[ ĐM/ Hoàn ] Người cá nhỏ câm của Phó thiếu lại làm nũng rồi!! - TruyenFullVn

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2022-04-16

[ ĐM/ Hoàn ] Người cá nhỏ câm của Phó thiếu lại làm nũng rồi!!

33240 lượt thích / 377930 lượt đọc
Edit: Đậu WordPress: https://callmehuynnn.wordpress.com TRUYỆN KHÔNG ĐÚNG 100%, VÌ LÀ EDIT MỚI NÊN ĐỌC VÀ CẢM NHẬN ĐỂ CHỈ RA LỖI SAI, MONG MỌI NGƯỜI CHỈ BẢO NHIỀU HƠN!!!! TRUYỆN CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ VUI LÒNG KHÔNG REUP!!
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Boylove] Mang Thai Con Của Kẻ Địch [ABO] (18+)

[Boylove] Mang Thai Con Của Kẻ Địch [ABO] (18+)

Tác giả:

41440 2088

Hữu Đông là một omega đáng thương . Ngày cha mẹ cậu mất cậu đã phải sống với người dì độc ác, bà ta dù nhận cậu làm con nuôi nhưng thực chất thì bà ta vì số tiền trợ cấp từ vụ tai nạn của cha mẹ cậu, bà ta còn hành hạ đánh đập cậu vô cùng dã man khiến cho Hữu Đông mắc phải một căn bệnh kì lạ, căn bệnh đó đã ngăn cậu thực hiện ước muốn của mình đó chính là vẽ . Cho đến một ngày bà ta bị hãm hại dẫn đến gia đình tan nát . Ngày đó cậu tưởng như có thể có được một cuộc đời an yên và bình ổn nhưng không . . . Hắn đã xuất hiện và đem cậu về chỉ vì mùi hương Pheromone của cậu là mùi hương duy nhất hắn ngửi thấy được . Liệu rằng cuộc sống sau này của Hữu Đông sẽ ra sao ? Hãy đọc " Mang Thai Con Của Kẻ Địch " để cảm nhận nhé WARRING: truyện tuy mang tên như vậy nhưng thực tế hai nhận vật không phải là kẻ thù ạ. Các bạn đọc rồi sẽ hiểu ạ Lưu ý: truyện được lấy bối cảnh ở năm 23XX . Nên những gì diễn ra trong truyện hay những thiết bị tân tiến điều là trí tưởng tượng của tác giả. Đừng quá so sánh với thực tế ạ. Lưu ý 2 : truyện có cảnh H nên độc giả nhớ cân nhắc độ tuổi nhé ❤️ Thể loại : ABO, Ngược thụ, ngược công, sủng thụ, ngược luyến tàn tâm, sinh tử văn, 18+, Cao H, viễn tưởng, hiện đại Ôn nhu/ mỹ kiều/nhu nhược thụ x Phúc hắc/phóng túng/dâm đãng công . Tác giả : Hattchin ( Thủy Cầm ) Trạng thái: đang thực hiện Kết dự kiến : HE

𝟐𝐜𝐬◞ 𝐛𝐨𝐲𝐥𝐨𝐯𝐞 ー vật báu
[Boylove] Nghịch Thiên Thần

[Boylove] Nghịch Thiên Thần

Tác giả:

94113 3627

Tình yêu nam nam là sai sao? Muốn có được hạnh phúc là sai sao? Không. Dù có sóng gió đi nữa, thì anh vẫn yêu thương em, cậu bé của anh!

SÁCH ĐẠN TINH ANH [HOÀN]

SÁCH ĐẠN TINH ANH [HOÀN]

Tác giả:

131507 7818

Tác giả:Tiêu Đường Đông Qua Thể loại: Hiện đại, quân ngũ, trùng sinh, thiên chi kiêu tử, tình hữu độc chung, cường x cường, 1vs1, HE Couple: Sean (Vincent) (Thụ ) x Howard Hawkins (Công) Giới thiệu: Vincent là một kỹ thuật binh của đơn vị phá bom Baghdad, hy sinh vì nhiệm vụ trong một lần đi gỡ bom... Khi hắn mở mắt một lần nữa, trước mắt không phải thiên đường, mà là cuộc đời của Sean. Để tìm lại chính mình, Sean quay trở lại đơn vị phá bom, có điều mọi thứ cũng không còn như cũ - khi hắn gặp một kẻ băng lãnh, cường thế, tự cho mình là trung tâm, Hopkins. Vì thế, tình cảm như bom nổ chậm giữa nam nhân ở đơn vị phá bom cứ như vậy bùng nổ!

Nhà Có 4 Người

Nhà Có 4 Người

Tác giả:

68401 4484

1 câu chuyện nhảm nhí :V OffGun TayNew BrightWin SingtoKrist EarthMix

nhà trọ số 19 | boylove thailand couples

nhà trọ số 19 | boylove thailand couples

Tác giả:

54930 5399

nhà trọ số 19 đường cầu vồng 🌈 người ta chỉ bảo đến đây bạn sẽ tìm được một nửa của đời mình. nhưng sau khi ở đây bạn sẽ cong hay thẳng thì người ta không nói. 19.09.20

[Boylove] ( Hoàn ) Ở Trước Mặt Bạn Trai Liền Biến Thành Cún Ngoan

[Boylove] ( Hoàn ) Ở Trước Mặt Bạn Trai Liền Biến Thành Cún Ngoan

Tác giả:

58579 6025

Spoil truyện mới! Tên : Ở trước mặt bạn trai liền biến thành cún ngoan. Thể loại : Thanh xuân vườn trường, ôn nhu ấm áp công x lưu manh, đại ca thụ, ngọt, he. Nhân vật chính : Huỳnh Nam Anh x Tiểu Manh Manh. Cùng hệ liệt bộ : Này! đừng ôm con chạy. Văn án. Đường đường là đại ca học đường, trời không sợ đất không sợ. Có ba là một lão nhà giàu hống hách chống lưng. Tiểu Manh Manh đây chắc chắn sẽ không sợ ai. Đây là mọi người đều chắc chắn. Nhưng mọi người đều không biết, cái tên nhóc ác ma đó lại đi sợ một người. Nếu đại ca đang đánh nhau mà không kìm được thú tính thì chỉ cần nói. " Đại ca! Chó bự nhà anh đến rồi!" Tiểu Manh Manh lập tức buông người bị đánh, bỏ chạy bán mạng. Nếu đang đánh nhau, chỉ cần nghe tiếng. " Tiểu Manh Manh, mau về nhà thôi" Đại ca nào đó lập tức ôm cặp về nhà. Mặc dù ở ngoài mặt đại ca rất ghét bỏ người kia, nhưng thật ra trong tâm cậu. Nếu ai dám đụng đến con chó bự Huỳnh Nam Anh kia một cái, lão tử đây sẽ đấm chết nó. Chà! chuyện tình này có vẻ thú vị rồi đây.

[Tage Gừng] Sắp đặt hay Định mệnh

[Tage Gừng] Sắp đặt hay Định mệnh

Tác giả:

5838 428

couple Tage Gừng , BinRik,ThanhfGon hãy nhấn vào xem coi có chuyện gì xảy ra nhé

[ Boylove ] Bạn Cùng Bàn

[ Boylove ] Bạn Cùng Bàn

Tác giả:

513 34

Tống Hạo Hiên xuyên sách, điều đặc biệt là cậu cùng nhân vật chính trong sách có khuôn mặt vô cùng giống nhau, sở thích cũng giống nốt. Nguyên thân thích vẽ, vì bị gia đình ngăn cấm nên phải từ bỏ ước mơ. Tống Hạo Hiên thích vẽ, nhưng vì nghĩ đó là sự yêu thích nhất thời, nên bỏ lỡ. Được làm lại, Tống Hạo Hiên quyết không sa vào đầm lầy cũ nữa, cố gắng học hành, cố gắng thực hiện ước mơ. Ngoài ra, còn cố gắng đền đáp công ơn cho "Người bạn cùng bàn năm 17 tuổi" của mình. Nhưng hình như, càng lúc ánh mắt nhìn cậu của người bạn cùng bàn càng trở nên kỳ lạ. Có một chút dịu dàng? Một chút ấm áp? Còn có... một chút yêu chiều??? Thể loại: đam mỹ, học đường, xuyên sách, sủng, ngọt Lạnh lùng, ít nói, học bá công (Hứa Vĩnh Kỳ) - thích vẽ, trầm tĩnh, trước học tra sau học bá thụ (Tống Hạo Hiên).

[Boylove_VegasPete] • POSSESSION

[Boylove_VegasPete] • POSSESSION

Tác giả:

2833 166

"Tất cả chỉ toàn dối trá, chỉ có tôi thật lòng với em..." Vegas Korawit Theerapanyankul × Pete Phongsakorn Saengtham CHÚC CÁC BẠN ĐỌC TRUYỆN VUI VẺ

Boylove LQ Tulen x Aleister {BL}

Boylove LQ Tulen x Aleister {BL}

Tác giả:

3040 325

mỗi chương một one shot về cặp mình thích,có khi là truyện dài mấy chương

Cậu Hai Ơi!

Cậu Hai Ơi!

Tác giả:

7551 1017

Trương Trạch Nghị và Trần Lập Ba Cậu 2 ơi! Em thương cậu!