[ĐM] Chồng Quỷ - TruyenFullVn

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2020-04-10

[ĐM] Chồng Quỷ

2681 lượt thích / 95119 lượt đọc
Tác giả: Liễu Xuân Trúc (Lục Trúc Lam) 💙 Bản GỐC chỉ đăng duy nhất tại Wattpad @luctruclam 💚 Rating: 18+ Thể: 1x1, sinh tử văn, He, ngược ( ít thôi) Truyện có yếu tố phi lý ( công là quỷ, thụ là người, thụ bị chơi đến mang thai) ###Ai không đọc được đam, H xin vui lòng click back### ###Không mang truyện ra khỏi Wattpad của mình, nếu lấy = xin###
#1x1 #dammy
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
ANH Ở VÌ SAO XA - Ngữ Tiếu Lan San (Edit)

ANH Ở VÌ SAO XA - Ngữ Tiếu Lan San (Edit)

Tác giả:

2877 41

Tên gốc: Nhĩ tại tinh quang thâm xử Tác giả: Ngữ Tiếu Lan San Thể loại: Đam mỹ, huyền huyễn, hiện đại hư cấu, cường x cường, 1×1, HE. Nguồn: Xà Viện Edit: OnlyU Nhân vật chính: Hàn Trác x Bạch Hi, mạc danh kỳ diệu cũng rất bá đạo tổng tài không rõ sinh vật công x nghề chính tích cực kiếm tiền nghề phụ cứu vớt thế giới phú nhị đại thụ. Văn án: Khi màn đêm buông xuống, một dáng vẻ khác của thành phố cũng bắt đầu thức tỉnh. Tài xế thu móng vuốt, phục vụ quán bar giấu cái đuôi. Máu tươi biến thành hoa hồng, tóc dài bò lên chạc cây. "Tin tôi đi, trên thế giới tuyệt đối không có yêu quái." "Câm miệng, anh là một tên không có chứng minh nhân dân!" "..."

| Đam Mỹ | Bắt Đầu Thích Em

| Đam Mỹ | Bắt Đầu Thích Em

Tác giả:

24 0

~Đam Mỹ~ •Thể Loại : Học Đường , Ngọt , Sủng , HE Hiền Lành , Nho Nhã , Thư Sinh , Hoà Đồng Công x Thông Minh , Nhút Nhát , Lém lỉnh thụ •Couple : Nhạc Tiểu Mễ x Cố Duật Hàn •Văn Bản : Tại trường Đại Học "Thẩm Yên". Nhạc Tiểu Mễ là một cậu học sinh bình thường gia đình cậu mở một quán ăn gần trường hằng ngày đi học. Cố Duật Hàn là một người thông minh luôn đứng đầu khoa. Và một lần gặp mặt và mọi chuyện bắt đầu ...

[TR_OS] Bí mật

[TR_OS] Bí mật

Tác giả:

9 2

Tên:Bí mật Author: -_Helen_Otis_- Số chương:?? Ngày lấp:?? Bookcover by -_Helen_Otis_- Nói trước 1 câu "Benkei ấy hắn có nhiều bí mật lắm"

[ Tokyo Revengers] Can You Give Me A Little Hope? God Of My Heart.

[ Tokyo Revengers] Can You Give Me A Little Hope? God Of My Heart.

Tác giả:

1332 204

Tác giả: Satomi_Vondelia Thể loại: đồng nhân, bg, 1x1, ooc, ngược, ngọt, hắc hóa... Cp: Kawaragi Senju x Karune Kuyumi - TÍNH CHUYỂN KAWARAGI SENJU. XIN NHẤC LẠI, SENJU Ở ĐÂY LÀ NAM!! -o0o- Anh là người xinh đẹp nhất.... Anh là người hoàn hảo nhất trong mắt em.... Đối với em anh như một vị thần cao quý... Cũng vì thế xin anh, em khẩn cầu xin anh. Dù chỉ là nhỏ nhoi thôi, hãy cho em hy vọng... Chỉ một chút hy vọng nhỏ bé thôi cũng được... Em cầu xin anh, vì thần của lòng em. -o0o- Lưu ý: Truyện thuộc quyền sở hữu của tôi, không theo cốt truyện chính. Đào để vả Senju.

Yêu Nhi - Hề Nhan Lưu

Yêu Nhi - Hề Nhan Lưu

Tác giả:

32 3

Thể loại: hiện đại, giáo thảo đại thần công X đặc thù huyết mạch thụ, ngụy chủng điền, sinh tử, không gian, tu chân, HE Văn án: Hắn muốn làm là cố gắng tu luyện! Tự tổ tiên lưu lại không gian cần không ngừng tu luyện mới có thể đề cao mình linh lực, tiến tới mới có thể làm ruộng không lo, muốn loại dưa hấu loại dưa hấu, muốn loại dây dưa chuột loại dây dưa chuột, đương nhiên, chuối tiêu chẳng hạn cũng không áp lực ~ Buông tay, chớ có trách ta không cua đồng, đã ngoài hoa quả thật sự yêu cầu không đồng dạng như vậy hảo phạt!

(dammy) Đôi cánh gãy | Broken wings |Reaper8439979

(dammy) Đôi cánh gãy | Broken wings |Reaper8439979

Tác giả:

91 17

Tên: Broken wings Tác giả: Reaper8439979 Thể loại: 1x1, tưởng tượng, cường x cường, người có cánh, đấu tranh, khoa học, sức mạnh pháp thuật, He. Độ dài: 38 chương đã hoàn. Tiến độ: mỗi tuần 6 chương, dự kiến giữa tháng 8 hoàn thành. Dịch truyện: Miêu Đại Tỷ. link raw: https://www.wattpad.com/story/74641715-broken-wings-m-m-complete Nội dung: cậu bé Eraliz trong một buổi tối nọ bị Thra tưởng nhầm cậu là một trong những bọn khoa học nên xém bị hắn giết chết. Hiểu lầm giải quyết nhưng Eraliz lại vướn thân vào nhiệm vụ giải cứu trước đó của Thra - giải cứu Wings. Lần đầu gặp Wings, Eraliz bị bộ dạng thê thảm của anh ta làm hoảng sợ, sau khi cứu được người, cậu lại vô tình bị trúng đạn lạc mà rơi vào hôn mê. sau khi tỉnh dậy, câu nói đầu tiên mà cậu nhận được từ Wings lại chính là: "NẾU NGƯƠI DÁM BÉN MẢNG TỚI GẦN TA, TA SẼ GIẾT NGƯƠI!"

Thất Hứa

Thất Hứa

Tác giả:

26 2

Mối tình năm 17 tuổi có lẽ là mối tình sâu đậm nhất của rất nhiều người, trong rất nhiều người đó có Tần Niệm. Năm đó cậu và anh đã hạnh phúc biết bao, từng sống chết yêu nhau, từng nghĩ sẽ nắm tay đối phương đi đến hết quãng đường vậy mà... Thể loại: Đam mỹ, thanh xuân vườn trường, tình đầu 1 x 1. Đọc rồi thì đừng quên vote cho mình nhá

Thanh xuân đó có anh

Thanh xuân đó có anh

Tác giả:

15 1

Anh công là đứa trẻ ngốc, bị bố mẹ bỏ rơi. Em thụ muốn thoát khỏi cuộc phân tranh tài sản nên đã nghĩ ra cách nhận em thụ làm con để thoát ra khỏi cuộc phân tranh đó. Em thụ là một người đạm mạc sẽ đối xử ra sao với anh công ngốc ngốc đây? Cuộc phân tranh gia tộc sẽ đi về đâu? Nói thật tôi cũng không biết, vậy thì cùng chờ nó diễn ra thôi. Nhân vật chính: Lê Trạch Hi, Lê Khương Tú Chú ý: Thụ hơn công mười hai tuổi, có tình tiết loạn luân, niên hạ. AI KHÔNG THÍCH CHỚ VÀO!

[Đồng nhân Harry Potter] Hắc ám thuần túy

[Đồng nhân Harry Potter] Hắc ám thuần túy

Tác giả:

194 42

Hắc ám thuần túy, thứ hắc ám tưởng chừng như đã chìm trong chiêm bao nay lại được thức tỉnh trên người của tiểu thư nhỏ nhà Malfoy. Sức khỏe của em bắt đầu chuyển xấu. Mọi nhận biết dường như trở lên mơ hồ. Cuối cùng... em mất đi khả năng nhìn được ánh sáng. . . "Mọi người đâu rồi. Draco. Cha, mẹ. Cha đỡ đầu... Con... không thấy gì hết..." "Không sao, Flera. Còn tôi. Tôi ở đây." "Anh... là ai?" "...Là người thật tâm ở bên em... Là người nguyện ý chết vì em... Là người em có thể tùy ý sai bảo... Là người... yêu em." ______ Nhân vật chính: Malfoy Flera, Harry Potter Thể loại: 1x1 Tác giả: Ninh Thanh Thanh

Si Quỷ [Quyển 1: Chắp Duyên]

Si Quỷ [Quyển 1: Chắp Duyên]

Tác giả:

12 9

Si Quỷ Quyển 1: Chắp Duyên Tác giả: Due Tình trạng: Đang viết Thể loại: vượt thời không, nối duyên, báo thù rửa hận, 1x1... Giới thiệu sơ lược: "Hiếm khi nhắc đến chuyện xưa... Để ta kể cho ngươi nghe về một vị cố nhân."

[BHTT] Bên Nhau Là Duyên Đã Định

[BHTT] Bên Nhau Là Duyên Đã Định

Tác giả:

9 3

- Tác giả: Satomi_Vondelia - Thể loại: bách hợp, ngọt, lãng mạn, hài hước, HE, 1x1... - Hài hước vui tính tài năng công x hiền lành vui tính thụ - Nhân vật chính: Vương Cẩm Sa(thụ), Lâm Huyền Trân(công) ( công có thuộc tính ẩn là phúc hắc, thụ cao hơn công) -o0o- Vương Cẩm Sa từng học chung một trường với Lâm Huyền Trân, cả hai cũng nhờ may mắn mà gặp gỡ từ đó thân quen và hay nói chuyện. Nhưng không biết từ khi nào cô lại đi thích người bạn này của mình, cô lúc đó liền sợ. Nhưng lúc đó cả hai đã cuối cấp hai, khi lên cấp ba không còn gặp nhau. Sau này gặp lại, nhịp đập mãnh liệt khi xưa trở lại. Một lần nữa cô sợ hãi, dù đã rõ bản thân thuộc giới tính nào nhưng cô vẫn sợ. Vì chắc gì người ấy đã thích mình... Nhưng mà... Lâm Huyền Trân: Năm cấp hai cậu trước mặt người khác ôm tôi và nói thích tôi Vương Cẩm Sa: Cái đó chỉ là- Lâm Huyền Trân: Cậu lúc nào cũng ôm và nắm tay tôi. Vương Cẩm Sa:.... Lâm Huyền Trân: Bây giờ lại sợ mà trốn tôi? Vương Cẩm Sa: " Con mẹ nó!! Trân lúc trước của tui đâu?! " -o0o- Lưu ý: Truyện thuộc quyền sỡ hữu của tôi, mong không đem đi khi chưa có sự cho phép. Truyện có yếu tố nữ x nữ, ai không thích mời đi cho.

Cơ giáp triệu hồi sư - Mục Yên

Cơ giáp triệu hồi sư - Mục Yên

Tác giả:

1295 15

Đồng Mính: Chỉ cần có thể sống xuống dưới, ta nguyện ý trả giá tất cả, ta có thể làm đến bất luận đối với người khác xem xét không thể nào làm được sự. (PS: Bài này miêu tả nhân vật chính tại xuyên qua đến một cái cơ giáp thế giới trở thành một quả cơ giáp triệu hồi sư sinh hoạt, đi cốt truyện thăng cấp lưu) (P PS: Bài này phân làm nhân công cơ giáp hòa triệu hồi cơ giáp, người phía trước theo chủ nhân năng lực tăng trưởng mà tăng trưởng, liền là bình thường cơ giáp, người sau từ triệu hồi ra đến kia một khắc bắt đầu liền sẽ không có biến hóa, nhưng là có chính mình ý thức, có thể bản thân chiến đấu, văn trung chủ yếu miêu tả người sau. ) Một câu giới thiệu vắn tắt: Mềm hán tử nghịch tập xưng bá chi lộ. CP: Oles (công) Đồng Mính (thụ)