Devil'Cry Dragon Advanture. - TruyenFullVn

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2018-12-20

Devil'Cry Dragon Advanture.

3434 lượt thích / 48196 lượt đọc
Kể về cuộc hành trình của một bán long mạnh nhất.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Two Thousand Years Journey ( Hành trình hai nghìn năm)

Two Thousand Years Journey ( Hành trình hai nghìn năm)

Tác giả:

791 63

Khung cảnh mờ mờ như ngấn nước, xung quanh là vườn cây trái, dàn hoa thiên lý, cái ao nhỏ và ngôi nhà mái ngói. Một người đàn ông già với mái tóc bạc quá nửa đang xoa đầu một đứa bé khóc thút thít và nói với giọng vô cùng ân cần: - Cháu này! Có ai tin là rùa có thể thắng thỏ, Jack có thể thắng người khổng lồ, chúng ta có thể thắng Mĩ không ? Ông không biết trước khi kết quả được định đoạt liệu có ai tin vào chiến thắng của kẻ được cho là yếu hơn không ? Nhưng ông biết chắc chắn một người người luôn tin tưởng vào điều đó. Đấy chính là bản thân mỗi người họ ! Vậy nên, tuy niềm tin không phải là tất cả, nhưng nó là bước đầu tiên của kẻ thành công. Cháu có thể có một khởi đầu tươi sáng bất kì lúc nào cháu muốn, bởi trong cuộc sống không hề có khái niệm gục ngã hay mất tất cả - mà chỉ là thử thách - một khi cháu vẫn còn nghị lực và ý chí. ......... Đó là lời nói cậu vẫn luôn nhớ mãi. Vì thế, dù đã hai năm, cậu vẫn chưa ngày nào từ bỏ hi vọng, để tìm người em họ đã mất tích của mình. Và một dấu hiệu đã đến với cậu, nó gắn cậu với một hành trình hai nghìn năm. *** ( Truyện đôi khi sẽ có link youtube để mọi người vừa nghe vừa đọc đoạn đấy cho hợp, rất thú vị đó ^^)

Sabata Saga - Isekai

Sabata Saga - Isekai

Tác giả:

660 50

Truck-kun giúp nhân vật chính chúng ta đến thế giới khác, tiếc rằng cậu mất đi trí nhớ và thân hình của cậu là cậu bé 9 tuổi.

Tiểu Thư Ta Không Nhất Thiết Phải Cần Ngài!

Tiểu Thư Ta Không Nhất Thiết Phải Cần Ngài!

Tác giả:

61 8

Ederra Wee Fruster, là thành viên trong gia tộc quyền lực của nước Fiore Arcobaleno, hay còn được gọi với cái tên thân thuộc, "Xứ Sở Fino Bảy Màu". Đây đáng lẽ chỉ là một cuốn tiểu thuyết nói về một nữ anh hùng xinh đẹp, tự dưng xuất hiện giữa đài phun nước trong cung điện hoàng gia. Để rồi sau này nữ anh hùng đó cảm hóa được những con người đang đau khổ và cô độc, tiêu diệt những kẻ xấu và cuối cùng là kết hôn với hoàng tử. Đáng lẽ câu chuyện phải là như thế. THẾ MÀ ĐÂU RA CON MẮM BỊ CHUYỂN SINH THÀNH BÀ PHẢN DIỆN RỒI VÔ SỐ LẦN DẪM PHẢI SHIT SUÝT PHẢI BỊ BAY ĐẦU MẤY CHỤC LẦN !!! ~° 5-7-20 °~

Rin'netenshō - Luân hồi chuyển sinh

Rin'netenshō - Luân hồi chuyển sinh

Tác giả:

2130 182

Cậu tỉnh giấc, quên đi chính bản thân mình, không còn kí ức. Những nhân cách khác của cậu muốn cơ thể cậu, mỗi nhân cách đều mang trên mình một sức mạnh và sứ mệnh khác nhau . Rồi cậu sẽ làm gì để tìm lại chính bản thân mình?

Himeko

Himeko

Tác giả:

85 4

Rảnh thì viết

chuyển sinh _ isekai

chuyển sinh _ isekai

Tác giả:

4 0

mô típ truyện isekai nội dung: kể về một bà cô 4x cô độc đã qua đời vì bệnh tật. Cô ước sẽ có thể sống tốt hơn ở thế giới bên kia. Khi cô đang thăng thiên, một tên thần với thân hình vạm vỡ kéo cô lại và nói rằng, ah ta có một đề nghị cho cô. Hãy tái sinh tại một thế giới khác. Và khi tôi tỉnh dậy tôi đã là một bé gái nào đó Chuyện gì đang xảy ra vậy nè.....

[OLN] Làm Nhân Vật Chính Liệu Có Phải Khó Nhất?

[OLN] Làm Nhân Vật Chính Liệu Có Phải Khó Nhất?

Tác giả:

864 111

Những trận chiến nảy lửa, những cuộc phiêu lưu kì thú và cả phút giây vui buồn. Mọi người đã săn sàng cho một câu truyện đầy cảm xúc chưa? Hả? Không, đây đâu phải câu truyện về tôi. Chỉ đơn thuần là một câu truyện được viết lên bởi một nhân vật nền mà thôi.

Tôi là con tra*, con gái quay trở về từ dị giới

Tôi là con tra*, con gái quay trở về từ dị giới

Tác giả:

20154 1782

Main ta vì bất cẩn khi qua đường khi đi du lịch cùng gia đình mà bị xe tải kun hun phát isekai luôn và cuộc hành trình tìm cách quay về của main bắt đầu. Lưu ý ảnh bìa chỉ minh hoạ cho tiểu thuyết tự chế vui lòng cân nhắc khi xem * Lần đầu biết app này và muốn thử sức nên có gạch đá ném nhẹ nhẹ xíu để rút kinh nghiệm nhé * thanks for watching ...(>)OvO)>

Tilea no Nayamigoto

Tilea no Nayamigoto

Tác giả:

222 8

Giống như mấy thằng khác đã nói nhé lười quá nhưng nếu nhiều người theo mình sẽ đăng tích cực hơn và sẽ thêm cái mô tả

Sát thủ xuyên không gian

Sát thủ xuyên không gian

Tác giả:

5516 263

Waka Ichigo,một anh chàng 17 tuổi sống ở vùng ngoại ô Tokyo.Với một quá khứ bất hạnh,mất đi người mẹ thân yêu cũng như mái ấm gia đình rồi sau đó được một người lạ cứu giúp.Vào một ngày đẹp trời thì bỗng dưng cậu được dịch chuyển tới thế giới khác.Cậu sẽ làm gì ?

kẻ với sức mạnh hủy diệt isekai

kẻ với sức mạnh hủy diệt isekai

Tác giả:

38 5

loading......loading......loading

Tôi đã biến thành trai sau khi chết?!

Tôi đã biến thành trai sau khi chết?!

Tác giả:

50 3

Đại khái là một cô nàng ngáo ngơ đi ra đường thì bị xe đụng... nên đã vô tình chuyển sinh sang một thế giới khác để có cơ hội làm lại cuộc đời. Nhưng không ngờ rằng, từ cô lại biến thành "anh"...?! Và "anh ấy" bắt đầu xây dựng harem từ đó...!!