Đạo Mộ Bút Ký - Quyển 5 - TruyenFullVn

Bí ẩn

Hoàn thành

2020-07-23

Đạo Mộ Bút Ký - Quyển 5

1619 lượt thích / 26738 lượt đọc
Đạo mộ bút ký - 盗墓笔记 Quyển 5 Xà chiểu quỷ thành - 蛇沼鬼城 Tác giả: Nam Phái Tam Thúc - 南派三叔 Thể loại: Bí ẩn, phiêu lưu mạo hiểm, kinh dị. Nhà xuất bản: Hữu nghị Trung Quốc, Văn nghệ thời đại, Văn hóa Thượng Hải. Tình trạng sáng tác: Đã hoàn thành.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[ĐMBK đồng nhân] Tô Vạn Thiên

[ĐMBK đồng nhân] Tô Vạn Thiên

Tác giả:

511 47

Câu chuyện sau Sa Hải 3, kể về quá trình Hắc Nhãn Kính huấn luyện Tô Vạn và bảo vệ cậu khỏi sự thăm dò của các thế lực khác. Sự xuất hiện của Ngô Tà sau khi rơi xuống vực. Giải Vũ Thần cũng đã quay trở lại. Uông gia đang có những động thái khác thường? Tổng cộng: 34 chương + 2 Phiên Ngoại Tác giả: Bất Minh Nhãn Nguồn: https://smallpgu.lofter.com/post/1e092007_12e50103c Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, cảm phiền không tự ý tha đi nơi khác.

ĐẠO MỘ BÚT KÝ Phần 5 - Xà chiểu quỷ thành 蛇沼鬼城

ĐẠO MỘ BÚT KÝ Phần 5 - Xà chiểu quỷ thành 蛇沼鬼城

Tác giả:

25816 177

Từ chương 1 đến chương 45 được dịch bởi nhóm Thuỷ Đạm Nguyệt. Từ chương 46 trở đi là do tớ dịch từ bản ĐMBK online bằng tiếng trung tại trang daomubiji.com. UPDATE NGÀY 19/4 : MÊ HẢI QUY SÀO (HẾT). (EDIT: THUYNGUYETVIEN.WORDPRESS.COM)

[ĐMBK | Hắc Vạn] Loại bỏ tình địch

[ĐMBK | Hắc Vạn] Loại bỏ tình địch

Tác giả:

141 20

Hắc Hạt Tử ăn dấm thì sẽ như thế nào? Tác giả: Môn Sa Sa Số chương: 7 CP: Hắc Vạn (Hắc Hạt Tử/Hắc Nhãn Kính x Tô Vạn) Nguồn: https://www.allcpp.cn/s/61689.do Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, cảm phiền không tự ý tha đi nơi khác.

[ĐMBK | Hắc Vạn] Vẫn muốn yêu thương

[ĐMBK | Hắc Vạn] Vẫn muốn yêu thương

Tác giả:

91 16

Một chuyến đến thôn Vũ để dưỡng thương của bác sĩ Tô Tác giả: Trường Thu CP: Hắc Vạn (Hắc Hạt Tử/Hắc Nhãn Kính x Tô Vạn) Nguồn: https://zhangqiu68033.lofter.com/post/4c1fb171_1cc00b7a8 Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, cảm phiền không tự ý tha đi nơi khác.

[ĐMBK | Hắc Vạn] Một đường đâm quá dịu dàng

[ĐMBK | Hắc Vạn] Một đường đâm quá dịu dàng

Tác giả:

23 4

Trăn trở của bác sĩ Tô ở ngưỡng 20+ tuổi. Bối cảnh: Sa Hải TV drama Tác giả: Liễu Hoán Đào CP: Hắc Vạn (Hắc Hạt Tử/Hắc Nhãn Kính x Tô Vạn) Nguồn: https://liuhuantao.lofter.com/post/2e6ca0_1cb59920e Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, cảm phiền không tự ý tha đi nơi khác.

[ĐMBK | Hắc Vạn] Lời nhắn của đứa trẻ

[ĐMBK | Hắc Vạn] Lời nhắn của đứa trẻ

Tác giả:

20 4

*Lời tỏ tình của trẻ con / người lớn vui lòng dụ dỗ trực tiếp* Tựa đề dùng 告白 có nghĩa là lời thổ lộ, thú tội,... nhưng mình quyết định dùng từ 'lời nhắn' cho hợp với tình tiết trong đoản này. Tác giả: Vạn Vạn Triều CP: Hắc Vạn (Hắc Hạt Tử/Hắc Nhãn Kính x Tô Vạn) Nguồn: https://shiyi36301.lofter.com/post/4b9d26cc_1cd05f0f6 Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, cảm phiền không tự ý tha đi nơi khác.

[ĐMBK | Hắc Vạn] 3.000 lần hoàng hôn

[ĐMBK | Hắc Vạn] 3.000 lần hoàng hôn

Tác giả:

36 5

"Tô Vạn khi hai mươi tuổi nói với tôi, muốn cùng tôi nhìn hoàng hôn ba ngàn lần." Tác giả: Ngạnh Đường Bạch Lan Địa CP: Hắc Vạn (Hắc Hạt Tử/Hắc Nhãn Kính x Tô Vạn) Nguồn: https://lanabrandy.lofter.com/post/3195d2ca_1c8cefff3

[ĐMBK | Hắc Vạn] Buổi tối ở ngoại ô Bắc Kinh

[ĐMBK | Hắc Vạn] Buổi tối ở ngoại ô Bắc Kinh

Tác giả:

25 3

Hắc Hạt Tử và Tô Vạn cùng đối mặt với những cảm xúc dày vò bản thân. Tác giả: An Địch Khả Lạc Khắc CP: Hắc Vạn (Hắc Hạt Tử/Hắc Nhãn Kính x Tô Vạn) Nguồn: https://andikeluoke.lofter.com/post/38ced1_2b413b206 Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, cảm phiền không tự ý tha đi nơi khác.

đồng nhân ĐMBK

đồng nhân ĐMBK

Tác giả:

3067 354

Không có tác dụng lấp hố, chỉ tài trợ một chút giải trí. Lần đầu viết thể loại này, văn phong cứng ngắt, buồn vui lẫn lộn, không cầu gạch đá chỉ xin nhận xét, đánh giá của đọc giả. Cảm ơn đã mất thời gian vào đây đọc văn án, tui không biết có ai vào đọc không nhưng cũng chúc mọi người đọc truyện vui vẻ (_^♪^)/.

[ĐMBK | Hắc Vạn] Công việc

[ĐMBK | Hắc Vạn] Công việc

Tác giả:

141 33

Nhà hết tiền, sư đồ hai người phải đi nhận việc kiếm tiền. Có thể coi là một phiên ngoại của《Tô Vạn Thiên》 Tổng cộng: 16 chương Tác giả: Bất Minh Nhãn Nguồn: https://squintphobia.lofter.com/post/291698_d8e0c16 Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, cảm phiền không tự ý tha đi nơi khác.

[ĐMBK/ĐN] LĨNH VỰC HẮC ÁM - THIÊN TINH CƠ

[ĐMBK/ĐN] LĨNH VỰC HẮC ÁM - THIÊN TINH CƠ

Tác giả:

8500 856

Tên gốc: Đạo mộ bút ký chi hắc ám lĩnh vực. Tác giả: Thiên Tinh Cơ. Editor: Phần Hương Hỏa Kỳ Lân. Tình trạng bản gốc: hoàn thành. Tình trạng edit: đang tiến hành. Nguồn: wikidich. ----- Đôi lời trước khi vào truyện: - Đây là bản edit chui, chưa xin phép tác giả, mong các bạn đừng tự tiện lấy bản edit này đi chỗ khác. - Mình đã xem qua trên Google, chưa có nhà nào ôm, xét thấy dịch cũng tạm nên lấy về thực tập, mình sẽ vừa edit vừa beta. Trong quá trình có thể lời văn của truyện chỉ còn khoảng 60% so với bản gốc, nhưng vẫn đảm bảo đủ ý tứ cốt truyện và sẽ không cắt tình tiết bừa bãi. - Văn án trong phần truyện. Hoan nghênh mọi người gia nhập hố Bình Tà, nếu ai bị dị ứng mời nhẹ nhàng rời đi. Chúc mọi người đọc vui vẻ! ^^

[HOÀN] (ĐMBK _ Bình Tà đồng nhân văn) Chung Cực Sứ Mệnh

[HOÀN] (ĐMBK _ Bình Tà đồng nhân văn) Chung Cực Sứ Mệnh

Tác giả:

19390 2493

Tên khác: Đạo mộ bút ký chi chung cực sứ mệnh Tác giả: Trà Sắc Già Phê _ 茶色咖啡 Editor: Cam (🍊) Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Tình trạng edit: Hoàn thành (づ ̄ ³ ̄)づ Số chương: 106 Thể loại: Diễn sinh, đam mỹ, hiện đại, HE, tình cảm, dị năng, trộm mộ, cường cường, chủ thụ, thần linh dị quái, 1v1 Tấn Giang 26/9/2016 Kết Thúc Truyện là tiếp sau [Sa Hải] sau khi Ngô Tà đón Trương Khởi Linh về nhà, vì trợ giúp Trương Khởi Linh thoát khỏi số mệnh bảo vệ Chung cực mà dẫn dắt mọi người lần nữa bước lên con đường đạo mộ nguy hiểm, vậy bọn họ trải qua con đường đạo mộ nguy hiểm như thế nào? Tình cảm giữa Ngô Tà Trương Khởi Linh làm thế nào tiến triển? Vai chính: Ngô Tà, Trương Khởi Linh, Vương Bàn Tử | Khác: Giải Vũ Thần, Hắc Nhãn Kính, Trương Như Tuyết.