Đạo Mộ Bút Ký - Quyển 3 - TruyenFullVn

Bí ẩn

Đang cập nhật

2020-07-23

Đạo Mộ Bút Ký - Quyển 3

729 lượt thích / 13616 lượt đọc
Đạo mộ bút ký - 盗墓笔记 Quyển 3 Tần Lĩnh thần thụ - 秦岭神树 Tác giả: Nam Phái Tam Thúc - 南派三叔 Chuyển ngữ: Thủy Đạm Nguyệt group Thể loại: Bí ẩn, phiêu lưu mạo hiểm, kinh dị. Nhà xuất bản: Hữu nghị Trung Quốc, Văn nghệ thời đại, Văn hóa Thượng Hải. Tình trạng sáng tác: Đã hoàn thành.
Có thể bạn thích?
[ĐMBK | Hắc Vạn] Loại bỏ tình địch

[ĐMBK | Hắc Vạn] Loại bỏ tình địch

Tác giả:

141 20

Hắc Hạt Tử ăn dấm thì sẽ như thế nào? Tác giả: Môn Sa Sa Số chương: 7 CP: Hắc Vạn (Hắc Hạt Tử/Hắc Nhãn Kính x Tô Vạn) Nguồn: https://www.allcpp.cn/s/61689.do Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, cảm phiền không tự ý tha đi nơi khác.

[ĐMBK/ĐN] Đạo Mộ Đoản Văn - Phần Hương Hoả Kỳ Lân.

[ĐMBK/ĐN] Đạo Mộ Đoản Văn - Phần Hương Hoả Kỳ Lân.

Tác giả:

3045 228

Tác giả: Phần Hương Hoả Kỳ Lân. Thể loại: Chủ thụ, đồng nhân đạo mộ bút ký, 1v1, đoản văn. Tổng hợp tất cả đoản về Đạo mộ bút ký do mình tự viết. Kiến nghị những ai yêu thích đạo mộ đồng nhân tạm thời đói truyện có thể đọc. Mỗi chương sẽ viết rõ là couple nào với couple nào. Đa phần chỉ có Bình Tà và Hắc Tà, số ít sẽ có Hắc Bình. Có thể sẽ kéo dài đến hai ba chương, nhưng mỗi truyện ngắn tình tiết đều không liên quan đến nhau. Không dính líu đến đạo mộ.

đồng nhân ĐMBK

đồng nhân ĐMBK

Tác giả:

3067 354

Không có tác dụng lấp hố, chỉ tài trợ một chút giải trí. Lần đầu viết thể loại này, văn phong cứng ngắt, buồn vui lẫn lộn, không cầu gạch đá chỉ xin nhận xét, đánh giá của đọc giả. Cảm ơn đã mất thời gian vào đây đọc văn án, tui không biết có ai vào đọc không nhưng cũng chúc mọi người đọc truyện vui vẻ (_^♪^)/.

[HOÀN] (ĐMBK _ Bình Tà đồng nhân văn) Chung Cực Sứ Mệnh

[HOÀN] (ĐMBK _ Bình Tà đồng nhân văn) Chung Cực Sứ Mệnh

Tác giả:

19390 2493

Tên khác: Đạo mộ bút ký chi chung cực sứ mệnh Tác giả: Trà Sắc Già Phê _ 茶色咖啡 Editor: Cam (🍊) Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Tình trạng edit: Hoàn thành (づ ̄ ³ ̄)づ Số chương: 106 Thể loại: Diễn sinh, đam mỹ, hiện đại, HE, tình cảm, dị năng, trộm mộ, cường cường, chủ thụ, thần linh dị quái, 1v1 Tấn Giang 26/9/2016 Kết Thúc Truyện là tiếp sau [Sa Hải] sau khi Ngô Tà đón Trương Khởi Linh về nhà, vì trợ giúp Trương Khởi Linh thoát khỏi số mệnh bảo vệ Chung cực mà dẫn dắt mọi người lần nữa bước lên con đường đạo mộ nguy hiểm, vậy bọn họ trải qua con đường đạo mộ nguy hiểm như thế nào? Tình cảm giữa Ngô Tà Trương Khởi Linh làm thế nào tiến triển? Vai chính: Ngô Tà, Trương Khởi Linh, Vương Bàn Tử | Khác: Giải Vũ Thần, Hắc Nhãn Kính, Trương Như Tuyết.

[ĐMBK | Hắc Vạn] Cậu xấu tôi mù

[ĐMBK | Hắc Vạn] Cậu xấu tôi mù

Tác giả:

55 7

Đây là một cái hố. Nhưng cái hố rất đáng yêu nên đành phải nhảy :') Tác giả: Nhất Khỏa Thổ Tào Đích Đản CP: Hắc Vạn (Hắc Hạt Tử/Hắc Nhãn Kính x Tô Vạn) Nguồn: https://dandandandandan.lofter.com/post/1e011e_6c986f5 https://dandandandandan.lofter.com/post/1e011e_7634d13 Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, cảm phiền không tự ý tha đi nơi khác.

[ĐMBK | Hắc Vạn] Thay đổi

[ĐMBK | Hắc Vạn] Thay đổi

Tác giả:

63 12

Ngô Tà nhìn ra sự thay đổi của Hắc Hạt Tử. CP: Hắc Vạn (Hắc Hạt Tử/Hắc Nhãn Kính x Tô Vạn) Tổng cộng: 4 chương Tác giả: Vọng Vãn Nguồn: https://vivian967.lofter.com/post/1d596a9a_1ccb7fb54 Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, cảm phiền không tự ý tha đi nơi khác.

[ĐMBK | Hắc Vạn] Mù

[ĐMBK | Hắc Vạn] Mù

Tác giả:

45 6

Một đồng nhân ngắn về một ngày của Hắc Vạn. Tác giả: Hạ Nhiệt CP: Hắc Vạn (Hắc Hạt Tử/Hắc Nhãn Kính x Tô Vạn) Nguồn: https://xiare933.lofter.com/post/1ef63cf8_10f8acb8 Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, cảm phiền không tự ý tha đi nơi khác.

[ĐMBK | Hắc Vạn] Một đường đâm quá dịu dàng

[ĐMBK | Hắc Vạn] Một đường đâm quá dịu dàng

Tác giả:

23 4

Trăn trở của bác sĩ Tô ở ngưỡng 20+ tuổi. Bối cảnh: Sa Hải TV drama Tác giả: Liễu Hoán Đào CP: Hắc Vạn (Hắc Hạt Tử/Hắc Nhãn Kính x Tô Vạn) Nguồn: https://liuhuantao.lofter.com/post/2e6ca0_1cb59920e Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, cảm phiền không tự ý tha đi nơi khác.

[ĐMBK | Hắc Vạn] 3.000 lần hoàng hôn

[ĐMBK | Hắc Vạn] 3.000 lần hoàng hôn

Tác giả:

36 5

"Tô Vạn khi hai mươi tuổi nói với tôi, muốn cùng tôi nhìn hoàng hôn ba ngàn lần." Tác giả: Ngạnh Đường Bạch Lan Địa CP: Hắc Vạn (Hắc Hạt Tử/Hắc Nhãn Kính x Tô Vạn) Nguồn: https://lanabrandy.lofter.com/post/3195d2ca_1c8cefff3

Đạo Mộ Bút Ký - Quyển 2

Đạo Mộ Bút Ký - Quyển 2

Tác giả:

21905 1299

Đạo mộ bút ký - 盗墓笔记 Quyển 2 Nộ hải tiềm sa - 怒海潜沙 Tác giả: Nam Phái Tam Thúc - 南派三叔 Thể loại: Bí ẩn, phiêu lưu mạo hiểm, kinh dị. Nhà xuất bản: Hữu nghị Trung Quốc, Văn nghệ thời đại, Văn hóa Thượng Hải. Tình trạng sáng tác: Đã hoàn thành.

[ĐMBK đồng nhân] Tô Vạn Thiên

[ĐMBK đồng nhân] Tô Vạn Thiên

Tác giả:

511 47

Câu chuyện sau Sa Hải 3, kể về quá trình Hắc Nhãn Kính huấn luyện Tô Vạn và bảo vệ cậu khỏi sự thăm dò của các thế lực khác. Sự xuất hiện của Ngô Tà sau khi rơi xuống vực. Giải Vũ Thần cũng đã quay trở lại. Uông gia đang có những động thái khác thường? Tổng cộng: 34 chương + 2 Phiên Ngoại Tác giả: Bất Minh Nhãn Nguồn: https://smallpgu.lofter.com/post/1e092007_12e50103c Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, cảm phiền không tự ý tha đi nơi khác.

[ĐMBK | Hắc Vạn] Lời nhắn của đứa trẻ

[ĐMBK | Hắc Vạn] Lời nhắn của đứa trẻ

Tác giả:

20 4

*Lời tỏ tình của trẻ con / người lớn vui lòng dụ dỗ trực tiếp* Tựa đề dùng 告白 có nghĩa là lời thổ lộ, thú tội,... nhưng mình quyết định dùng từ 'lời nhắn' cho hợp với tình tiết trong đoản này. Tác giả: Vạn Vạn Triều CP: Hắc Vạn (Hắc Hạt Tử/Hắc Nhãn Kính x Tô Vạn) Nguồn: https://shiyi36301.lofter.com/post/4b9d26cc_1cd05f0f6 Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, cảm phiền không tự ý tha đi nơi khác.