Danh Ngôn - Ngạn Ngữ - TruyenFullVn

Thơ ca

Đang cập nhật

2022-06-01

Danh Ngôn - Ngạn Ngữ

1832 lượt thích / 57359 lượt đọc
Không ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, nhưng nếu có người xứng đáng, người đó sẽ không làm bạn khóc.
Có thể bạn thích?
Sinh Viên Giang Hồ
[QT][Sơn Hà Lệnh] Đồng nhân CHU ÔN - DIỆP ÔN

[QT][Sơn Hà Lệnh] Đồng nhân CHU ÔN - DIỆP ÔN

Tác giả:

34307 1294

Couple tà đạo, CHU ÔN/DIỆP ÔN

Câu Chuyện

Câu Chuyện "Đi để trở về"

Tác giả:

1753 66

Câu chuyện này dựa theo bài "Đi để trở về" của Soobin Hoàng Sơn. Câu chuyện này dạng phân tích từng câu hát một. Nhưng được kể theo dạng tiểu thuyết và thêm một số ý tưởng của tác giả. Tình trạng: Đã Hoàn Số chương: 5 chương 2 chương Lời Tác Giả #hoavan022 Ngày viết: 28/1/2017 Ngày hoàn: 2/2/2017

X

X

Tác giả:

211 1

X

Đời đâu nhiều đạo lý đến thế!

Đời đâu nhiều đạo lý đến thế!

Tác giả:

441 6

Đây là một quyển sách có bao gồm tranh minh họa hài hước. Bao gồm những bài học nhỏ và gần gũi với cuộc sống. Nếu các bạn đọc thấy hay hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

Đồng tiền có màu xanh huyền ảo [Chaelisa]

Đồng tiền có màu xanh huyền ảo [Chaelisa]

Tác giả:

130 29

"Em xứng đáng nhận được thứ tình cảm đẹp đẽ, thuần khiết, lẽ ra Lisa nên nhận ra điều đó sớm hơn...." Nếu một này, phải đứng giữa những tờ tiền đô la màu xanh huyền ảo luôn được ước ao chạm tới trong đời và người đầu tiên trong đời làm cậu rung động, cậu sẽ chọn? Chuyển ver từ tập truyện cùng tên của nhà văn Lê Minh Khuê. Rất cảm ơn tác giả vì một tác phẩm tuyệt vời.

Cuộc sống của con trai và con gái nhà Soukoku và Shinsoukoku

Cuộc sống của con trai và con gái nhà Soukoku và Shinsoukoku

Tác giả:

2225 121

Nói chung là những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của con trai và con gái của hai cặp đôi Song Hắc và Tân Song Hắc

3: CẢNH SÁT VÀ CON LANG MAFIA: CUỘC SỐNG SAU HÔN NHÂN - NGOẠI TRUYỆN (ĐAM MỸ)

3: CẢNH SÁT VÀ CON LANG MAFIA: CUỘC SỐNG SAU HÔN NHÂN - NGOẠI TRUYỆN (ĐAM MỸ)

Tác giả:

247325 9982

Thể loại: 2 đè 1, đại thúc thụ, cường công cường thụ, hiện đại, hắc bang, HE Tác giả: NyNy Phan Ngoại truyện của bộ CẢNH SÁT VÀ CON LANG MAFIA của tác giả NyNy. Quà tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Nguồn ảnh: http://weheartit.com/entry/group/51485194 ĐÃ CÓ BẢN QUYỀN VÀ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ. Published on Wattpad ONLY.

BVPPTPQMHM

BVPPTPQMHM

Tác giả:

140 0

BVPPTPQMHM

Quostes tổng hợp

Quostes tổng hợp

Tác giả:

22 3

Mạizô mạizô :))

Bắc - Nam

Bắc - Nam

Tác giả:

55 0

Hai miền bắc nam có vẻ có hiềm khích Vậy các bạn có biết tại sao họ chia đôi, có hiềm khích hay thậm chí là ghét nhau không?????? Không biết thì chúc mừng các bạn Các bạn đã tìm đúng bài rồi đấy

Cuộc Sống Hạnh Phúc - Tử Thanh Du

Cuộc Sống Hạnh Phúc - Tử Thanh Du

Tác giả:

248808 6981

Tác giả: Tử Thanh Du Thể loại: Đô thị tình duyên, sủng, xuyên không Độ dài: 58 chương Editor: Hồng Hồng (1 - 31.1/bên kites) và Nhỏ ô mai (31.2 - hết) Nguồn: https://nhoomai.wordpress.com/cuoc-song-hanh-phuc/ Văn án: Kiếp trước Hạ An An là một cô gái mập mạp nặng đến một trăm kí. Cô bị mối tình đầu thanh mai trúc mã luôn hứa hẹn cả đời chăm sóc vứt bỏ mà chạy theo người đẹp. Đến ba mươi tuổi vẫn còn độc thân, Hạ An An đã nghĩ rằng mình sẽ phải cô độc cả đời. Nhưng một ngày nọ tỉnh dậy, cô phát hiện mình vừa xuyên qua đến một cuộc sống khác của chính mình. Cơ thể vừa đẹp vừa trắng này thật sự là mình? Hơn nữa, cô còn có một anh chồng tuấn tú, thành đạt và một cậu con trai nhỏ đáng yêu, ấm áp như chiếc bánh bao nóng hổi ngày đông. Cuộc đời như vậy không phải thật sự quá mỹ mãn rồi sao? Có điều, cô lại nghe nói, ở "cuộc đời này", dường như cô không thích chồng và con trai mình. Hạ An An tức giận đến đấm ngực dậm chân, lẽ nào "đời này" mình là con ngốc sao? Người chồng hết lòng hết dạ vì mình, mày lại không yêu? Đứa con trai đáng yêu hiền lành, ngoan ngoãn, mày lại không thích? Bị hỏng não rồi chắc? Nhìn người chồng luôn yên lặng nỗ lực dù cho bị cô ngang bướng kháng cự mỗi ngày, nhìn chiếc bánh bao nhỏ đáng yêu luôn tròn xoe đôi mắt to vô tội mong chờ được mẹ yêu thương, Hạ An An quyết định sẽ cải thiện cuộc hôn nhân này. P/S: Truyện rất hay nên mình đăng lên để mọi người cùng đọc. Mình xin lỗi tác giả vì chưa xin phép đã đăng, nếu có vấn đề bản quyền hãy ib mình sẽ gỡ xuống.