[ Đam mỹ, Cao H ] Nhật ký bị thao hằng ngày. - TruyenFullVn

Truyện teen

Đang cập nhật

2021-10-12

[ Đam mỹ, Cao H ] Nhật ký bị thao hằng ngày.

1269 lượt thích / 87002 lượt đọc
Thể loại: Đam mỹ, H văn, thuần thịt, NP, cân nhắc trước khi xem. Xin nhắc lại: - Đam mỹ! - NP! - NTR! - Dirty old man! - Thịt văn!
Có thể bạn thích?
Điều giáo tiểu nô lệ

Điều giáo tiểu nô lệ

Tác giả:

102135 1452

Thể loại: Hiện đại, bdsm, np, ngược thân ngược tâm , điều giáo... Viết cho vui🙂 trước mình thích đọc SM lắm mà giờ đỡ rồi. Chả nhớ sau bao năm viết mấy chương vui vui giờ đến tối 2h sáng lại lôi ra viết tiếp. Một phần là có mấy bạn cmt kêu viết tiếp, đùa chứ mình thấy câu chuyện nên được đi vào dĩ vãng lâu rồi. Nhưng mình vẫn chân thành cảm ơn các cậu đã ủng hộ. Chắc không có chữ hoàn đâu vì mình lười mà. Nhưng mấy bà thích H mà muốn đọc chơi thì cứ việc. Mình cũng hay thế lắm😆

Truyện Ngắn 12 Chòm Sao

Truyện Ngắn 12 Chòm Sao

Tác giả:

16865 628

Tác giả: Gia Di.

Nuốt Trọn Em [Drop]

Nuốt Trọn Em [Drop]

Tác giả:

158343 2105

Truyện dùng để thỏa mãn 1 con siêu cấp biến thái hủ :)) Đây là truyện ĐAM...ai dị ứng thì mời ra hộ =))

Bắt Em Về, Tiểu Nha Đầu!

Bắt Em Về, Tiểu Nha Đầu!

Tác giả:

1143207 39754

Câu chuyện bắt đầu bằng nước mắt và hoàn cảnh của một cô "Nha Đầu". Xa hoa phú quý, đau khổ dày vò rồi dẫn đến một kết thúc do chính ta, tg truyện viết.

(Đam mỹ) ĐIỀU GIÁO THƯ KÝ ĐẾN NGHIỆN

(Đam mỹ) ĐIỀU GIÁO THƯ KÝ ĐẾN NGHIỆN

Tác giả:

351572 6641

THỂ LOẠI: đam mỹ cao H, chủ yếu là bá đạo công x nhược thụ, 1 x 1, NP, ... Đặc biệt không có ngược SPOILER: Truyện up theo sở thích H của tác giả, phù hợp cho những người thích cao H, điều giáo, thụ nhược, bị kiểm soát,...

[Futanari] Đáng Sợ Quá,Dừng Lại Đi

[Futanari] Đáng Sợ Quá,Dừng Lại Đi

Tác giả:

74791 51

Truyện mang yếu tố người lớn Đừng mang đi khi không có sự cho phép của ta!!

[HOÀN] ĐIỀU GIÁO THẲNG NAM LỰC LƯỠNG (Đam mỹ - Edit)

[HOÀN] ĐIỀU GIÁO THẲNG NAM LỰC LƯỠNG (Đam mỹ - Edit)

Tác giả:

51437 799

Tác giả : Vị Tri Hán việt : Dạy dỗ thể dục hệ thẳng nam Thể Loại : hiện đại, H văn, gian xảo phúc hắc công X thẳng nam thụ, điều giáo, OE. Nguồn QT + Raw :https://gekkabijin.wordpress.com/ Tình trạng: hoàn (10 chương) Tình trạng edit : hoàn Ảnh bìa:https://1597566015.rsc.cdn77.org/v2/file/29963,1102674648 Ảnh trong truyện: lượm linh tinh. Tóm tắt truyện: Đây là một cuốn sổ tay ghi lại quá trình bẻ cong thẳng nam công sở Tiểu Phong cơ bắp cường tráng của chàng gay công sở Tiểu Trần vì một tương lai ngày ngày cùng nhau "tập thể dục" như hai người bạn thân "bình thường" (^_^) Đoạn trích : Lần đầu thấy Tiểu Phong là ở công ty trong cuộc hội nghị đàm phán về một hạng mục làm ăn lớn Nói là hội nghị đàm phán nhưng thực chất là một bữa tiệc chiêu đãi, đặc biệt là chỉ chiêu đãi một mình Tiểu Phong. Bởi vì cái hạng mục này đã được công ty hai bên đàm phán xong từ lâu rồi nên việc Tiểu Phong đi từ thành phố A đến thành phố B vốn chẳng có ý nghĩa quan trọng gì, chỉ đơn giản là thực hiện theo đúng trình tự mà thôi. Thời điểm vừa mới nhìn thấy cậu ấy, tôi thật sự đã rất kinh ngạc. Đây đúng kiểu vai chính "điển hình" trong tiểu thuyết mà!!! Cao 1m8, khuôn mặt đẹp trai đến mức giết người không đền mạng, đặc biệt là thi thoảng lại mỉm cười làm mê hoặc nhân tâm..... Má nó, tôi lại mê zai nữa rồi! Nếu mà có cơ hội thượng cậu ấy, chết cũng đáng!!! Trong lòng tôi đang âm thầm tính kế. . . ----------------------------------------------- (*) Đôi lời lảm nhảm: Lần đầu mình edit nên có khả năng không giống bản gốc lắm mong mọi người thông cảm.

Song tính | Trả giá

Song tính | Trả giá

Tác giả:

10277 335

"Trong mộng, y dường như quay về thời điểm tám năm trước, đó là lần đầu tiên y đến Tần quốc, được thúc phụ đưa đến phủ Thừa Tướng. Tại hoa viên phía sau phủ, gặp được một thiếu niên mỹ lệ, thanh tú đến động lòng người. Thiếu niên khoác lên người một bộ bạch y, tư thế hiên ngang anh tuấn, nở một nụ cười trong veo, "Huynh hẳn là Phó ca ca? Ta là Việt Thần. Có muốn luận bàn võ nghệ với ta một chút không?" Lúc đó, y chỉ ngây ngốc ra một chỗ, còn chưa kịp phục hồi tinh thần sau nỗi đau mất đi phụ mẫu. Y vốn không muốn để ý đến lời của thiếu niên nọ, lại nghe thấy chính miệng mình nói, "Được." Đây... rốt cuộc là sai lầm cả đời của y." Trả giá | Thác phó | sai phó Tác giả xmrj | editor darkgraycorner Phân loại nhất thụ lưỡng công, cổ đại, sinh tử, song tính, nhục văn, ngược nhưng kết đẹp. Truyện khẩu vị không nhẹ, xem thì đừng hối hận. Phó Nghị là Phiêu kỵ đại tướng quân, Việt Thần là Xa kỵ đại tướng quân sau là đế vương, Phó Nghị từ thời thiếu niên lưu lạc đã cùng Việt Thần trưởng thành. Thẩm Ngọc trước là hoàng tử Tĩnh quốc, sau là Mông Việt Chinh Tây tướng quân. Từ nhỏ cùng Phó Nghị lớn lên. Đây là truyện về ba người bọn họ.

[ZSWW] Cạm Bẫy Ngọt Ngào.

[ZSWW] Cạm Bẫy Ngọt Ngào.

Tác giả:

21864 1704

Vương Nhất Bác- cậu là tiểu thiếu gia được cưng chiều từ nhỏ, kiêu ngạo ngang ngược vô cùng. Ngày nọ đi bar chơi liền gặp phải hắn. Nam nhân lạnh lùng nhìn cậu mang cho người ta cảm giác sợ hãi. Chị gái cưng chiều cậu từ nhỏ đột nhiên ra nước ngoài gửi cậu đến nhà hắn?! Cô bạn thân cư nhiên lại là em gái hắn?! Còn muốn cậu là "chị dâu"?! Thằng bạn tri kỷ còn là người của hắn?! Thế giới cậu vì sao chỉ sau một ngày liền biến đổi mà xoay quanh hắn?! Lần đầu bị cưỡng hôn. Lần đầu bị đánh mông. Lần đầu bị.... Đều do hắn làm ra!!! Nhưng mỗi lần cậu gặp nạn, đều là hắn không màng nguy hiểm tới cứu. Cậu mới không thích hắn đâu! Không thích! Không thích! Nhưng tim đập nhanh quá.... Cảm giác này... Là động lòng sao?

Vợ háo sắc nuôi dưỡng tướng công

Vợ háo sắc nuôi dưỡng tướng công

Tác giả:

189148 3244

Nữ nhân chọn chồng, tuyệt đối như một cuộc thảm sát đẫm máu. Không nhanh chân liền biến thành trâu chậm uống nước đục. Cơ mà, có người dù tranh được nước trong, vẫn muốn hưởng qua tư vị nước đục... Nhờ chuyện ngược đời như vậy, rắc rối mới nảy sinh... ---- Tác giả: Tiểu Nhi Nhi Thể loại: hài, lãng mạn, quân nhân, he, 4S Số chương: 12 + 5 phiên ngoại Note: trong truyện có sử dụng hình ảnh được lấy ra từ otome games (Credit: My boss is too hot and wild, Kiss of revenge, Wizardess heart, LoveTangle+, Once upon a fairy love tale và Amnesia: Memories) P/S: đây là truyện t sáng tác, còn khá nhiều sạn, nếu mn muốn đăng lại trang khác, mess t (mn ghi credit và dẫn link về wattpad là đc^^ - vì t muốn nghe feedback và lượm gạch đá của mn thôi :">) #vohaosacnuoiduongtieutuongcong #hai #langman

[ TRUYỆN TRANH ] Đế Thiếu Gia Đừng Mạnh Quá

[ TRUYỆN TRANH ] Đế Thiếu Gia Đừng Mạnh Quá

Tác giả:

367862 9239

Tóm tắt: Điều xui xẻo nhất cuộc đời Lâm Mặc Bạch chính là vô ý nhìn lén Tống Thanh Tiêu, biết được bí mật mà hắn không thể tiết lộ. Từ đó về sau, hắn truy, nàng trốn... hắn áp chế, nàng phản kháng... hắn thất thủ, nàng bắt đầu phản công, cuối cùng phản công thành công! Công thành danh toại, Lâm Mặc Bạch tự tổng kết lại tình yêu của chính mình: Gặp mặt cẩu huyết nhất, quá trình gian nan nhất, kết cục hoàn mỹ nhất!

Lam nhan khuynh thế ( tổng công, np)- Linh Hạ T Độ