Đam Mỹ - - TruyenFullVn

Người sói

Đang cập nhật

2021-05-20

Đam Mỹ -

0 lượt thích / 97 lượt đọc
Siêu H
#damdang
Có thể bạn thích?
[ Tống mạn ] Đem nhân vật phụ sinh ra a !

[ Tống mạn ] Đem nhân vật phụ sinh ra a !

Tác giả:

105658 3433

Haru: Khá thích bộ thứ nhất là " Đem chủ giác sinh ra đến đây ! " nhà lamdubang post, bộ thứ hai đọc cũng hay nên post luôn Ò w Ó ======================================= [快穿]把配角生出来吧! [ Tổng mạn ] Đem nhân vật phụ sinh ra a ! Tổng, đem vai chính sinh ra tới đệ nhị bộ ~ không có xem qua bộ thứ nhất đồng hài nhóm không ảnh hưởng đọc nga ~ Tóm tắt chính là: Bởi vì vai phụ mụ mụ bị thời không loạn lưu đảo loạn đi, làm cho vai phụ không thể sinh ra, thế giới đi hướng hủy diệt ~ vì thế Giang Kỳ bị đem vai phụ sinh ra tới hệ thống trói định, công lược các thế giới vai phụ ba ba, đem vai phụ sinh ra tới!! Thông quan khen thưởng là hoàn mỹ bạn trai, vừa nghe đến cái này khen thưởng, nằm mơ đều muốn một cái bạn trai Giang Kỳ không biết xấu hổ thỏa hiệp. 1: Xuẩn tác giả vẫn luôn phong cách, nhẹ nhàng không ngược, xem văn đồng hài nhóm ngàn vạn không cần mang đầu óc!! Đây là một thiên tiểu bạch văn! 2: Vai chính song tính chủ thụ, lôi giả / không mừng vào nhầm. 3: Vai chính thuộc tính siêu cấp dụ thụ! Công là trung khuyển công! Tag: Sinh con hệ thống ngọt văn tổng mạn Vai chính: Giang Kỳ ┃ vai phụ: Vai phụ ba ba, Atobe Hiroshi, Akashi Masaomi, Inu no Taisho, Hatake Sakumo, Silva • Zoldyck, Kuran Rido, Kuroba Toichi, Đại Ma Vương, Nura Rihyon, Gol•D•Roger, Đường Hàn, Tiêu Viễn Sơn, Âu Dương Phong, Ngọc La Sát, Tống Viễn Kiều ... ┃ cái khác: Hệ thống

Trời Sáng Rồi Nói Lời Tạm Biệt

Trời Sáng Rồi Nói Lời Tạm Biệt

Tác giả:

196279 3470

Tác Giả: Đản Đản 1113 Thể loại: Ngôn Tình Lần đầu tiên tôi nhìn thấy vẻ mặt xa cách, bình tĩnh của Trầm Dịch Bắc, trong mắt còn mang theo rất nhiều hối hận và đau lòng. Cố gắng lâu như vậy, hôn nhân của hai chúng tôi chỉ còn lại có vết thương. So với thân thể thì tâm hồn càng đau hơn. Cố gắng kìm nén nước mắt, tôi cười nói. "Bắc Bắc, em tha thứ cho anh.". Tựa như trước đây, mỗi lần quấy rầy anh, tôi vẫn gọi anh là không có cách nào để yêu, Bắc Bắc, em tha thứ cho anh, cho tới bây giờ, đây vẫn là người mà tôi yêu nhất. Tôi không có mong ước nào ngoài việc ở bên cạnh anh vĩnh viễn. Từng lời nói trước khi kết hôn vẫn xoáy trong đầu. Ngay lúc này, cả lúc hít thở cũng cảm thấy đau. "Trời đã sáng, chúng ta chia tay thôi." Tôi đem mặt mình chôn thật chặt ở giữa đầu gối anh, lại một lần nữa hít hơi thở tươi mát của anh, cũng giống như mỗi lần trước đây lúc nào cũng không muốn rời xa hơi thở của anh. Một lần cuối cùng, một lần cuối cùng, hãy để tôi buông thả một lần. Nếu hai người vĩnh viễn là anh em thì thật tốt. Nếu tôi vĩnh viễn đứng ở vị trí vụng trộm yêu thương, không tới gần thì thật tốt. Chỉ nhớ kỹ tới nhau, không tiến lại gần, thật tốt.

Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển

Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển

Tác giả:

19843 375

Tác giả: Jules Verne Thể loại: Khoa Huyễn, Huyền Huyễn, Thám Hiểm, Phương Tây Trong chuyến săn tìm một sinh vật lạ lùng mới xuất hiện ở biển khơi, đoàn thám hiểm của giáo sư Pierre Aronnax bất ngờ bị"con cá" khổng lồ đó nuốt vào bụng. Nhưng cũng nhờ thế, họ đã được chu du khắp các đại dương cùng thuyền trưởng Nemo trong chiếc tàu ngầm Nautilus. Những phát minh kì lạ, những cuộc chạm trán hiểm nguy, những bí mật li kì... tất cả đã tạo nên một chuyến phiêu lưu vô cùng thú vị. Qua cuốn tiểu thuyết viễn tưởng cực kì hấp dẫn của Jules Verne, người đọc cảm nhận được ngọn lửa nhiệt tình không bao giờ tắt trên con đường khám phá thiên nhiên, tìm tòi khoa học và theo đuổi tự do chân chính. Chính điều đó đã góp phần giúp Hai Vạn Dặm Dưới Biển làm say lòng hàng triệu độc giả trên khắp thế giới từ hàng trăm năm nay.

Sinh Cho Nhiếp Đại song bảo bảo ( Phần tiếp)

Sinh Cho Nhiếp Đại song bảo bảo ( Phần tiếp)

Tác giả:

64331 4689

vì link cũ mình đăng xuất vào không lại được ;;-;; lên lập link mới này chi tiết hãy bấm Kimdao2 phần hồ sơ sẽ có hơn 30 chạp còn ở đây mình làm tiếp a~ link cũ đây https://my.w.tt/DJJwIyqnjT

(shinran) Nước mắt thiên thần

(shinran) Nước mắt thiên thần

Tác giả:

3777 83

nhân vật được dựa trên truyện thám tử lừng danh conan, ran sẽ hơi khác chút xíu ngoài ra sẽ có một nhân vật mới

Call Me By My Name -KOOKMIN-[TRANS]

Call Me By My Name -KOOKMIN-[TRANS]

Tác giả:

32938 4287

Jungkook chỉ gọi quản gia robot của mình bằng tên "Jimin" khi: 1. Cậu quá sợ hay lạc lối 2. Khi đã quá muộn A wonderful work by Miss Jeonify at AO3, pls come in and support/give her the kudos she deserves.

Tình Yêu Damdang

Tình Yêu Damdang

Tác giả:

41 1

Mấy bợn đoán xem =))) Nói ra mí mí hết dui òi tự đoán ik :)))

[ DROP ] Tôi Muốn Cậu [ Bảo Khánh - Phương Tuấn ] < By Chang >

[ DROP ] Tôi Muốn Cậu [ Bảo Khánh - Phương Tuấn ] < By Chang >

Tác giả:

44655 2390

( Lưu ý : Truyện có tình tiết H+ ) Truyện nói về Couple Khánh×Tuấn Một vài Couple Phụ - Thái Vũ( BlackBi ) × Tuấn Anh ( Masew ) - Thiên An × ............( giữ bí mật sẽ bật mí trong tình tiết truyện )

Cô Hầu Gái DamDang

Cô Hầu Gái DamDang

Tác giả:

60 0

Truyện tự sáng tác còn nhiều sai xót mong mọi người góp ý nhé :(( Mấy bạn đọc truyện của mình cảm thấy như thế nào?? mình cảm thấy rất nhạt. Cứ nhận xét thẳng nhé mơn mọi người Truyện theo chap do khá dài nên mình sẽ viết từng chap ❤

[Dao Trừng] [H+] (ĐOẢN) Say Say Say

[Dao Trừng] [H+] (ĐOẢN) Say Say Say

Tác giả:

7442 408

Tác giả: Y Nhưỡng Sính Ca Thể loại: Đam mỹ, đồng nhân, H+, R18+, 1×1 (Dao×Trừng), ngọt.... Mình chỉ viết Trừng là thụ, tuyệt đối không viết Trừng là công😁😁😁 Còn nữa mình thích ngược...nhưng ngược công, không thích ngược Trừng, cùng lắm ngược thụ 1 xíu thôi cho hấp dẫn. Những Truyện mình viết rất OCC, tà đạo, tà đạo,tà đạo..., mình đa số đẩy ngược thuyền với người khác mà thôi , nếu bạn không thích thì có thể OUT, không KY, và đừng nói những lời văn tục quá nhiều trong truyện mình. + fanfic lấy từ cảm hứng từ truyện Ma Đạo Tổ Sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu + Mọi tình tiết trong những truyện mình viết thuộc về trí tưởng tượng của cá nhân mình, vui lòng không mang đi nơi khác, muốn mang đi phải hỏi ý kiến của mình.

Người Tình Thẹn Thùng Của Chủ Tịch

Người Tình Thẹn Thùng Của Chủ Tịch

Tác giả:

1584 25

Giới thiệu Năm đó, bọn họ gặp lại nhau. Trong ký ức của cô, anh là một người anh trai, luôn luôn che chở bảo vệ cô trong những năm tháng còn đi học. Bây giờ, anh lại trở thành một người đàn ông thành thục như vậy. Không những thế, anh còn ra tay cứu cô ── Chẳng những thu xếp công việc cho cô, lại còn đưa cô về nhà anh. Vậy mà, trong cái mối quan hệ 'bí mật' tưởng như không có tương lai này Cô vĩnh viễn chỉ là một cô giúp việc nhỏ bé tìm vui cho ông chủ của mình Ngoại trừ 'khoản chính' là một ngày lo ba bữa cơm, dọn dẹp nhà cửa cho anh Lại còn phải đảm nhiệm luôn cả công việc vụng trộm trong phòng làm việc, hoan ái trong phòng ngủ. . . . . Mặc dù cái khoản 'công việc phát sinh' này quả thật là rất kích dục, thế nhưng cô vẫn vui vẻ chịu đựng ── Chỉ cần đừng nghĩ đến tương lai, không cần phải làm rõ mối quan hệ của hai người! Vì không muốn khiến mẹ mình thất vọng nên cô đồng ý đi xem mắt với người đàn ông khác Nhưng cũng nhờ vậy mà cô mới hiểu rõ tình cảm của mình Đang không biết nên chấm dứt thế nào thì anh lại tổ chức một cuộc họp báo. Tuyên bố với mọi người rằng, anh sẽ đính hôn cùng với một tiểu thư ở trong công ty. . . . .

Truyện Fap Teacher

Truyện Fap Teacher

Tác giả:

94 0

Giáo viên damdang và học trò