Cuộc Sống Của Tôi. - TruyenFullVn

Truyện teen

Đang cập nhật

2018-05-24

Cuộc Sống Của Tôi.

2 lượt thích / 17 lượt đọc
Tất cả về những điều trong cuộc sống của bản thân. Cuộc sống của tôi. Hệt như một bầu trời nhiều màu. Chẳng vui cũng chẳng buồn, xen lẽ nhau đến rối mù.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Longfic] What is Hiddens - Yoona, SM Family,...

[Longfic] What is Hiddens - Yoona, SM Family,...

Tác giả:

26869 548

Những điều được che giấu sau chiếc mặt nạ là gì...... Chuyện gì sẽ xảy ra khi chiếc mặt nạ được tháo xuống..... Gia đình...tình bạn...tình yêu...sẽ như thế nào.... Người thân...bạn bè...dư luận...liệu có chấp nhận....

| Tuyển Family |( Tuyển Dài Hạn)

| Tuyển Family |( Tuyển Dài Hạn)

Tác giả:

13367 292

Vào :))

[Textfic TF Family Gen 3] Troubled Relationships
YG family || Tuyển tập Đoản văn

YG family || Tuyển tập Đoản văn

Tác giả:

21702 1307

Với tôi, YG không chỉ là một công ty, không chỉ là những nghệ sĩ, đồng nghiệp. Với tôi, họ là family, là nơi những con người ấy trân quý, học hỏi, yêu thương lẫn nhau. Có thể tôi không thấy, bạn không thấy, nhưng chúng ta đều biết giữa họ có một tình yêu nhất định. Vậy nên hãy để trí tượng tưởng bay xa với những đoản ngắn về YG family nhé^^~

Comic Bat (Family, JL)

Comic Bat (Family, JL)

Tác giả:

126008 3768

Thường là về gia đình Bat, Superbat, DamiJon/JonDami,.... Một số cặp đôi khác. ------------------------ Chỉ là vài mẩu chuyện thôi≥﹏≤ Ai thích thì cảm ơn nhiều (^_^) Còn ai không thích thì mình cũng không hiểu tại sao còn tiếp tục đọc. ________________ À! Có một điều quan trọng: Ảnh là tớ lấy từ nhiều nơi khác nhau, và người cũng vậy. Chưa hỏi được sự cho phép, nhưng nếu chủ của các bức ảnh mà đọc truyện này thì đồng ý luôn nhé? ______________ Cảm ơn. Dù màn mở đầu hơi khó nghe.

 SPY X Family • Oneshots | Redamancy

SPY X Family • Oneshots | Redamancy

Tác giả:

1923 217

Tìm đâu ra thuốc giải khi tình yêu của người là "độc nhất"? --- [ FANFICTION ]

Batman's Family: 𝐒𝐡𝐨𝐫𝐭𝐬

Batman's Family: 𝐒𝐡𝐨𝐫𝐭𝐬

Tác giả:

28360 2472

Số lượng chapter: 100+ Sẽ thế nào nếu có một thế giới mà Bruce thực sự là một người bố ấm áp và nuôi dạy những bé Robin lớn khôn? Do thích thể loại Tình cảm gia đình lâu rồi nên quyết định làm hẳn 1 series về BatFam nơi mà Bruce gà trống nuôi con mọi người ạ:)) Chủ yếu là về Damian do đây là đứa con ruột, khó dạy nhất và cũng là bé út đáng yêu (mình biết đến BatFam là do fanart về baby Damian á:)) Nội dung thế nào thì đọc sẽ rõ nha! Xen lẫn tranh ảnh là truyện ngắn văn học nhé! Lịch ra chap: không xác định, mong ủng hộ ạ! Lưu ý: truyện chỉ up trên Wattpad; truyen2u.net và các website Việt Nam khác đăng tải đều là ăn cắp trái phép, mong bạn đọc có tâm, yêu thích truyện thì làm ơn chỉ đọc ở Wattpad, đừng đọc lậu như vậy! Khốn nạn lắm!

YG Family

YG Family

Tác giả:

5086 172

Tất cả mọi thông tin và share ảnh về các nghệ sĩ nhà YG. All the information about YG Entertainment's artists. YG Family's Lovers, come in :)

[TRASH OF THE COUNT'S FAMILY FANFICTION] Bắt đầu lại từ đầu

[TRASH OF THE COUNT'S FAMILY FANFICTION] Bắt đầu lại từ đầu

Tác giả:

4304 769

truyện thật ra được lấy cảm hứng từ một Fanfic nước ngoài nhưng kết của nó là SE, do mình muốn HE nên mình đã viết Fanfic này. Lúc đầu sẽ hơi giống Fanfic đó nhưng dần dần sẽ khác hơn Cale đã bị mọi người nhốt lại và bảo rằng họ chỉ muốn "bảo vệ" anh, do thương tiếc cho đứa con của mình mà Thần Chết đã cho anh một cơ hội nữa để bắt đầu cơ mà tại sao Cale lại tham gia phe của White Star?

[Full] [Spy x Family] Phi vụ giải cứu

[Full] [Spy x Family] Phi vụ giải cứu

Tác giả:

2086 236

Damian Desmond, con trai thứ của Lãnh tụ Đảng Thống nhất Quốc gia, người quá quen với việc trở thành đối tượng tiềm năng của những kẻ bắt cóc. Nhưng kỳ lạ thay, mục tiêu lần này lại không phải là cậu ta. Disclaimer: Các nhân vật chính thuộc về Endo Tatsuya, một số OC thuộc về mình. Câu chuyện hoàn toàn chỉ là tưởng tượng và được viết với mục đích phi lợi nhuận. Category: Đồng nhân/ Fanfiction, Slow burn, Adventure, Action, Humor. Fandom: Spy x Family Pairings: Damian x Anya, Loid x Yor. Rating: T Tình trạng: Hoàn thành. Cre ảnh: [email protected]_anime A/N: Xin chào mọi người, mình là Vany. Trong lúc mải mê suy nghĩ cho fic Mieruko - chan mới của mình, chẳng hiểu sao mình lại bẻ lái qua Spy x Family từ lúc nào chẳng hay. Xin lưu ý fic này được viết với mục đích giải trí là chính và được hoàn thành vỏn vẹn trong ba ngày kể từ khâu lên ý tưởng, thêm vào đó manga gốc chỉ vừa ra đến chap 63 nên nếu nhỡ sau này có xuất hiện plot hole thì cũng mong các bạn hãy thông cảm nhé. Dù sao đi nữa, hy vọng mọi người sẽ ủng hộ ^^

[ Spy x Family | Damian x Anya ] Một Đôi

[ Spy x Family | Damian x Anya ] Một Đôi

Tác giả:

8332 316

-Vất vả qua rồi, ta lại thành 1 đôi... -OCC, H+ ,sủng ,ngược,... -Tôi mất công nghĩ ra ý tưởng và viết, bạn chỉ mất công đọc thôi nên Đừng có ném gạch vô mặt tôi:))) Vui thì đọc không vui thì nào vui quay lại đọc=))

family ♡

family ♡

Tác giả:

701 80

khi bạn là con của Park Jihoon và Choi Hyunsuk...