( Countryhumans - Vietnam ) xin chào! tôi là Việt nam - TruyenFullVn

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2022-05-23

( Countryhumans - Vietnam ) xin chào! tôi là Việt nam

31 lượt thích / 118 lượt đọc
... Truyện này là do một người bạn thân ( thân ái nấy lo ) của tôi gợi ý:) Tôi sẽ lo phần kịch bản còn bạn tôi hay còn gọi Là Du đu cây sẽ lo phần Nhân vật Thế nhé!
Có thể bạn thích?
「Shein - Series」Vấn Nguyệt

「Shein - Series」Vấn Nguyệt

Tác giả:

215 42

Tên khác: Ngang ngược ly kỳ truyện Hợp tác: _Akiko2004_ và hong_phuong_luu_ly Đây là chuỗi các fic ngắn dành cho riêng Shein (Shade x Rein) . Gồm nhiều bối cảnh, thể loại,... chúng mình không thể liệt kê hết tất cả. Series sẽ được sáng tác khi nào hai người còn muốn duy trì. Bìa: Tifa (artist) https://l.facebook.com/l.php?u=http%3A%2F%2Fweibointl.api.weibo.com%2Fshare%2F186516963.html%3Fweibo_id%3D4575524977117461%26fbclid%3DIwAR0dKE3FIsKqKNagK91Bc0I_Y92Gxs9r1RGm2ONxJUyHUda6zuHO6AbvAqA&h=AT1Ui2IOQUwpuzLB4gJp9zDKloO84C-V4EA05WgLRtgpVvZrCdIfSoGVkJlhQwFf7PFw-EbFMmvFxQldsbitJbLmS44i8LnWQmj4Mwdj-9Wn6Fzq_IBfL_OsZ8rozdrEjP5YrbBfEZ1UxaNPmmc&__tn__=-UK-R&c[0]=AT1IuVQajTi5E8XM4ud6E3_G_8HSq9-NgkM73p4lpwJJ0WMiecCTKZO40cCQ_i403aUL60ouCoRWLpxFW-GK4njLIO3VKDHPPD1yMQu0gxhWdGix4ZCP8N3tf6zsdSezQ2NFdnKltUawjCs089PBpnkUTnXBygWfJt8IeQ6gD9dnOp8 Lưu ý: Truyện được đăng trên W.a.t.t.p.a.d, vui lòng không re-up nếu chưa có được sự cho phép.

(Xuyên nhanh) Ta Cũng Không Ngờ Tới

(Xuyên nhanh) Ta Cũng Không Ngờ Tới

Tác giả:

239 24

❗ Truyện lậm QT (do tác giả hơi làm biếng vụ đại từ nhân xưng nên viết kiểu QT cho dễ. VD mẹ của nam chính gọi cô thì quá trẻ mà gọi bà lại quá già, gọi nàng là đơn giản nhất. Hắn, nàng hầu như dành cho lứa tuổi nào cũng đc) ----------------------------------------------------------- Chỉ đơn thuần ăn bữa cơm mà thôi, mà tại sao cũng phải xuyên? Mà xuyên thì cũng xuyên đi nhưng tại sao lại thành chịu? Ta không phục!!! -Sau khi gặp crush: "Làm chịu cũng chẳng có gì, ta có thể vì ái làm linh!!!" Khóc chít chít ngạnh làm chịu, ngả người xuống giường, nằm yên. -Cho đến khi nhận ra crush là thuần linh. "...." Ai, ta đã tự tẩy não bản thân phải làm chịu, giờ ngươi cư nhiên lại là thuần linh. Ngươi không thấy thực xin lỗi ta sao?? Vì để an ủi trái tim nhỏ bé bị tổn thương, ta quyết định.... Thượng! ------------------------------------------------------------------------------------------------ Thế giới đầu: ABO-Ngươi có điểm ngọt Thanh thuần Omega x Tuấn mỹ chiến thần Alpha Thế giới 2:.... Thế giới 3:... .... ---------Nvc: Ninh Kiều, Mai Khoa Ôn/ xuyên thư, song khiết,... ❗ Truyện chủ công, chủ công, chủ công công!!! ❗ Không phản công, không phản công, không phản công. ❗ Không hỗ công. No and never!!

Xuyên thành hắc nguyệt quang của Vạn Vật Chi Thần - Ngôn Ngôn Phu Tạp (CV hoàn)

Xuyên thành hắc nguyệt quang của Vạn Vật Chi Thần - Ngôn Ngôn Phu Tạp (CV hoàn)

Tác giả:

106 13

Hán Việt: Xuyên thành vạn vật chi thần đích hắc nguyệt quang Tác giả: Ngôn Ngôn Phu Tạp Tình trạng: Hoàn thành Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Tây huyễn , Ma pháp , Song khiết 🕊️ , Xuyên thư , Xuyên thành nữ phụ , Thăng cấp lưu , Sảng văn , Nhẹ nhàng , Kim bài đề cử 🥇 , 1v1 【Ngày càng, bìa mặt tức nhân thiết】 Diệp Sắt Vi xuyên thành một quyển thời xưa tô văn nuông chiều nữ xứng. Trong cốt truyện, nữ xứng dung mạo điệt lệ, địa vị cao thượng, là mỗi người cực kỳ hâm mộ thuần huyết thần nữ. Đáng tiếc -- nàng chỉ là cái bị ôm sai hàng giả. Thân phận cho hấp thụ ánh sáng sau, nàng chúng bạn xa lánh, cũng sắp bị văn trung các nam phụ coi như nữ chủ thế thân tùy ý giẫm đạp, khốn khổ cả đời. Nghĩ đến thê thảm kết cục, Diệp Sắt Vi làm trò mọi người mặt nhảy vào dơ bẩn Ma Uyên. -- bái, này thần nàng không lo lạp! -- cùng với lưu tại nơi này, còn không bằng lựa chọn xuống địa ngục đâu. Thế nhân toàn cho rằng rơi vào Ma Uyên người hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Nhưng mà ai cũng không biết, nàng kia một ngày rơi vào, là tương lai thần chủ giường. -- Sau lại, Diệp Sắt Vi không chỉ có không chết, còn bị tương lai thần chủ ôm vào trong lòng ngực, sủng ái có thêm. Hắn cái gì cũng tốt, chính là thích đem phòng khiến cho không thấy ánh mặt trời không hề ánh sáng. Diệp Sắt Vi: "Nơi này hảo hắc, có thể điểm cái đèn sao?" Tương lai thần chủ: "Không thể, ta còn đè nặng Quang Minh lão tặc quan tài bản đâu."

Tiểu lâu truyền thuyết II - Lão Trang Mặc Hàn

Tiểu lâu truyền thuyết II - Lão Trang Mặc Hàn

Tác giả:

2264 3

Tiểu lâu mọi người thông qua mô phỏng vào đời, đã bắt đầu một lần lại một lần, bất đồng nhân sinh cuộc sống. Rất có tính cách hoàng hậu, đối (với) cung đấu nhân sinh cuộc sống không có hứng thú, lại dùng chèn ép hoàng đế làm vui thú. chuyện xưa của bọn hắn, cùng loạn thế được trì, thành lập đất nước lập nghiệp, cùng một nhịp thở. hàn vi lúc sóng vai dắt tay, cuối cùng biến thành huy hoàng lúc đấu pháp đọ sức, ở giữa hỉ nhạc, chỉ có tự biết. Nghe nói rất hoang dâm nữ vương, có rất nhiều người yêu, rất nhiều nam sủng. nàng nói nàng là một một cô gái tốt, nàng nói nàng cố gắng đem làm một cái tốt người yêu, có thể cuối cùng phát hiện, nguyên lai cung đấu câu chuyện đều là giả dối, bọn hắn yêu, tranh giành, chịu cố gắng, cho tới bây giờ cũng không phải nàng. Gian thần nhân sinh cuộc sống là vui vẻ, gian thần niềm vui thú ở chỗ sống phóng túng ngoài, thưởng thức trung thần nhóm: đám bọn họ giẫm chân cắn răng, nghiến răng trợn mắt phấn khích thần thái, gian thần hạnh phúc ở chỗ, lại để cho tất cả chính nhân quân tử nhảy dựng lên ra sức phê đấu, cuối cùng lại tao ngộ thảm bại. gian thần nhân sinh cuộc sống ý nghĩa ở chỗ, cùng Thiên Đấu, cùng mà đấu, cùng trung thần nghĩa sĩ đấu, kỳ thật, ngẫu nhiên cùng hoàng đế đấu thoáng một. --- Tiểu Lâu Truyền Thuyết Nhị, là phần thứ hai, nhưng lại nói về 3 nhân vật khác đó là Tống Thanh Dao (Nữ hoàng), Tiêu Thanh Thương (Hoàng hậu), Triệu Thần (Gian thần).

[Fanfic]<Vkook>:Yêu xa

[Fanfic]:Yêu xa

Tác giả:

4 2

*Bạn có một tin nhắn mới* Taetae: -Kookie à~~~Anh sắp qua Mĩ rồi đó Kookie: -Nà ní??? Em mong đc gặp anh quá ahuyhuy☺️☺️ Taetae: -Ây,thế em ở bang nàoo??? Kookie: -Bang axx anh êiiii!! Taetae: -Ừ Kookie: -Có cần em qua đón ko??? . .----- Jungkook và Tehyung quen nhau qua ins.Họ có rất nhiều những ib nói chuyện như một cặp........... Hăm đx đọc chùa nhé các rds!!!

 𝚝𝚊𝚎𝚐𝚞𝚔 | 𝚚𝚞𝚒𝚊 𝚝𝚎 𝚊𝚖𝚘

𝚝𝚊𝚎𝚐𝚞𝚔 | 𝚚𝚞𝚒𝚊 𝚝𝚎 𝚊𝚖𝚘

Tác giả:

29 3

Tên fic: Quia Te Amo Tác giả: TLinh CP: Kim Taehyung x Jeon Jungkook (TaeGuk) Thể loại: Boy Love, ngược, loạn luân, cường x cường... Độ dài: Chưa xác định Tình trạng: Đang tiến hành Văn án: "Anh ơi đừng khóc... không phải lỗi của anh. Là định mệnh trớ trêu không để ta bên nhau" Start:28/07/2021 End: XX/YY/ZZ

[ĐM - EDIT] ĐƯA CHO NHÂN VẬT CHÍNH VÒNG HÀO QUANG

[ĐM - EDIT] ĐƯA CHO NHÂN VẬT CHÍNH VÒNG HÀO QUANG

Tác giả:

559 73

Văn án: Ở mỗi thế giới Bạch Hi Vũ xuyên qua, đều dùng cả tính mạng để đưa các loại hào quang chói mù cmn mắt cho nhân vật chính. Sau đó, một là vinh quang, hai là hèn mọn, ba là kinh thiên động địa hoặc không có tiếng tăm gì hết mà chết đi, nhưng mãi đến tận bây giờ, Bạch Hi Vũ mới phát hiện, thế giới này đúng là hỏng thật rồi. Người nào đó: "Ta nhớ ngươi~~~~~~~~" Bạch Hi Vũ: "Nha ha ha ha ha ha ha ha........" Hoan nghênh đã gọi điện ***********, vì ngài là nhân vật chính, ngài hoàn toàn xứng đáng phải nắm giữ vòng hào quang!!! Bạch Hi Vũ: Đm, sao mình luôn cảm giác khách hàng gần đây đều là một người Chương 1 - chương 80: https://bienthaihudong.wordpress.com/2017/06/17/ml-dua-cho-nhan-vat-chinh-vong-hao-quang-lau-bat-nguy/ Chương 81~ : https://voielactee512062133.wordpress.com/