Countryhumans/Việt cổ | Thầm Thương - TruyenFullVn

Cổ đại

Đang cập nhật

2022-05-25

Countryhumans/Việt cổ | Thầm Thương

2 lượt thích / 12 lượt đọc
"Hỡi ơi, người nỡ chia cắt đôi tình nhân trẻ kia ư ?" "Truyện tình chưa thành đã phải rời xa nhau. Để lại câu chuyện chưa thành kia...." "Trên tình bạn.....dưới tình yêu" "Đời đời, kiếp kiếp, hẹn không gặp lại !" "Loạn luân !" "Chúng ta vốn là kẻ thù, không đội trời chung ! Nhưng ta lại phải lòng ngươi rồi" "Ta và người vốn là anh em, không thể đến được với nhau !!" "Ngỡ có kiếp sau, chúng ta sẽ thành một cặp chứ ? Thưa công tử" P/s: được lấy bối cảnh ở Việt Nam thời xưa, các Coutryhumans sẽ có ngoại hình như một con người bình thường, đương nhiên sẽ có nữ và nam nhưng sẽ tùy thuộc vào tôi, ở đây không có chính trị, lịch sử, nhắc lại lần nữa là chính trị và lịch sử không hề liên quan ! Đây có thể nói là một câu chuyện tình yêu thời xưa. Tôi không nhận những bình luận phán xét, mục đích tôi tạo ra bộ này chỉ vì hiện tại tôi đang mê thể loại Việt cổ và Countryhumans, ai không thích thì không cần phải đọc rồi phán xét, làm thế chỉ làm mất thời gian của bạn thôi, NÊN KHÔNG THÍCH THÌ ĐỪNG ĐỌC.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Countryhumans + Hetalia

Countryhumans + Hetalia

Tác giả:

17087 1250

(Cho những ai thắc mắc thì cái con đen sì trên bìa truyện là nhân miêu Black - linh vật của tôi.) . . Chú ý: +) Tôi sẽ không giới thiệu nhân vật vì các bác chắc chắn đều rõ các nhân vật trong đây. +) Tôi sẽ miêu tả khá kỹ ngoại hình của Countryhumans nhưng sẽ không tả mấy về ngoại hình của nhân vật Hetalia vì ai cũng rõ rồi. +) Nhân vật Hetalia sẽ dùng tên thật (tên người) và Countryhuman sẽ dùng tên quốc gia (tiếng Anh). +) Các nhân vật Hetalia sẽ được gọi là "quốc gia", các Countryhuman thì gọi là "country". +) Truyện có văng tục và chửi bậy. Nhưng yên tâm là không quá nặng lời. +) Không phốt trong truyện của tôi. Nếu khó chịu với tôi hay với truyện thì nhắn riêng với tôi. Không xúc phạm các quốc gia khác (cả country, quốc gia thật lẫn người dân ở đó), cũng không chửi nhau trong truyện của tôi. Tôi không chấp nhận comment chửi, dù đối tượng và nạn nhân có là ai hay cái gì đi nữa.

countryhumans

countryhumans

Tác giả:

148461 9572

yep~~~những câu chuyện sida với những bức art xấu like dog yes ~~~ sida story with bad art like dog 10092019~09022020 The cover of the story belongs to the caseykeshui on tumblr(No permission from the artist)

[ Countryhumans ] UK X AMERICA

[ Countryhumans ] UK X AMERICA

Tác giả:

145242 12021

Chỉ đơn giản là câu chuyện giữa cha và con.

[countryhumans] Hoán đổi

[countryhumans] Hoán đổi

Tác giả:

10162 912

câu chuyện 7 ngày về cặp RusAme yếu tố chính của cuốn lần này là tấu hài, cà khịa. --------------------- -what! tôi chưa có cưới anh các cậu đâu mà gọi tôi là anh trai.... hehe . . . . . -con trai?.... tôi là con trai hai người?.......... . . . . . -CÁI QUÁI GÌ ĐANG DIỄN RA VẬY!? ----------------------- Hãy cùng xem một tuần ở trong thân xác người thương của cặp RusAme nhé. từ những việc nhỏ nhặt đến việc quan trọng đều bị đảo lộn.

[Countryhumans] Phát xít đi làm người

[Countryhumans] Phát xít đi làm người

Tác giả:

12444 1131

Đây chỉ là một AU mà chanh đã nghĩ ra lúc nửa đêm.

Trò chơi ảo [Countryhumans] (DROP)

Trò chơi ảo [Countryhumans] (DROP)

Tác giả:

5655 569

Yay~ đây là truyện thứ hai và cũng là tác phẩm đầu tay về countryhumans của Cạp đó ~~ Mong mọi người ủng hộ >:33 Tác giả drop truyện này rồi, đừng đọc để rồi hy vọng. Truyện kể về một ngày nọ bạn Japan ham nghịch dại của chúng ta làm ra một trò chơi nhập vai và rủ ba anh em nhà Nam và một vài người bạn qua chơi thử. Kết quả: Cả bọn bị hành tơi tả rồi thoát game :)) Sau đó Japan đã hỏi Nam: - Vô đây chơi zui hông ? Nam( phũ phàng con cá zàng ): - Đéo!

ổ trash countryhumans

ổ trash countryhumans

Tác giả:

15962 2220

bìa by tôi .

[Countryhumans] sống sót (USSR x Nazi)

[Countryhumans] sống sót (USSR x Nazi)

Tác giả:

7321 535

thế giới quan tàn, không còn dấu hiệu của sự sống. bệnh dịch tràn lan, những con zombie di chuyển vô định. những người còn sống phải cố chống chọi từng ngày để đến được khu an toàn. sự hi sinh ở đây được coi là tất yếu nêu muốn người thương yêu nhất sống sót.

( Phần 1 ){ countryhumans Vietnam harem } trọng sinh làm lại cuộc đời

( Phần 1 ){ countryhumans Vietnam harem } trọng sinh làm lại cuộc đời

Tác giả:

102751 3938

Kiếp trước cậu bị phản bội. Gia đình cậu do sai lầm cậu mà họ phải chết. Người cậu yêu vì cậu mà hi sinh. Người cậu tin tưởng nhất lại là người hủy hoại hạnh phúc của cậu. Kẻ thù thì hả hê dẫm đạp lên người cậu. Trước khi chút hơi thở cuối cùng cậu hét lên: " Hạnh phúc của tôi dễ vụn vỡ như vậy sao" Ông trời có mắt, đã cho cậu 1 cơ hội trọng sinh trở lại để trả thù. Những bí mất được hé lộ. Bánh xe vận mệnh cậu bị chuyển hướng. Cuộc sống cậu chính thức sang trang mới. " Tránh xa tôi ra ........ " Các người đùa tôi à. Bạn bè, boss, đồng chí lại đi yêu tôi Kẻ thù hồi trước giờ không chịu buông tha cậu Thậm chí kẻ phản bội năm xưa giờ đây quyết yêu cậu say đắm. Mặc kệ xua đuổi của cậu họ không ngừng bám theo. " Nam nam đừng chạy nữa cậu/em sẽ không thoát tay tớ/anh/ta đâu" Cuộc đời nam sẽ ra sao đây xin mời các bạn vô đọc truyện: trọng sinh làm lại cuộc đời { countryhumans Vietnam harem } *Lưu ý* Bìa trên không thuộc về mình. Mình chỉ vô tình lượm được thôi. Đây là tác phẩm thứ 2 mong mn đừng copy dưới mọi hình thức tội mình lắm. Gạch đá xin nhận vì mình cũng không giỏi viết.

ước nguyện cuối cùng trước khi em ra đi( countryhumans )

ước nguyện cuối cùng trước khi em ra đi( countryhumans )

Tác giả:

13142 1329

« với anh, em là bông hoa nhỏ nhắn đứng vững trên gian khổ. với mọi người, em là người bạn luôn nở một nụ cười trên môi. với bản thân em, em đã sẵn sàng ra đi và cầu nguyện cho mọi người có một hạnh phúc ấm áp. tạm biệt...»

[Countryhumans-VietNam no Harem] Mãi Mãi Là Bao Lâu

[Countryhumans-VietNam no Harem] Mãi Mãi Là Bao Lâu

Tác giả:

38187 2140

Okay! Mimi mới lọt hố countryhumans thui nên sẽ sai sót rất nhiều. Ảnh bìa truyện không thuộc quyền sở hữu của Mimi nha♡. Truyện không được viết theo lịch sử thế giới mà là viết theo Lịch Sử của Mimi đóa Ahihi. Lướt xuống đê (bắt buộc phải lướt trước khi đọc để biết 1 phần nội dung của truyện) Nếu người chết vào cái ngày định mệnh ấy không phải là Ussr mà là Việt Nam.....mọi chuyện sẽ như thế nào với các nước còn lại? Nếu Việt Nam còn sống nhưng không còn như xưa thì các nước ấy sẽ đau lòng? Nếu mọi chuyện trở lại như xưa thì người Việt Nam yêu là ai?

Countryhumans Ask or Dare

Countryhumans Ask or Dare

Tác giả:

213198 11020

Đú theo phong trào,thỉnh thoảng làm cho đỡ buồn :v Bìa by meeeeee~~