[Countryhumans] Oh,are you ready? 1,2,3 xuyên không thôi!!! - TruyenFullVn

Hài hước

Đang cập nhật

2022-05-11

[Countryhumans] Oh,are you ready? 1,2,3 xuyên không thôi!!!

1021 lượt thích / 5472 lượt đọc
➢ Tên truyện: [Countryhumans] Oh,are you ready? 1, 2, 3 xuyên không thôi!!! ➢Tác giả: Vành Khuyên (Sunly Avencaly) ⋆Text phụ:"Nhiệm vụ này thật vô lí! Hệ thống! Ngươi mau giải thích cái coi!!!" ➢Thể loại truyện: Tiểu thuyết ➢Thể loại: Xuyên nhanh, hệ thống, hiện đại, cổ đại, đam ngôn bách, trường học,... • Ảnh bìa: Lụm đại trên mạng rồi chỉnh sửa thôi :>>⋆Nhân vật chính: China, America, Việt Nam ➢Giới thiệu(Văn án): - China, America và Việt Nam cùng bị đâm máy bay sau đó chết. Sau đó cả ba bọn họ phát hiện ra là thật ra mình chết là do Thần Chết - Death William gạch lộn tên. Vì để chuộc lỗi nên Death đã đưa bọn họ và trình bày với Diêm Vương - Lovely Queen, Thần sinh tử - Sunly Avencaly và Thần xuyên không - Sanny Wisterry. Vì Sanny đang thiếu người để xuyên không và sửa BUG của các thế giới bị lỗi nên đã quăng bộ ba China, Ame và Nam trách nhiệm đó. Hệ thống 002 lạnh lùng nghiêm khắc được cử để giúp đỡ bọn họ trong khi thực hiện nhiệm vụ mà Sanny giao. ====================== "Gì mà hệ thống lạnh lùng nghiêm khắc?! Tao thấy nó ngứa đòn và gắt thì đúng hơn!"- China bất bình lên tiếng. "Tao đồng tình với mày"- America cùng Việt Nam đồng thanh. --------------------------- "Gì cơ?! Oan cho tôi quá đó! Tôi chỉ làm theo những gì được giao thôi"- Tiểu Nhị (002) phản bác. "...." 'Mày nghĩ tụi tao tin không?!'- Cả ba ======================= ➢Lịch ra chap bất thường ⋆Truyện chỉ đăng trên Mangatoon/Noveltoon và [email protected]@d • Ừ thì chắc cũng có vài người biết là cái tên "Việt Cộng" là do lính Mĩ đặt cho MTDTGPMN để chế giễu Mặt Trận. Cái này thì là tôi mới được
Có thể bạn thích?
[Bác Chiến - Việt Nam] TÔM KHÔ CỦ KIỆU

[Bác Chiến - Việt Nam] TÔM KHÔ CỦ KIỆU

Tác giả:

3340 470

Dịch bệnh "căng" quá! Ăn Tết xa nhà T_T Mong nước Nam ta Mau mau hết dịch!!!!! =:= Cover by: Thị Lựu

[ xuyên không vào cẩu tiểu thuyết để làm lại cuộc đời ] Namharem

[ xuyên không vào cẩu tiểu thuyết để làm lại cuộc đời ] Namharem

Tác giả:

7679 883

- Nam là một tên trộm khét tiếng và đang bị truy nã. trong một lần trộm một viên kim cương ở viện bảo tàng nổi tiếng , cậu bị chính cô bạn thân của mình - lina phản bội và bắn chết cậu. Trước đó Lina đã từng đưa cho nam tiểu thuyết mà cô tự viết trong đó lina là nữ chính còn cậu là phản diện nhưng ko ngờ rằng nó đã bị ăn cắp bản quyền của người nào đó khiến cho Nam sau khi chết đã được cho thêm mạng sống trong cuốn tiểu thuyết đó - sau khi xuyên không vào tiểu thuyết cậu bắt buột phải làm theo tất cả những nhiệm vụ mà hệ thống đưa ra kèm theo đó là bí ẩn của con số 26 - lần này chính cậu sẽ đối mặt với lina - bạn thân của cậu, truyện còn như thế nào thì mới các bạn vào đọc truyện thì sẽ biết ._. - truyện có hơi phi logic ._. đề nghị cân nhắc kĩ trước khi xem :) - truyện by Me (Me là tên tui rùi nha ._.)

Cuộc sống thường ngày của NAM

Cuộc sống thường ngày của NAM

Tác giả:

140440 10636

Truyện xoay quanh vietnam, gia đình ĐNA, đời thường Chú ý: +Tình tiết phi LOGIC không dụng chạm tổ chức cá nhân nào + Đam mỹ (Tâm sự: Cá mặn TG quay lại lần 2)

《countryhuman》Thế giới hỗn loạn: tình yêu và sự phản bội

《countryhuman》Thế giới hỗn loạn: tình yêu và sự phản bội

Tác giả:

5952 555

câu chuyện xoay quanh cuộc sống của cậu thiếu niên tên việt nam và những biến cố xung quanh cậu cuộc sống bình thường bỗng bị đảo lộn khi một lần nữa vướng vào cuộc chiến tranh giữa các đế quốc. Ai là kẻ thù, ai là bạn liệu thứ cậu có được sẽ là tình yêu hay sự phản bội không ngờ thì.... đọc truyện đi rồi biết :)) truyện được viết bởi một con lười ngu văn mong mọi người đọc truyện vui vẻ :))

Hetalia Tuyển tập oneshort

Hetalia Tuyển tập oneshort

Tác giả:

11518 678

Đơn giản là sưu tầm các one short về các couple trong APH

Contryhumans Ship's

Contryhumans Ship's

Tác giả:

14456 765

vào đọc rồi biết :)Truyện chỉ có 1 thuyền , nghĩ là chí ship A với B không ship với thằng khác , riêng vài đứa trường hợp đặt biệt .

[little Vietnam] Vietnam no harem

[little Vietnam] Vietnam no harem

Tác giả:

32556 2768

Tôi viết ngẫu hứng thôi mấy cô ạ :v

Xuyên vô cuốn tiểu thuyết khốn nạn. Ta đây sẽ sống sót!

Xuyên vô cuốn tiểu thuyết khốn nạn. Ta đây sẽ sống sót!

Tác giả:

49931 6698

Cậu, Vietnam trong một lần đặt mua mấy quyển truyện trinh thám thì đột nhiên do bị lỗi lên cậu bị giao nhầm một cuốn tiểu thuyết. Ai ngờ chỉ sau một đêm đọc cuốn tiểu thuyết khốn nạn ấy mà cậu lại bị xuyên không vô trong ngay chính cuốn tiểu thuyết đó. Xuyên thì xuyên nhưng ít nhất phải cho cậu vai nào ngon ngon chứ hoặc không thì cho cậu làm người ngoài cuộc hóng drama thôi cũng được.Bần cùng lắm là không cho xuất hiện thì cũng phải có ít nhan sắc chứ. Nhưng KHÔNG! Đời nó éo như mơ. Cậu xuyên vô ngay tên nhân vật nam phụ độc ác, đã thế nhan sắc của tên nam phụ này còn xấu ói, như thể muốn làm mù mắt người nhìn luôn á. Cái hệ thống chết tiệt cũng là người đồng hành cùng cậu trong suốt thời gian ở trong cuốn tiểu thuyết này, nó muốn cậu phải thu phục hết đám nam chính rồi mới cho về lại thế giới thực, không hoàn thành thì ngoẳn :)) Cái cuốn tiểu thuyết này là muốn giết cậu luôn đây mà! Nó muốn ức hiếp cậu đến chết luôn không bằng. KHÔNG! Cậu còn quá trẻ để chết. Cậu sẽ vùng dậy và đập tan tành cái cuốn tiểu thuyết máu chó này. CẬU SẼ NHỔ HOA CƯỚP CHẬU. * CHÚ Ý * -Bìa trên không phải là của mình. Mình chỉ là vô tình lượm được mà thôi. - Đừng ai hỏi sao lại là đập hoa cướp chậu mà không phải là đập chậu cướp hoa. Đọc truyện kĩ đi ắt sẽ hiểu. -Đây là tác phẩm thứ 4 của mình lên xin đừng copy dưới mọi hình thức, tội mình lắm. Văn vở mình khá dở lên xin ném đá nhẹ tay.

[AllVietnam] những câu chuyện nhỏ về Nam và harem

[AllVietnam] những câu chuyện nhỏ về Nam và harem

Tác giả:

5603 282

Nói chung là nói về chuyện của Nam Nam và harem (cũng ko hẳn là harem tại toi chủ yếu ship với Cuba). LƯU Ý: thường là từ 1-3 chap, ngọt nhiều hơn ngược, và đặc biệt là ko H, và cách viết văn của toi nó bình bình chứ đọc sẽ không thấy nhiều năng lượng

Những thứ nổi loạn từ (ViệtNam x all) comtryhuman

Những thứ nổi loạn từ (ViệtNam x all) comtryhuman

Tác giả:

6866 422

Việt Nam x harem Harem bao gồm: Tàu khựa(China) Nhật bẻn Mẽo Canada Anh Pháp Hàn xẻn Triều Tiên Thailand Nazi Đức Phi-líp-pin .v.v. ============================================== NamNam(Vietnam ) Âu Và 1 số nhân v khác :) >Lý do không có Ussr là do mình sẽ làm khác người 1 chút là Ussr sẽ là em trai cũa Nam nên mọi người đừng ném đá nha :3

[DROP] Countryhumans VietNamxNazi(Third Reich) Sai lầm khi ta yêu em!

[DROP] Countryhumans VietNamxNazi(Third Reich) Sai lầm khi ta yêu em!

Tác giả:

63973 5208

VietNam là 1 cậu bé đáng yêu, hòa thuận, nhỏ nhắn! Nhưng,... điều không hay đã xảy ra với cậu... đó chính là... CHIẾN TRANH! Cậu cùng các bạn trên Thế Giới cùng nhau đấu tranh để giành lại hòa bình... người ta gọi đó là... WW2 (World War 2) hay nói cách khác là chiến tranh Thế Giới thứ 2! Cậu đã chiến đấu ra sao? Có giành chiến thắng không? Cậu đã cùng ai chiến đấu? Chuyện gì sẽ xảy ra với cậu? ....... Đọc đi rồi biết! Tác giả của cái ảnh avatar cho tớ mượn cái ảnh nha! Tớ không biết ai là chủ của nó nên xin lỗi vì đã tùy tiện lấy mà không xin phép bạn trực tiếp nha!

We are friend, right? [China x Vietnam]

We are friend, right? [China x Vietnam]

Tác giả:

14047 1269

-Này chúng ta là bạn tốt với nhau mãi mãi phải không? - -Ừ mãi là bạn nhé , China - Câu chuyện về hai đứa trẻ thực đẹp nhỉ? Một tình bạn thân thật bền chặt nhưng liệu là như thế ? - Cậu làm gì thế hả? - - Không , không như cậu nghĩ đâu - - Đồ khốn nạn, tôi với cậu không còn là bạn nữa mà chỉ là thù, bây giờ thì BIẾN ĐI! - Tình bạn biến mất rồi Việt Nam cũng chuyển nhà đi. Còn bây giờ cậu đã là học sinh cấp 3 và câu chuyện ấy đã xảy ra lâu rồi nhưng liệu cậu ấy sẽ gặp lại China? Và chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo Hãy cùng tôi đi khám phá nào Tác giả : Mr.Hamster Couple chính : China x Vietnam Thể loại : School Life, hài hước, lãng mạn,... Note : Viết truyện không hay nhưng sẽ cố gắng còn ai có ý định đục thuyền hoặc kì thị thế này ,thế nọ thì làm ơn đừng đọc và click back hộ ヽ('▽`)/ nhưng mị rất vui nếu được góp ý những điểm sai và mong mọi người đọc vui vẻ >w< [ Sẽ cập nhập ảnh bìa]