( Countryhumans ) Cuộc chiến giữa các thiên tài - TruyenFullVn

Hành động

Đang cập nhật

2022-01-20

( Countryhumans ) Cuộc chiến giữa các thiên tài

347 lượt thích / 1829 lượt đọc
nơi đào tạo họ là 1 học viện chứa đầy những danh sách bí ẩn mà ko ai bt đc họ là những người tài năng đc mệnh danh là có tiếng hoàn mĩ nhất thế giới và đc biết đến với cái danh THIÊN TÀI những liệu có ai biết họ đang phân chia giữa các thiên tài với các suy nghĩ trái lập . Việt Nam kẻ mang tất cả chiều hướng đó đang ẩn dật khắp nơi trên thế giới những cậu đã bị bắt và được chuyển vô 1 ngôi trường USSR : Cậu có tư tưởng của mọi khối vậy hãy tìm ra lối đi riêng NAZI : Ta không bắt ép ngươi phải tham gia khối nào những ép buộc ngươi ích nhất phải tham gia 1 khối AMERICAN : Cái suy nghĩ ham muốn những không lợi dụng như ngươi là người đầu tin ta gặp ______________________ Lời T/g : Bộ này nếu chỉ tính bên Wattap nó là bộ đầu tiên luôn ấy ( Nhưng chưa đạt yêu cầu )
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
Xuyên thành hắc nguyệt quang của Vạn Vật Chi Thần - Ngôn Ngôn Phu Tạp (CV hoàn)

Xuyên thành hắc nguyệt quang của Vạn Vật Chi Thần - Ngôn Ngôn Phu Tạp (CV hoàn)

Tác giả:

83 13

Hán Việt: Xuyên thành vạn vật chi thần đích hắc nguyệt quang Tác giả: Ngôn Ngôn Phu Tạp Tình trạng: Hoàn thành Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Tây huyễn , Ma pháp , Song khiết 🕊️ , Xuyên thư , Xuyên thành nữ phụ , Thăng cấp lưu , Sảng văn , Nhẹ nhàng , Kim bài đề cử 🥇 , 1v1 【Ngày càng, bìa mặt tức nhân thiết】 Diệp Sắt Vi xuyên thành một quyển thời xưa tô văn nuông chiều nữ xứng. Trong cốt truyện, nữ xứng dung mạo điệt lệ, địa vị cao thượng, là mỗi người cực kỳ hâm mộ thuần huyết thần nữ. Đáng tiếc -- nàng chỉ là cái bị ôm sai hàng giả. Thân phận cho hấp thụ ánh sáng sau, nàng chúng bạn xa lánh, cũng sắp bị văn trung các nam phụ coi như nữ chủ thế thân tùy ý giẫm đạp, khốn khổ cả đời. Nghĩ đến thê thảm kết cục, Diệp Sắt Vi làm trò mọi người mặt nhảy vào dơ bẩn Ma Uyên. -- bái, này thần nàng không lo lạp! -- cùng với lưu tại nơi này, còn không bằng lựa chọn xuống địa ngục đâu. Thế nhân toàn cho rằng rơi vào Ma Uyên người hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Nhưng mà ai cũng không biết, nàng kia một ngày rơi vào, là tương lai thần chủ giường. -- Sau lại, Diệp Sắt Vi không chỉ có không chết, còn bị tương lai thần chủ ôm vào trong lòng ngực, sủng ái có thêm. Hắn cái gì cũng tốt, chính là thích đem phòng khiến cho không thấy ánh mặt trời không hề ánh sáng. Diệp Sắt Vi: "Nơi này hảo hắc, có thể điểm cái đèn sao?" Tương lai thần chủ: "Không thể, ta còn đè nặng Quang Minh lão tặc quan tài bản đâu."

Cục Cưng Có Chiêu

Cục Cưng Có Chiêu

Tác giả:

22 0

Một trận hỏa họa thêu hủy tất cả tình yêu của Diệp Ân Tuấn và Thẩm Hạ Lan. 5 năm sau cô huy hoàng trở về đòi lại công lý. Đứa bé cô mang về lại có bản lĩnh hơn cả cô. Đứa bé đứng trước mặt Diệp Ân Tuấn nói : " Chú có thể giúp cháu một chuyện được không ? Xin chú đó " Diệp Ân Tuấn cảm thấy...

[Fanfic]<Vkook>:Yêu xa

[Fanfic]:Yêu xa

Tác giả:

4 2

*Bạn có một tin nhắn mới* Taetae: -Kookie à~~~Anh sắp qua Mĩ rồi đó Kookie: -Nà ní??? Em mong đc gặp anh quá ahuyhuy☺️☺️ Taetae: -Ây,thế em ở bang nàoo??? Kookie: -Bang axx anh êiiii!! Taetae: -Ừ Kookie: -Có cần em qua đón ko??? . .----- Jungkook và Tehyung quen nhau qua ins.Họ có rất nhiều những ib nói chuyện như một cặp........... Hăm đx đọc chùa nhé các rds!!!

Tiểu lâu truyền thuyết II - Lão Trang Mặc Hàn

Tiểu lâu truyền thuyết II - Lão Trang Mặc Hàn

Tác giả:

2255 3

Tiểu lâu mọi người thông qua mô phỏng vào đời, đã bắt đầu một lần lại một lần, bất đồng nhân sinh cuộc sống. Rất có tính cách hoàng hậu, đối (với) cung đấu nhân sinh cuộc sống không có hứng thú, lại dùng chèn ép hoàng đế làm vui thú. chuyện xưa của bọn hắn, cùng loạn thế được trì, thành lập đất nước lập nghiệp, cùng một nhịp thở. hàn vi lúc sóng vai dắt tay, cuối cùng biến thành huy hoàng lúc đấu pháp đọ sức, ở giữa hỉ nhạc, chỉ có tự biết. Nghe nói rất hoang dâm nữ vương, có rất nhiều người yêu, rất nhiều nam sủng. nàng nói nàng là một một cô gái tốt, nàng nói nàng cố gắng đem làm một cái tốt người yêu, có thể cuối cùng phát hiện, nguyên lai cung đấu câu chuyện đều là giả dối, bọn hắn yêu, tranh giành, chịu cố gắng, cho tới bây giờ cũng không phải nàng. Gian thần nhân sinh cuộc sống là vui vẻ, gian thần niềm vui thú ở chỗ sống phóng túng ngoài, thưởng thức trung thần nhóm: đám bọn họ giẫm chân cắn răng, nghiến răng trợn mắt phấn khích thần thái, gian thần hạnh phúc ở chỗ, lại để cho tất cả chính nhân quân tử nhảy dựng lên ra sức phê đấu, cuối cùng lại tao ngộ thảm bại. gian thần nhân sinh cuộc sống ý nghĩa ở chỗ, cùng Thiên Đấu, cùng mà đấu, cùng trung thần nghĩa sĩ đấu, kỳ thật, ngẫu nhiên cùng hoàng đế đấu thoáng một. --- Tiểu Lâu Truyền Thuyết Nhị, là phần thứ hai, nhưng lại nói về 3 nhân vật khác đó là Tống Thanh Dao (Nữ hoàng), Tiêu Thanh Thương (Hoàng hậu), Triệu Thần (Gian thần).

 𝚝𝚊𝚎𝚐𝚞𝚔 | 𝚚𝚞𝚒𝚊 𝚝𝚎 𝚊𝚖𝚘

𝚝𝚊𝚎𝚐𝚞𝚔 | 𝚚𝚞𝚒𝚊 𝚝𝚎 𝚊𝚖𝚘

Tác giả:

28 3

Tên fic: Quia Te Amo Tác giả: TLinh CP: Kim Taehyung x Jeon Jungkook (TaeGuk) Thể loại: Boy Love, ngược, loạn luân, cường x cường... Độ dài: Chưa xác định Tình trạng: Đang tiến hành Văn án: "Anh ơi đừng khóc... không phải lỗi của anh. Là định mệnh trớ trêu không để ta bên nhau" Start:28/07/2021 End: XX/YY/ZZ

(Xuyên nhanh) Ta cũng không ngờ tới

(Xuyên nhanh) Ta cũng không ngờ tới

Tác giả:

111 15

----------------------------------------------------------- Chỉ đơn thuần ăn bữa cơm mà thôi, mà tại sao cũng phải xuyên? Mà xuyên thì cũng xuyên đi nhưng tại sao lại thành chịu? Ta không phục!!! -Sau khi gặp crush: "Làm thụ cũng chẳng có gì, ta có thể vì ái làm linh!!!" Khóc chít chít ngạnh làm chịu, ngả người xuống giường, nằm yên. Cho đến khi nhận ra crush là thuần linh. "...." Ai, ta đã tự tẩy não bản thân phải làm chịu, giờ ngươi cư nhiên lại là thuần linh. Ngươi không thấy thực xin lỗi ta sao?? Vì để an ủi trái tim nhỏ bé bị tổn thương, ta quyết định.... Thượng! ------------------------------------------------------------------------------------------------ Thế giới đầu: ABO-Ngươi có điểm ngọt Thanh thuần đáng yêu Omega x Tuấn mĩ chiến thần Alpha Thế giới 2:.... Thế giới 3:... .... ---------Nvc: Ninh Ngọc, Mai Khoa Ôn/ xuyên thư, song khiết,... ❗ Truyện chủ công, chủ công, chủ công công!!! ❗ Không phản công, không phản công, không phản công. ❗ Không hỗ công. No and never!!

[HP] Tương lai trở về

[HP] Tương lai trở về

Tác giả:

3780 57

Chọn đoạn bản: "Ngươi nói ngươi yêu ta?" "Đúng thế." "Ngươi bảo chứng hội nhất thẳng yêu ta?" "Yes, I promise." "Ngươi hội nhất thẳng ca ngợi tóc của ta?" "Đương nhiên." Ngọc lục bảo ánh mắt của tràn ngập Trần khẩn, "Đó là đẹp nhất." Hắn bổ sung. "Như vậy ngươi cũng muốn cầu ta yêu ngươi?" "Thỉnh cầu, ta thỉnh cầu ngươi yêu ta, chỉ cần ngươi nguyện ý." "Đây là ngươi nói, ngươi thiết yếu đối với lần này phụ trách vĩnh viễn." "Ta sẽ, trân bảo, ta không cách nào tưởng tượng ta không yêu ngươi." "Há, đáng đời ngọt nói ngọt nói !" Tái nhợt bạc kim quý tộc có chút run rẩy. "Ngươi thích, đúng hay không? Chỉ cần ngươi thích, ta cái gì đều nguyện ý làm." "Như vậy... Hôn ta." "Cái gì?" Hiến trung tâm mắt xanh sư tử con còn không có phản ứng kịp. "Ngươi nói ! Ta thích ngươi cái gì đều ấp làm !" Hôi con mắt màu xanh lam nguy hiểm híp một cái, "Nếu như ngươi là ở mở ngoan cười, thì cút ngay cho ta !" "Không, đương nhiên. Draco, ngươi biết rõ ta yêu ngươi." Ngọc lục bảo ánh mắt của doanh đầy tiếu ý. "Ngô... Ngươi cũng chỉ có lúc này..." "Ha, ta thực sự yêu ngươi..." Từ đời trước lại bắt đầu. Trở lại cái này qua lại, chỉ là bởi ngươi. Ngắn gọn bản: Cứu thế chủ chết hậu lại nhớ tới 1993 truy cầu bạch Ging[kim] tiểu quý tộc hành trình. Vị cách M chưa nhạc thành, đồng chí nhưng nhu nỗ lực a ~ Nội dung nhãn: HP ma pháp thời khắc kiếp trước kiếp này Tìm tòi muốn hại tự: Diễn viên: Harry, Draco ┃ phối hợp diễn: Hermione, Ron, Sirius, Blaise, giáo thụ... ┃ cái khác: Harry Potter

「Shein - Series」Vấn Nguyệt

「Shein - Series」Vấn Nguyệt

Tác giả:

158 32

Tên khác: Ngang ngược ly kỳ truyện Hợp tác: _Akiko2004_ và hong_phuong_luu_ly Đây là chuỗi các fic ngắn dành cho riêng Shein (Shade x Rein) . Gồm nhiều bối cảnh, thể loại,... chúng mình không thể liệt kê hết tất cả. Series sẽ được sáng tác khi nào hai người còn muốn duy trì. Bìa: Tifa (artist) https://l.facebook.com/l.php?u=http%3A%2F%2Fweibointl.api.weibo.com%2Fshare%2F186516963.html%3Fweibo_id%3D4575524977117461%26fbclid%3DIwAR0dKE3FIsKqKNagK91Bc0I_Y92Gxs9r1RGm2ONxJUyHUda6zuHO6AbvAqA&h=AT1Ui2IOQUwpuzLB4gJp9zDKloO84C-V4EA05WgLRtgpVvZrCdIfSoGVkJlhQwFf7PFw-EbFMmvFxQldsbitJbLmS44i8LnWQmj4Mwdj-9Wn6Fzq_IBfL_OsZ8rozdrEjP5YrbBfEZ1UxaNPmmc&__tn__=-UK-R&c[0]=AT1IuVQajTi5E8XM4ud6E3_G_8HSq9-NgkM73p4lpwJJ0WMiecCTKZO40cCQ_i403aUL60ouCoRWLpxFW-GK4njLIO3VKDHPPD1yMQu0gxhWdGix4ZCP8N3tf6zsdSezQ2NFdnKltUawjCs089PBpnkUTnXBygWfJt8IeQ6gD9dnOp8 Lưu ý: Truyện được đăng trên W.a.t.t.p.a.d, vui lòng không re-up nếu chưa có được sự cho phép.

[Võng vương] Mỉm cười chi thơ

[Võng vương] Mỉm cười chi thơ

Tác giả:

1477 44

Rất nghiêm chỉnh một câu nói giới thiệu vắn tắt: Sống lại Yukimura đem nguyên Fuji bắt cóc đến Rikkaidai cao trung tennis bộ, bắt đầu từ đó song mỹ nhân cường cường tranh phách sử. Thiếu nghiêm túc phỏng vấn văn án: Ký giả: Nghe nói thiên tài Fuji chuyển trường đến rồi Rikkaidai, như vậy xin hỏi, các ngươi đối với lần này cái nhìn / tối muốn nói lời nói là? Mori: A, ngươi nói Fuji? Rốt cục có người bằng lòng theo ta ở bộ sống lý bắt cá ~ Yagyu: Không hổ là có thể áp đảo Masaharu nam nhân, Fuji Shusuke không thể xem nhẹ. Kuwahara: Fuji người rất tốt đẹp. (đây đan tế bào còn đang trạng huống ngoại) [ Fuji từ đàng xa đi tới ] Niou: Fuji ngươi đừng đối với ta như thế cười, bộ trưởng sẽ giết ta ! Cùng lắm thì ta sau đó tái cũng không cos ngươi được không? Kirihara: Fuji tiền bối, ta sai rồi, ta thực sự sai rồi ! Mời tự do địa.. Marui: Fuji ta đã nói với ngươi nga, bộ trưởng thật sự có khiến chúng ta học tập cái gì cười to đấu pháp ! Đáng tiếc kết quả... Ai nha bộ trưởng ! Ta thực sự không nói gì ! Yukimura (mỉm cười): Sanada đồng học, mời giải thích một chút, cái gì gọi là Fuji tốt nhất ít hòa ta ngây ngô cùng nhau? Mọi người tiếng lòng: Vừa mới Phó bộ trưởng trả lời thời gian, bộ trưởng không phải là không ở đây không? Rốt cuộc đến đây lúc nào? Kỳ thực, Sanada nói ra bọn họ cũng không dám nói lời nói: Trân quý sinh mệnh, rời xa mỉm cười ! Nội dung nhãn: Võng vương thi đấu thể thao trùng sinh cường cường Tìm tòi chữ mấu chốt: Diễn viên: Fuji Shusuke, Yukimura Seiichi ┃ phối hợp diễn: Rikkaidai chúng, cái khác