{Countryhumans allxvietnam} Xuyên không vào nhiều đất nước khác - TruyenFullVn

Cổ đại

Đang cập nhật

2022-09-21

{Countryhumans allxvietnam} Xuyên không vào nhiều đất nước khác

63 lượt thích / 307 lượt đọc
Có thể bạn thích?
[countryhumans] Hoán đổi

[countryhumans] Hoán đổi

Tác giả:

10836 986

câu chuyện 7 ngày về cặp RusAme yếu tố chính của cuốn lần này là tấu hài, cà khịa. --------------------- -what! tôi chưa có cưới anh các cậu đâu mà gọi tôi là anh trai.... hehe . . . . . -con trai?.... tôi là con trai hai người?.......... . . . . . -CÁI QUÁI GÌ ĐANG DIỄN RA VẬY!? ----------------------- Hãy cùng xem một tuần ở trong thân xác người thương của cặp RusAme nhé. từ những việc nhỏ nhặt đến việc quan trọng đều bị đảo lộn.

(Thử) Xả Ảnh Countryhumans

(Thử) Xả Ảnh Countryhumans

Tác giả:

5358 338

Ảnh mị vẽ vẽ rất xâu ( Và theo yêu cầu của những bn trên Youtube )

( Countryhumans ) Xuyên không cùng với hận thù

( Countryhumans ) Xuyên không cùng với hận thù

Tác giả:

149184 18031

Nam bị phản bội và xuyên không để thay đổi cuộc đời. Tôi mới 2k9 vẫn còn non tay. Bộ này từ 2021 rồi nhé. Cảnh báo có viết tắt ở các chương. Tôi sẽ không sửa nó vì tôi muốn coi bộ này như một kỷ niệm và xem quá trình lên tay của chính mình.

countryhumans[Drop]

countryhumans[Drop]

Tác giả:

157009 9800

Những oneshot(hoặc truyện ngắn) sida viết thời trẻ trâu.

{ Countryhumans China } Kẻ giả tạo đáng thương ?

{ Countryhumans China } Kẻ giả tạo đáng thương ?

Tác giả:

21066 4198

China là ai ? Y chính là một kẻ khó hiểu, đến bản thân cũng không biết rõ. Y chính là một kẻ cáo già, đến bản thân cũng có thể lừa dối. China không phải thánh mẫu, cũng không phải kẻ xấu xa. Nhưng mỗi câu chuyện, y đều chính là kẻ đứng sau. '' China cho rằng, khóc là yếu đuối. Nhưng nhiều lúc, y lại muốn khóc Nhiều lúc, y lại muốn được yếu đuối . . . Số phận lại cứ bắt y phải mạnh mẽ để sống sót sau tất cả. Lúc đau đớn nhất, khổ sở nhất, khó khăn nhất Y rất muốn mở miệng gọi một cái tên, mong người đó cứu rỗi mình Để rồi chợt nhận ra, bản thân . . . Chẳng biết gọi tên ai , vì y chỉ có một mình . . .'' ''Thà rằng ta ruồng bỏ ngươi trước Tuyệt đối không để ngươi ruồng bỏ ta. '' ''- China, ta thừa nhận bản thân đáng thương, nhưng đừng nhìn ta với ánh mắt thương hại như vậy.'' - Đừng tỏ ra bản thân khổ sở nữa. Trông ngươi thật thảm hại.'' Rõ ràng mưu mô như vậy, liệu có chắc y là một. . . Kẻ giả tạo đáng thương ? ________ Cre Artist: @NMr2usdsaKxVzXG (on Twitter) Nơi tôi phát tiết ý tưởng, ngoài ra không còn gì khác.

[countryhumans] kiếp

[countryhumans] kiếp

Tác giả:

1721 197

"Tôi chỉ mong một kiếp người, nơi mà anh và tôi có thể gặp, thương và ở bên nhau." Warning: AmeSov/VietSov. Truyện lấy cảm hứng từ 17 Năm Ánh Sáng, Housemates của tác giả Zen.

[ Countryhumans ] UK X AMERICA

[ Countryhumans ] UK X AMERICA

Tác giả:

157544 12701

Chỉ đơn giản là câu chuyện giữa cha và con.

Countryhumans - Đôi cánh đen...

Countryhumans - Đôi cánh đen...

Tác giả:

2167 474

- Author: _-Rillan-_ - Tình trạng: Đang hoàn thành ( Đang lết ) - Ship: AllVietNam không couple phụ - Lưu ý: Khá ít hint, đa phần nhiều người sẽ cảm thấy bọn họ giống như bạn bè thân thiết ( hoặc anh em cha con hay bạn bè bình thường). - Thể loại: BoyLove, Ngược, Loạn Luân, no H - Truyện là của tôi, yêu cầu đừng lấy đi đâu cả! - Ngày đào hố: 22/07/2022 - Ngày lấp hố: ??/??/???? - Tôi không thích viết ngược nên nó sẽ rất nhẹ, có thể gây khó chịu với một số độc giả, nếu bạn thấy truyện không hợp gu, hãy ấn nút thoát. - Truyện là tưởng tượng, không hề có thật, không liên quan đến lịch sử, chính trị, không xúc phạm đến bất kì quốc gia nào.

[ Countryhumans] Khi Nazi xuyên không

[ Countryhumans] Khi Nazi xuyên không

Tác giả:

5305 408

Ai mà đọc bên Mangton chắc hẳn biết truyện này

( Countryhumans ) Xuyên không cùng với hận thù ss2

( Countryhumans ) Xuyên không cùng với hận thù ss2

Tác giả:

123399 20291

Truyện tên : ( Countryhumans ) Xuyên không cùng với hận thù ss2 Phần 1 các bạn có j bình chọn cho tôi nhé. Thể loại : xuyên không , chiến tranh, chính trị , drama. Bộ này từ 2021 rồi nhé. Cảnh báo có viết tắt ở các chương đầu, giữa chương mới bắt đầu ngừng viết tắt. Tôi sẽ không sửa nó vì tôi muốn coi bộ này như một kỷ niệm và xem quá trình lên tay của chính mình.

art book countryhumans ❤

art book countryhumans ❤

Tác giả:

9139 540

Rất nhảm

( Countryhumans ) Vị Vua

( Countryhumans ) Vị Vua

Tác giả:

21854 5979

Việt Nam, quốc vương của đất nước Crion, một kẻ vô tâm sẵn sàng hi sinh bất kỳ ai để đạt được mục đích mình mong muốn, kể cả đó là cha mình đi chăng nữa. Khi đang chuẩn bị chiến đấu với quốc gia thù địch, Pess, bỗng bị triệu hồi sang một thế giới fantasy kỳ lạ. Chuyện gì đã xảy ra ? Liệu một kẻ vô cảm thực dụng sẽ có suy nghĩ thế nào về việc bị triệu hồi qua thế giới khác ? Tại sao y lại trở thành một kẻ vô cảm như hiện tại ? Quốc gia của y sẽ ra sao khi quốc vương không còn ? +Tất cả chỉ là viễn tưởng + Không lịch sử + Không có bất kỳ lịch sử nào liên quan đến thế giới ( nếu có chỉ là trùng hợp ) + AU nặng ( nặng nề ) + AllNam không rõ