[ Countryhuman Vietnam] Mỹ Nhân Ngư - TruyenFullVn

Huyền ảo

Đang cập nhật

2023-01-23

[ Countryhuman Vietnam] Mỹ Nhân Ngư

1980 lượt thích / 12630 lượt đọc
tác giả sủi .. TRANH TÔI =))) cấm lấy ko cre
Có thể bạn thích?
PHÍA BÊN KIA CHIẾN TUYẾN

PHÍA BÊN KIA CHIẾN TUYẾN

Tác giả:

999 164

Tác giả gốc: Minna308 La Kiệt Phu x Tiểu Mã Ca Bối cảnh chiến tranh Việt Nam xưa

[Boylove] Not Me/เขา... ไม่ใช่ผม-Cậu ấy không phải tôi.

[Boylove] Not Me/เขา... ไม่ใช่ผม-Cậu ấy không phải tôi.

Tác giả:

7381 191

Tui đăng để tui đọc thui à Nguồn: Truyện Kol Đăng bởi: Mio20021234

Chó Chồng Và Thằng Điếm [ BobBin ] [ iKON ] [ Boylove ]

Chó Chồng Và Thằng Điếm [ BobBin ] [ iKON ] [ Boylove ]

Tác giả:

122961 8965

Thể loại ABO đáng yêu~~♡ ..... - Chó chồng. - Gì ? - Mày có yêu tao không ? - Đéo. - Mất dạy . ..... Lưu ý lớn : Không cho chuyển ver lẫn edit ....... Phần 2 mang tựa đề là " Cảm Giác "

[ Boylove ] Ngày Em Đi Trời Vẫn Nắng

[ Boylove ] Ngày Em Đi Trời Vẫn Nắng

Tác giả:

16103 997

Thể loại : Boylove, SE, buồn, ngược. Cặp đôi chính : Hứa Lâm Phong x Dĩ Anh ( Cùng hệ liệt bộ Thằng Ngốc) Văn án. Hứa Lâm Phong gặp lại người tình cũ bấy lâu nay ở trong quán bar. Anh bây giờ đã trở thành một trai bao cho đủ người chà đạp. Tổng tài họ Hứa nhìn không chịu được liền ôm người kia trở về. Những tưởng khi gặp lại sẽ là mối tình đẹp... Cuối cùng lại là thương đau bám lấy nhau. Hắn yêu anh, anh cũng yêu hắn. Chẳng qua quá khứ vẫn còn nhiều khúc mắc mà anh không chịu nói ra. Mà hắn thì bây giờ đã có gia đình, vợ con đuề huề. Hà cớ gì lại không tha cho anh? Mặc dù còn yêu nhau, nhưng họ lại không thể như trước. Để lại kết quả cuối cùng chính là cả hai cùng không thể chịu được, người ra đi trước...kẻ đau lòng ôm xác người kia ra đi sau. Hy vọng ở Thiên Đường, hai người kia sẽ tìm gặp lại nhau. -------******------ Mở đầu. " Hôm nay trời nắng đẹp, anh nhìn xác em đã cứng lạnh nằm trên giường mà ánh mắt dại ra. Vài tia nắng chiếu lên em khiến em bỗng chốc trở thành thiên thần. Anh nhìn em mà mỉm cười, sau đó đặt lá thư trên bàn. Tiếp đến, anh đi đến bên giường. Ôm xác em thật chặt, đợi thuốc phát huy tác dụng" " Dĩ Anh, em đừng đi nhanh quá. Đợi anh đến tìm em nhé !"

Tage × Gừng ❤

Tage × Gừng ❤

Tác giả:

12753 932

soi hint với viết truyện ngắn về couple nì ❤

|BOYLOVE/COMPLETED| Thần Hy Khúc

|BOYLOVE/COMPLETED| Thần Hy Khúc

Tác giả:

195336 17257

「Work: Than Hy Khuc - The Garmonir Author: SUNQINGtheWriter. Warning: Do not RE-UP or TRANS-VER.」 Một màn ân nghĩa cứ ngỡ rằng sâu đậm, không ngờ lại là một màn khơi dậy biết bao bí mật tổn thương... ☆彡☆彡☆彡 [Completed] Copyright © by SUNQINGtheWriter.

[Boylove] Anh muốn có em bé để bế

[Boylove] Anh muốn có em bé để bế

Tác giả:

18 6

truyện do tác giả tưởng tượng tên nhân vật tự tác giả nghĩ ra không ver khi có sự cho phép của tác giả. Đây là 1 bộ truyện không có thật truyện có những tình tiết vô lí thì bỏ qua cho tác giả nhé. Đây là Thế giới ABO Au:Nanie959

[BoyLove AOV]• Những mẩu tình nho nhỏ

[BoyLove AOV]• Những mẩu tình nho nhỏ

Tác giả:

819 62

Truyện sẽ bao gồm các couple boylove, ngoài ra cũng có girllove xuất hiện. Truyện không liên quan hoàn toàn đến cốt truyện chính của Liên Quân Mobile.

[BoyLove] HOÁN ĐỔI VẬN MỆNH

[BoyLove] HOÁN ĐỔI VẬN MỆNH

Tác giả:

81 15

Thể loại: Đam mỹ, Khoa học viễn tưởng, Hư Cấu Tình trạng: On-Going Số chương: Đang cập nhật Tác giả: Hoàn Hà Trẻ mồ côi bị gửi vào Trại Hoa Sương vốn sẽ không có đời sống tốt đẹp gì. Cứ định kỳ 3 năm 1 lần sẽ có ngày sàng lọc chọn lựa những đứa trẻ có tố chất - trở thành lính đánh thuê và được đào tạo trong những bài tập khắc nghiệt nhất. Người có sức khoẻ tốt sẽ được chuyển vào khu quân đội, kẻ không có năng lực sẽ được chuyển vào khu dọn dẹp, làm những công việc thấp kém nhất. Một số khác được đánh giá với tần số não "đặc biệt" sẽ được chuyển vào khu "lính đánh thuê". Thế nhưng, đêm tuyển chọn bất ngờ bốc cháy, một kẻ gan dạ liều mình hoán đổi hai đứa trẻ. Và người đàn bà liều lĩnh ấy cũng sẽ không ngờ được hành động của mình đã mở ra một cuộc đời bất hạnh cho rất nhiều người. Rất nhiều năm về sau đã xảy ra cuộc chạm trán của những đứa trẻ - khoảnh khắc họ nhận ra rằng họ đã ở nơi không thuộc về mình. Liệu những bất hạnh này có tiếp tục theo đuổi họ hay không? Chiến tranh và những nhiệm vụ vẫn chưa bao giờ ngừng dồn họ vào cái chết. Và bọn họ sẽ sống thế nào, lựa chọn ra sao giữa thực tại tàn khốc cùng những cảm xúc nở hoa trong trái tim mình?

𝟐𝐜𝐬◞ 𝐛𝐨𝐲𝐥𝐨𝐯𝐞 ー vật báu
 [Chuyển Ver] Em là của riêng tôi

[Chuyển Ver] Em là của riêng tôi

Tác giả:

29712 2693

TRUYỆN ĐƯỢC CHUYỂN VER TỪ NAUCON VÀ ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ. fic gốc : Em là của riêng tôi ( NhânDuy) chuyển ver thành: Em là của riêng tôi ( SingtoKrist) 🚫Chưa có sự cho phép không được mang bất cứ nơi nào [ 4/9/2021- 7/8/2022]

ĐAM MỸ CAO H [2]

ĐAM MỸ CAO H [2]

Tác giả:

42921 256

LỜI NÓI ĐẦU: Mục đích khi reup truyện của mình chỉ là muốn tiết kiệm số lượng đầu sách trong thư viện Wattpad của mình mà thôi. Vì nhiều truyện chỉ có ít chương thôi, mà cứ lưu nhiều cuốn như vậy sẽ bị mau đầy cái thư viện miễn phí của mình (ko có xèn nâng cấp ạ) ^^. Cho nên có bạn tác giả nào đi ngang qua đọc được phần reup này của mình, nếu cảm thấy ko thích mình reup truyện của bạn thì xin hãy pm cho mình (nick Mimeo1106 trong phần theo dõi) yêu cầu gỡ truyện xuống, mình sẽ làm theo yêu cầu của bạn, chứ đừng report nick mình kẻo mình bị mất hết truyện nhé, cám ơn các bạn. Mong các đọc giả nếu có đọc bản reup này thì hãy vào nhà chính của bạn Editor truyện Like và chia sẽ với bạn ấy nhé. Thanks các bạn. 1. Con dâu đợi cha đến thao 2. Muốn làm mẫu cẩu của ngươi 3. Cuộc thi biến thái 4. Nhà trẻ "yêu thương"