Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương ~ Quẫn Quẫn Hữu Yêu - TruyenFullVn

Hài hước

Hoàn thành

2023-01-02

Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương ~ Quẫn Quẫn Hữu Yêu

7606 lượt thích / 364890 lượt đọc
Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng "Khẩu vị của người này rốt cuộc ra sao a! Thế này cũng hạ miệng được?" Sau khi cô tỉnh dậy, nhìn vào trong gương thấy mặt mình trang điểm như quỷ, cảm giác chỉ nhìn thêm một giây cũng hỏng đôi mắt. Trước khi trọng sinh, Cố Việt Trạch chính là người mà cô dùng cả tấm lòng để yêu nhưng sau đó cũng là người mà cô hận thấu xương. Đời trước cô chính là kiểu phụ nữ não tàn nên mới không muốn lấy một ông xã tuyệt sắc, lại bị đôi tra nam tiện nữ hãm hại, bị bạn thân nhất tẩy não, kết cục cuối cùng chính là bị người người xa lánh dẫn đến cái chết. Đời này mặc cho các ngươi trâu bò rắn rết trăm phương nghìn kế, muốn cô ly hôn, nhường đi vị trí phu nhân hả? Ngượng ngùng quá, chỉ số thông minh của bản tiểu thư đã online rồi nhé~ P.S: Đây là truyện mình Re-up. Các chương có đánh dấu tích (✓) là chương mình đã beta, còn những chương kia thì chưa nên đọc sẽ thấy sạn, các bạn thông cảm mình không phải editor truyện này.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[BH][Editing] Hãy Nghe Tôi Nói, Cô Sắp Chết Rồi

[BH][Editing] Hãy Nghe Tôi Nói, Cô Sắp Chết Rồi

Tác giả:

1639 177

Tác phẩm: Hãy nghe tôi nói, cô sắp chết rồi. Tác giả: A Nguyễn. Editor: JC, Du, Hoa Bạch Quang. Beta: Hoa Bạch Quang. Số chương: 41. Bìa truyện: Vũ Trụ Bách Gia (cảm ơn chị ad đã làm cho em 1 chiếc bìa siêu đẹp ^3^). Thể loại: bách hợp, tương lai giả tưởng, suy luận kịch tính. Án văn: Bỗng một ngày, cảnh sát viên Thạch Trình Hạ đột nhiên xông vào, nói với Vu Thanh Tuyền - tổng giám đốc Tập đoàn Quốc tế Vu Thị rằng: Thời gian gấp rút, hãy nghe tôi nói, cô sắp chết rồi! Tóm tắt một câu: Vu tổng, sao cô lại chết nữa rồi! Link TG: https://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=2832350

[ĐM] Tôi đến từ thế giới song song - Tây Tây Đặc

[ĐM] Tôi đến từ thế giới song song - Tây Tây Đặc

Tác giả:

78061 2696

Tác giả: Tây Tây Đặc Thể loại: Chuyển đổi linh hồn, không gian giả tưởng, 1×1, hồi hộp, tham án, thân mang dị năng mắc chứng mất ngủ trầm trọng học sinh thụ VS đội trưởng đội hình sự cục súc nhưng ưa làm nũng công, hiện thực hướng Số chương: 103 chương Văn án Cao Nhiên chết đuối, tỉnh lại trong dòng nước ở thế giới song song. Nhận được cơ hội sống lại, Cao Nhiên cảm thấy vui mừng, quyết định học thật giỏi, mỗi ngày hướng về phía trước, lại bỗng một ngày phát hiện mình có một năng lực, có thể nhìn được một cái bớt đen trên một số người. Cao Nhiên chăm chú nhìn cái bớt đen, thấy được cảnh giết chóc, máu me, cái chết, xấu xa, tham lam, tội ác... Tất cả những thứ bốc mùi không muốn để cho người khác biết, lặng yên thối rữa. - Ta biết bí mật của mi.

[Shortfic] [VMin] Hành trình trở thành cha dượng nam chính

[Shortfic] [VMin] Hành trình trở thành cha dượng nam chính

Tác giả:

4422 423

Một chiếc niên hạ đầy giả tưởng đậm mùi phương Tây về Park Jimin trên hành trình làm cha mẫu mực cùng con trai Kim Taehyung. Tương tự như "Love or Death" và không xoắn não như "Sinh Tử Lộ"

[Dịch] [Fanfic] [Tường Lâm] Giang Châu

[Dịch] [Fanfic] [Tường Lâm] Giang Châu

Tác giả:

52470 5030

Tác giả: 撸串儿鱼 Link: https://liangguantang.lofter.com/post/1ff4bbac_1c68eadba Translator: Cheng Pairing: Nghiêm Hạo Tường x Hạ Tuấn Lâm Tag: Thanh xuân vườn trường, gương vỡ lại lành, HE HE HE chuyện quan trọng phải nói ba lần. Rating: T. BẢN DỊCH ĐÃ ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, XIN VUI LÒNG ĐỪNG ĐEM ĐI ĐÂU KHI CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP. Enjoy ~

[Tường Lâm] Cậu đã trở về rồi!

[Tường Lâm] Cậu đã trở về rồi!

Tác giả:

43952 2246

Ngày cậu đi, tôi đã khóc... Một năm, hai năm rồi ba năm, tôi không thấy cậu trở về... Không một tin nhắn, không liên lạc, cậu như dồn tôi vào bóng tối, mãi mãi không thể vẫy vùng... Vào lúc tưởng chừng như quên được, cậu lại một lần nữa xuất hiện trong đời tôi.

[Đam mỹ/Đang tiến hành] Hôm nay anh chủ lại không về nhà - Huyễn Yến

[Đam mỹ/Đang tiến hành] Hôm nay anh chủ lại không về nhà - Huyễn Yến

Tác giả:

1238 76

Truyện: Hôm nay anh chủ lại không về nhà (店长今天也没有回家) Hán Việt: Điếm trưởng kim thiên dã một hữu hồi gia Tác giả: Huyễn Yến (幻燕) Edit: Nananiwe Nguồn: Tấn Giang Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, tương lai, tinh tế, giả tưởng, lính gác dẫn đường, vạn nhân mê (công), song khiết, chữa lành, ngọt sủng, niên hạ, chủ công, 1x1, HE Độ dài: 40 chương (37 chương chính truyện + 3 chương ngoại truyện) Tình trạng: Đang tiến hành Nhân vật: Lê Thương x Nghiêm Qua (dẫn đường x lính gác) Editor: Cảm ơn chị H.M.Miao về tên truyện ạ Bản dịch chưa có sự đồng ý của tác giả, chỉ đăng duy nhất trên @Nananiwe. Xin đừng mang đi đâu, xin đừng đọc ở những trang reup. Xin cảm ơn.

Xem Em Thu Phục Anh Thế Nào

Xem Em Thu Phục Anh Thế Nào

Tác giả:

311405 16733

Xem Em Thu Phục Anh Thế Nào - Bạo Táo Đích Bàng Giải Trần Ngư là một đứa bé miền núi điển hình, từ nhỏ ước mơ của cô là thi đậu một trường đại học thật tốt để có thể đi ra khỏi núi. Trần Ngư chính là một đứa trẻ cô nhi, theo như ông lão thần côn đã nuôi dưỡng cô nói, mười lăm năm trước ông vô tình nhặt được cô ở một nơi nào đó dưới chân núi. Khi ông nhặt được cô, ba hồn của Trần Ngư đã bị mất hai hồn, gần như là tắt thở rồi. May mắn được ông sử dụng chiêu pháp gọi hồn trở về, Trần Ngư mới có thể khỏe mạnh sống đến bây giờ. Đối với điều này, trước khi bảy tuổi, Trần Ngư là tin tưởng một cách mù quáng, nhưng sau khi cô bảy tuổi, cô không thể không tin. Dù sao, sau khi mở Mắt âm dương, ngay cả hồn ma quỷ quái cô đều đã thấy, còn dám nói ông lão là phong kiến mê tín thì thật sự là quá không thành thật rồi. Bất kể nói thế nào, vững vàng kiên định con đường đọc sách mới là đường ra duy nhất của bạn học Trần Ngư, cuối cùng cô cũng trúng tuyển đại học. Khi Trần Ngư thi lên đại học thì cha mẹ ruột của cô tìm thấy cô. Lúc này cô mới biết được thân phận thực sự của mình, vất vả nhọc nhằn vài chục năm đọc sách, Trần Ngư rất muốn nói rằng: sớm biết thế cô sẽ cố gắng học ông nội làm sao để đuổi yêu ma quỷ quái đi. Đây là câu chuyện về một cô gái cố gắng học tập thi lên đại học mới biết so với học đại học thì biết bắt ma còn dễ kiếm được tiền hơn, vừa bắt ma vừa trêu chọc nam chính.

[ABO] [Nguyên Hiên] [Tường Lâm] [Tường Hiên] Fate

[ABO] [Nguyên Hiên] [Tường Lâm] [Tường Hiên] Fate

Tác giả:

6952 744

Couple: Trương Chân Nguyên và Tống Á Hiên, Nghiêm Hạo Tường và Hạ Tuấn Lâm, Nghiêm Hạo Tường và Tống Á Hiên

Sao Mà Thoát Được Em (FiatNapat - FiatUn) /Instagram/

Sao Mà Thoát Được Em (FiatNapat - FiatUn) /Instagram/

Tác giả:

4117 472

Napat phát hiện ra Fiat chỉ xem mình là người thay thế. Nhưng thật ra Napat không hiền như mọi người tưởng.

[Tường Lâm] Bẫy Thú

[Tường Lâm] Bẫy Thú

Tác giả:

4157 553

Tác giả: Đại Cẩm Thể loại: mất trí nhớ, plot twist, ngược, đường trộn thủy tinh Nhân vật: Nghiêm Hạo Tường x Hạ Tuấn Lâm Truyện có liên quan: [Văn Hiên] Lặn xuống, [Kỳ Hâm] Kẻ ngoại tộc Kiến thức y học được tham khảo nhiều nguồn, không chắc chắn hoàn toàn đúng 100% *Tình tiết trong truyện thuộc về tôi, xin đừng gắn lên người thật* "Cậu cảm nhận được dòng chảy suy nghĩ của chính mình trong thân xác kia, nghe thấy trái tim ấy nói rằng, muốn sinh mạng của anh để lại ám ảnh trong cuộc đời mình, muốn tiếng súng này sẽ trở thành ác mộng hàng đêm, giật mình tỉnh giấc cũng phải nhớ ra bản thân đã giết người ấy như thế nào, đã lạnh lùng khát máu xé toạc quả tim của anh ra sao."

Sự Gian Lận Của Thần Minh

Sự Gian Lận Của Thần Minh

Tác giả:

1140 213

Saint vô tình nhớ lại kiếp trước. Hắn phát hiện thế giới mình đang sống là một quyển tiểu thuyết phiêu lưu, giả tưởng. Hơn nữa, hắn vốn là người ở thế giới khác, chỉ vô tình xuyên vào quyển sách "Nhà sáng lập". Một bộ tiểu thuyết mà hắn từng đọc được. Xui thế nào lại xuyên vào tên phế vật vô lại nhà Công tước Liasvince, nhân vật sẽ chết trong vụ ám sát tại buổi lễ nhậm chức của Hầu tước Douline Siyldna. Khác với nhiều nhân vật khác khi xuyên sách, Saint xuyên vào từ khi vừa lọt lòng, hơn hai mươi năm qua là hắn tự mình sống, không phải tự nhiên mà đoạt xác. Mối quan hệ mâu thuẫn về thân phận của hắn không thể nào lí giải. Cứ ngỡ chỉ là một người xuyên sách bình thường, nhưng hết lần này đến lần khác, nhiều manh mối cùng sự kiện lần lượt kéo nhau tới trước mặt hắn cứ như đang dang rộng vòng tay nói, "Chào mừng về nhà." Hãy cùng theo dõi hành trình thay đổi và theo đuổi sức mạnh của Saint Liasvince, "Ta không theo đuổi quyền lực, bởi quyền lực sẽ theo đuổi kẻ mạnh." Tất cả chỉ có ở [Sự Gian Lận Của Thần Minh]

Đoản [Tfgiatộc và Dịch An]

Đoản [Tfgiatộc và Dịch An]

Tác giả:

9041 406

Ngược, he, sủng, ngọt