Cô Vợ Ngốc Trả Thù - TruyenFullVn

Người sói

Đang cập nhật

2019-06-05

Cô Vợ Ngốc Trả Thù

6 lượt thích / 295 lượt đọc
Một cuộc hôn nhân ép buộc lên hắn và cô. Cô bị ngốc nên hắn khinh thường. Hắn ngang nhiên đem tình nhân về nhà để lăng mạ, sỉ nhục cô. Hết sức chịu đựng cô đã bỏ trốn và gặp được anh từ đó cuộc trả thù bắt đầu
Có thể bạn thích?
ánh dương dưới ban công. / minsung

ánh dương dưới ban công. / minsung

Tác giả:

455 64

"khi ánh dương ở bên dưới vệ đường, và trần thế lại đứng thơ thẩn trên ban công nhà." lee minho x han jisung

| Allnoo | Bé cưng Ddeonu

| Allnoo | Bé cưng Ddeonu

Tác giả:

2763 270

Sự yêu thương dành cho Ddeonu của chúng ta. ❌ Không chuyển ver.

[ Đồng Nhân Twilight ] My Sunshine

[ Đồng Nhân Twilight ] My Sunshine

Tác giả:

149553 7954

Edward một ma cà rồng 107 tuổi có giọng nói du dương và vẻ ngoài vô cùng hoàn hảo như tượng thần Hy Lạp. Anh luôn coi bản thân mình như một " quái vật ", chỉ có máu và bóng tối. Nhưng khi gặp Anna, người con gái khiến anh yêu từ cái nhìn đầu tiên. Edward cảm thấy như đã tìm được ánh mặt trời trong cuộc đời mình. Từ một người sống nội tâm, tính cách lạnh lùng, Edward trở thành một người đàn ông bình thường, ấm áp và hay cười. Anna Daivid. Mang trong mình nửa dòng máu ma cà rồng và nữa dòng máu con người. Trong thế giới của Anna, người đàn ông tốt nhất, đẹp trai nhất trên thế giới chính là bố cô, những người khác đều không là gì. Nhưng khi gặp Edward, chỉ một nụ cười của anh cũng khiến cô đỏ mặt, tim đập. Hai người gặp nhau, nhất kiến chung tình.

Thần y độc nữ: Quỷ đế, điểm nhẹ sủng

Thần y độc nữ: Quỷ đế, điểm nhẹ sủng

Tác giả:

1291 6

Nguồn Trangaki0412

Vương phi trùng sinh ký [edit]

Vương phi trùng sinh ký [edit]

Tác giả:

1515252 44361

Tác giả: Cửu Lam Nguồn edit: vinote Số chương: 166 Văn án: Kiếp trước, Bùi Ngọc Kiều trời sinh ngu độn, tuy xinh đẹp một phương, thế nhưng vẫn chậm chạp chưa gả, sau này được Hoàng đế chỉ hôn cho Sở vương Tư Đồ Tu. Sau ba năm, Tư Đồ Tu phụng mệnh bình loạn, lúc hồi kinh thì nàng đã hương tiêu ngọc vẫn. Trọng sinh trở về thuở mười lăm, Bùi Ngọc Kiều lại sống những ngày hạnh phúc được bà nội cưng chiều, cha ruột thương yêu, lúc chọn một tướng công tốt thì Sở vương mặt lạnh như một ông thầy nghiêm khắc đột nhiên xuất hiện trước mặt nàng. - Bùi Ngọc Kiều: Xin ngày đừng cưới ta, ta không muốn bị ngài nắm trong lòng bàn tay nữa đâu ~>_<~ -Tư Đồ Tu: Nàng đã xuất sư, thế thì nên báo ơn sư rồi. -Bùi Ngọc Kiều: ... (Ai cứu ta với!) Thể loại: Song trọng sinh, sủng, ngọt, nam nữ chính đều sạch.

Nịnh Sủng - Tứ Nguyệt Lưu Xuân

Nịnh Sủng - Tứ Nguyệt Lưu Xuân

Tác giả:

484 5

Cung đình hầu tước, tình hữu độc chung, điềm văn, lang thang công & cao lãnh thụ, cổ trang, chủ thụ Tích phân: 31,227,320 Nguồn: Tấn Giang ๖ۣۜHưởng thọ theo sổ tử thần: Hoàn 65 tuổi + 0 lần chết lâm sàn ๖ۣۜNhử mồi Thụy vương bệnh bên trong phiền muộn, quỷ thần xui khiến, đem một tên tuấn lãng đại phu đương chim hoàng yến thuần dưỡng, đối với hắn sủng tín rất nhiều. Tiểu sủng dã tính khó thuần, ngang ngược ngông cuồng, Thụy vương không đành lòng trách móc nặng nề, dần dần, thói quen ra cái nịnh sủng. Một ngày đêm yến tất, say rượu tiểu sủng bỗng nhiên biến thành khó chơi vô liêm sỉ, Thụy vương nổi giận, nghiêm trị chi -- kết quả, mệt đến ba ngày không ra khỏi phòng môn. Ăn một đại thiệt thòi. . . Lẽ nào có lí đó! Sau đó, Thụy vương phiền não thầm nghĩ: Chim hoàng yến không khó, mà tên khốn này nịnh sủng, đến tột cùng nên làm gì thuần dưỡng? Lang thang công & cao lãnh thụ Điềm điềm mật mật, đầy trời vung đường Tìm tòi chữ mấu chốt: Vai chính: Triệu Trạch Sâm, Tống Thận ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

[Chu Ôn] Nhân sinh bản vi mộng (Hoàn)

[Chu Ôn] Nhân sinh bản vi mộng (Hoàn)

Tác giả:

20672 1698

• A Nhứ trọng sinh sủng thê x Ôn Ôn một lòng chỉ có phu quân. • A Nhứ lớn hơn Ôn Ôn 6 tuổi. • Cả hai không phải sư huynh đệ. • Bởi vì mới đầu Chu Tử Thư dùng tên giả là Chu Nhứ nên Ôn Ôn về sau vẫn quen miệng gọi A Nhứ. • Thất thế luân hồi, hồng trần nhất khúc ca chi đệ nhị kiếp.

[12 chòm sao] Vạn Yêu Kiếp

[12 chòm sao] Vạn Yêu Kiếp

Tác giả:

7657 502

Phủ thành phồn hoa, kiếm không ra một tấm chân tình Kinh thành náo nhiệt, nhìn không thấu lòng người đa đoan Bìa truyện by: @OyakataUbuyashiki

|Edit| Cắt Cà Rốt Thành Miếng À? - Khương Nan Cật

|Edit| Cắt Cà Rốt Thành Miếng À? - Khương Nan Cật

Tác giả:

19060 2057

Cắt Cà Rốt Thành Miếng À? Tác giả: Khương Nan Cật Thể loại: Trung khuyển tiểu đạo sĩ công X bé thỏ đáng yêu thụ, hài, điềm văn, đoản văn, HE Raw: Kho tàng đam mỹ - Fanfic Biên Tập: Ying Ying Tình trạng văn bản: Hoàn (9c) Tình trạng bản edit: Hoàn Truyện được đăng bởi chính chủ, vui lòng không mang đi đâu!!

NoRen | Cutie Pie

NoRen | Cutie Pie

Tác giả:

4484 446

Fic cho sự đáng yêu

[Đam Mỹ] NHẬT KÝ TÌM CHỒNG

[Đam Mỹ] NHẬT KÝ TÌM CHỒNG

Tác giả:

2705 159

Tựa gốc: Cầu công ký Tạm dịch: Nhật ký tìm chồng Tác giả: Chích Tại Mộng Lý Editor: Ốc Nguồn: Hủ Giới Tình trạng bản gốc: Hoàn 13 chương. Tình trạng bản dịch: ... Thể loại: Đam mỹ, võng phối, 1×1, tình cảm văn phòng, hoan hỷ oan gia, ngọt sủng ấm áp, ngạo kiều thiếu nữ công x công thân thụ tâm nhân thê tổng tài thụ.

[JENSOO] TRÁI TIM SẮT ĐÁ [BH]

[JENSOO] TRÁI TIM SẮT ĐÁ [BH]

Tác giả:

67605 4110

Sự hận thù của Kim Jisoo luôn hằn trong tim, liệu Jennie có đủ sức để ngăn lại trái tim mang đầy hận thù đó lại? Tự hỏi lòng lương thiện của nàng có đánh đổ được những tổn thương trong quá khứ của cô, quá khứ đó như một bức tường thành chắn được hình thành từ rất lâu vô hình nhưng luôn tồn tại. -"Người có trái tim sắt đá như chị cuối cùng cũng có người phá vỡ lớp sắt đá đó đi rồi. Cảm ơn em-Kim Jennie" -"Cảm hoá được trái tim đó không dễ!"- -"Đôi mắt em lúc nào cũng có mang một sự ưu buồn và trong sự ưu buồn đó...có cả tôi." Thể loại: Trước ngược sau sủng, hiện đại,... *Truyện được dựa theo bộ phim có cùng tên MONG MỌI NGƯỜI ỦNG HỘ