[ Cổ Đại ] Đông Thi - TruyenFullVn

Cổ đại

Đang cập nhật

2022-11-22

[ Cổ Đại ] Đông Thi

200 lượt thích / 4196 lượt đọc
"Giai nhân, những người khác cảm nhận bằng ánh mắt, riêng ta dùng tâm để nhìn..." "Ta tưởng, công tử là bậc thoát tục, hóa ra chỉ là có mắt nhìn cao mà thôi. Giai nhân như Tây Thi công tử còn không thèm liếc mắt một lần, ta so với nàng càng kém xa vạn dặm, chỉ e làm công tử thất vọng rồi." Tài tử cùng giai nhân. Kiếp trước chàng là tài tử, nàng không phải giai nhân. Kiếp này chàng buông bỏ hai chữ "tài tử", nàng lại là mỹ nhân vạn người say đắm. Diện mạo chẳng phải vật cản, luân hồi chẳng phải vật cản. Cớ gì hai chữ ái tình lại khó khăn đến thế? Phải chăng thứ gọi số mệnh quá sức mạnh mẽ rồi?
Có thể bạn thích?
Ngụy lịch sử - huyền chính xã chết hiện trường

Ngụy lịch sử - huyền chính xã chết hiện trường

Tác giả:

6295 296

Tên : 伪历史-玄正社死现场 Nguồn lofter

Một số thông tin về Hiệp định Munich

Một số thông tin về Hiệp định Munich

Tác giả:

44 14

Các thông tin trên được lấy từ Wikipedia Nguồn: Wikipedia Tiếng Việt

Sen. [Cảm hứng lịch sử]

Sen. [Cảm hứng lịch sử]

Tác giả:

2101 96

Truyện dã sử Việt Nam thời kì chuyển giao quyền lực Lý - Trần. Các diễn biến được dựa vào chính sử nhưng tình tiết thì là hư cấu.

[Dã Sử Việt] Nào Hay Xuân Mênh Mông

[Dã Sử Việt] Nào Hay Xuân Mênh Mông

Tác giả:

884 82

Tuệ Trung Thượng Sĩ bỏ qua tôi, ngài chỉ mặt Trần Quốc Hiện lên trả lời câu hỏi. Ngài hỏi rằng: "Trước đây Quy Sơn tổ có hỏi ta, "sau trăm năm, lão tăng đến dưới núi làm con trâu", thì khi ấy gọi là Qui Sơn tăng hay gọi là con trâu?" Lần này thì không những tôi phải nói không biết mà toàn bộ người ở đây cũng yên lặng không nói nên lời. Tôi nhìn vẻ mặt mịt mờ như đêm ba mươi của Trần Quốc Hiện thật muốn ôm bụng cười một trận nhưng không dám, chỉ sợ cười lên bị gọi trúng thì coi như xong. **** Tóm Tắt: Truyện kể về một cô gái bị mất trí cùng chuyến phiêu lưu khắp cõi Đại Việt thời Trần (giai đoạn vua Trần Nhân Tông từ 1278 - 1293) Đấy là thời điểm nhân dân ta đấu tranh chống hai cuộc chiến tranh xâm lược của đế quốc Mông - Nguyên hùng mạnh. Đây cũng là những cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ của nữ chính với những vị anh hùng tài ba lỗi lạc của dân tộc ta, điển hình như Trần Hưng Đạo, Phạm Ngũ Lão, Trần Quốc Tảng, Trần Quốc Nghiễn, Trần Nhân Tông, Trần Nhật Duật, ... Câu chuyện lấy ý tưởng từ lịch sử nên bao gồm cả yếu tố lịch sử và dã sử cùng thêm thắt của tác giả để tạo thành một cốt truyện sinh động và logic. Ý nghĩa tên truyện: Nào Hay Xuân Mênh Mông, nguyên gốc Hán Việt là Bất Tri Xuân Dĩ Quy, là một câu trong bài Xuân Hiểu của Hiếu hoàng Trần Nhân Tông. Xuân hiểu Thuỵ khởi khải song phi, Bất tri xuân dĩ quy. Nhất song bạch hồ điệp, Phách phách sấn hoa phi. Dịch nghĩa Ngủ dậy mở cửa trông Nào hay xuân mênh mông Có một đôi bướm trắng Vỗ vỗ cánh vờn bông

NLDK

NLDK

Tác giả:

192 0

NLDK

Dòng Máu Lạc Hồng : Khởi Đầu Xác Sống

Dòng Máu Lạc Hồng : Khởi Đầu Xác Sống

Tác giả:

43 23

Nhân vật chính: Từ Huệ Lân: 20 tuổi, năm hai khoa Lịch sử, cô gái sinh đẹp, ham chơi, học giỏi. Tên game là Từ Từ Tốn Tốn. Đỗ Phạm Long: 22 tuổi, năm tư khoa Lịch sử, thiên tài, nhưng lại sống rất bí ẩn. Tên game là Chiến Thần Vô Diện.

[Đam mỹ] Anh Đào Truyện - Xạ Hương Oán Đậu (Hoàn)

[Đam mỹ] Anh Đào Truyện - Xạ Hương Oán Đậu (Hoàn)

Tác giả:

961 33

Tác giả: Xạ Hương Oán Đậu Thể loại: cung đình, ngược luyến Nguồn: vnsharing Dịch: QT ca ca Edit: Gián Số chương: 49 chương ............................ Lời editor: Đây là tác phẩm dựa trên những nhân vật có thật, nhưng cũng có những nhân vật rất mơ hồ. Câu chuyện về Trịnh Anh Đào không nổi tiếng như các tích đoạn tụ, phân đào Cho nên mình cảm thấy rất hứng thú, vì có cái gì đó bí ẩn Tất cả những sự kiện chính đều giống trong lịch sử Trừ với Thạch Hổ, chuyện tình của Anh Đào với những người khác chỉ là hư cấu. Hãy đọc nó, như thể đọc sự thật về một giai đoạn lịch sử bi hùng đã bị cát bụi thời gian vùi lấp... .................................... Nguồn: https://daamlac.wordpress.com/2013/10/07/anh-dao-truyen-xa-huong-oan-dau/ Mị: thông cảm mị bận học mà thèm truyện ngược nên bay lên đây đăng truyện đọc cho nó khoẻ :v

Đỗ Hoàng hậu

Đỗ Hoàng hậu

Tác giả:

9341 952

Người Hoàng đế yêu nhất mãi mãi không bao giờ là Hoàng hậu.

Lịch sử Việt Nam (full)

Lịch sử Việt Nam (full)

Tác giả:

72275 977

Lịch sử Việt Nam nếu tính từ lúc có mặt con người sinh sống thì đã có hàng vạn năm trước công nguyên, còn tính từ khi cơ cấu nhà nước được hình thành thì mới khoảng từ hơn 700 năm trước CN.

Khảo thí làm ta đi lên đỉnh cao nhân sinh-Nhân Sinh Nhược Sơ

Khảo thí làm ta đi lên đỉnh cao nhân sinh-Nhân Sinh Nhược Sơ

Tác giả:

483 11

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Xuyên việt , Hệ thống , Sảng văn , Bình bộ thanh vân , Kim bài đề cử 🥇 , 1v1 , Quan trường , Nam chủ Trọng điểm tiểu học đến trọng điểm đại học, vẫn luôn khảo tới rồi hậu tiến sĩ, Cuối cùng khảo quá nhân viên công vụ Triệu Cửu phúc cho rằng chính mình cuối cùng có thể nghỉ một chút. Ai biết một sớm xuyên qua, đáng chết hệ thống muốn hắn bắt đầu từ con số 0! Còn ở nương trong bụng thời điểm phải khảo thí! Sinh hạ tới một cái nguyệt muốn khảo thí! Trưởng thành muốn thi khoa cử! Khảo trung tiến sĩ đến giám khảo! Đương quan đến hàng năm đánh giá thành tích! Vì chính mình mạng nhỏ suy nghĩ, hắn không thể không trở thành một cái khảo bá!

Tử Cấm Thành Nghìn Lẻ Một Đêm

Tử Cấm Thành Nghìn Lẻ Một Đêm

Tác giả:

102663 2565

Bí mật sau Tử Cấm Thành

[ Vong Tiện ] Bất tri sở vân đích ngụy lịch sử