[Chuyển ver][GaKook/JiKook] Xin lỗi, anh sẽ yêu em thật nhiều... - TruyenFullVn

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2018-11-11

[Chuyển ver][GaKook/JiKook] Xin lỗi, anh sẽ yêu em thật nhiều...

24 lượt thích / 406 lượt đọc
Tác giả: At_95py Edit: katori__halilintar Couple gốc: MinWoo/HoonWoo Document: Em đã chấp nhận buông tay anh để nắm lấy bàn tay khác, sao anh còn quay lại? Đến ngã ba rồi, phải rẽ hướng nào đây? Hmm, không phải ngã ba, là bùng binh, đi thế nào cũng gặp nhau thôi! ---------------------------------------------------------- Fic này mình chuyển ver đã được sự đồng ý của tác giả! Mong các bạn không re-up bất cứ đâu!
Có thể bạn thích?
[Nguyên Khải - Thiên Khải] Dừng lại đi... Tha cho anh

[Nguyên Khải - Thiên Khải] Dừng lại đi... Tha cho anh

Tác giả:

46046 1675

Thiên Khải- Nguyên Khải [3P] [Dừng lại đi... Tha cho anh] - Yêu các em anh được gì? - Được! Được đau khổ, tuyệt vọng, nhẫn tâm.. - Được! Em luôn luôn bên cạnh anh, cho anh tất cả những gì em có. Tàn nhẫn chiếm đoạt Ôn nhu chinh phục Rốt cục đến khi nào mới có kết thúc? TÌNH TRẠNG: ĐANG RA

[3P/HOÀN][ĐAM MỸ] VIỄN KHÊ - NELETA

[3P/HOÀN][ĐAM MỸ] VIỄN KHÊ - NELETA

Tác giả:

954724 39567

Thể loại: nhất thụ lưỡng công, hiện đại, 3P, song tính, sinh tử, hơi ngược, sủng. Nhân vật chính: Triển Tô Nam, Kiều Thiệu Bắc x Cố Khê Edit: Lenivy, Nấm Rơm Tại sao? Khi nhìn thấy khuôn mặt giân dữ của Thiệu Bắc và Tô Nam, suy nghĩ của Cố Khê chính là: Tại sao? Cuối cùng thì cậu đã làm gì sai? Cơn đau từ thể xác không thể nào so sánh với sự tổn thương trong tim. Liệu rằng điều đó có đúng? Cố Khê mang theo vết thương đó luôn tự hỏi bản thân mình. Bí mật của thân thể cùng với một bí mật khác. Vì nó mà nhất định cậu phải sống sót, phải cắn răng chịu đựng. .... Mười hai năm, tất cả đều muối bỏ biển... Gặp lại nhau, nỗi niềm xúc động cùng sự bi thương giờ chỉ còn lại sự bình thản... Cậu vẫn là Cố Khê nhưng là một Cố Khê đã thay đổi. Tựa như dòng suối đã chảy xuôi thì vô phương chảy ngược lại. TRUYỆN ĐĂNG CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ NÊN ĐỪNG MANG ĐI ĐÂU NHÁ !

Đam Mỹ H Văn

Đam Mỹ H Văn

Tác giả:

407891 3163

Tổng hợp truyện đam mỹ, đoản văn, phụ tử, 3p đến tập thể.......

[Namkook Vkook] • ๑ Ký túc xá 3 người ๑ • HOÀN

[Namkook Vkook] • ๑ Ký túc xá 3 người ๑ • HOÀN

Tác giả:

87568 6366

Kim NamJoon và Kim Taehyung là trai thẳng nhưng Jungkook thì không. 12/3/2020 : end 17/8/2021 : mình đã beta lại một chút về tình tiết, mình bỏ vài cảnh về bạo lực học đường và chỉnh sửa lại lời văn một chút.

[ĐM/3p] Bảo bối, em thuộc về chúng tôi!

[ĐM/3p] Bảo bối, em thuộc về chúng tôi!

Tác giả:

346294 12400

Tác giả : Mây (Cloud-awful) Thể loại: 3p, nhất thụ đa công, sinh tử, song tính, sản nhũ,H, sủng, ngọt. Lịch đăng truyện : hứng sẽ viết =)) Thế nên nhớ Follows tui để biết nghen mấy tình iu❤

hoàn | jaemjenjun | circle

hoàn | jaemjenjun | circle

Tác giả:

11975 851

"một anh idol, hai anh nhà giáo" đây là một cậu chuyện cẩu huyết.

[Repost][Danmei]CƯỚC ĐẠP LƯỠNG THUYỀN

[Repost][Danmei]CƯỚC ĐẠP LƯỠNG THUYỀN

Tác giả:

161272 5673

Tác giả:Tiểu Hắc Hử Thể loại:Đô Thị, Đam Mỹ 3P (nhất thụ lưỡng công ), đô thị tình duyên, bá đạo ôn nhu công (cả hai anh) x khả ái ôn nhuận thụ, công độc chiếm dục siêu cường, HE. Nguồn:jwkzyk.wordpress.com Trạng thái:Full Truyện gồm 2 phần: + Bộ 1 :Sự giao nhau của vận mệnh nói về cuộc sống mới của các tân sinh viên mang nhiều màu sắc mới vẻ. Nhưng nếu ngôi trường này là ngôi trường đồng tính luyến ái thì sẽ như thế nào? Hạ Nguyệt Quang cũng chỉ có thể tự mình cầu phúc cho mình mà thôi. Bị bạn học khi dễ, bị thú dữ sà vào, tất cả đều là nhỏ nhoi.Đáng thương nhất là trăm phương ngàn kế che dấu mỹ mạo, mong có được một cuộc sống kiện toàn. Vừa mới nhập học sẽ không vinh dự lên đầu đề tờ lá cải của trường!Một viên kim cương đẹp trai thôi đã khiến cậu không chịu nổi rồi, Lại một viên cương đẹp trai khác thì...Hạ Nguyệt Quang chỉ có thể câm nín, dũng cảm đột phá hàng rào tâm lý,Chính là tưởng một chọi một thể nghiệm tình yêu ngọt ngào.Nhưng tại sao lão thiên gia lại muốn giáng xuống vô số khảo nghiệm. Một người yêu mắt đỏ tính tình bá đạo thì không tính.Lại muốn thêm một kẻ đẹp trai mắt xanh dũng mãnh theo đuổi là sao? + Bộ 2: Tình yêu tan vỡ nói về Ôm trái ôm phải, ngồi hưởng hạnh phúc tề nhân. Là hình dung đúng nhất cho cuộc sống sáng lạn ở học viện của Hạ Nguyệt Quang. Chỉ là có một điều tiếc nuối nhỏ. Chính là 'tính' phúc bay trên đầu cậu! Là Hỏa Tư bá đạo tốt? Hay là Hi Ân ôn nhu tốt? Vốn Hạ Nguyệt Quang còn đang buồn rầu vì không biết lựa chọn. Không ngờ hai đối thủ một m

[EDIT][CAO H - 3P] Ngụy Trang Tao Hóa - Tiểu Thứ Vị

[EDIT][CAO H - 3P] Ngụy Trang Tao Hóa - Tiểu Thứ Vị

Tác giả:

174279 7201

Hán Việt: Ngụy trang tao hóa ( 3PH ) Tác giả: Tiểu Thứ Vị Edit: Nhọ Nguồn convert: Vespertine Bìa xinh yêu từ: @XacUopCiu Tình trạng convert: Hoàn thành. (51 chính văn + 6 ngoại truyện) Tình trạng edit: Đang tiến hành. Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , H văn , Ngọt sủng , Cẩu huyết , Ngược luyến , Vườn trường , NP , Đô thị tình duyên , Cận thủy lâu đài , Duyên trời tác hợp , Lôi, Ngược trước sủng sau. ---------------- Sinh hoạt của cô luôn ở nơi tối tăm, tóc mái thật dày che đậy khuôn mặt nhỏ, ném vào trong đám người lại quá sức bình thường, mà hắn lại là nam sinh từ nhỏ đến lớn đều có thành tích ưu tú nhất, nằm trong lớp tốt nhất. Cô thích hắn, thích đến mức không tiếc nguỵ trang mình thành dâm đãng đi quyến rũ hắn... Nhưng mà, hắn lại có người mình thích, liền không chút lưu tình đẩy cô qua tay người khác, lúc ấy cô mới biết được, thân thể phù hợp thì sao, ở trong lòng hắn cô cũng chỉ là một kỹ nữ. Lúc đi xa tha hương, sinh hoạt của cô chậm rãi bước lên quỹ đạo, hắn lại tìm tới cửa, nói cái gì không chịu buông tay..... * Nhân vật chính: Bạch Tiểu Ảnh - Chung Thiên - Thi Mẫn Nữ chính tự ti vs nam thần vs nam thần Gỡ mìn: Nhân cách nữ chính không vẹn toàn, giai đoạn trước không biết xấu hổ (PS: nữ chính chỉ làm cùng hai nam chính, nam chính cũng chỉ làm với nữ chính), tam quan bất chính, những người coi trọng tam quan chớ vào ~ Cốt truyện có một nửa H. **TRUYỆN CHỈ ĐĂNG TRÊN WATTPAD NHỌ NHỌ, VUI LÒNG KHÔNG REUP CHUYỂN VER VÌ TRUYỆN DỊCH CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ. CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

Đoản văn 3P (TFBOYS)

Đoản văn 3P (TFBOYS)

Tác giả:

58350 4100

Đoản văn về 3 đứa trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày :v

VÕNG DU CHI DÂM ĐÃNG NHÂN SINH

VÕNG DU CHI DÂM ĐÃNG NHÂN SINH

Tác giả:

300864 7912

Thể loại: hiện đại, võng du, tổng thụ, 3P, cao H, HE. Edit: 7days aka 7 Một câu chuyện bắt đầu từ một otaku cô đơn....Em nó râm rê, biến thái... Em nó muốn có bạn gái... Một thế giới râm đãng được mở ra.

[ĐM Cao H] NHŨ DƯƠNG-乳羊

[ĐM Cao H] NHŨ DƯƠNG-乳羊

Tác giả:

331447 6605

THỂ LOẠI: ĐAM MỸ, ĐOẢN VĂN,'PETSHOP OF HORRORS' ĐỒNG NHÂN, H VĂN, SẢN NHŨ, 3P, HE EDIT: PEASIAS

Công Thụ Công [3p] [VMinKook]

Công Thụ Công [3p] [VMinKook]

Tác giả:

145362 7390

Đến với truyện này thì ta sẽ cho các ngươi biết thế nào là Park Đanh Đá PS : CHUYỆN KHÔNG DÀNH CHO THANH NIÊN NGHIÊM TÚC Đ#O BIẾT CHỬI THỀ LÀ GÌ NHÉ !!!