[Chuyển ver] [ ChanSoo] - Cậu đang thích tôi đấy - TruyenFullVn

Fanfiction

Hoàn thành

2020-01-31

[Chuyển ver] [ ChanSoo] - Cậu đang thích tôi đấy

463 lượt thích / 6360 lượt đọc
Tên gốc: [Boylove - Thiên yết - Xử Nữ] Cậu đang thích tôi đấy. Tác giả : duongtuyen000 Link: https://my.w.tt/Y5NjOXQ55M Đó gọi là 'yêu từ cái nhìn đầu tiên' hay thực sự là 'định mệnh'? Dù có chạy trốn thế nào, thì cuối cùng những gì thuộc về nhau sẽ thuộc về nhau. Chuyển ver thôi ạ ^^ M. Ng nhớ follow mình để đọc những truyện khác nhé ❤️
Có thể bạn thích?
every things for you [ABO]

every things for you [ABO]

Tác giả:

21199 1916

potter, my heart is joke for you no, draco I know, don't talking anything

[Tình trai] [Boylove] Học làm người

[Tình trai] [Boylove] Học làm người

Tác giả:

1323 117

Khách tiên muốn học làm người Chữ tình còn vụng, chớ cười khách tiên! _________ Thể loại: Thần tiên, huyền thoại, tình trai (Boylove), 1 x 1, HE, có thể quằn quại có thể không, tuỳ cảm nhận. Với mình thì truyện này khá nhẹ nhàng dịu dàng e ấp, không có máu chó gì đáng kể. Warning: + TÁC PHẨM THUỘC THỂ LOẠI TÌNH TRAI/BOYLOVE/NAM X NAM/ CÂU CHUYỆN VỀ TÌNH YÊU CỦA HAI NGƯỜI CÙNG GIỚI TÍNH VỚI NHAU. NẾU LÀ HOMOPHOBIA, KÌ THỊ LGBT XIN VUI LÒNG CLICK BACK. + BỐI CẢNH CÂU CHUYỆN HOÀN TOÀN LÀ SỰ HƯ CẤU CỦA TÁC GIẢ, CÓ NHIỀU CHI TIẾT MƯỢN Ý TƯỞNG TỪ CÁC TRUYỀN THUYẾT, VĂN HỌC DÂN GIAN VIỆT NAM NHƯNG CHỈ LÀ HƯ CẤU. TÁC GIẢ KHÔNG CÓ Ý ĐỊNH XÚC PHẠM NIỀM TIN TÂM LINH CỦA NGƯỜI VIỆT. Lưu ý thêm: + Thế giới trong câu chuyện tên là Lĩnh Nam, là một thế giới hoàn toàn hư cấu. Mọi thiết lập về thần tiên, yêu ma, các tầng thế giới đều do tác giả quyết định. + Tác giả viết tình trai không viết đam mỹ, nên nếu bạn thích văn phong của tiểu thuyết Trung Quốc, có thể tác phẩm này sẽ không thoả mãn bạn. + Tác giả có tuổi thơ chìm trong bóng đêm của drama Đài Loan và Hàn Quốc phát sóng trên giờ vàng THVL nên thích mấy thứ quằn quại :)) + Truyện viết dưới góc nhìn của thằng nằm trên, tức bạn chồng nhưng tác giả không phải dân sủng công/seme-holic, tác giả yêu cả hai đứa, nếu bạn là fan nhà nội hay fan nhà ngoại, sủng công hay sủng thụ, xin hãy tôn trọng đứa còn lại vì đó là con ruột của tác giả.

CÚC DẠI TRÊN VÙNG THẢO NGUYÊN

CÚC DẠI TRÊN VÙNG THẢO NGUYÊN

Tác giả:

66799 1794

Đam mỹ, H+, SM, HE. Boylove

KẾ HOẠCH TÁN THẦY GIÁO CỦA TÔI

KẾ HOẠCH TÁN THẦY GIÁO CỦA TÔI

Tác giả:

85197 2804

Đam mỹ, H+, Boylove

TÔI YÊU NGƯỜI HẦU CỦA TÔI

TÔI YÊU NGƯỜI HẦU CỦA TÔI

Tác giả:

184701 5689

H+++, có SM, HE

List Review Truyện tranh Boyloves | Say Team

List Review Truyện tranh Boyloves | Say Team

Tác giả:

15023 198

Một bài list tổng hợp những bộ truyện tranh có chủ đề Boyloves, vậy nên ai không thích xin hãy click back ^^ Còn nếu là đồng dâm (hoặc có ý định sa hố) mời vô ngay và luôn =3 Gồm nhiều thể loại: tất tần tật các manga có yếu tố Boyloves, từ yaoi đến shonen ai, từ đam mỹ đến boyloves Âu mỹ, v...v =)) Mỗi chaper sẽ có review từ 3 đến 10 truyện trong cùng chủ đề =3

12CS - BOYLOVE

12CS - BOYLOVE

Tác giả:

895 35

Vào truyện đê rồi biết !! - LƯU Ý: Truyện có yếu tó 16+ (Chắc có), văn tục, tục tiểu, ám ảnh không cao ai là con ngon trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ nên cân nhắc trước khi xem (Nói cho nó quành tá tràng zậy thôi chứ nó bình thường vãi cả cứt ra 😂😂). - Nội dung: Cuộc sống bình yên của cô nàng Fujimiya Yukina và người anh họ Nam Cung Nhân Mã đã...một cái BÙM.... đi về với cát bụi chỉ vì một người, còn người đó là ai mời vào truyện đọc rồi biết. Từ đó cô, cậu và những người bạn luôn phải đối mặt với nhiều tình huống cực căng cực và đầy cam go. - Lịch đăng: Chưa rõ.

[ Boylove] Thằng Ngốc (II) : Cuộc sống sau này

[ Boylove] Thằng Ngốc (II) : Cuộc sống sau này

Tác giả:

19160 1053

Thể loại : Nhược trí thụ x tổng tài công, ngọt ngào, nhẹ nhàng. Nhân vật : Hứa Lâm Hàn x Tiểu Nguyên. Bộ này sẽ có phần hai kể về cuộc sống sau này của Tiểu Nguyên, ở phần một thì sau khi em ấy bị ngược đến điên rồi. Lâm Hàn cũng đã hối hận rồi cho nên tui quyết định làm một bộ truyện ngắn nữa kể về cuộc sống của hai đứa nhỏ. Nhằm bù đắp lại những sự việc đau lòng ở phần một. Mong cả nhà đón xem nhé. Văn án. Cả một đời này Hứa Lâm Hàn chỉ hứa sẽ yêu một mình Tiểu Nguyên. Cậu ngốc nghếch, không biết sự đời là gì. Vậy mà hắn đã từng làm tổn thương cậu. Cũng may hắn vẫn còn cơ hội, hắn vẫn có thể cùng cậu kết hôn. Như vậy mới chính là hạnh phúc. Cuộc sống vợ chồng sau này, nhất định hắn sẽ trân quý.

(Boylove)Baba bị con trai đè

(Boylove)Baba bị con trai đè

Tác giả:

14855 506

Baba bị con trai đè Thể loại: đam mỹ, hiện đại, loạn luân Đại thúc Baba thụ x Lưu manh/Gian xảo/Biến thái/Mặt dày công Tiểu sử: Gia tộc nhà họ Lưu lúc đầu nắm trong tay một tập đoàn lớn. Đến cuối cùng bị người ta hại đến gần như phá sản. Cậu nhóc Lưu Tử còn đang trong độ tuổi 17, lại phải ngưng việc học để gánh vác công ty. 1 năm tìm vốn cho công ty 2 năm gây dựng lại công ty Và mất 4 năm để công ty lên top cả nước Trong khi công ty còn đang gây dựng lại thì từ đâu một chị gái dẫn đứa trẻ đến, còn nói là con y! Sai, sai quá sai! Rõ ràng Lưu Tử còn không biết chị gái này! Đứa con từ đâu chứ! Mà Lưu Tử thì bận rộn chuyện công ty, ba mẹ y thì đang ốm, lấy ai chăm sóc đứa bé? Mà ả kia thì hăm doạ, nếu y không nuôi đứa bé, nhất định sẽ kiện! Con mẹ nó! Rõ ràng không phải con ruột, kiện cái đéo! Lưu Tử ngoài miệng chửi rủa, bên trong thì ngậm ngùi nhận nuôi. Nào ngờ trên đường về lại tìm được 3 đứa khác, liền rũ lòng nhận làm con nuôi.

[Yinwar]Thế giới cùng anh yêu em

[Yinwar]Thế giới cùng anh yêu em

Tác giả:

22346 1643

"Tụi em không tạo moment đâu"-Yinwar said -Vì những điều tụi em làm suất phát từ trái tim < 3 [tác giả gốc:@dichvuongyu]

Bé con!Anh yêu em.Đại ngốc!Em yêu anh

Bé con!Anh yêu em.Đại ngốc!Em yêu anh

Tác giả:

129601 3864

Lần đầu ghi truyện xin m.n ném đá nhẹ tay.Lưu ý:Trong truyện này mk ghi tắt cực kì nhiều,đọc được thì cứ đọc ko đọc được thì thôi,đã cảnh báo trước rồi nha,cấm ném đá.

CHẠY KHÔNG THOÁT ĐƯỢC ANH

CHẠY KHÔNG THOÁT ĐƯỢC ANH

Tác giả:

156245 4610

Đam mỹ hiện đại, 1x1, cường cường, ngược, sủng, ngọt. H+++,