Chuyển Sinh Thành Miêu Nữ Và Cuộc Sống Mới Của Tôi (Dịch) - TruyenFullVn

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2023-01-21

Chuyển Sinh Thành Miêu Nữ Và Cuộc Sống Mới Của Tôi (Dịch)

85 lượt thích / 574 lượt đọc
Chuyển sinh vào cơ thể của một miêu nữ và bị ép làm nô lệ riêng cho Chúa quỷ của Dục vọng. Nhân vật chính của chúng ta, 'Mèo con', nhận thấy nơi cậu sống chẳng khác gì ác mộng và không muốn chấp nhận thân phận mới của mình. Trong khi vùng vẫy kháng cự, cậu nhận ra bản thân mình đang ngày càng sa vào vai trò mới của cậu. Liệu cậu có thể thoát khỏi nanh vuốt của một trong những pháp sư mạnh nhất lục địa? _________________________________________ Trình còn non nên khi dịch có thể còn nhiều sai sót nên các bác cứ thong thả góp ý nhé Bản gốc: Mấy bác search 'My new life as a catgirl' là ra
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
Prince/Princess

Prince/Princess

Tác giả:

339 63

Hai anh em sinh đôi, ngoại hình gần như tương tự nhau trừ chiều cao và kiểu tóc, cùng chọn trúng một tựa game VRMMO, cùng đăng nhập vào một ngày. Bạn nghĩ những sự trùng hợp này đã bất thường rồi? Hông bé ơi, dzậy thì chán lắm. - Sao anh lại dùng headgear của em để đăng nhập? - Cái này anh nói mới đúng. Em đang dùng máy của anh còn gì. - Chẳng phải do anh để đồ lung tung sao? Đồ anh hai trời đánh! À thì thế đấy, chi tiết mời tự xem nha.

vị thần bầu trời 1

vị thần bầu trời 1

Tác giả:

233 28

truyện kể về 1 đứa đã đạt đến sức mạnh tối thượng và trở thành vị thần bầu trời nhưng điều khiến main không ngờ đó là điều kiện đó lại biến main thành gái =) và chiến đấu với 1 thế lực với quy mô mạnh gấp 45 lần và cậu(cô) vô tình chiến đấu với kẻ thù, lạc tới sứ amejiaka.

(REMAKE)Làm hikikomori sau 3 năm, tôi bị cả nhà phát hiện ra là con gái

(REMAKE)Làm hikikomori sau 3 năm, tôi bị cả nhà phát hiện ra là con gái

Tác giả:

7988 685

Đây là bộ truyện đầu tay của mình và nếu mọi người thấy có sai sót hoặc muốn truyện phát triển theo như nào thì hãy hóp ý với mình Souma Shota (Ishikawa Kana) sau khi bị bạn cùng lớp đổ oan cậu là kẻ trộm trong lớp để rồi những người bên cạnh cậu đều cho rằng cậu là kẻ trộm Mất niềm tin vào cuộc sống khiến cậu làm NEET ở trong phòng suốt 3 năm cho đến khi gia đình cậu phát hiện ra cậu có những thay đổi trong 3 năm làm NEET đó và từ đó cuộc sống cậu thay đổi rẽ sang một trang mới Bản remake sẽ đầy đủ lẫn thay đổi cốt truyện của bản này

Lạc Đến Thế Giới Khác Với Thân Thể Nhân Vật Game, Đừng!!!!!!!!

Lạc Đến Thế Giới Khác Với Thân Thể Nhân Vật Game, Đừng!!!!!!!!

Tác giả:

635 96

Hỏi chữ đừng trên tên truyện á? Nó là như vậy đó...

(quyển 1) rimuru và hành trình lang thang khắp đa thế giới

(quyển 1) rimuru và hành trình lang thang khắp đa thế giới

Tác giả:

4068 359

tiền truyện: tiền truyện là arc 1 chỉ kể về một vũ trụ mà rimuru không bị chuyển sinh tới tensura. Mà ngược lại là một hành trinh lang thang khắp thế giới của rimuru, mỗi thế giới lại có những sự việc khác nhau và rimuru. Một người hết sức bình thường bị kéo vào rắc rối của những thực thể/vật thể dị thường và siêu nhiên. Và liệu ? Một con người như rimuru sẽ đối mặt với nó như nào ?. Arc 2: tại dòng thời gian thứ 999, Amelia Watson, cô lại lần nữa thất bại trong việc ngăn chặn cổ thần hay còn được biết đến là The Acient One. Vì thế mà cô quyết định sẽ reset thêm lần nữa. Nhưng tại dòng thời gian lần reset thứ 1000 này đã có sự thay đổi khác, tại đây Amelia. Cô sẽ gặp một người bị cuốn vào cuộc hành trình này, người mà sẽ trợ giúp cô thay đổi được kết cục đã định sẵn như 999 lần trước. Liệu ? Người đồng hành cùng cô, người mà sẽ giúp đỡ cô với vai trò là một người trợ lí thì sẽ làm gì để chấm dứt vòng lặp gần như vô tận này ?. Arc 3: Coming soon (à mà arc 1 nó nhạt và xàm, cũng như là ngắn vl ra, nên không thích thì qua arc 2 các bác có thể đọc :D)

Chuyển sinh cùng thằng bạn báo đời...

Chuyển sinh cùng thằng bạn báo đời...

Tác giả:

1600 184

Thằng bạn báo từ kiếp trước đến kiếp sau, khiến main dù hoá gái cũng không thoát được...

[Alldeku] A new life

[Alldeku] A new life

Tác giả:

3093 215

Cậu chết rồi... Cậu đã chết thật rồi... Chết trong sự nhục nhã và vu oan... Sao họ tin lời 1 người con gái mới quen 1 tháng mà hắt hủi cậu, mặc cho cậu đã cố gắng giải thích và đẩy cậu đến cái chết. Kiếp này được sống lại, cậu thề sẽ trả giá cho tất cả......... Bằng cách bị con tác giả hamlon này cho nằm dưới :))). Mấy bộ alldeku tôi đọc thì chưa ra chap mới hoặc drop và có rất ít suy ra cái fic này được ra đời. Thể loại:

Phục hồi sư trở về từ vực thẳm

Phục hồi sư trở về từ vực thẳm

Tác giả:

4355 785

Chuyện kể về một anh xã xúc chuyển kiếp thành con gái, nhưng cực kỳ bá đạo với kỹ năng hồi phục cheat... Thể loại: Chuyển sinh, Genderbender, Isekai, Cheat, Game, Yuri - Girl love, Boy love (tinh thần), Ecchi

Cuộc sống thường ngày của nữ phụ phản diện

Cuộc sống thường ngày của nữ phụ phản diện

Tác giả:

3800 453

Hasegawa Mamoru phấn đấu để có một cuộc sống bình thường và ổn định. Nhưng trớ trêu thay, cậu bị tai nạn và nhập vào nhân vật trong tiểu thuyết mà cậu theo dõi. Chưa kể đó lại là nữ phụ phản diện. Liệu rằng kiếp mới cậu có thể giành được cuộc sống lý tưởng mà cậu hằng mong muốn không?

CHs- Triệu hồi xuyên thế giới.

CHs- Triệu hồi xuyên thế giới.

Tác giả:

2223 258

- Tác giả: @enemoonaisah2709/ @NguynHanako2 - Thể loại: BL, Harem, Gender bender, Teenfic, ... - Ship: All x Việt Nam - Fandom: CountryHuman - Bộ truyện được hợp tác để làm ra. - Cre ảnh: Pinterest. ( mất link) Đang yên bình tự dưng bị réo tên từ chính bản thân?! Gặp lại người thân của thế giới khác liệu giống nhau? +++ - Writer: enemoonaisah2709 - Không đem thứ này ra bàn về chính trị quốc gia. - Chỉ là giải trí. - Có tình tiết hoán đổi giới tính.

Nhật Ký Hành Trình Của Amiritte.

Nhật Ký Hành Trình Của Amiritte.

Tác giả:

863 122

Nhật ký hành trình của một thanh niên bị genderbender phiên bản fantasy.

Rimuru biến thành con gái

Rimuru biến thành con gái

Tác giả:

23525 1897

tò mò táy máy và biến thành gái