Chuyển Sinh Ở thế giới khác - TruyenFullVn

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2018-08-17

Chuyển Sinh Ở thế giới khác

561 lượt thích / 6902 lượt đọc
cuộc sống trường học tại trường phép thuật của thanh niên chuyển sinh. Vì dòng đời đưa đẩy nên đã tham gia một câu lạc bộ, mọi chuyện từ đó bắt đầu. Lần đầu viết nên miêu tả, câu đoạn sẽ hơi thô sơ mong ae chỉ giao😅 Mình viết khá ngắn(500 từ một chương thôi) vì mình không có nhiều thời gian.
Có thể bạn thích?
Isekai wa Smartphone to Tomo ni.

Isekai wa Smartphone to Tomo ni.

Tác giả:

1769 2

Isekai wa Smartphone to Tomo ni.

{OLN} [Isekai] Cuộc phiêu lưu mới trong thế giới khác

{OLN} [Isekai] Cuộc phiêu lưu mới trong thế giới khác

Tác giả:

109629 9102

Truyện kể về 1 anh main có số phận bất hạnh vì mất người mình yêu, nhưng người yêu của main lại được tìm thấy ở dị giới??? Cuộc phiêu lưu của main trên đường tìm người mình yêu và những gì sẽ xày ra sau đó......bắt đầu.......... P/S: Truyện đầu tay, mong các bác thông cảm Có đọc thì có vote nhé :))

Isekai with power of Kamen Rider

Isekai with power of Kamen Rider

Tác giả:

565 37

Đọc rồi biết

Isekai Anime

Isekai Anime

Tác giả:

646 30

Cũng như bao câu chuyện isekai. main của chúng ta là một học sinh bình thường và bị dịch chuyển sang thế giới khác.

[TaeJae][ABO] Hi vọng không gặp lại em

[TaeJae][ABO] Hi vọng không gặp lại em

Tác giả:

3423 268

Lee Taeyong năm đó bị ép kết hôn cùng một Jung Jaehyun đã thuộc về người khác, sống một cuộc sống dày vò nhau trong mệt mỏi và đau khổ. Đến khi cả hai quyết định buông tay nhau ra, ông trời lại bắt họ chết cùng nhau trong một vụ tai nạn. Tất cả những gì Lee Taeyong lúc đó tâm niệm, chính là hi vọng từ lúc đó về sau, anh vĩnh viễn sẽ không gặp lại Jaehyun một lần nữa

[OLN] [Isekai] Phiêu lưu ở thế giới mới cùng em gái. (Dropped)

[OLN] [Isekai] Phiêu lưu ở thế giới mới cùng em gái. (Dropped)

Tác giả:

9063 1129

Kaoze Azasaki và em gái Naomi bị tấn công và chết. Có cơ hội cuộc sống thứ 2 ở một thế giới khác, họ sẽ làm gì? Teenfic atsm thường thấy thôi. Tác giả viết cho sướng tay và đem reference từ nơi khác về để joke. Ném đá cho nhiều vào. (Để tạm cover đến khi vẽ xong sẽ thay :v)

ISEKAI YAKKYOKU

ISEKAI YAKKYOKU

Tác giả:

1006 44

Một dược sĩ trẻ tuổi và là nhà nghiên cứu ở Nhật chết vì làm việc quá sức, và được chuyển sinh sang Châu Âu song song cổ. Cậu được chuyển sinh thành một thực tập sinh 10 tuổi ở Trường Y dược Hoàng gia, đã nhận được khả năng phi thường có thể đoán bệnh, tạo nguyên liệu và xóa bỏ nguyên liệu. Ở một thế giới mà những thực hành y khoa mơ hồ không hề bị kiềm chế, giá cả đều phải qua độc quyền của Hiệp hội Y dược, và những loại thuốc tốt thì không được phổ biến rộng rãi cho thường dân. Cậu đã được công nhận bởi Nữ Hoàng và mở một cửa hàng hóa dược ở một góc của thị trấn. Cậu sẽ quét sạch những điều dối trá đã lướt qua thế giới này, và đem tới cho những thường dân những loại thuốc thực sự công hiệu đã được phát triển sử dụng kiến thức hóa dược ngày nay. Do đó cậu nhóc dược sĩ sẽ dùng thứ cheat là những kiến thức tiền kiếp của mình để sáng tạo ra những loại thuốc mới trong khi giúp đỡ những con người của thế giới song song, một câu chuyện về cuộc sống mới của cậu để lần này cậu có thể hoàn thành nó.

Write - Trong nội bộ Nisekai Group

Write - Trong nội bộ Nisekai Group

Tác giả:

310 30

Người quản lý: @Saishou1998 Với số thành viên luôn tham gia chat nhóm chênh lệch lên xuống khoảng 10 người thì chẳng có gì lạ nếu như có một lúc nào đó cả đám sẽ xơi hành (từ author đặc thù trong nhóm), nên write ở đây là các oneshot được viết riêng cho các member đã bị khủng bố tinh thần trong một đoạn thời gian. Cp: không cụ thể (hoàn toàn dựa theo ship của từng member mà viết) Thể loại: cái này càng miễn bàn cãi rồi.

[12cs] isekai! Tôi chuyển sinh thành BÁ CHỦ VŨ TRỤ!

[12cs] isekai! Tôi chuyển sinh thành BÁ CHỦ VŨ TRỤ!

Tác giả:

5926 548

"Nee - sama! Nee - sama! Nếu có phải isekai lần này thì Ngư Ngư đây cũng quyết đi cùng nee! " Hoàng Song Ngư thất thanh hét lên, lao vào ôm chặt Hoàng Bạch Dương đang cắm cúi lục ví tìm tờ 500k để trả cho một đống anime goods của cô em. Bạch Dương giật mình thon thót, một tiếng "isekai" lọt qua tai mà lạnh sống lưng... Ngước mắt lên, con bé thấy ông tài xế bấm còi inh ỏi, miệng chửi bới liên tục... "Bạch Dương - san, omae wa mou shindeiru! "

(Fanfic Yugioh) Legend Online!!! - {Phần I}

(Fanfic Yugioh) Legend Online!!! - {Phần I}

Tác giả:

32567 3840

Legend Online! Huyền thoại trường tồn! Chiến thần nghịch thiên! 5 năm tồn tại, từ ngày đầu khai mở cho đến tận hôm nay vẫn luôn là game online võ hiệp được đông đảo game thủ trẻ yêu mến. Đây là câu chuyện nói về cuộc đời của họ, ẩn sau đại danh đỉnh đỉnh trong game là những cuộc sống khác nhau nhưng tất cả đều có chung khao khát, có tín ngưỡng và lý do để không ngừng trở nên mạnh mẽ hơn, kiên trì tiếp tục bước tiếp. Trung tâm của cuộc chiến là một người vốn đã được xem là một huyền thoại - Tử Nhãn Khuynh Tâm! Thời gian của Tử Nhãn Khuynh Tâm đã dừng lại từ bốn năm trước nhưng vì ước nguyện bảo vệ người, một lần nữa...tôi sẽ viết lại huyền thoại! P/s: mình không phải Au! Mình không phải Au! Mình không phải Au! (chuyện quan trọng phải nói 3 lần)

Isekai no Atsuya

Isekai no Atsuya

Tác giả:

119 3

Fubuki Atsuya, một con người bất thường được chuyển sinh thành đứa trẻ và được tìm thấy, nuôi nấng bởi người mẹ của mình. Nhưng không lâu sau đó, người mẹ bị những tên cướp giết chết. Cậu được chuyển vào học tại ngôi trường phép thuật lớn nhất thế giới. Liệu cậu sẽ ra sao?

Tuyển Member cho hoạt động của Nisekai Group

Tuyển Member cho hoạt động của Nisekai Group

Tác giả:

771 31

Bao gồm cách thức xin đăng kí và liên hệ với các trưởng mảng hiện tại (design, collect, artist, write) của Nisekai Group.