Chuyện Con Mèo Và Crush - TruyenFullVn

Truyện teen

Đang cập nhật

2020-01-20

Chuyện Con Mèo Và Crush

3031 lượt thích / 42271 lượt đọc
- Mèo Con! Crush ở đằng trước bỗng kêu lớn. - Đừng giả đò nữa. Tôi không nuôi mèo, nhưng nuôi bạn gái thì không thành vấn đề.
Có thể bạn thích?
[EDIT- DROP] - Cẩn Thận Kẻo Động Lòng - Thời Tinh Thảo

[EDIT- DROP] - Cẩn Thận Kẻo Động Lòng - Thời Tinh Thảo

Tác giả:

638 54

Tên truyện: Cẩn Thận Kẻo Động Lòng Tác giả: Thời Tinh Thảo Số chương: 90 chương + 2 NT Tình trạng: Đang tiến hành Editor: Nơ | Góc nhỏ của Nơ

Em là vợ của tôi ~~

Em là vợ của tôi ~~

Tác giả:

452 3

Tác giả : Lùn 🖤 Tình trạng : Đang Cập Nhật 🖤 Tớ mới tập viết ~~ sai sót mong các bạn bỏ qua ~~

Câu lạc bộ siêu năng lực - AsteriskEsper

Câu lạc bộ siêu năng lực - AsteriskEsper

Tác giả:

181 18

Trong trường cao trung Espert Crown có một câu lạc bộ với những siêu năng lực gia được thành lập để giải quyết những vấn đề phi khoa học mà đến cả cảnh sát cũng phải bó tay . Đây là tác phẩm thứ 2 của Takarin mong mọi người ủng hộ .

Mối tình đầu của tôi (Full)- Lệ Linh

Mối tình đầu của tôi (Full)- Lệ Linh

Tác giả:

444 215

Tên Truyện : Mối Tình Đầu Của Tôi Tác giả : Lệ Linh .... Nam nữ chính : Tần Hạo Thiên & Ngô Lạc Lạc Lịch đăng : Buổi tối Mình đã comeback và sẽ bắt đầu viết truyện lại vào ngày mai ❤ ... Vì bị mất gmail nên hơi lười đăng bài...các bạn thông cảm, mình sẽ cố gắng siêng năng... cập nhật các chapter mới

Những trích dẫn hay? [ Part 1]

Những trích dẫn hay? [ Part 1]

Tác giả:

2670 2

Em còn muốn tôi phải làm sao ? Tôi đối với em chưa đủ tốt ... phải không ?

Yêu anh lại lần nữa {Jung Hoseok}

Yêu anh lại lần nữa {Jung Hoseok}

Tác giả:

1953 156

" Không cần biết quá khứ chúng ta thế nào, chỉ cần em yêu anh." // BTSxYou // Jung Hoseok 📌top highest ranking #7 - stories

Chồng yêu là nam thần

Chồng yêu là nam thần

Tác giả:

91 9

Văn án: Cô - Tiêu Ngọc Vi, thiên kim tiểu thư của tập đoàn thời trang Fashion do Tiêu gia làm chủ. Sở hữu gia thế, nhan sắc, IQ khiến ai ai cũng ngưỡng mộ. Thế nhưng không ai ngờ cô lại bị một tên khốn kiếp cắm sừng. Hắn - Hàn Kỳ, tổng tài của Hàn Thị, luôn mang trên người bộ mặt lạnh như băng tuyết, toàn thân luôn toát ra một vẻ lạnh lẽo. Hai con người, hai tính cách khác nhau thế nhưng số phận lại gắn kết họ lại với nhau. Mọi người hãy theo dõi để biết rõ... (Thể loại:HE Trạng thái:out going)

Pháp Sư Vô Tâm - Quyển 2 - Ni La - Dung Hoàng

Pháp Sư Vô Tâm - Quyển 2 - Ni La - Dung Hoàng

Tác giả:

287 8

Từ chương I đến Chương 41 đã có người biên tập rồi Do quá mê truyện nên bây giờ mình sẽ tiếp tục ở Chương 42 nhé Đây là lần đầu tiên mình edit, các bạn thấy sai chỗ nào thì báo giúp mình để mình rút kinh nghiệm nhé!

BỘ TRƯỞNG CAO LÃNH: CƯNG CHIỀU VỢ YÊU TẬN TRỜI

BỘ TRƯỞNG CAO LÃNH: CƯNG CHIỀU VỢ YÊU TẬN TRỜI

Tác giả:

518382 17729

Tác giả: Công Tử Như Tuyết Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Trọng Sinh, Sủng, Quân Nhân, Bác Sĩ, Trùng Sinh, Hiện Đại, HE, 2S Nguồn: Cung Quảng Hằng, Truyện Full Trạng thái: Đang ra Editor: Tiểu Meow Cre bìa : Forever_Team Designer: Hwangminhuyn1995 Trong tình yêu con người thường mất đi rồi mới hối hận nhưng nếu có cơ hội làm lại liệu họ sẽ thay đổi như thế nào? "Chú à, trên người chú đang bị thương, để em tắm giúp chú nha." "Chú à, em nằm mơ thấy ác mộng sợ quá à, muốn ngủ chung với chú được không?" ... Đường Mặc Trầm bắt giữ bàn tay nhỏ đang tháo thắt lưng của anh "Em lại muốn làm gì nữa?" Bùi Vân Khinh với vẻ mặt vô tội lấy ống tiêm ra, "Tiêm thuốc cho chú!" Từ nay về sau, anh ngủ nướng, cô vịn tường. Trước khi trọng sinh, cô oán anh, hận anh, trốn tránh anh; sau khi sống lại, cô trêu ghẹo anh, che chở anh, quấn quít lấy anh. Từ lúc bắt đầu tới mãi về sau, Đường Mặc Trầm đều chỉ có một ý tưởng: Cưng chiều cô, cưng chiều cô, cưng chiều cô đến tận trời!!!!

Trà xanh nữ xứng cùng cố chấp nam xứng (HE )

Trà xanh nữ xứng cùng cố chấp nam xứng (HE )

Tác giả:

394 41

Đây chỉ là bản dịch thô chưa qua chỉnh sửa, nếu thấy lỗi thì xin hãy thông báo cho mình để mình sửa lại. Tác giả: Tả Tiến Dương Mạnh Vãn Thành xuyên vào "Phế sài từ hôn nghịch tập lưu" trong tiểu thuyết nữ xứng, mới đầu từ hôn nam chủ, thảm đi nữa tao nghịch tập sau nam chủ vẽ mặt, sau đó biết vậy chẳng làm, lưu luyến si mê nam chủ. Nam chủ đối với nữ xứng khinh thường nhìn. Nữ xứng vì đoạt về nam chủ, câu dẫn phú gia đệ tử thám thính bí mật thương nghiệp, trợ lực nam chủ thành vì gia tộc "Hoàng thái tôn " . Cuối cùng, nữ xứng làm hại mỗ nam xứng phá sản, bị nam xứng giết.

Review truyện 📖

Review truyện 📖

Tác giả:

0 0

Review về những truyện mình đã đọc, chủ yếu là muốn giới thiệu cho các bạn những bộ hay. Các truyện đều thuộc thể loại sủng, ngọt (nếu có ngược cũng ít thôi nha).

Lời của những kẻ khờ...

Lời của những kẻ khờ...

Tác giả:

99 10

Những mẩu truyện ngắn xoay quanh những mẩu đời lạ kì... ___ "Tạm biệt." Tôi nghe thấy tiếng em khi đã yên vị trên tàu. Chuyến tàu bắt đầu lăn bánh, tôi ngoái nhìn em qua khung cửa sổ. Em vẫn còn dõi theo tôi, mái tóc màu đất phất phơ trong gió, vẻ mặt em lạnh băng và hờ hững như đã trở về đúng bản chất của mình. Một lúc sau, em cong khoé môi, nụ cười rỗng tuếch lại xuất hiện. Em tiếp tục lạc giữa bầy người ồn ã. Tàu đi xa, tôi không còn trông thấy em nữa. Giờ đây, tôi bắt đầu cuộc du ngoạn tiếp theo khi còn lờ mờ cảm nhận nỗi sợ của riêng tôi. Câu nói của em đã ám lấy tôi như mùi bụi bặm rửa mãi không trôi.