CHƠI NGÃI - VƯƠNG THINH - TruyenFullVn

Tâm linh

Đang cập nhật

2018-11-05

CHƠI NGÃI - VƯƠNG THINH

688 lượt thích / 50199 lượt đọc
- Đoán được rồi phải không ? Bây giờ vật gì đang kề trên cổ em nào ? - Tào Nghị ! xin anh đừng làm vậy. Vì sao anh lại làm vậy với em ? Em đâu có phạm lỗi gì? - Em đoán xem đây là vật gì ? -Là.... là dao.
Có thể bạn thích?
Yêu thử không.

Yêu thử không.

Tác giả:

7932 340

Nguyễn Thanh Bình đã để ý đến Bùi Hoàng Việt Anh trong những lần tập trung trên tuyển và sau đó Bình đã cố làm VAnh chú ý hơn để khiến VAnh lọt hố mình.

Thám tử lừng danh Conan - Tập 95

Thám tử lừng danh Conan - Tập 95

Tác giả:

154974 1245

Tác giả: Gosho AOYAMA Create and Translators: Rocketeam ©Conan Vietnam (Conanvn) - MCVN ©Conan Việt Nam trên Wattpad giữ toàn quyền sử dụng nội dung truyện này. Do not reup! Thank you!

Tình và tiền ( Love and Money tác giả: ROWENA KINYEM) [Tiểu Mi dịch]

Tình và tiền ( Love and Money tác giả: ROWENA KINYEM) [Tiểu Mi dịch]

Tác giả:

110 0

( Mình đang học dịch thuật. Mình dịch truyện này như làm bài tập thôi. Mong mọi người gạch đá nhẹ tay ạ :) ) Bạn có phải là một thám tử giỏi hay không? Nếu phải hãy tìm ra hung thủ giết người trước thanh tra Walsh. Thanh tra Walsh là một trinh sát; anh ấy hành động chậm rãi, nhưng vô cùng cẩn thận. Liệu bạn có thể phá án nhanh hơn anh ấy không? Một thám tử phải làm những gì? Đương nhiên là tìm kiếm đầu mối rồi. Đầu mối có thể là bất cứ điều gì, có thể cực kỳ bé nhỏ nhưng lại cho bạn biết ai là thủ phạm. Đầu mối đương nhiên không dễ tìm, nhưng trong câu chuyện này lại có rất nhiều đầu mối. Tuy nhiên không phải đầu mối nào cũng chỉ ra thủ phạm. Một số đầu mối có thể cản trở việc tìm ra thủ phạm thật sự đấy. Bạn phải đọc kỹ nếu không bạn sẽ bỏ lỡ những đầu mối này. Nhưng hãy nhớ: bạn không nên tin vào mọi thứ người khác nói. Tên giết người rõ ràng là sẽ nói dối và những người khác cũng có thể nói dối vì một lí do nào đó. Mà có lẽ họ vốn cũng muốn nạn nhân chết đi. Nhưng ai muốn giết nạn nhân . . . và ai đã giết? Liệu bạn có thể tìm thấy kẻ giết người?

Quỷ Sông - Quyển 2 - Võ Hoàng Phúc

Quỷ Sông - Quyển 2 - Võ Hoàng Phúc

Tác giả:

4481 209

Quỷ sông quyển 2 "cô dâu của thủy thần" Tác giả: Võ Hoàng Phúc Thể loại: kinh dị, trinh thám, đô thị Văn án: Sau khi coi được một đoạn tái hiện nghi lễ thần Huyền Võ ở vùng Trinh Phụ. Võ Phúc bắt đầu gặp phải những cơn ác mộng, có ai đó tự xưng là Nguyễn Thành Hiên, muốn Võ Phúc phải về vùng Trinh Phụ để cứu anh ta. Khi vừa đặt chân tới đó, Võ Phúc gặp được một chàng trai tên Đặng Phong, và một thủy thần. Những chuyện trong giấc mơ liên tiếp lặp lại, sự xuất hiện đột ngột của cảnh sát Trương Lăng. Rốt cuộc là cái bẫy gì đang chờ Võ Phúc?

[12 chòm sao] Tên Sát Nhân Bí Ẩn (FULL)

[12 chòm sao] Tên Sát Nhân Bí Ẩn (FULL)

Tác giả:

134219 1445

[Truyện đã được xuất bản thành sách giấy] Khởi đầu bằng một vụ án mạng ở quận Hio, thuộc thành phố Bigos, cảnh sát tìm thấy một người đàn ông bị giết trong chính căn hộ của mình với một lời nhắn tuyệt mệnh được viết bởi tám nét vẩy máu. Mọi manh mối điều tra dường như bị dừng lại ở đấy, họ không thể tìm được danh tính của hung thủ vì phạm vi điều tra quá rộng. Vụ án tưởng chừng rơi vào bế tắc, nhưng đó là khi họ không tìm thấy một vụ án mạng khác có cách thức gần giống vậy: Có một vụ án mạng hàng loạt xảy ra ở thành phố Bigos. [Words count: 130,000+] *Series Crimes in Bigos City: Phần 1: [12 chòm sao] Tên Sát Nhân Bí Ẩn (hay Vết Máu Ngược) Phần 2: [12 chòm sao] Huyết Nguyệt *Hạng truyện cao nhất là hạng 6, vào ngày 6/1/2017, vào lúc 6 giờ chiều!! :v *Top 1 tag Thriller (21.5.2018) :3 *Truyện được viết năm 2016, tái bản lần II vào năm 2020

NGỤY TRANG HỌC TRA

NGỤY TRANG HỌC TRA

Tác giả:

1562224 132421

Tác giả: Mộc Qua Hoàng Thể loại: đam mỹ, hoan hỉ oan gia, cường cường, vườn trường, HE. Nhân vật chính: Hạ Triều x Tạ Du Nhân vật phụ: Thầy cô và các bạn học .v.v. Tiến độ bản gốc: hoàn thành (112 chương) + 3 Ngoại truyện GIỚI THIỆU: Tạ Du cùng Hạ Triều vốn là đại ca hai lầu Đông và Tây, đáng lẽ theo lệ thường nước giếng không phạm nước sông, nhưng lên đến lớp mười một, hai vị "thiếu niên phản nghịch" thuộc dạng phong vân trong trường không chỉ được xếp vào cùng một lớp mà còn trở thành bạn cùng bàn. Hai tên này rõ ràng là học bá mà lại giả vờ làm học tra, diễn ngược diễn xuôi, cứ đến kì thi là tranh nhau hạng nhất đếm ngược, ngoài mặt thì ngày nào lên lớp cũng giả vờ chơi game, tỏ vẻ không tranh sự đời, sau lưng lại vụng trộm học tập. Sau đó... hai đầu gấu trường nói chuyện yêu đương. Mình xin lỗi bạn edit, vì chưa có sự edit mà đăng truyện này lên. Mình cũng muốn đọc trên wordpress nhưng chữ nhỏ quá không có chế độ phóng to mình đọc không được vì mình bị cận nên mình đăng lên để phóg to chữ cho dễ đọc,nếu mà bạn edit có ý kiến thì mình sẽ xóa. Cảm ơn Đây là đường link của bạn edit https://leotaozi.wordpress.com/muc-luc-nguy-trang-hoc-tra/ M.n ai đọc chữ mà không cần phóng to thì vào link đọc ủng hộ bạn edit nha

Trọng Sinh Chi Đế Quốc Sủng Phi

Trọng Sinh Chi Đế Quốc Sủng Phi

Tác giả:

2482 16

Tên tác phẩm : Trọng Sinh Chi Đế Quốc Sủng Phi Tác giả : Tiêu Y Y Tình trạng: 169 chương (hoàn) Thể loại : trọng sinh, cổ đại, dị thế, chính kịch, ngọt sủng...... Dịch giả : QT Tiên Sinh Editor: Lạc Thủy Vô Tâm Bạn thích trọng sinh báo thù, thích thanh mai trúc mã, thích cung đấu, trạch đấu hay ngọt văn sủng văn ~ những thứ đó đều có thể tìm thấy ở đây! Trong Sinh Chi Đế Quốc Sủng Phi là một trong những tác phẩm mới nổi, nhảy lên danh sách đề cử tác phẩm mới cũng như bảng xếp hạng tích phân nửa đầu năm rất nhanh. Bộ này khá chậm nhiệt, tuy nhiên theo quan điểm của ta thì đây là một bộ hấp dẫn nha~ do ta vẫn đang bận rộn chuyện luận văn nên có thể sẽ phải một thời gian nữa mới có thể bắt đầu edit bộ này ~ mong được sự ủng hộ của các nàng!

[GL][Edit] Người hâm mộ số 1: Tôi Nguy Hiểm Hơn Em (Hoàn)

[GL][Edit] Người hâm mộ số 1: Tôi Nguy Hiểm Hơn Em (Hoàn)

Tác giả:

296267 13650

Tác giả chính của tác phẩm: Ande Phó tác giả: Tiểu Tinh Linh Nước Dừa Hồng Hồng (Weibo cùng tên) Giang Uyển Thư là một nhà văn nổi tiếng với thể loại hồi hộp gây cấn, series truyện dài "Quý ngài Pasek" cô sáng tác đã thu hút được vô số người xem, truyện kể về một tên sát nhân kiêu ngạo luôn thoát khỏi tầm mắt của cảnh sát sau những lần gây án. Tác giả cùng tên sát nhân hàng loạt đang đứng trên bờ vực-- rốt cục là người trong truyện còn sống hay hung thủ đang ở cạnh ta?

( Triệu Duyên) Em mười bảy - Tôi ba mươi

( Triệu Duyên) Em mười bảy - Tôi ba mươi

Tác giả:

4899 333

"Bây giờ như vậy, em còn nhỏ nên tôi sẽ chịu thiệt để em nằm trên, sau này khi em lớn chúng ta đổi lại được không?" "Chị như vậy là đang dạy hư con nít " "Đó không phải dạy hư, Kỳ Duyên. Đó là một bài luyện tập trước khi em thực hành" [ QUAN HỆ ĐỒNG ĐẲNG, KHÔNG MẶC ĐỊNH AI TRÊN AI DƯỚI]*

[Kỳ Hâm][Mã Gia Kỳ x Đinh Trình Hâm] Đoạt lấy vị trí thứ nhất!

[Kỳ Hâm][Mã Gia Kỳ x Đinh Trình Hâm] Đoạt lấy vị trí thứ nhất!

Tác giả:

22902 2823

32 năm, này đầu tiên Đinh Trình Hâm chửi thề nhiều đến vậy. Cái tình huống quỷ gì vậy chứ, nếu đã không biết, chi bằng giả mất trí nhớ đi! Truyện chậm nhiệt, mạch truyện như mạch não của tác giả, gất nà thê lê. Phi logic, đặc biệt thi thoảng sẽ buff con trai là bạn nhỏ Tiểu Đinh. Không có cp phụ. Truyện là fanfic, không áp dụng lên người thật nhe

SS2

SS2 " Tổng Tài Hắc Đạo. "

Tác giả:

27648 1337

" Không cầu kiếp sau gặp lại Chỉ mong đời này kết duyên "

[Vải Lúa]人比花娇|Người Đẹp Hơn Hoa