chạy trốn - TruyenFullVn

Hành động

Đang cập nhật

2022-09-21

chạy trốn

371 lượt thích / 2657 lượt đọc
(drop) khi kẻ đi săn trở thành con mồi.
Có thể bạn thích?
|Vkook - ABO| Cậu Chỉ Xem Tôi Là Bạn

|Vkook - ABO| Cậu Chỉ Xem Tôi Là Bạn

Tác giả:

300170 23624

Tác giả: Kỵ Trứ Oa Ngưu Khứ Lữ Hành Tên gốc: Nghe Nói Cậu Chỉ Xem Tôi Là Bạn Thể loại: ABO, Alpha x Beta Nhân vật chính: Jeon Jungkook x Kim Taehyung Nhân vật phụ: rất nhiều ~~ Tình trạng: Hoàn - 76 chương + 4 PN Jeon Jungkook vô cùng xinh đẹp, vô số Alpha đều dụ dỗ lấy lòng cậu, nhưng chẳng một ai thật lòng thật dạ, nguyên nhân chỉ vì cậu là một Alpha kia nói: "Dù sao cậu cũng không bị đánh dấu, mọi người cùng chơi đùa không thật lòng chẳng phải tốt lắm à?" AO trời sinh một đôi, Beta không ngửi được mùi pheromone, cũng không có pheromone còn chẳng đủ tư cách bước vào thế giới của họ. Chỉ đành làm một con rối dừng chân nghỉ tạm trong tòa cao ốc xa hoa, bị chơi chán rồi thì vứt. Jeon Jungkook không muốn chơi. Mọi người cười cậu không biết điều. Đến một ngày nọ, ở một góc trong sân trường, có người nhìn thấy Kim Taehyung - người thân phận cao quý, xưa nay chưa bao giờ chấp nhận những hành vi lấy lòng của người khác, bị Jeon Jungkook không hề có pheromone kích thích đến mức không kiểm soát được pheromone trong người. Kim Taehyung nhìn Jeon Jungkook, sự độc chiếm và cố chấp tràn ngập trong mắt, khàn giọng: "Không cần pheromone, tôi chỉ cần mỗi mình cậu."

3P: xuyên việt abo - Vò lớn

3P: xuyên việt abo - Vò lớn

Tác giả:

4353 55

La Lăng Vũ một giấc tỉnh lại phát hiện chính mình thế giới đổi dạng còn chưa tính, mụ mụ nha, nơi này nhân thế nhưng có sáu chủng giới tính ! Hoàn hảo hoàn hảo hắn chỉ là bình thường nhất beta. Thẩm Thư Kỳ cùng Thẩm Thư Lân là một đôi dị trứng song bào thai huynh đệ, một là aplha, một là omega, lẫn nhau yêu nhau lại bởi vì huyết thống quan hệ không thể kết hợp, thẳng đến có một ngày bọn họ nghĩ đến một biện pháp, tìm một beta đảm đương bọn họ trung gian nối tiếp công cụ...... Chỉ là, bị trở thành công cụ La Lăng Vũ thật sự biết như vậy liền ngoan ngoãn nhận mệnh sao? 3p,1 công 1 thụ 1 có nhân.

[Shortfic/EDIT] |Noren| Mọi người đều vui

[Shortfic/EDIT] |Noren| Mọi người đều vui

Tác giả:

17088 1625

Tổng tài Nono x Diễn viên tuyến 18 Chuấn Chuấn Thể loại: ABO, giới giải trí, bao nuôi, xàm quần hề hước. Nguồn: https://asianfanfic/ Tác giả: MUSKMELON Xếp chữ: ALPHA. Fic edit đã có sự đồng ý của tác giả. Bản edit không đảm bảo đúng 100%

/BHTT/QT/ABO/ Tin Tức Tố Trời Sinh Phù Hợp - Miêu Bố Lí

/BHTT/QT/ABO/ Tin Tức Tố Trời Sinh Phù Hợp - Miêu Bố Lí

Tác giả:

3232 52

Nguồn : Wikidich.com Mời đọc văn án!!!

[ABO] Một ngày nọ

[ABO] Một ngày nọ

Tác giả:

5604 455

Chỉ là AllSeung tại vì dạo này bị lụy Kim thiếu gất nhiều Truyện H đấy nên ai không thích hãy click back nha 🤍 Mãi mận 🤍 -------- Chú cún con B sẽ phải làm gì để thoát gỏi nanh vuốt của các A cùng nhà đây?!!! Mọi thứ như dần chệch khỏi quỹ đạo của nó rồi!!!

[Bác Quân Nhất Tiêu] Hiệp Ước Hôn Nhân

[Bác Quân Nhất Tiêu] Hiệp Ước Hôn Nhân

Tác giả:

239145 17163

• Tên gốc: 合约婚姻 • Tác giả: 讨恕 • Link gốc: https://bjyxszdbjyx.lofter.com/post/1f0d9e6a_1c74cbb0a • Ảnh bìa: 磕颜日志 • Summary: ⭐ Cưới trước yêu sau + Gương vỡ lại lành + Cha đơn thân Tiêu Chiến dẫn con bỏ chạy ⭐ Đuổi ngược ngọn núi + truy thê ⭐ Không phải ABO dự cảnh (Đàn ông đích thực) • Tình trạng hoàn: 15/15, 08/02/2020

[Băng Cửu] Không nơi nào để trốn thoát (CHƯA HOÀN)

[Băng Cửu] Không nơi nào để trốn thoát (CHƯA HOÀN)

Tác giả:

22692 1410

#ABO #Băng cửu Càn Nguyên: Alpha Trung Dung: Beta Khôn Trạch: Omega http://c389c389.lofter.com/

【Đam mỹ/ABO】Cấm phạm quy - Lữ Thiên Dật

【Đam mỹ/ABO】Cấm phạm quy - Lữ Thiên Dật

Tác giả:

204209 11293

Tên truyện: Cấm phạm quy Tác giả: Lữ Thiên Dật Editor: Sặc Fructose Thể loại: Đam mỹ, ABO, trùng sinh, niên thượng, bánh ngọt nhỏ, ấm áp hường phấn. Tình trạng edit: Đã xong. Truyện đã edit chỉ được editor post ở wattpad SacFructose và wordpress Phượng Tần (phuongtanblog.wordpress.com). Mọi nơi re-up khác đều là ĂN CẮP! ❌ CẤM RE-UP

[MĐTS-ABO] Trời xanh ưu ái [TangNghi]

[MĐTS-ABO] Trời xanh ưu ái [TangNghi]

Tác giả:

88163 7762

Tác giả: @大小眼看着你 (http://jiushigeitadexiaohuaben.lofter.com) Thể Loại: Đồng Nhân Ma Đạo Tổ Sư, ABO, OOC, nhất thụ nhất công, HE.... Convert: Gems, có một nhà cũng đang làm, nhưng mà chờ lâu quá ta chịu không nổi nên vác xác đi làm. CP chính: Tang Nghi. CP khác: Hi Trừng , Vong Tiện, Truy Lăng, Nhiếp Dao. Bản gốc: 20 Chương và 9 chương phiên ngoại (Hoàn Thành). Tác giả tẩy bạch nhân vật. Tự bả cũng nói là tẩy đến quá tay =))) Vì mình sử dụng QT để dịch nên chỉ có thể hứa chắc 70% đến 80% đại ý của truyện. Mong mọi người thông cảm.

(đn tokyo revengers ABO) Chỉ Một Giới Tính

(đn tokyo revengers ABO) Chỉ Một Giới Tính

Tác giả:

1949 267

"Cùng tôi tận hưởng cuộc sống mà tôi méo mơ ước nào!"_sakasuki

¶ EDIT | TayNew ABO - Thiếu gia

¶ EDIT | TayNew ABO - Thiếu gia

Tác giả:

2697 276

Tác giả : 与山鬼私奔 Dịch : QT Thể loại : yêu đến đuổi cùng giết tận , A x A , hôn nhân ép buộc , yêu nhau sau ly hôn . - Phú nhị đại trước tra sau thê thảm bị đánh đến phát điên công - Thông minh chó điên mỹ thụ Giới thiệu : Lâm Dương từ nhỏ đã là một thiếu gia coi trời bằng vung dưới sự sủng ái vô điều kiện của lão gia họ Lâm, Lâm Dương vốn tính cách ngày càng độc đoán đã trở thành công tử ăn chơi có tiếng ở thành phố A . Nhưng Lâm Dương không ngờ có ngày mình lại bị chính con chó mình nuôi cắn sau lưng, hắn đã phạm phải tội lỗi, Trịnh Minh Tâm muốn hắn lấy mạng trả giá.

[Fanfic] VegasPete - Short Story

[Fanfic] VegasPete - Short Story

Tác giả:

6416 464

Một vài fic ngắn về VegasPete ở nhiều khía cạnh, thế giới và hoàn cảnh khác nhau.