Các Thể Loại Lăn Giường| R18 (H) - TruyenFullVn

Lãng mạn

Đang cập nhật

2022-01-20

Các Thể Loại Lăn Giường| R18 (H)

5885 lượt thích / 98102 lượt đọc
À...... thì, Food đây? haha, đọc tiêu đề truyện chắc các bác đủ hiểu. Chỉ đơn giản là 1 quyển R18 giữa các cặp đam mà toi ship, lẫn lộn các thể loại khác nhau. Conan có. Kimetsu no Yaiba có. Cp chính: Kidshin, Kidnan, Giyuutan, Sabigiyuu, MuTan, TanZen, DekuBaku... Vv. Và sẽ có một số CP theo yêu cầu của các bác nữa. Bởi vì toi sẽ tập trung vào Kimetsu no Yaiba chủ yếu nên đặt hình như thế. Lần đầu viết thịt văn =)) Mong các bác ủng hộ. Lưu ý: Truyện chỉ đăng trên Wattpad và Mangatoon - trang chính chủ do Food_Fast tác giả đăng lên. Không reup tự do, reup xin phép. Gặp được các trang, cá nhân nào reup hãy liên hệ với Food_Fast hoặc zalo 0967795116. Lưu ý mạnh: Thằng tác giả rất lười. Toi chỉ nói thế thôi =)).
Có thể bạn thích?
(TodoBaku) Rốt cuộc đây là đơn phương hay hai phía?

(TodoBaku) Rốt cuộc đây là đơn phương hay hai phía?

Tác giả:

15091 923

Cái bìa do bạn Sói ( _-ScarLET_)làm nha. ============== Bakugou đơn phương Todoroki cũng lâu rồi... Nhưng cậu biết rằng anh sẽ chẳng đáp lại đâu... Bởi vì... Todoroki yêu Midoriya... Khoan đã, dù vậy đây cũng ko phải là SE nha mấy chế. Như vậy thì cái tên fic cho để trưng chơi á? Sẽ có rấtttt chi là nhiều ocs và tính cách Cộng sức mạnh của nhân vật cũng sẽ rấtttt ocs. Ai không thích xin mời click back. Xe cứu thương sẽ cập Bến ngay khi các bạn ói máu :')

[ TodoBaku ] : Unclear Love.

[ TodoBaku ] : Unclear Love.

Tác giả:

22015 2684

Tên truyện : [ TodoBaku ] : Unclear Love - Tình yêu không rõ ràng . Author : Annnette - Bút danh : 京香京子 - Kyoko Kyoka Credit bìa truyện : @-coludy- Warning : Những câu chuyện trong này do Author tự nghĩ ra và sáng tác theo nhu cầu và sở thích của mình. Nguyên tác của Horikoshi Kohei. Hi vọng những độc giả sẽ không xem chùa và không ở đây để làm 1 Fan Antil TodoBaku. Author sẽ tự động chặn ngay độc giả đó và sẽ xóa tất cả bình luận hay cái gì liên quan tới họ. _-_ Bakugou khẽ nhước mày, nhìn Todoroki bằng ánh mắt khó hiểu, nhưng nó đơn giản, đơn giản lắm. "Tôi thích em". Todoroki khẽ nói, đôi mắt vẫn không nhìn Bakugou, nhưng lời nói lại luôn hướng về một nơi nào đó. Má của Bakugou có hơi đỏ lên một chút, nhưng ngay sau đó, sắc đỏ lập tức dập tắt. " Tao biết, đó chỉ là một trò đùa... ". Todoroki ngạc nhiên lắm, nhưng ngay sau đó, dường như đã hiểu ra ngụ ý của câu nói của cậu, Todoroki liền nở một nụ cười nhẹ : "Đúng, một trò đùa". Cậu kết thúc cuộc nói chuyện bằng một câu nói ngắn gọn, nhưng chưa đầy ẩn ý bên trong đó. Cả hai đều hiểu và biết rằng... đây... là một trò đùa chân thật.

TodoBaku fanfic

TodoBaku fanfic

Tác giả:

51045 5501

Fanfiction: • Couple: Todoroki Shoto x Bakugo Katsuki • Original: From Boku no Hero Academia by Kohei Horikoshi Mấy mẩu fanfic nho nhỏ be bé về một kẻ tạc mao dễ nổi nóng nhưng lí tưởng và ước mơ trở thành người hùng, quyết tâm không hề kém cạnh ai - Bakugo Katsuki, với chàng trai có quá khứ đau lòng, một gia đình với hạnh phúc không hoàn toàn trọn vẹn - Todoroki Shoto. Có lẽ... không phải có lẽ, mà chắc chắn sensei sẽ không cho hai người về một nhà, nên tôi đã mượn hai anh và viết lại những câu chuyện của hai anh. Viết sao cho quá khứ, hiện tại, tương lai của hai người đều gắn liền với nhau, kiếp này qua kiếp khác. #Moinh - 25/09/2018 P/s: • Một số ít fic khá OOC sẽ có cảnh báo trước. • Chất xám của tôi, những nhân vật phụ tôi tạo ra (VD: Shizu, Yoko, ...), đừng mang đi đâu please. • ‼️Fic tôi chỉ đăng ở wattpad và sweek ‼️ • Bìa truyện: Moinh • Banner : Tokyo to Paris & Your smile is mine by @qingqing17 from @_SweetTeam_

Con gái của Shoto và Katsuki?! - Boku no Hero Academia - TodoBaku -

Con gái của Shoto và Katsuki?! - Boku no Hero Academia - TodoBaku -

Tác giả:

6073 277

Năm III bắt đầu cho tất cả học sinh, cổng trường nay đã mở ra chào đón những học sinh mới... Trong đó có một lớp rất đặc biệt đó là Lớp dành cho Anh Hùng 1-A năm I, nay là lớp 1-A năm III! Sau bao nhiêu chuyện đã xảy ra ở hai năm, thì sự đoàn kết trong lớp lại càng được thắt chặt lại từ niềm cho đến nỗi buồn... Và cũng sinh ra những mối quan hệ và tình cảm đặc biệt! Nếu bây giờ có cô con gái của Katsuki xuất hiện thì sao nhỉ, mọi chuyện sẽ ra sao?! Cùng đọc để biết nhé.

TodoBaku - Write with love

TodoBaku - Write with love

Tác giả:

17487 1367

Nơi writer thể hiện tình yêu dành cho TodoBaku qua ngôn từ của riêng mình. Bookcover by: @Darkhorse984

[TodoBaku Longfic] - Nông nổi

[TodoBaku Longfic] - Nông nổi

Tác giả:

14145 1661

Một phút nông nổi, kéo dài một đời. #Moinh: • Ngày triển khai idea: 12/11/2019 • Ngày công khai bìa: 13/11/2019 • Ngày đăng: 26/11/2019 Poster by me, art by Kohei-sensei. Shoto đá đì tóc dài trong truyện tôi gắn bản quyền nhá :(((( ❗Fic tôi chỉ đăng ở wattpad và sweek❗

「TodoBaku/BakuTodo」Little by Little...

「TodoBaku/BakuTodo」Little by Little...

Tác giả:

56636 4526

Tôi, Cậu và Chúng ta ☑️15.10.18 ✔️10.06.19

• BakuTodo - TodoBaku •

• BakuTodo - TodoBaku •

Tác giả:

30137 2219

Đoản xàm về cặp đôi cute này~

[TodoBaku] Nguyệt hồ truyền thuyết

[TodoBaku] Nguyệt hồ truyền thuyết

Tác giả:

3088 92

Tác giả: Không cơ ngại Converter: AntoinetteVz Nguồn: https://creepin512.lofter.com/post/1f38419c_1c88f1f51

[Fanfiction] [TodoBaku] Nghiêm Túc

[Fanfiction] [TodoBaku] Nghiêm Túc

Tác giả:

11789 1084

Couple: Todoroki Shouto × Bakugou Katsuki Đây là tác phẩm đầu tiên ạ Gọi là tác phẩm cho sang chứ toàn viết linh ta linh tinh chủ yếu là thỏa mãn. ____________

【Fanfic dịch】The art of seduction - Nghệ thuật của rù quyến.【TodoBaku】

【Fanfic dịch】The art of seduction - Nghệ thuật của rù quyến.【TodoBaku】

Tác giả:

18935 1470

"Cút xéo, hoặc đích thân tôi sẽ là người tống cổ cậu ra." 【ĐÃ XIN PER】 Original fiction: https://archiveofourown.org/works/11174640 Original fanart: http://www.pixiv.net/member_illust.php?mode=medium&illust_id=64728655 If you're the author of this fic or the artist of the artwork and dont want me to translate it or use it, please let me know.

[Todobaku]- All For You

[Todobaku]- All For You

Tác giả:

6789 641

"- ...Cút... Cút đi!!!!! Tao không cẩn mày đến thăm!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Thằng khốn!!!!!... Todoroki nãy giờ lắng nghe cậu nói, đến đoạn này thì khuôn mặt có chút thất vọng nhưng anh cũng nhanh chóng lấy lại vẻ mặt như thường ngày: - Tôi sẽ tiếp tục theo đuổi cậu, có thể lần này cậu từ chối tình cảm của tôi... Nhưng sẽ không có lần sau đâu!!!!... Rồi cậu cũng sẽ phải lòng tôi...!"