[BTS×Y/n]*Rốt cuộc cô là ai??* - TruyenFullVn

Khoa học - viễn tưởng

Đang cập nhật

2022-01-22

[BTS×Y/n]*Rốt cuộc cô là ai??*

519 lượt thích / 5680 lượt đọc
[-"Bổn công chúa không chấp nhất đám nam nhân phàm trần các người".] [-" Cô ta là con người sao??".] [-" Tiên.....tiên nữ hạ phàm sao??".] [-"Hự...Y/n ngươi chờ đó, .....ta sẽ trả thù..".] [-"TẤN CÔNG".!!!!] Y/NNNNN!! * Được cứu* * Hoàn thành nhiệm vụ* * Tình cảm dang dở* * Kết thúc rồi sao* * Phải rời khỏi* * Nhiệm vụ mới* *Cơ hội mới* * Cái kết ra sao???* Trên thế giới này có rất nhiều điều bí ẩn mà con người chúng ta chưa khám phá ra , những câu chuyện về khoa học viễn tưởng hay thần thoại hoặc có thể loại viễn tưởng thú dzị mà bạn chưa biết đến. Trong câu chuyện tôi sắp kể đây sẽ cho bạn 1 cuộc trải nghiệm về trí tưởng tượng ảo.....cuộc sống của một vị thần trong thời đại 4.0 sống cùng với con người và....... ak mà ko nên spoil nhiều đâu ha... Hãy cùng đồng hành với tôi. " NGƯỜI DẪN TRUYỆN" 😘Gọi tui là 💜"TAYLOR"💜nhé😘 🌟Chúc m.n🌟 🌟Có trải nghiệm🌟 🌟Thú vị🌟
Có thể bạn thích?
jeonrim ⤬ yerim của jeon

jeonrim ⤬ yerim của jeon

Tác giả:

56754 5796

"xin đưa tôi ngược về thuở ấy, mình gặp nhau."

[Shortfic] [VYEON] NGƯỜI ĐỨNG PHÍA SAU

[Shortfic] [VYEON] NGƯỜI ĐỨNG PHÍA SAU

Tác giả:

781 65

Sẽ chẳng là gì nếu ngày ấy tôi không gặp được chị ấy Sẽ chẳng là gì nếu ngày ấy chị ấy không hi sinh nhiều thứ vì tôi Có những thứ khó nói ra bằng lời nói nên tôi dùng hành động để chứng minh tình yêu của mình. Dù là thầm lặng đứng phía sau nhưng tôi cam tâm tình nguyện. Có những lúc chị ấy vô tâm, có những lúc nhìn chị ấy bên người khác khiến tôi đau lòng Nhưng sau tất cả tôi dành tất cả tình yêu ở kiếp này trao trọn hết cho người con gái tên Park Ji Yeon Vì em là định mệnh của đời anh. Kim Tae Hyung Đây là bộ fanfic mình dành hết tình yêu cho 2 bias của mình thế nên không ủng hộ các bạn anti vyeon couple vì vậy nếu các bạn không thích thì vui lòng click back. Mỗi người đều có một tình yêu dành cho thần tượng của mình mong rằng các bạn sẽ tôn trọng sự gán ghép cũng như tình yêu mà mình dành cho 2 bias của mình.. 04/03/2020

HOPEMIN_Đại thiếu gia! Em lạy cậu!

HOPEMIN_Đại thiếu gia! Em lạy cậu!

Tác giả:

478 62

-Author: Lan Rùa JUNG HOSEOK x PARK JIMIN

Request

Request

Tác giả:

268 33

Hãy nói cho tôi biết, câu chuyện trong mơ của bạn là gì?

"Don't leave me" _KTH_

Tác giả:

130 8

" Tôi không yêu nữa, tôi...tôi mệt mỏi lắm rồi" " Nếu chia tay, sau này nhất định sẽ hối hận" " Tôi yêu em, cậu ấy yêu em, vậy...em yêu ai?" " Tôi yêu anh" "Miễn là còn cơ hội, em và anh cũng đừng dừng lại có được không?"

School Luv 💕

School Luv 💕

Tác giả:

126 6

...

[ VSOO ] [ CHUYỂN VER ] TỔNG TÀI GIAN ÁC

[ VSOO ] [ CHUYỂN VER ] TỔNG TÀI GIAN ÁC

Tác giả:

119574 6548

Hắn nhìn người con gái trong lòng mình nói với nụ cười như có như không: "Mẹ cô đã bán cô cho tôi với giá một nghìn vạn". Không ngờ âm mưu của mẹ kế đã biến cô thành nô lệ của tên tổng tài độc ác. Lần thứ hai khi hắn mắc bẫy của cô chính là bị cô gán cho tội mua dâm. Đến lúc được ra ngoài, hắn nhất định khiến cô phải ngàn lần vạn lần hối hận...

[hopega] sundry

[hopega] sundry

Tác giả:

362 45

mấy câu chuyện lặt vặt của cặp đôi yêu nhau ❌lower case

[YoonTae] Lỡ Tay Bẻ Cong Nam Chính Ngôn Tình

[YoonTae] Lỡ Tay Bẻ Cong Nam Chính Ngôn Tình

Tác giả:

55505 5138

Thể loại: Xuyên không, hài hước, sủng thụ, ngọt đan xen chút ngược, 1x1 Kim Taehyung do quá tin người nên bị bà thần Dỏm lừa xuyên không vào làm Nam Phụ Gay trong truyện ngôn tình cẩu huyết. Ờ thì xuyên rồi thì cũng thôi đi, làm xong nhiệm vụ là được sống thoải mái rồi...cơ mà ai ngờ đâu!!!Thế quái nào Tae lại LỠ tay bẻ cong luôn cả Nam Chính!!! Nam chính suốt ngày bám theo Tae, còn Nữ chính thì như nữ phụ phản diện, nam chính tránh nữ chính như tránh tà . Mà không chỉ nam chính mà cả nam phụ, nam phụ của phụ, thậm chí cả nữ phụ cũng bám theo Tae như đỉa đói. =.= Cái thế giới này bị làm sao thế ??? Rốt cuộc là do Tae quá hấp dẫn hay do Nữ Chính không hấp dẫn hả trời???!!! Đến cả nữ phụ phản diện cũng không thèm nhìn mặt nữ chính thì mọi người cũng hiểu bà nữ chính khinh khủng như thế nào rồi đấy... Thế giới này cái gì cũng điên điên khùng khùng, khùng từ thần cho đến người ! Chả có ai bình thường hết á!!! Tham khảo một số chi tiết từ truyện "Làm giai cong trong truyện BG" ( truyện này hay lém) nhưng không phải chuyển ver và tui cũng chưa xin phép thế nên là *cúi đầu* tôi xin lỗi trước luôn!!!

[KookV] Fanfiction-Yêu Em Là Sai Trái?

[KookV] Fanfiction-Yêu Em Là Sai Trái?

Tác giả:

3782 354

Thể loại boyxboy ai không hợp khẩu vị xin mời nhấ back. Văn án: Điều gì xảy ra khi anh làm trái sứ mệnh của mình? Liệu tình yêu có dành cho họ? Phải chăng đây là lừa dối?

[BTS]BÓNG ĐÈN PHIÊU LƯU KÝ

[BTS]BÓNG ĐÈN PHIÊU LƯU KÝ

Tác giả:

114 21

Truyện này bạn sẽ hóa thân vào em gái của AllBangtan Là 1 bóng đèn chính hiệu Sẽ là người không biết vô tình hay cố tình mà "phá đám" những khoảng khắc lãng mạn của các "anh trai nuôi " này P/S: Nếu có sở thích làm nữ chính ngôn tình hoặc dễ ức chế khi bị phá mood thì tốt nhất đừng bao giờ đọc thử câu truyện xàm xí này.

Everything (Vsana)

Everything (Vsana)

Tác giả:

11291 908

For you, I am STRANGER. For me, you're the ONLY ONE. To you, I'm a MONSTER. To me, you're a ANGEL. For you, I'm NOTHING .For me, you're EVERYTHING.