[Brightwin] Bé Thỏ Tinh Nghịch Đáng Yêu Của Ngài Vachirawit - TruyenFullVn

Bí ẩn

Hoàn thành

2021-11-04

[Brightwin] Bé Thỏ Tinh Nghịch Đáng Yêu Của Ngài Vachirawit

1982 lượt thích / 32381 lượt đọc
"Em xin lỗi vì đã thích anh xin anh đừng xa em có được không" "chọn 1 hay 2" "Dạ?" "Em chọn 1 hay 2" "..." "Hửm??" "1" "Nếu chọn 2 tôi sẽ luôn bên cạnh em" "Vậy... "Nhưng nếu chọn 1 thì tôi sẽ có em ở bên cạnh:))" Kể về chuyện tình của Win khi gặp được một anh chàng năm cuối và đã phải lòng bởi vẻ đẹp hút hồn của anh nhưng anh ta có lẽ không thích em và đã có bạn gái. Tuy nhiên em nào biết trong quá khứ anh và em đã từng gặp nhau. Và anh vẫn còn nhớ em yêu em rất nhiều đâu Đây là truyện thứ 3 và mình còn một truyện nữa đang viết nhưng chưa muốn đăng Cặp chính: Brightwin Cặp phụ: MewGulf, SingtoKrist,.... Thể loại: đam mỹ Hình thức: sủng, ngọt, ngược => truyện chỉ là do trí tưởng tượng phong phú của tác giả
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
Định Mệnh

Định Mệnh

Tác giả:

75 8

Mew Supparsit (anh): 26 tuổi, mặc dù trẻ nhưng đã là chủ tịch của một tập đoàn lớn. Anh chủ tịch này đều có mọi thứ khiến mọi cô nàng đều mê: cơ bụng, múi, cơ tay, dây điện.... Tất cả dừng lại ở khuôn mặt rất điển trai, thu hút ánh mắt các cô gái. Mặc dù thế nhưng anh k bao giờ để ý đến họ😏. Vì là chủ tịch của một tập đoàn lớn nên anh có rất ít thời gian chăm sóc bản thân, anh cũng rất ít nói chuyện với mng nên ai cũng nghĩ anh lạnh lùng nhưng khi mà tiếp xúc lâu vs anh mới biết, anh là một con người vô cùng ấm áp luôn qtâm người khác... Gulf Kawanut (cậu): 23 tuổi, là một cậu sinh viên nghèo, từ dưới quê lên, vừa học vừa làm việc. Cậu có dáng người cao, gầy. Là một sinh viên, gia đình lại có hoàn cảnh khó khăn nên cậu thường hay đi làm thêm về khuya và đã bị chủ kí túc xá đuổi vì về quá muộn Một số nhân vật khác sẽ để giới thiệu về sau nha:))

feeling (BL Thái)

feeling (BL Thái)

Tác giả:

172 8

một góc nhỏ để toi nêu cảm nhận về một số bộ fan fic mà toi từng đọc qua của một vài cp thái lẻn. mọi người có thể đọc để tham khảo xem bản thân có hợp với truyện và quyết định đọc truyện nhé. LƯU Ý: đây chỉ là cảm nhận cá nhân thôi thành ra có thể đúng hoặc không. toàn bộ đều mang tính chất chủ quan của toi.

Bạn Trai Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh

Bạn Trai Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh

Tác giả:

374 7

boy love, có chút thần kì, giữa người với người ngoài hành tinh

[BrightWin] Chưa nghĩ ra tên :)

[BrightWin] Chưa nghĩ ra tên :)

Tác giả:

427 40

Cp chính: BrightWin Cp phụ: maybe OffGun, MewGuft gì đó :D

After That [TharnType special chapter] -Mame

After That [TharnType special chapter] -Mame

Tác giả:

107 5

"Mày muốn ăn gì không? Trên đường về tao ghé mua cho" "Mày" . Tao có nên thấy đau vì câu này không? . Nhưng mà tao chỉ muốn chịch mày thôi . Cậu biết chính xác từng vị trí nào trên cơ thể Type sẽ khiến cậu ấy cảm thấy thích , vị trí nào có thể làm Type khóc vì sung sướng và vị trí nào sẽ ... làm cậu ấy lên . . "Tao yêu mày, Type" "Đừng nói thường xuyên, sẽ không linh nghiệm nữa"

[BrightWin] |H|Ngươi Yêu Tôi Là xã hội đen

[BrightWin] |H|Ngươi Yêu Tôi Là xã hội đen

Tác giả:

122 6

Cp chính: BrightWin Cp phụ: MewGulf,OffGun,TayNew,OhmNanon fic chỉ là tui tưởng tượng viết ra thôi Có chứa 18+ TRÊN TUỔI 18 MỚI ĐƯỢC ĐỌC NHA chứ cữ xem đi

 Tâm trạng của mew gulf

Tâm trạng của mew gulf

Tác giả:

15 1

đám mỹ. Mk cũng mới đu 2 bé nên những câu chuyện có thể ko đúng lm . Vì nó vừa là sự nhớ nhung của mk cho 2 bé qua những video mà mk xem với lại bây giờ mk muốn mọi người đọc nó như một kí ức đẹp .

Darling, you will be mine ~

Darling, you will be mine ~

Tác giả:

209 9

Đây là truyện thể loại sủng do mình và chị Tiến Sĩ ra ý tưởng nha,truyện có các tình tiếc nuối và những pha tổng hợp khác

Nắng và Gió [TaeKook] [Chuyển Ver]

Nắng và Gió [TaeKook] [Chuyển Ver]

Tác giả:

4 0

Anh là gió, đi khắp bốn phương trời mang theo mình hơi lạnh đó. Những cơn gió luôn kéo những đám mây đi theo mình, có thể từ những cơn gió trở thành cơn bão, Em là nắng, trải khắp đất trời mang theo màu vàng của sự ấm áp, Những tia nắng xuyên qua khe lá nhỏ, đi theo sát bên anh mỗi ngàvy như thế. Nếu như anh là cơn gió lạnh thoáng qua đó thì em sẽ là tia nắng nhỏ luôn bên anh chỉ sợ anh thổi mây che mất em mà thôi. Và những tia nắng đó sẽ tắt và hoàng hôn đến, đêm đêm một mình anh chơi với án trăng. Khi bình minh đến những tia nắng đó sẽ trở lại và em sẽ cố gắng bên anh dù anh có thổi mây che em đi. ĐÂY LÀ BẢN CHUYỂN VER CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ COUPLE GỐC : MEWGULF TÁC GIẢ GỐC : _02Yzl03_ LINK TÁC PHẨM GỐC : https://www.wattpad.com/story/239167805?utm_source=android&utm_medium=link&utm_content=story_info&wp_page=story_details_button&wp_uname=purpleblue_taeguk&wp_originator=NcxSNbrp1ej3Y0h7PGCOQFYyxchAdA92qMdWjULCbRUID%2FBe9lU18mxFNpIRopJ76RWXOudUrI5NAx1HPHp56HudlGaOYssyCGGp0QK2u%2BdaWINNbEsvG%2BzZc7ylOjcm

Fanfic MG: Từ tĩnh lặng đến dịu dàng

Fanfic MG: Từ tĩnh lặng đến dịu dàng

Tác giả:

69 5

Viết tặng cho CP tôi yêu mến. Hy vọng mỗi ngày của cả hai đều là sự dịu dàng. Tác giả: Hạt cát đỏng đảnh (chính là tôi đó quý vị) Số chương: Đang cập nhật Cường x Cường. Thần thoại, điềm văn, thầm mến lẫn nhau, ngọt từ đầu đến cuối. Đây hoàn toàn là sản phẩm của trí tưởng tượng, lấy một chút tính cách của MG. Viết ra vì tôi thích, nếu bạn thích thì đọc cùng cho vui, nếu không thích thì mời đi. My house, my rules.

[ Tâm sự ] Đơn phương, đau hay không ?

[ Tâm sự ] Đơn phương, đau hay không ?

Tác giả:

98 4

Chỉ là tâm sự, viết vì cảm hứng thôi ạ ❤️

LOVE STORY Season 1 - BEHIND THE LIGHT

LOVE STORY Season 1 - BEHIND THE LIGHT

Tác giả:

174 19

🚫*Lưu ý: Truyện có chứa kha khá yếu tố nhạy cảm 18+, bạo lực máu me, ai tâm lý yếu hoặc bài xích với những thứ trên hoặc chưa đủ tuổi khuyến cáo cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xem! Xin cảm ơn! - Đề nghị không mang ra khỏi nơi này khi chưa được sự đồng ý của tác giả! - Toàn bộ câu chuyện đều là ý tưởng của mình. Mong quý đọc giả đọc truyện sẽ được giải trí và đừng quá nghiêm túc khi đọc vì tất cả đều là trí tưởng tượng. Xin cảm ơn! ____________ » Tác phẩm: [MewGulf] LOVE STORY Season 1 - BEHIND THE LIGHT » Tác giả: Bỉ Ngạn Nương » Thể loại: Boylove, fanfic, giới giải trí, ngược, sủng, H văn 18+, HE. ➤Văn Án: Anh, một thần tượng đứng trên đỉnh cao của giới giải trí. Nếu muốn đứng vững trong ngành, nhất định không thể quên quy tắc rằng "Công Việc Đặc Hàng Đầu!" Nhưng chỉ vì một scandal tình ái mà anh bị đẩy xuống vực sâu không đáy. Và thứ cần làm để kéo lại danh tiếng cho anh chính là cùng cậu hợp tác. Đôi bên chỉ là hợp tác kéo danh tiếng nhưng đối với cậu, anh chính là tình yêu, là định mệnh cuộc đời. Còn cậu đối với anh chỉ như công cụ. "Nếu chỉ là lợi dụng, vậy thì...chấm dứt tất cả đi."