(BJYX) NGƯỢC DUYÊN - TruyenFullVn

Tâm linh

Đang cập nhật

2022-01-20

(BJYX) NGƯỢC DUYÊN

328 lượt thích / 1894 lượt đọc
Ngược, OOC, ma mị, tâm linh, phá án, có tình tiết máu me. Nhân vật trong truyện được mô tả theo trí tưởng tượng của tác giả, không liên quan đến người thật. Tất cả diễn biến và mọi lập luận trong truyện đa phần đều phi thực tế. Bạn nào theo chủ nghĩa logic mời đi dùm, để tránh trường hợp có những comment thiếu tế nhị. Chê bai tác phẩm không có logic. Những comment như vậy sẽ khiến tác giả nhức đầu, đau tim cùng một số buồn bực khác nữa. NÊN...nếu không hợp gu mời đi chỗ khác, đừng mạt sát buông lời cay đắng. Thân ái. 🍑 Cảm phiền không edit, không chuyển ver, không mang truyện đi bất cứ đâu khi tác giả không cho phép Tình trạng : đang lăn lê bò lếch. 1/9/2021
Chương mới nhất
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
-Bác Chiến- Vương Gia Chỉ Sủng Mình Tiêu Quân Sư

-Bác Chiến- Vương Gia Chỉ Sủng Mình Tiêu Quân Sư

Tác giả:

53682 3492

Tiêu Chiến - Tiêu Quân Sư Vương Nhất Bác -Vương Gia Xuyên không, cổ trang, ngọt sủng, ít ngược. Cảnh báo. Tui viết theo hứng nhanh chậm tuỳ lúc, nhưng sẽ cố hết sức, lỗi chính tả hơi bị nhiều, mọi người thông cảm. Hố chưa lắp, nhưng rất đáng xem á, ngọt lắm sủng lắm .

 [Bác Chiến]Chầm Chậm thích anh

[Bác Chiến]Chầm Chậm thích anh

Tác giả:

95486 5325

Thể loại: đam mỹ , ngược, he( ngược đoạn đầu thôi sau ngược tiếp:)) có h :) Fanfiction, Couple Bác Quân Nhất Tiêu Cảnh báo: truyện ko dành cho fan only,antifan, những bạn dị ứng với đam mỹ yêu cầu clickback, đây hoàn toàn là do trí tưởng tượng của mình, hoàn toàn không liên quan đến cá nhân nào cả, bạn nào không hợp khẩu vị thì mời clickback, mk viết không hay thì đừng chửi mk mà từ từ góp ý nhé, nếu thấy hay thì bình chọn nha, cảm ơn vì đã đọc, lần đầu viết nên có lỗi gì thì bỏ qua cho mk nha!

Vương Tổng Anh Ổn Chứ [ VươngTiêu ] (HOÀN)

Vương Tổng Anh Ổn Chứ [ VươngTiêu ] (HOÀN)

Tác giả:

157642 11315

Anh có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên không? Tình trạng: đã hoàn ✓ Tác giả: Lâm Thiên Nhã ( Zino ) P/s: truyện là tác phẩm do trí tưởng tượng không liên quan tới người thật.

-BÁC CHIẾN- DẠ TỬ

-BÁC CHIẾN- DẠ TỬ

Tác giả:

15186 1206

VƯƠNG NHẤT BÁC : SẾP VƯƠNG TIÊU CHIẾN : BÁC SĨ TIÊU LẤY CẢM HỨNG CỦA HAI BỘ PHIM CỦA BÁC CHIẾN CHUẨN BỊ RA. TRỌNG SINH, HIỆN ĐẠI, BÍ ẨN, HÀI HƯỚC, NGƯỢC ÍT, NGỌT NHIỀU. ĐỪNG THẮC MẮC TRUYỆN CÓ LOGIC HAY KHÔNG, VÌ TÁC GIẢ LỞ TAY ĐEM ĐI XOAY SINH TỐ LÀM NƯỚC UỐNG RỒI. MONG MỌI NGƯỜI VOTE VÀ COMMENT NHIỀU NHIỀU CHO TUI ĐỌC VỚI. CẢM ƠN CÁC CÔ RÙA XINH ĐẸP.

[BJYX] DẰN VẶT

[BJYX] DẰN VẶT

Tác giả:

51334 3468

Đam mỹ, ngược luyến, học đường, hài hước. HE Nhân vật trong truyện chỉ là hư cấu, không giống người thật. OOC. Lấy cảm hứng từ bộ truyện When I'm Seventeen của tác giả Ford. Edit và chuyển ver 50% lời thoại và 1 số tình tiết.

( Bác Chiến) Cậu nghĩ cậu là ai

( Bác Chiến) Cậu nghĩ cậu là ai

Tác giả:

43195 1719

Do lỗi wattpad nên các chap bị lộn xộn nên mọi người chú ý nhìn kĩ trước khi đọc nhé 😊 XIN CẢM ƠN Tác giả : Tiểu Vy Vy nhân vật : Vương Nhất Bác + Tiêu Chiến và một số nhân vật khác. Ôn nhu công X đanh đá thụ thể loại : H, ngược, sinh tử văn, HE truyện nay mình viết nam cũg có thể sinh con như nữ nhân nên bạn nào ko thích thì có thể hong đọc cũg hong sao và các bạn chỉ only 1 trong 2 caca thì đừng nên đọc, rồi nói này nói nọ.Truyện do chính mifnhm tự suy nghĩ ra nên các bạn có muốn đem ra ngoài thì mong các bạn hỏi ý kiến của mình trước. Còn chuyện có bao nhiêu chap thì chưa rõ ~~~~~~~o~~~~~~~~ - Mong mọi người ủng hộ 。^‿^。

-Bác Chiến- Vì Một Người (Hoàn)

-Bác Chiến- Vì Một Người (Hoàn)

Tác giả:

142002 6742

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác Hiện đại, viết theo sở thích của hai người, cảnh cáo có nhiều tình tiết 18+, trẻ vị thành niên yêu cầu cùng phụ huynh xem chung, cốt truyện nhẹ nhàng tình cảm, không có ngược nhiều, chỉ có ngọt sủng đến sâu răng thôi. Xiexie Truyện đang được trùng tu nên mọi người thông cảm lỗi chính tả nha.

[Đồng nhân][Truy Nghi] Khuyết

[Đồng nhân][Truy Nghi] Khuyết

Tác giả:

2704 202

*Các nhân vật trực thuộc tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. ------ Khuyết Tác giả: Vương Tiểu Kết Thể loại: đồng nhân, đam mỹ, huyễn huyễn, HE. Pic trên chưa được sự cho phép đã lấy về nên mong m.n đừng đem đến nơi khác nha. A/N: Tự cung tự cấp (@^v^@) nếu trong truyện có chi tiết liên quan đến cp phụ nào mà một số bạn 'nhạy cảm' 'không 'ship' thì từ nơi nào đến thì trở về nơi đó đi ạ, mình không muốn nhận mấy lời cay đắng đâu. Với các bạn đọc ổn cp của mình thì đọc vui vẻ nha (@^v^@) à còn nữa văn phong mình chã hay gì mấy nên các bạn nhớ feedback cho mình nha, khen chê gì mình cũng nhận lấy để rút kinh nghiệm cho những truyện sau ha (@^v^@) . Không mang truyện đến những nơi khác khi không được sự đồng ý.

[Bác Quân Nhất Tiêu] ĐUỔI THEO ÁNH SÁNG

[Bác Quân Nhất Tiêu] ĐUỔI THEO ÁNH SÁNG

Tác giả:

51616 4023

Tác giả: Hoa Kiều Joe II Thể loại: Niên hạ, sư sinh, hướng hiện thực. [ Cuộc gặp gỡ giữa anh và tôi là định mệnh, bắt đầu từ năm 12 tuổi. ] Số chương: 10 ( Edited by -Dreamycosmos -♥️ Without permission - không đem ra ngoài! )

DỊ TÂM -BÁC CHIẾN-

DỊ TÂM -BÁC CHIẾN-

Tác giả:

906 70

NHÂN VẬT : VƯƠNG NHẤT BÁC VÀ TIÊU CHIẾN CỔ TRANG. NHÂN SINH NỢ TA MỘT CÂU XIN LỖI, NGƯƠI NỢ TA CẢ MỘT ĐỜI. GẶP NGƯƠI YÊU NGƯƠI LÀ DUYÊN NỢ, MỘT LÒNG VÌ NGƯƠI BỎ GIANG SƠN. VÌ TUI ĐANG CỐ NHIỀU Ý TƯỞNG BỘ DẠ TỬ NÊN SẼ TẠM NGỪNG VIẾT DỊ TÂM, TUI SẼ CỐ QUAY LẠI SỚM THÔI, CHỜ TUI.

Yêu Phải Bạn Giường | BJYX | 博君一肖

Yêu Phải Bạn Giường | BJYX | 博君一肖

Tác giả:

366487 28529

Nhân vật: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác Thể loại: Nam × Nam - bao dưỡng - có ngọt có ngược -.tổng tài công × bình phàm thụ - song tính văn - cao H (không dày) Nội dung: Tiêu Chiến yêu Nhất Bác là thật, cậu yêu cầu anh lên giường cũng là thật. Tác giả gốc: 墨书白 Link tác giả: http://moshubai425.lofter.com Tên fic gốc: 偏偏喜欢你 Đã xin phép tác giả và nhận được sự đồng ý ❤ ❌HÓA OOC - DỊ ỨNG CLICK❌

┌Bác Chiến┐Mèo nhà Chiến thật lạnh lùng|Hạ. D|

┌Bác Chiến┐Mèo nhà Chiến thật lạnh lùng|Hạ. D|

Tác giả:

59592 3931

Tác giả: Hạ. D Thể loại: Đam mỹ, hiện đại,... Fic về BÁC CHIẾN (~ ̄³ ̄)~ Vương Nhất Bác × Tiêu Chiến. Tổng tài cao lãnh ngày nào nay lại vì một lí do là bị địch chơi xấu biến cậu thành mèo. Có lẽ là duyên phận trong một lần đi dạo chụp ảnh Tiêu Chiến vô tình phát hiện được một anh mèo, rồi mang về nhà và điều chả biết được đó lại là tổng tài cao cao tại thượng họ Vương tên Nhất Bác, sau còn đặt tên là Điềm Điềm :)) Do việc đưa đồ cho anh bạn của mình vô tình làm hư điện thoại của cậu Tổng Tài Vương đây. Vì bồi thường cho cái điện thoại giá trên trời kia mà chấp nhận trở thành người yêu bất đắc dĩ của cậu ta trong vòng nữa năm trời... từ từ mọi chuyện còn dài (づ◡﹏◡)づ Lưu ý: Truyện chỉ là một tác phẩm do trí tưởng tượng của tác giả không giống với đời thật (Nhưng tôi đây lại mong họ yêu thích nhau là sự thật ('。• ᵕ •。') ♡ ) HỌ KHÔNG LÀ CỦA TÔI NHƯNG TRUYỆN THUỘC VỀ TÔI. HỌ KHÔNG LÀ CỦA TÔI NHƯNG TRUYỆN THUỘC VỀ TÔI. Chuyện quan trọng phải lập lại hai lần mong sẽ được thấu hiểu.