[BJYX] ĐIÊN CUỒNG - TruyenFullVn

Hành động

Hoàn thành

2020-06-12

[BJYX] ĐIÊN CUỒNG

28758 lượt thích / 509769 lượt đọc
Thể loại: Đam mỹ, 1x1, niên hạ, ngọt, hỗ sủng, cường x cường. Quân sự (ít), thương giới. Thuộc tính: Nhất kiến chung tình niên hạ mặt than xinh đẹp công x phúc hắc thẳng nam tự bẻ cong chính mình nhân thê anh tuấn thụ. Gặp nhau trong một buổi yến tiệc, VNB liền không quên được con người tinh anh kia, nhưng cậu lại giả vờ không để ý, bỏ qua cảm xúc khác lạ của bản thân, làm một tiểu sư tử an tĩnh. Nhưng rốt cuộc vẫn là sư tử, khi nó không an tĩnh nữa, nó vốn là chúa sơn lâm bắt đầu tiếp cận tấn công người nọ, khiến cho cuộc sống của anh không thể không có hình bóng cậu Tiêu Chiến biết rõ mình thẳng, chưa từng có cảm xúc khác lạ với bất kỳ người đàn ông nào, nhưng lại không chống cự nổi con người xinh đẹp lại lạnh lùng kia, thậm chí vì người này anh còn tự bẻ cong chính mình để tiếp nhận cậu...
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
BJYX | nơi dung thân cho ta?

BJYX | nơi dung thân cho ta?

Tác giả:

246 19

ngọt,SE, âm-âm, học đường, fanfic, cp: Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến " Cún Con, xã hội khắc nghiệt quá, hay là kiếp sau nhé? Kiếp sau chúng ta sẽ ở một thế giới tốt đẹp hơn.Em sẽ lại quen anh rồi chúng ta yêu nhau được không anh?" " Ừm được, em nhớ kiếp sau không được quên anh đâu đấy" Cậu khẽ mỉm cười rồi cả hai nhẹ nhàng nghiêng người rơi xuống vực thẳm, cùng nhau sống thật hạnh phúc ở một nơi xa write by: bjyx.annie

[ BJYX ] Đường Đường Và Điềm Điềm

[ BJYX ] Đường Đường Và Điềm Điềm

Tác giả:

58191 6008

Tác giả: Aurélie Thể loại: Hiện đại, giả hướng thực, ngụy huynh đệ, niên hạ, 1x1, HE Độ dài: 12 chương Tình trạng: Đã hoàn CP: Bác Quân Nhất Tiêu

[BJYX][H] Có Bằng Được

[BJYX][H] Có Bằng Được

Tác giả:

10895 457

Này là truyện "Mẹ Kế Và Con Trai Người Tình Cũ" đổi tên nhe Vương Nhất Bác ( con trai cả của nhà họ Vương- Vương Thịnh) X Tiêu Chiến ( cũng có thể gọi là MB và kiêm CEO WZ) Chưa rõ là HE hay SE, cũng không biết là ngọt hay ngược 🥲, H+. 🔞🔞🔞 #lưu ý: chap 1 chủ yếu sẽ là suy nghĩ của Vương Nhất Bác, từ chap 2 sẽ quay lại như cũ nên mọi người đừng hoang mang nghĩ truyện theo ngôi thứ nhất😉 Nội dung sơ bộ: Vương Thịnh cặp kè với Tiêu Chiến, sau đó đưa về nhà ra mắt Vương Nhất Bác. Một thời gian sau thì cũng chia cắt như bao người khác. Nhưng lần này, ông muốn ra nước ngoài vì cảm thấy trai Trung Quốc chơi nhiều nên chả còn gì thú vị. Vương Thịnh gửi Vương Nhất Bác cho Tiêu Chiến nuôi. Sau đó. . .

Fanfic BJYX Là tôi sai sao? {Sinh Tử Văn}.

Fanfic BJYX Là tôi sai sao? {Sinh Tử Văn}.

Tác giả:

161945 7109

Đây là câu chuyện về Bác Quân Nhất Tiêu. Tiêu Chiến và Nhất Bác vô tình gặp nhau trong hội thảo nghệ thuật của Đại Học X. Ba của Nhất Bác là hiệu trưởng của trường nên mới lôi cậu đi. Bản mặt cau có vì bị trái ý, rồi lại thất thần trước vẻ đẹp của Tiêu Chiến. Cậu đến làm quen hai người tuy nói chuyện hợp, nhưng lại trái ngược về nhiều thứ. Cậu thích tốc độ, chơi thể thao mạo hiểm. Anh thì cẩn thận, chậm rãi. Tiêu Chiến lớn hơn Nhất Bác 6 tuổi nên đến khi tốt nghiệp Tiêu Chiến biệt tích, Nhất Bác chỉ nhận được tin là anh được người ta bao nuôi. Cậu rất giận , khi thành công anh tìm kiếm lại Anh. Trả thù anh. Vì sao vì chính kẻ bao nuôi anh đã khiến gia đình anh tan nát. Đến khi anh mang thai cậu vẫn tàn nhẫn đánh anh thừa sống thiếu chết. Liệu tình yêu anh dành cho cậu có thể cảm hoá trái tim.

[EDIT/BJYX] THẦN TƯỢNG CỦA TÔI LÀ CHỒNG TÔI?

[EDIT/BJYX] THẦN TƯỢNG CỦA TÔI LÀ CHỒNG TÔI?

Tác giả:

52784 5580

Tên truyện: THẦN TƯỢNG CỦA TÔI LÀ CHỒNG TÔI? Tác giả: 边勿 Editor: JYR Tình trạng bản gốc: Hoàn (16 chương + 1 pn) Tình trạng edit: Hoàn Văn án: Hỏi: vừa mở mắt ra phát hiện thần tượng là chồng của mình thì sẽ làm gì? Tiêu Chiến: đương nhiên là vui sướng chấp nhận sự sắp đặt này rồi! -------------------- ⚠Truyện nam x nam về cp BJYX ⚠Tình tiết trong truyện đều là sự tưởng tượng của tác giả, không liên quan đến người thật ⚠BẢN DỊCH CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ NÊN NGHIÊM CẤM ĐEM ĐI NƠI KHÁC DƯỚI MỌI HÌNH THỨC ⚠KHÔNG ĐẢM BẢO NỘI DUNG BÀI DỊCH ĐÚNG VÀ MƯỢT 100% CÓ GÌ SAI SÓT MONG MỌI NGƯỜI THÔNG CẢM, XIN CẢM ƠN.

[Trans/Edit][BJYX] Lắng nghe

[Trans/Edit][BJYX] Lắng nghe

Tác giả:

6308 1079

Tên gốc: 听 Tác giả: @半宿 https://www.quotev.com/story/15136130 Trans/Edit: Yuu Số chương: 20 chương (hoàn) Bản dịch: Đã hoàn thành Thể loại: Nhạc sĩ Bác x ca sĩ Chiến, niên hạ, ấm áp, chữa lành, HE Văn án: Gió đã ngừng, nhưng tình yêu vẫn còn ở lại. Bản dịch đã có sự đồng ý của tác giả. Vui lòng không mang đi bất kì nơi nào khác.

[BJYX/Trans/Hoàn]Em rất nhớ anh

[BJYX/Trans/Hoàn]Em rất nhớ anh

Tác giả:

137401 11148

Tên gốc:我好想你 Tác giả: Translator: Tình trạng bản gốc : Hoàn Tình trạng bản dịch : Hoàn Tính tình cực kém đại minh tinh Bo x Nhẫn nhục chịu đựng người đại diện Tán Tôi yêu em ấy nhưng em ấy lại yêu bạch nguyệt quang của mình, sau này em ấy khóc lóc nói yêu tôi. Truy phu, gương vỡ lại lành. Tên chương do người dịch tự đặt!! XXXBản dịch chưa có sự cho phép của tác giả, vui lòng không mang đi đâu!

[FANFIC | BJYX] [HOÀN] Bé con của Vương thiếu

[FANFIC | BJYX] [HOÀN] Bé con của Vương thiếu

Tác giả:

99915 8424

Tên truyện: Bé con của Vương thiếu Tác giả: Cỏ Tình trạng: Đã hoàn thành Thể loại: ma cà rồng, niên thượng, sủng, HE Hắn- ma cà rồng thuần chủng ngạo mạn và lạnh lùng, bỗng một ngày phát hiện ra một bé con kì lạ liền bắt về nuôi. Từ ấy, khắp giới ma cà rồng đều biết, nhà Vương thiếu có một bé con, tuy nhỏ bé nhưng lại được Vương thiếu sủng lên tận trời. Hãy đọc truyện và cùng đón xem Vương thiếu sủng bé con của hắn đến mức nào mà ai ai cũng biết nhé! ❗Notice: Vẫn là lời nhắc quen thuộc khi mọi người đến nhà Cỏ nha 🤣 Fanfic là sản phẩm dựa vào trí tưởng tượng của fan, không liên quan đến người thật, vì vậy xin vui lòng không liên hệ đến bất kì cá nhân, nhóm người hay tổ chức nào nha ^^

[BJYX] Tôi không muốn yêu đương trong chương trình kết hôn giả

[BJYX] Tôi không muốn yêu đương trong chương trình kết hôn giả

Tác giả:

70395 7335

Author: 甜冰茶 (tianbingcha) - Trà đá ngọt. Editor: Polinle Beta: NgcTr65 Fanfic Bác Quân Nhất Tiêu. Giới giải trí HE Fanfic là sáng tạo của tác giả, vui lòng không áp lên người thật Fic edit đã có sự đồng ý của tác giả. Vui lòng không mang đi đâu.

[950] [EDIT | BJYX] [Diễn đàn] Không phải cố ý hôn cậu đâu

[950] [EDIT | BJYX] [Diễn đàn] Không phải cố ý hôn cậu đâu

Tác giả:

115824 12168

Tên gốc: 不是故意强物你 Tác giả: 梅梅梅梅梅梅梅呐 Editor: 🍍🍓 Tình trạng bản gốc: 17 chương (hoàn) Tình trạng edit: done --------------------------------------------------------- Ngày đầu tiên chuyển trường lỡ cưỡng hôn trùm trường, sợ muốn chết luôn á, lỡ như cậu ta tìm người trùm bao tải đánh tôi thì biết làm sao. Bây giờ mua bảo hiểm còn kịp không? Tiêu đời rồi, sắp bị đánh gãy chân rồi. Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả. Please không mang đi chỗ khác nha.

[BJYX | EDIT] Mẫu Phi

[BJYX | EDIT] Mẫu Phi

Tác giả:

4304 584

Tên fic: Mẫu Phi Tác giả: 盒饭狂人 Editor: _didiler Thể loại: đồng nhân Bác Tiêu, báo ân, tam sinh tam thế, ngược ngọt đan xen. Art: 野生小狗 Bản dịch đã được sự cho phép của tác giả, vui lòng không mang đi nơi khác.

BJYX-Phong Tình Ấm Áp

BJYX-Phong Tình Ấm Áp

Tác giả:

34659 2401

Thể loại:Đô Thị, Đam Mỹ Cp: Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến