[BJYX] Đi thong thả, không tiễn (Hoàn) - TruyenFullVn

Fanfiction

Hoàn thành

2023-05-23

[BJYX] Đi thong thả, không tiễn (Hoàn)

4096 lượt thích / 22183 lượt đọc
Tiên hiệp, cưới trước yêu sau, chua chua ngọt ngọt. Tên gốc: 慢走不送 Tác giả: Knowyou 知之度 Tình trạng bản gốc: 35 chương Tình trạng bản dịch: Hoàn Bản dịch đã nhận được sự chuyển nhượng, cũng đã được sự đồng ý của tác giả; vui lòng không mang đi bất kì đâu.
Có thể bạn thích?
(BJYX - Edit) Hiền giả chi ái

(BJYX - Edit) Hiền giả chi ái

Tác giả:

35830 4419

Hiền giả chi ái. Bản gốc: 贤者之爱 Tác giả: Trà Đá Ngọt - 甜冰茶 Link lofter: https://tianbingcha.lofter.com/post/30bcba0f_1c838b2e0?fbclid=IwAR3kSXtJg1rRehhbxR_ZYcnzZiV9lAciCQQofh7RXESMhrd9JjucK1VVVLo Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả. Vui lòng không re-up. Hiền giả chi ái nghĩa là Tình yêu của bậc hiền triết. Tôi thấy truyện có vẻ lấy tứ từ một truyện ngắn rất nổi tiếng của O. Henry là "Món quà của bậc hiền triết", truyện này có thể các bạn đã đọc rồi. Truyện đó cũng rất ngắn và rất hay, các bạn có thể tìm đọc để thấy truyện này ý nghĩa hơn rất nhiều ha.

• 𝐁𝐉𝐘𝐗 • Hướng dẫn kết hôn (𝐄𝐝𝐢𝐭)

• 𝐁𝐉𝐘𝐗 • Hướng dẫn kết hôn (𝐄𝐝𝐢𝐭)

Tác giả:

72202 7570

longfic written by BonsoirBabe edited by haanyz971 cover by haanyz971 2021.07.21 - 2022.02.14

[BJYX | EDIT] Tỏa Thanh Thu

[BJYX | EDIT] Tỏa Thanh Thu

Tác giả:

82656 8843

Tên fic: Tỏa Thanh Thu Tác giả: 你想吃什么鱼 Editor: _didiler Vạn vật là người, không thể trốn tránh Đế Vương Bác x Hầu gia bệnh tật Chiến Art: kokirapsd Bản dịch đã được sự cho phép của tác giả. Vui lòng không mang đi nơi khác.

[ BJYX ] Áp Má Lên Tay Anh

[ BJYX ] Áp Má Lên Tay Anh

Tác giả:

58356 3894

Tác giả: Aurélie Thể loại: Hiện đại, đoản văn, giới giải trí, thế thân, niên thượng, 1x1, HE Độ dài: 7 chương Tình trạng: Đã hoàn CP: Bác Quân Nhất Tiêu

【BJYX 】NGÀN CHÉN KHÔNG SAY

【BJYX 】NGÀN CHÉN KHÔNG SAY

Tác giả:

78898 8031

TÁC GIẢ: SUGERSUGERS Tên gốc: 千杯不醉 Link:https://www.quotev.com/story/13080233/%E5%8D%83%E6%9D%AF%E4%B8%8D%E9%86%89 Thể loại: Ông chủ quán bar Bo x Ca sĩ Tán, Hiện thực, lãng mạn Bản gốc: 44 chương+ 1PN Editor: Zhu BẢN DỊCH ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, XIN VUI LÒNG KHÔNG REUP, HOẶC MANG ĐI ĐÂU!

LẦN NỮA YÊU ANH - Ver Bác Chiến / BJYX (Hoàn)

LẦN NỮA YÊU ANH - Ver Bác Chiến / BJYX (Hoàn)

Tác giả:

43774 1771

Couple Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến. Thể loại: Cường công/ Ôn nhu - Mỹ thụ ngây thơ Tổng tài - Người giúp việc Niên thượng, ngược trước ngọt sau, sinh tử văn, HE nha. Copy từ: Lần Nữa Yêu Anh của tác giả Thiên Yu - thể loại đam mỹ (since 2014) P/s: Mình tự chuyển Ver Bác Chiến vì mình rất thích truyện này, chủ yếu là lưu lại để đọc thôi. Mình có nhắn tin trên wordpress để xin phép lâu rồi nhưng tác giả Thiên Yu chưa trả lời. Nếu tác giả không đồng ý mình sẽ xóa nhé. Xin đừng mang đi đâu. Cám ơn. Tên các nhân vật đã được thay đổi cho phù hợp. Cp trước đây: Jung Yunho - Kim Jaejoong, Khải - Nguyên, ...

[BJYX] CÁNH CỬA KẾ TIẾP (Hoàn)

[BJYX] CÁNH CỬA KẾ TIẾP (Hoàn)

Tác giả:

26450 2231

Em và anh, giấy dán cửa sổ, keo hết hạn không dán được. Đội trưởng đội điều tra hình sự thành phố và Ông chủ của công ty thiết kế. Mối quan hệ trong gia đình. Một câu chuyện tình bình dị, nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng ngọt ngào. Tên gốc: 隔壁心事 Tác giả: 两碗抄手赚了呀 Tình trạng bản gốc: 23 chương + 1 phiên ngoại Tình trạng bản dịch: Hoàn. Bản dịch đã được sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang đi bất kỳ đâu.

TƯƠNG LAI (BJYX)

TƯƠNG LAI (BJYX)

Tác giả:

53818 5131

Tác giả: Mộc Tiểu Thất 729 ........ Fic edit chưa có sự đồng ý của tác giả. Vui lòng không mang ra khỏi đây. Bất kỳ phát hiện nào về việc mang fic ra khỏi Wattpad của mình, fic sẽ đóng vô thời hạn. ........ Đam mỹ Bác Quân Nhất Tiêu Hiện thực hướng Giới giải trí Ngọt, hài, HE. ......... P/s: Fic là BJYX, tuy nhiên, có tình tiết hỗ công. Nếu đã chấp nhận đọc, xin hãy tôn trọng ý tưởng của tác giả.

Phỉ Thúy [BJYX]

Phỉ Thúy [BJYX]

Tác giả:

146687 11492

Tác giả : Hy Couple : Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến Tình trạng : Hoàn (4.5.2020-28.7.2020) Các chi tiết trong truyện hoàn toàn dựa vào trí tưởng tượng, không mang giá trị tham khảo, vui lòng không áp đặt lên người thật. Nhân vật thuộc về nhau, còn truyện thuộc về tác giả.

[BJYX] ĐIÊN CUỒNG

[BJYX] ĐIÊN CUỒNG

Tác giả:

527694 29051

Thể loại: Đam mỹ, 1x1, niên hạ, ngọt, hỗ sủng, cường x cường. Quân sự (ít), thương giới. Thuộc tính: Nhất kiến chung tình niên hạ mặt than xinh đẹp công x phúc hắc thẳng nam tự bẻ cong chính mình nhân thê anh tuấn thụ. Gặp nhau trong một buổi yến tiệc, VNB liền không quên được con người tinh anh kia, nhưng cậu lại giả vờ không để ý, bỏ qua cảm xúc khác lạ của bản thân, làm một tiểu sư tử an tĩnh. Nhưng rốt cuộc vẫn là sư tử, khi nó không an tĩnh nữa, nó vốn là chúa sơn lâm bắt đầu tiếp cận tấn công người nọ, khiến cho cuộc sống của anh không thể không có hình bóng cậu Tiêu Chiến biết rõ mình thẳng, chưa từng có cảm xúc khác lạ với bất kỳ người đàn ông nào, nhưng lại không chống cự nổi con người xinh đẹp lại lạnh lùng kia, thậm chí vì người này anh còn tự bẻ cong chính mình để tiếp nhận cậu...

[BJYX] NGHE TRỘM TIM ANH (Hoàn)

[BJYX] NGHE TRỘM TIM ANH (Hoàn)

Tác giả:

42019 4554

Phó tổng giám đốc bộ phận Game show Chiến & Bác sĩ tâm lý Bác NTR (trật bánh) Người không hoàn hảo có thể nghe được suy nghĩ của phụ nữ, không phải người tốt, tam quan bất chính! Cảnh báo!!! Em trai và bạn trai của chị gái. Tên gốc: 偷听你 Tác giả: Stereotype19956 Tình trạng bản gốc: 30 chương (Hoàn) Tình trạng bản dịch: Hoàn. Mình chỉ đăng duy nhất ở tài khoản HoangNgan1984 trên wattpad, bản dịch xuất hiện ở bất kì nơi nào khác đều là reup phi pháp, vui lòng không mang đi bất kì đâu!

/BJYX/ BÁO CÁO CHÚ CẢNH SÁT

/BJYX/ BÁO CÁO CHÚ CẢNH SÁT

Tác giả:

54202 6789

Anh cảnh sát giao thông Vương Nhất Bác cùng quá trình ăn chực tại nhà anh shipper Tiêu Tán, trồng rau, nuôi cá, đuổi heo và chơi với bọ.