Biệt kích nơi dị giới - TruyenFullVn

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2020-06-08

Biệt kích nơi dị giới

3138 lượt thích / 46938 lượt đọc
Tên: John S. Johnson Tuổi: 29 Quân hàm: trung tá trực thuộc đội 3 trinh sát đặc nhiệm thuỷ quân lục chiến Mỹ aka SEAL TEAM 3. Một trong những cái chết nhảm nhí nhất của một người lính là vướng vào một vụ blue-on-blue (aka bắn nhầm đồng đội). Khi chết anh ta được một vị thần - thứ đáng ra không tồn tại trên thế giới này - triệu hồi lên thần giới. Vâng, không nằm ngoài dự đoán, anh được vị thần - Zeus - đưa đến một thế giới nơi kiếm và ma pháp làm bá chủ thế giới cùng cheat và weapon mod được tạo bởi chính GM ( mấy khẩu súng của ảnh được ông "ôn" thần độ lại. Còn sau khi ảnh chuyển sinh thì đọc hẵng bít nhá! )<(^v^) P/s: thank mọi người đã đọc, sai sót xin cứ ném gạch đá nhá!
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Resiliency

Resiliency

Tác giả:

376 17

Liệu một thiên tài có được phép thất bại? Masato Akira một người đã từng được mệnh danh là thần đồng khi còn nhỏ. Tương lai đối với cậu lẽ ra đã rộng mở vậy mà giờ đây cậu lại thi trượt đại học. Quá tuyệt vọng với kết quả đạt được cậu quyết định tìm đến cái chết. Tưởng rằng mọi thứ đã kết thúc nhưng cậu lại được đưa đến thế giới mới hoàn toàn xa lạ. Điều gì đang chờ đợi cậu tại nơi đây. Đọc hồi sau sẽ rõ.

[Chuyển Sinh] Công chúa mất trí

[Chuyển Sinh] Công chúa mất trí

Tác giả:

612 131

Thể loại : nữ chính . yuri. Thế giới khác. Phép thuật. Anti hero. Another world. Chuyển sinh. Phiêu lưu một cô gái sống nhờ vào anh trai cả đời . khi chết vì muốn tự bản thân nên từ chối yêu cầu của thần vì vậy mà không mang theo được ký ức trở thành công chúa bị vứt bỏ sống trong một thế giới được cho là xây dựng trên tàng tích khổng lồ của một nền văn minh đã bị tuyệt diệt vì lí do gì cô bị chuyển đến đây? Tìm lại ký ức và quay về làm công chúa? bí mật của thế giới này và âm mưu đằng sau? anh trai...!? Ảnh minh họa mỗi 5 chương. 1 tuần ít nhất 2 chương. Không drop khi có người xem Truyện nguyên tác có gì có thể bình luận trong chương để m sửa. Thank

Useless Hero from Another World (Remake)

Useless Hero from Another World (Remake)

Tác giả:

13940 1094

Cả lớp của Tanaka Akashi bị triệu hồi tới thế giới khác để làm Anh Hùng. Nhưng không như bạn bè mình, cậu lại sở hữu chức nghiệp [Kẻ Vô Dụng]. Vậy từ giờ cậu sẽ phải sống thế nào đây? Xin người đọc hãy để lại comment, đó là một niềm động lực lớn khiến tôi viết truyện này.

Sự Khởi Đầu Của Long Thần Vương Ở Dị Giới

Sự Khởi Đầu Của Long Thần Vương Ở Dị Giới

Tác giả:

7069 335

Thì cũng giống như bao main khác main của chúng ta là Shikagami Katoshi bị truck-sama truyền thuyết tông và anh đã được 1 vé tới dị giới và được nữ thần-sama ưu ái( còn lý do vì sao cậu chết đọc đi rồi biết ) Đây là lần đầu viết truyện mong ae thông cảm và chỉ chi tác chỗ sai tác vô cùng cảm ơn Về lịch ra thì cỡ 1 ngày 1 chương có khi do tác bận học bài thì 2-3 ngày 1 chương tóm lại tác sẽ có gắn ra xớm nhất có thể

Avatars

Avatars

Tác giả:

589 47

Satoh Jin và Natsumi Kaito là hai cậu học sinh có một cuộc sống không mấy tốt đẹp ở Nhật Bản. Họ vô tình bị chuyển sinh sang thế giới khác với sứ mệnh giải cứu đa vũ trụ. Tại đó họ gặp được những người bạn mới, lần đầu được tiếp xúc với ma thuật. Họ sẽ được trải nghiệm những cuộc phiêu lưu chưa được có trong đời.

Ken-vị thần bị lưu đầy

Ken-vị thần bị lưu đầy

Tác giả:

12389 684

Anh main nhà ta là một vị thần , vì nghịch dại nên bị cha của tất cả các vị thần-thần tối cao đầy (tái sinh) xuống nhân giới.Hãy đón xem hành trình sống của ảnh nào . ( Truyện đầu tay nên cứ gạch đá vô tư)

Chuyển sinh thành Người Cá

Chuyển sinh thành Người Cá

Tác giả:

1755 162

Một cô bé đa chủng tộc được sinh ra tại dị giới với thân thế và sức mạnh cực bá đạo. Liệu cô sẽ làm gì để có thể sống an nhàn tại thế giới đó? PS: đây là tác phẩm đầu tay của một thằng chuyên đc 6 văn nên hi vọng anh em góp ý và ủng hộ

Đột nhiên, tôi nhận được một thông báo và trở thành thần ở thế giới khác.

Đột nhiên, tôi nhận được một thông báo và trở thành thần ở thế giới khác.

Tác giả:

624 8

Kobayashi là một học sinh cao trung bình thường như bao người khác. Nhưng cậu lại là game thủ số 1 của một game VRMMO nổi tiếng trên toàn thế giới. Bỗng nhiên một ngày, Satou nhận được một thông báo : [ Bạn đã nhận được thông báo : Người được chọn . Y/N ] và cậu đã chọn Yes. Satou thức dậy ở trong một khu rừng u ám và sở hữu sức mạnh của một vị thần. Liệu cậu sẽ thống trị thế giới với sức mạnh đó hay tiếp tục một cuộc sống thường ngày của mình.

( Reboot )Dị giới ma vương: Ma vương truyền thuyết

( Reboot )Dị giới ma vương: Ma vương truyền thuyết

Tác giả:

6957 623

Phần sửa lại của Dị giới ma vương: Ma vương truyền thuyết. Do phần trước là lần đầu tiên viết nên là có nhiều thứ Sida quá. Phần này làm lại với một cốt truyện mới và các tình tiết khác nữa ( Reboot ) - Giới thiệu: Bị triệu hồi sang thế giới khác, không phải là anh hùng mà lại là ma vương! Sức mạnh to lớn bản thân sở hữu, lại chính là những gì mình ảo tưởng! Đã vậy, đám bạn cùng lớp lại được triệu hồi đến với tư cách là anh hùng tiêu diệt ma vương! Ma vương của hiện tại và ma vương trong truyền thuyết.. Vốn là một hay là hai người riêng biệt? Tất cả là ngẫu nhiên hay vạn sự đều do sắp đặt? Hãy theo chân một tên ất ơ tìm kiếm bí ẩn bên trong một thế giới xa lạ.

The Gladiator in different world

The Gladiator in different world

Tác giả:

15074 932

Nomura Toshiro là một học sinh cấp 3 bình thường như bao học sinh khác,học cực giỏi nhưng thường xuyên kêu chán học,điềm tĩnh,khép mình và ít quan tâm đến thế giới xung quanh.Một ngày nọ,khi đang thơ thẩn ngắm cảnh ngoài cửa sổ trong giờ học,đột nhiên xung quanh lớp cậu sáng vọt lên một thứ ánh sáng màu đỏ xuất phát từ một vòng tròn dưới sàn và câu chuyện ở thế giới khác bắt đầu!

[Song Ngư Harem- Basketball and Love]♡1

[Song Ngư Harem- Basketball and Love]♡1

Tác giả:

91458 7837

Cô gái tên Yuuki Shion với khả năng chơi bóng rổ siêu đỉnh. Mùa xuân năm 17 tuổi, cô đã xem trận đấu của đội bóng rổ nam trường Sekawaki. Và rồi cô quyết định rằng, mình sẽ trở thành huấn luyện viên của CLB ấy.

TAO MUỐN TRỞ THÀNH CHÚA TỂ BÓNG TỐI

TAO MUỐN TRỞ THÀNH CHÚA TỂ BÓNG TỐI

Tác giả:

3027 33

Viết để lưu trên wattpad đọc off,vào link để đọc full ủng hộ ND Link:https://docln.net/truyen/3569-in-no-jitsury-okusha-ni-naritakute-new