[BibleBuild] Bé Shipper đáng yêu - TruyenFullVn

Fanfiction

Đang cập nhật

2022-11-25

[BibleBuild] Bé Shipper đáng yêu

2303 lượt thích / 19108 lượt đọc
fanfic: Bé Shipper đáng yêu thể loại: boylove, 🔞, ngọt, 1x1
Có thể bạn thích?
(VegasPete/ABO) Bé Omega Hương Đào

(VegasPete/ABO) Bé Omega Hương Đào

Tác giả:

146656 13271

Name : Bé Omega Hương Đào Thể loại : ABO , CTYS Couple chính : VegasPete Couple phụ : KinnPorsche , KimPorchay,.... Vì sắp đến ngày đi học nên toi quyết định viết một fic về OTP liên quan đến học đường .Cái bìa này làm cũng lâu rồi , vừa hay đang ume BibleBuild nên triển luôn . Hãy ủng hộ toi nhé ạ !

[ VegasPete] VENICE

[ VegasPete] VENICE

Tác giả:

6225 205

Chỉ là một loạt các câu chuyện về gia đình hạnh phúc của Vegas. Đây là fanfic♡

[ VegasPete ] Rượu Tequila Và Hoa violet

[ VegasPete ] Rượu Tequila Và Hoa violet

Tác giả:

117157 10319

Một bên là Tequila nồng nàn một bên là violet nhẹ nhàng , hai hương thơm tưởng không hợp nhưng khi kết hợp lại sẽ trở thành một dư vị khó quên . Ngày bắt đầu : 23/07/2022 Ngày kết thúc : 12/08/2022 Thể loại : ABO , HE

[VegasPete] Nếu Pete có thể sinh?

[VegasPete] Nếu Pete có thể sinh?

Tác giả:

14160 1486

Tên truyện gốc: 假如Pete能生 Tác giả: 整个好桃 Trans: Rum @lk4sth Beta: Bunny @lk4sth Cover: Tram Anh SHORTFIC Sau đại chiến Vegas gặp tai nạn hôn mê rồi mất trí nhớ. Pete một mình sinh ra Venice. Không phải song tính. Không phải ABO. WARNING : Sản nhũ. Nếu bạn dị ứng có thể clickback. Vegas mỏ hỗn x3. - Tình trạng bản gốc: Hoàn - Tình trạng bản dịch: Đang thực hiện ________________________________ Bản dịch thực hiện đã được sự đồng ý của tác giả và hoàn toàn phi thương mại. Chúng mình không đồng ý re-up, chuyển ver ở bất kỳ nơi nào khác và chỉ được up ở wattpad @lk4sth. CHÚNG MÌNH KHÔNG ĐỒNG Ý VIỆC ĐEM BẢN DỊCH ĐI IN DÙ BẤT KỲ MỤC ĐÍCH NÀO, CÓ THƯƠNG MẠI HAY KHÔNG THƯƠNG MẠI ĐỀU KHÔNG ĐỒNG Ý. XIN HÃY TÔN TRỌNG TỤI MÌNH.

Nợ em một cảm giác an toàn//VegasPete

Nợ em một cảm giác an toàn//VegasPete

Tác giả:

72969 8144

🌱Tác giả: Sidie (B_bill1203) 🌱 Thể loại: gương vỡ lại lành, công sủng thụ tận mây xanh nhưng hay ra dẻ.... 🌱Pete - sống nay đây mai đó, tìm mọi cách để kiếm tiền. Trước kia từng là thiếu gia của một gia tộc ngầm nhưng sa cơ thất thế. - Pete: "Làm gì làm đi, tôi sẽ không phản kháng, xem như tôi trả nợ cho anh". 🌱Vegas - cậu cả thứ gia, suốt mười mấy năm qua không ngừng nhớ đến em. Ngay khi ông trời cho họ cơ duyên gặp lại, anh nhất định phải nắm em trong tay. - Vegas: "Trả nợ? Em nợ tôi rất nhiều. Cả đời này em cũng sẽ không thể trả nổi". 🌱 Bộ này có hệ liệt là bộ "Trong mắt đều là em//Biblebuild" do tui viết luôn nhé.

Hoàn.[ VegasPete ] Anh chàng mọt sách của tôi

Hoàn.[ VegasPete ] Anh chàng mọt sách của tôi

Tác giả:

74789 10158

Fanfic VegasPete Hoàn toàn là sản phẩm của trí tưởng tượng, không áp đặt hình tượng nhân vật, không liên quan đến truyện gốc

Vegaspete - Chủ tớ

Vegaspete - Chủ tớ

Tác giả:

10452 1464

Fanfic Vegaspete - Nội dung không liên quan với mạch truyện gốc. Tác giả: Trà tắc con cá.

[𝐕𝐞𝐠𝐚𝐬𝐏𝐞𝐭𝐞] 𝓡𝓮𝓭𝓪𝓶𝓪𝓬𝔂

[𝐕𝐞𝐠𝐚𝐬𝐏𝐞𝐭𝐞] 𝓡𝓮𝓭𝓪𝓶𝓪𝓬𝔂

Tác giả:

51880 3296

"Em có thể có nhiều người, nhưng anh chỉ có mình em thôi Pete. Kể cả là có bất cứ chuyện gì xảy ra với anh hay với em, làm ơn hãy nghĩ tới bản thân mình đầu tiên. Anh không thể sống thiếu em được Pete à" Started: 29-06-2022

[VegasPete] Tình nhân

[VegasPete] Tình nhân

Tác giả:

64648 7130

Tên truyện gốc: 情人 Tác giả: 呆滞的老余 Trans: Rum @lk4sth Beta: Bunny @lk4sth Cover: Tram Anh 【 Song A,yêu thầm】 Giả sử, Pete là vệ sĩ của Vegas. - Tình trạng bản gốc: Hoàn - Tình trạng bản dịch: Đang thực hiện ________________________________ Bản dịch thực hiện đã được sự đồng ý của tác giả và hoàn toàn phi thương mại. Chúng mình không đồng ý re-up, chuyển ver ở bất kỳ nơi nào khác và chỉ được up ở wattpad @lk4sth. CHÚNG MÌNH KHÔNG ĐỒNG Ý VIỆC ĐEM BẢN DỊCH ĐI IN DÙ BẤT KỲ MỤC ĐÍCH NÀO, CÓ THƯƠNG MẠI HAY KHÔNG THƯƠNG MẠI ĐỀU KHÔNG ĐỒNG Ý. XIN HÃY TÔN TRỌNG TỤI MÌNH.

[ VegasPete ] Tình Yêu Điên Rồ

[ VegasPete ] Tình Yêu Điên Rồ

Tác giả:

9505 1139

"Pete....Em cả đời phải ở bên cạnh tôi và dỗ dành tôi,không thì tôi sẽ lại giết người vì em đó~" "Em là của tôi,tất cả những gì của em đều là của tôi" "Kẻ nào dám động tới em,tôi liền lột da kẻ đó làm quần áo cho em,không phải chúng muốn chạm vào em sao?Tôi liền tốt bụng toại nguyện cho bọn chúng" Pete cả đời cũng chẳng ngờ tới được rằng,bản thân mình lại dính phải ái tình của một con ác quỷ..... Mãi mãi chẳng thể thoát ra được,nhưng thật lạ lùng làm sao.....Không biết từ khi nào cậu lại rơi vào ái tình đầy sự độc chiếm đến đáng sợ của gã..... Cậu yêu thích tính độc chiếm ấy của gã..... Cậu yêu cách mà gã điên cuồng giết những kẻ đã chạm vào cậu..... Cậu yêu sự nâng niu,dịu dàng và trân quý như một thứ quan trọng trong cuộc đời của gã đối với cậu..... Cậu yêu tất cả mọi thứ của gã,trong vô thức cậu gần như trở thành một kẻ điên tình vì gã,cậu chỉ muốn gã là của cậu.....chỉ một mình cậu mà thôi..... Chẳng khác gì tính độc chiếm đáng sợ của gã một chút nào..... ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ - Tác giả: Leticia -Pic này tôi viết để đọc giải trí mà thôi,không biết là có hay không. -Nhưng mà mong mấy pà zà thích cái fic này của tôi,không có lịch ra chap cụ thể. -Kết SE hay HE thì tùy tâm trạng của tôi khi tôi viết=))))) -Chất xám nhảy tới đâu viết tới đó=)))))

[ VegasPete ] Chúng Ta...?

[ VegasPete ] Chúng Ta...?

Tác giả:

7442 388

fic đầu tay của tui nếu có sai xót thì mong mấy bà góp ý nhe<3

vegaspete | rồi có giống mình hông?

vegaspete | rồi có giống mình hông?

Tác giả:

12859 1496

ủa coi phim này chưa? tên giống tụi mình nừ ... ủa rồi có giống mình hông?