Bí mật của viên đá Orion hoàn hảo - The Secrets Of the Flawless Stone Orion - TruyenFullVn

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2018-08-11

Bí mật của viên đá Orion hoàn hảo - The Secrets Of the Flawless Stone Orion

32 lượt thích / 143 lượt đọc
Sơ lược: ______________________ Orion, một hòn đá đầy bí ẩn, một thứ chưa từng được ghi chép trong dòng lịch sử của thế giới Estorzaric, mang những quyền năng có thể thay đổi cả thế giới. Những bí ẩn và quyền năng khủng khiếp của nó đã tác động đến Senloz và thay đổi cuộc đời cậu . Từ đó, một thiếu niên có cuộc sống bình thường nay đã bị ép buộc đi theo con đường mà số phận đã vạch ra. Khi số phận cậu bắt đầu bện chặt cùng với nó, cũng là khi cuộc hành trình của cậu bắt đầu ... ______________________ Yêu cầu nhỏ từ tác giả: đọc chầm chậm và suy ngẫm (vì có rất nhiều hint) Nguồn: Http://shinigamilnteam.com giao đoạn: https://www.wattpad.com/myworks/146788207-secret-of-the-flawless-stone-orion-giao-%C4%91o%E1%BA%A1n
Có thể bạn thích?
Extintction Game [ Tự viết ]

Extintction Game [ Tự viết ]

Tác giả:

27 0

Chán đọc truyện Fantasy có anh hùng suốt ngày đi tiêu diệt ma vương rồi nên tui viết bộ này đó:)) Bạn nào thích thì vào đọc, không thì thôi.

Dark Mater

Dark Mater

Tác giả:

422 50

cuộc hành trình của những Dark Knight Hunter đi tìm kiếm và phá hủy 7 tạo vật hủy diệt của kẻ thống trị

The Land Between

The Land Between

Tác giả:

813 169

Một Fanfic về Malenia và Finley, liệu tình cảm của chàng hộ vệ có được vị á thần kia đáp lại? cùng khám phá xem nhé.

(Isekai) Nô Lệ Dị Giới! _ Rye Đặng

(Isekai) Nô Lệ Dị Giới! _ Rye Đặng

Tác giả:

3805 409

Cuộc đời một sát thủ tẻ nhạt như hắn cuối cùng cũng đã kết thúc. Thế nhưng lại bắt đầu lại một lần nữa với một thân xác mới. Hắn hiện tại tưởng như đã không còn đi trên con đường được sắp đặt sẵn. Vậy mà một lần nữa bị cuốn vào vòng xoáy trên tay người khác. Hắn ta tên gì? Hắn vốn dĩ không có tên! Vậy hãy gọi hắn là "Nanashi" - "Namae Nashi"

[Arknights x Slime] The Demon from Hell

[Arknights x Slime] The Demon from Hell

Tác giả:

510 61

(Cái nền không liên quan gì đến truyện đâu, đôi khi tôi đổi tí meme cho vui thôi) Một cuộc phiêu lưu sang thế giới khác hay gọi là tai nạn nên "ở tạm" nhỉ? Một thế giới đầy sự phong kiến và kì thị nên những "infected" và cả những mối hiểm nguy từ dưới đại dương hay thế giới khác luôn tìm kiếm cơ hội để bành trướng và xâm chiếm thế giới Lưu ý: Rimuru của tôi sẽ hay phá 4th wall để nói chuyện với mọi người(kiểu giống deadpool ấy) nên nếu trong comment tập trước có gì đặc sắc thì tôi sẽ cho vào tập sau Và đó là Ri của tôi chứ không phải Ri trong truyện nha

[quyển 3]tìm lại bản thân

[quyển 3]tìm lại bản thân

Tác giả:

18369 1877

không spoil một chữ nào cả đọc để hiểu từ từ nó mới hấp dẫn

Ina'nis: Battle Of Gods

Ina'nis: Battle Of Gods

Tác giả:

3218 552

Nữ sinh trung học tên Hagare Izumi trên đường về nhà đã vô tình nhặt được một quyển sách kì lạ. Bìa sách làm tự da thịt con người, chữ được viết bằng máu, đến ngôn ngữ được viết trong sách cũng là thứ ngôn ngữ chưa từng được thấy trước đây. Ngay khi chạm vào quyển sách, Izumi ngay lập tức ói ra máu và bất tỉnh. Thức dậy trong căn nhà của mình với những kí ức và kiến thức chưa từng có trong đầu, Izumi từ từ cảm nhận được sự hiện diện của "họ". "Sinh ra trước cả không gian, tồn tại vượt hơn khái niệm thời gian, là kẻ thù của sự sống, là người bạn thân thiết nhất của hỗn mang. Sở hữu cho mình nguồn kiến thức vô tận, họ là thực thể mạnh nhất và cổ xưa nhất mà các vị thần từng được biết đến." là những câu miêu tả chính xác nhất về họ. Thế giới mà Izumi từng biết bỗng chốc sụp đổ từng chút một, đến bản thân cô cũng không còn như lúc trước cả về mặt thể xác lẫn tinh thần. Cô đã không còn như trước, để rồi phải đối đầu với chính những người bạn thân thiết nhất của mình, và cả với Hội đồng nữa. ■Tags: Drama, Psychological, Magic, Dark Fantasy, Hololive, HoloMyth, HoloCouncil, Action, Alien, Monster, War, Detective. Tác giả: New Horizon (facebook: Nguyễn Huỳnh Gia Bảo). Truyện tạm thời chỉ đăng lên Wattpad. Trong tương lai có thể sẽ có Dreame, Tagivi, Enovel nếu được. ⚠️Lưu ý⚠️ Các bản nhạc được sử dụng trong tác phẩm không thuộc quyền sở hữu của mình mà là chia sẻ từ các kênh trên youtube nhằm mục đích tạo cảm giác sẵn sàng cho độc giả (nếu có ai chịu đọc bài của mình).

GIAO ƯỚC (THE PACT)

GIAO ƯỚC (THE PACT)

Tác giả:

17325 861

Thế giới sẽ như thế nào khi cả Địa Ngục và Thiên Đàng đều hiện hữu nơi trần thế? Những con Quỷ đi lại trên mặt đất. Những Thiên Thần đứng giữa đám đông. Một cuộc hỗn chiến nổ ra nhằm tranh giành ngôi vị đứng đầu thế giới Myst bởi tất cả các loài sinh vật, và để lại hệ quả là một đường ranh giới chia cắt thế giới thành hai phần, Ánh sáng và Bóng tối. Những vị thần giờ đây ngủ sâu tại cõi vĩnh hằng. Thiên Thần và Ác Quỷ bị đẩy trở lại từ nơi chúng tới và vĩnh viễn không còn được đặt chân lên mặt đất. Con người cùng các loài sinh vật huyền bí và quyền năng vẫn sinh sôi, tồn tại cho đến bây giờ. Nhưng chiến tranh chưa bao giờ thực sự chấm dứt. ______ © Đây là bản chính thức và bản duy nhất của truyện. Trước đây truyện có tên là TÁI SINH, nhưng hiện nay đã đổi thành GIAO ƯỚC (The Pact) và thuộc một series riêng. Danh sách các tập là THE PACT, THE NORTH WITCH, THE DARK PRINCE.

[Yumark] Ai hoài

[Yumark] Ai hoài

Tác giả:

848 90

Ai hoài: buồn thương và nhớ da diết.

bên đồi có bão ✓

bên đồi có bão ✓

Tác giả:

864 51

- truyện ngắn. - dark fantasy. © minhkhuelara - 2019 Wattpad

(Đồng Nhân HxH) Tìm lại chính mình

(Đồng Nhân HxH) Tìm lại chính mình

Tác giả:

250 52

"Chết không phải là hết mà là bắt đầu một cuộc sống mới cao quý hơn" _________________________________________ Bản thân cô từ khi sinh ra đã kì lạ sẵn rồi. Giờ lại thêm cái làng suốt ngày chỉ biết làm mấy cái nghi lễ tà giáo với nhảy tưng tưng, nói tiếng động vật mà không ai hiểu ra, lớn lên không bị điên thì tâm lý cũng chắc không được bình thường. May mắn thay cho cô ấy là cái thế giới này không ai được bình thường cả.

Phiền Toái Của Ma Nữ Đại Nhân.

Phiền Toái Của Ma Nữ Đại Nhân.

Tác giả:

1452 152

Kaori Shimizu, 1 tên phế vật của phế vật, cả cuộc đời hắn chỉ biết chạy, trốn tránh, không thể đối diện với cuộc đời, 1 kẻ hèn nhát đến tận cùng, nhưng... "Đâu có ai nói ta sẽ mãi như thế?"