[BHTT][Edited] Dư Tình Khả Đãi - Mẫn Nhiên. - TruyenFullVn

Lãng mạn

Đang cập nhật

2022-04-23

[BHTT][Edited] Dư Tình Khả Đãi - Mẫn Nhiên.

70919 lượt thích / 812369 lượt đọc
Ngày ảnh hậu Cảnh Tú cử hành hôn lễ, các trang blog trong nước bùng nổ thông tin 'tân ảnh hậu Quý Hựu Ngôn say rượu qua đời'. Ngay sau đó, tin nóng tiếp theo nhanh chóng gây xôn xao dư luận là: 'Hôn lễ đã bị hủy bỏ'. Sau giấc ngủ say, Quý Hựu Ngôn không ngờ mình có thể quay lại ba năm về trước. Đồng thời cũng là năm thứ hai sau khi rời xa Cảnh Tú. Lần này cô thề tuyệt đối sẽ không để vuột mất đối phương thêm một lần nào nữa. Kể cả khi đã lơ đãng bỏ lỡ nhau suốt bấy lâu qua, chúng ta vẫn chưa từng ngừng yêu. Bể sao rạng rỡ, mây trời lồng lộng, nếu không thể ở bên người thì cuộc sống sẽ trở nên vô vị biết nhường nào. 1. Thời giả tưởng, về sau có thể kết hôn đồng giới 2. Trầm ổn ôn nhu công x ngạo kiều thâm tình thụ Số chương: 141 chương + 3 phiên ngoại *Chú ý: Đây là Bách hợp tiểu thuyết :x ; Xin tránh trường hợp vô cmt hỏi "ơ sao hai chị gái xinh đẹp lại yêu nhau thế ạ?" nhé. :))
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
h nặng

h nặng

Tác giả:

43088 219

ai dị ứng gì thì k cần phải đọc Với lại đây là truyện lần đầu tui viết với ý thỏa mãn sự tưởng tượng dâm dục của tui, có gì thì có thể góp ý nhé.

[BH] [18+][Cuongdam]Hoa Hồng Trắng Màu Đỏ

[BH] [18+][Cuongdam]Hoa Hồng Trắng Màu Đỏ

Tác giả:

2194 83

Đêm nay ta và nàng cùng hòa vào nhau như ánh trăng biếc buốt ngàn. Dù có xa sôi hay mê mẫn ta vẫn yêu nàng ngàn kiếp... hay để tiếng rên của nàng theo trăng, mây, và gió đến tai ta. Hãy để hơi thở của nàng làm ấm áp căng phòng.... hãy để ta ngắm nhìn nàng. Xa lạ như mối duyên đầu. Gặp nhau vương vấn thêm sầu với căn nhà trên đồi. Yêu nhau là thật tương tư cũng là thật nhưng... mãi mãi chúng ta chỉ là hai thế giới khác nhau..

[BHTT] [ Tự viết] BÁC SĨ TÔ! CHỊ LÀ LƯU MANH SAO?

[BHTT] [ Tự viết] BÁC SĨ TÔ! CHỊ LÀ LƯU MANH SAO?

Tác giả:

334244 19414

" BÁC SĨ TÔ! CHỊ LÀ LƯU MANH SAO?" Sẽ đưa các bạn đến với từng cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ ngọt ngào, thú vị đến bi ai, đau khổ. 49 chương truyện hứa hẹn sẽ là chuyện tình cực ngọt ngào của đại bác sĩ Tô Ngạn và tiểu thư lưu manh Lương Hoài An. Cùng Phong mong chờ chứ? Tô Ngạn nếu không phải là lưu manh thì làm sao có được trái tim của Lương Hoài An?

Thiên Đường Lạc Lối 2

Thiên Đường Lạc Lối 2

Tác giả:

73989 156

Truyện 18 +

『 𝐋𝐆𝐁𝐓 』 Những Điều Cần Biết

『 𝐋𝐆𝐁𝐓 』 Những Điều Cần Biết

Tác giả:

61105 3406

LGBT và tất cả những gì bạn cần biết ➪ Chủ yếu mình làm subject này để mọi người hiểu rõ về LGBT hơn ➪ Không mang ra ngoài khi chưa có sự cho phép của author ➪ Sẽ tiếp tục cập nhật _Cảm ơn mọi người đã đọc_

VÌ TÔI YÊU EM (HAJUNG)

VÌ TÔI YÊU EM (HAJUNG)

Tác giả:

1479 26

Đây là tác phẩm đầu tay của mình . mong các bạn góp ý hộ . Thời điểm ra mắt:1/09/2018 Thời gian hoàn truyện:582 ngày Tình trạng:Hoàn Thời điểm kết truyện:04/04/2020 Số chap: 83chap Tác giả:Q.B ĐÂY LÀ NƠI DUY NHẤT CẬP NHẬT. ĐĂNG VÀ CHIA SẼ MỌI THÔNG TIN TRUYỆN "VÌ TÔI YÊU EM HAJUNG" MẪU TRUYỆN LÀ CHÍNH TÁC GIẢ SỬ DỤNG CHẤT XÁM CỦA CHÍNH MÌNH NGHĨ RA NÊN HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ THẬT HIỆN TẠI KHÔNG CÓ BẤT CỨ TRUYỆN NÀO CHUYỂN VER DỰA TRÊN CỐT TRUYỆN NÀY CẢ. Thể loại : - Bách hợp . Đam mỹ - 1×1 Hani×Junghwa Nghiêm cấm chuyển ver với mọi hình thức Không được mang đi đâu nếu không có sự đồng ý của tác giả

Nghĩa mẫu

Nghĩa mẫu

Tác giả:

27923 578

Công cha như núi thái sơn Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra

Tôi cũng muốn hạnh phúc <sinh tử văn>

Tôi cũng muốn hạnh phúc

Tác giả:

103199 4238

một nhóm bạn chơi thân từ bé đến lớn. Một người les một người gay ba người còn lại chưa xác định trong buổi tiệc chia tay Đại học họ đã cùng nhau đi ăn uống nhậu nhẹt. bạn gái của cô les đến đón cô ấy đi. ba người kia khiêng cậu gay về khách sạn. cậu gay thích 3 người kia nhưng lại không nói ra. cậu chỉ chia sẻ với cô les kia. trong lúc say sỉn cô ấy khai hết ra. lúc này chỉ còn 3 người tỉnh. họ không nói gì chỉ im lặng nhưng lập tức bữa tiệc kết thúc. cậu gay vốn ngây thơ bị 3 người dồn ép biến thành MB để làm thú vui cho người khác. Chịu sự áp bức nặng nề từ 3 người kia. Cũng may đứa nhỏ thoát rồi. Cậu mong muốn trở về với con.

[ BÁCH HỢP ] CÔ CHỦ ĐANH ĐÁ !

[ BÁCH HỢP ] CÔ CHỦ ĐANH ĐÁ !

Tác giả:

19319 1286

Truyện : Cô Chủ Đanh Đá Tác Giả : Cỏ Dại 🍀 Thể Loại : Bách Hợp , Chủ X Tớ , Hài , Ngọt . ( VÌ VẤN ĐỀ BẢN QUYỀN NÊN CÁC BẠN KHÔNG ĐƯỢC ĐEM TRUYỆN ĐI MÀ KHÔNG XIN PHÉP TÁC GIẢ NHÉ ). Văn Án : Chân Doãn Lục 1 kẻ đanh thép lạnh lẽo như sát thủ dù chỉ mới 20 tuổi thôi , học võ từ bé và xuất thân từ 1 công ty đào tạo vệ sĩ , cô khá là xinh đẹp nhưng lại khá vô tâm trước những hành động con mèo của Đông Tuyết Vân 22 tuổi ... Sinh viên năm 2 con của 1 chủ tịch có tiếng và quyền lực , Đông Tuyết Vân khá là tiểu thư đanh đá và đầy kiêu ngạo ... Nàng bày đủ trò để tống khứ lần lượt các vệ sĩ mà ba mình tuyển vào để bảo vệ mình , không biết liệu lần này Chân Doãn Lục nhỏ bé có chịu được sức ép mà nghỉ việc không nữa , hầu như ai đi theo bảo vệ cho Đông Tuyết Vân cũng lãnh đủ các trò quái đản của nàng cả chưa đến 1 tuần thì họ đã thôi xin nghỉ việc dù ông trả 1 tháng tận 30 triệu . Vào truyện để nắm rõ hơn nhé !!!

[BH]Cô Giáo Yêu Em Không

[BH]Cô Giáo Yêu Em Không

Tác giả:

44398 2195

Tôi không nghĩ bản thân lại có cảm giác với người đồng giới, lại càng không nghĩ sẽ đi đơn phương một giáo viên "Em mong rằng cuộc sống của cô cũng giống như cái tên ấy.." "Một đời An Nhiên"

[BH][18+]Lựa Chọn Đúng Đắn Của Em

[BH][18+]Lựa Chọn Đúng Đắn Của Em

Tác giả:

3788 56

Chin chào tui là Piw đây là tác phẩm đầu tay của tui :3 Mụi người nhớ ủng hộ tui

[BHTT] Bạn gái tôi là giáo viên chủ nhiệm

[BHTT] Bạn gái tôi là giáo viên chủ nhiệm

Tác giả:

207206 6903

Thể loại : Ngọt văn , bách hợp , vườn trường ... Couple : Cúc Tịnh Y x Triệu Gia Mẫn