[BHTT] [Edit - Hoàn] Nữ Đế Nữ Hậu (Phần I) - Shmily Thần - TruyenFullVn

Cổ đại

Hoàn thành

2021-10-15

[BHTT] [Edit - Hoàn] Nữ Đế Nữ Hậu (Phần I) - Shmily Thần

8240 lượt thích / 67521 lượt đọc
Nàng thân là nữ nhi Tể Tướng, sủng phi của hoàng đế, tài mạo tuyệt thế. Nàng thân là người chốn sa trường, trí dũng vô song, nhân tài kiệt xuất. Nàng vốn chưa từng đặt niềm tin trên kẻ nào, lại nguyện vì thành toàn mộng tưởng của người mà nỗ lực. Nàng vốn một lòng tâm niệm chinh chiến sa trường, lại vì người nguyện sa vào nghịch luân bất đạo. Các nàng đều như chim trong lồng, cùng nhau trở thành sủng phi của hoàng đế. Có lẽ ngay tại khoảnh khắc ánh mắt chạm nhau kia, đã được định sẵn là vạn kiếp bất phục. Vĩnh hằng lại chỉ trong nháy mắt. (Phần I)
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
|| JaemRen | NaJun || Series || Có một Na Jaemin, có một Huang Renjun.

|| JaemRen | NaJun || Series || Có một Na Jaemin, có một Huang Renjun.

Tác giả:

59727 3959

Written by _nuagepeche__ Tác giả: Mây Đào Mọi hình thức chuyển ver và reup đều bị cấm.

NHIẾP CHÍNH VƯƠNG TRÚNG TÌNH CỔ SAU_HOA NHẬT PHI

NHIẾP CHÍNH VƯƠNG TRÚNG TÌNH CỔ SAU_HOA NHẬT PHI

Tác giả:

13196 402

Nhiếp chính vương Sở Mộ bởi vì một đạo tiên đế di chiếu, cưới đối thủ một mất một còn Tề quốc công phủ đích trưởng nữ vì phi, hôn sau phu thê cảm tình không vừa mắt, nhìn nhau hai tướng ghét, Nhiếp chính vương trong lòng có cái Bạch nguyệt quang sư muội, xuất chinh trước cố ý đem chi tiếp vào phủ trung, tính toán khải hoàn sau chính thức nạp vì trắc phi. Ai ngờ chiến trường hiểm ác, Nhiếp chính vương vô ý trúng tình cổ chi độc, này độc hung hiểm, đem yêu làm cừu, đem cừu làm | yêu, hồi kinh về sau, Nhiếp chính vương khống chế không dừng đối không chịu chính mình ưa thích vương phi liên tiếp bày tỏ tình yêu, đối tâm tâm niệm niệm Bạch nguyệt quang sư muội lực bất tòng tâm, kết quả là, vương phi chấn kinh rồi, Bạch nguyệt quang sư muội bi kịch ... Nội dung nhãn hiệu: Ông trời tác hợp cho tình yêu và hôn nhân Nhân vật chính: Sở Mộ, Tề Dư ┃ phối hợp diễn: Cố Như Ti, Tề Ninh, Tiết Ngọc Chương ┃ cái khác: Quần chúng 360 kiểu. Ps: Chào các bạn, mình là cvt mới. Truyện này chỉ có gần 100 chương. Hoan nghênh nhảy hố.

Là ai dưới tán ngân hạnh năm ấy? [Hoàn]

Là ai dưới tán ngân hạnh năm ấy? [Hoàn]

Tác giả:

5507 481

Mười lăm tuổi, nàng bước lên ngôi vị cửu ngũ chí tôn, một thân nữ nhi đứng trên vạn người mà nắm cả thiên hạ trong tay. Mười sáu tuổi, nàng xinh đẹp như hoa, kiêu kì cao ngạo, nổi danh một nhanh sắc khuynh thành khuynh quốc. Mười bảy tuổi, nàng gặp ta, yêu ta. Không quan tâm ta mang thân phận gì, nàng lập ta làm phi tử, để ta trở thành nam sủng duy nhất trong hậu cung của nàng. Ta đối với nàng lạnh nhạt, nàng lại chỉ mỉm cười nhìn ta, một mực dịu dàng sủng ái. Ta càng tỏ ra chán ghét nàng, nàng lại càng bất chấp tất cả yêu ta. Nàng không biết ta là ai, cũng không biết ta hận nàng đến nhường nào. Ta-không-yêu-nàng. ... Năm đó, ta gặp chàng. Chàng đứng dưới tán ngân hạnh vàng rực, đẹp đẽ đến mê đắm lòng người. Khoảnh khắc đó, ta quyết định, chàng chỉ có thể là của ta. Giam cầm chàng trong cung cấm. Thiên hạ vạn người, duy chỉ độc sủng mình chàng. Ta khiến người con gái làm chàng mỉm cười phải đau đớn, nhục nhã. Ta giết hết những người có thể đưa chàng trốn khỏi hoàng cung này. Độc ác, bạo ngược? Phải, ta chính là như vậy. Yêu thương của chàng không dành cho ta, thì tất sẽ không một ai có được. Nhưng, cả đời ta cao ngạo đứng trên cao nhìn xuống, gần hai mươi năm sống trên đời chưa từng gục ngã trước một ai, lại không ngờ được, bản thân lại thua chàng chỉ vì một chữ "tình". ... Chỉ là giày vò lẫn nhau, nhưng tại sao duyên tình mãi không chịu dứt?

Trùng sinh vào hào môn : Hệ thống thay đổi khí chất

Trùng sinh vào hào môn : Hệ thống thay đổi khí chất

Tác giả:

226939 19478

Tác giả : Xuân Phong Diệu Đời trước bị gây sức ép đến chết. Tư sinh tử Khấu Thu rốt cục hiểu ra, thế giới này quan trọng nhất chính là cái gì - không phải tiền, không phải tôn nghiêm, mà là mặt a! Đây là một thế giới tiểu thuyết nhìn mặt người. Chỉ cần ngươi lớn lên đẹp, cái gì cũng có thể được tha thứ . Thể loại : Đam mỹ trọng sinh , hệ thống , hài hước , linh dị thần quái ... Cp : Lận An Hòa ( vô thuộc tính công ) x Khấu Thu ( thoát tuyến thụ ) .

Lên giường trước ly hôn[H+]

Lên giường trước ly hôn[H+]

Tác giả:

136381 2124

Lận Viễn Thao làm sao cũng không nghĩ ra, anh chẳng qua cũng mới ba mươi tuổi, không những thế còn anh tuấn đẹp trai. Có tiền có nhà còn có sự nghiệp, muốn kết hôn với một phụ nữ cũng rất dễ dàng. Huống chi anh không phải là không có tư tưởng kết hôn, chỉ là không tìm được người phụ nữ thích hợp kết hôn để ấm chăn thôi. Người lớn trong nhà không nói lý lẽ, chê trách, anh lập tức tìm một người phụ nữ kết hôn. Vấn đề là, anh lên giường với rất nhiều phụ nữ, anh muốn cưới một người về nhưng lại không có. Lại càng không cần phải nói, trong tất cả phụ nữ, người anh không mong muốn lấy về làm vợ nhất. Là người thô lỗ trong ngoài không giống nhau kia, thanh mai trúc mã - Mậu Khởi Huyên. Kết quả, không phụ nữ nào lấy anh, người phụ nữ này hết lần này đến lần khác, không phải anh không lấy chồng! Năm hai mươi lăm tuổi, Mậu Khởi Huyên lấy chồng, chồng của cô là Lận Viễn Thao. Đêm tân hôn đầu tiên, người đàn ông này chẳng những không chịu lên giường của cô, mà còn trăm phương ngàn kế buộc cô ly hôn. Thật ra anh không yêu cô, cô có thể đi, nhưng anh cũng rất quá đáng, anh nói bên ngoài anh đã có phụ nữ. Đã như vậy, cô cũng có thể chứ? Nhưng anh lại vội vã đuổi theo nói. Không có phụ nữ khác, không có ly hôn, bởi vì người phụ nữ anh yêu, vẫn là cô...

[ JinJoo ] Nếu không có nhau ?

[ JinJoo ] Nếu không có nhau ?

Tác giả:

1401 134

Chúng ta sẽ ra sao nhỉ ? Nếu không có nhau ?

Xấu Nữ Đến Khiến Họa Thủy Yêu

Xấu Nữ Đến Khiến Họa Thủy Yêu

Tác giả:

18066 382

Xấu Nữ Đến Khiến Họa Thủy Yêu Tác giả : Vân Phi Tĩnh Nguồn : diendanlequydon Edit: LuckyAngel + ss gau5555 Beta: các thành viên trg nhóm meoconvuichoi Độ dài: 115 chương (hoàn) + 5 ngoại truyện Nguồn: http://meoconvuichoi.wordpress.com/2011 ... B%A7y-yeu/ * Ta xin post nhận xét của 1 bạn về truyện này. Nhận xét của meizan ( thay cho văn án) "Cười đau bụng với anh nam chính: điêu, gian, ngoan, ác. Tác giả viết theo phong cách hài hước nên truyện không nặng nề. Truyện tập trung vào nam chính, vào hoàn cảnh sống, tính cách của anh ta nên nữ chủ chỉ là để làm nền. --- Uni: Ta thích truyện này và muốn đọc lại truyện nên up thôi. download: http://ouo.io/oejruE

[ Xử Nữ harem ] Bắt Tiểu Thư Về Làm Người Hầu.

[ Xử Nữ harem ] Bắt Tiểu Thư Về Làm Người Hầu.

Tác giả:

20891 1321

Bạn có tin vào duyên số? Không biết các bạn sẽ nghĩ thế nào. Nhưng với mình thì "Có"! Thiên Yết cậu đẹp trai, lạnh lùng, kiêu ngạo. Nhưng khi lần đầu tiên gặp nàng, được nàng cứu thì mọi truyện thay đổi hoàn toàn, là tại sao? Mang ơn? Hay có thể là yêu chăng? Xử Nữ một tiểu thư. xinh đẹp ít nói, nhưng được bố mẹ yêu thương hết mực. Từ khi cứu cậu cuộc đời cô sẽ ra sao đây?!

sanwoo ☂︎︎ the wrong message

sanwoo ☂︎︎ the wrong message

Tác giả:

30484 4557

Choi San tham gia prom của trường, phát hiện ra một bé trai hết sức xinh xẻo. Đây là lần đầu tiên fuckboy hạ mình đi chạy xung quanh để xin info người ta. Để rồi lúc về tới nhà cũng say ngất, đến mức chẳng biết trời trăng mây gió gì cả. Jung Wooyoung hiện đang thở bình thường, đột nhiên có một tin nhắn gửi đến, gọi cậu là Jung Yunho, còn đòi gửi ảnh nude cho cậu... © _fxrnwooh @ wattpad highest ranking: 12/4/2020 #1 wooyoung #1 choisan #1 sanwoo #1 woosan (3/5/2020) #1 ateez (6/9/2020)

[Đammỹ,H]~ Lớp Trưởng Tôi Yêu Em

[Đammỹ,H]~ Lớp Trưởng Tôi Yêu Em

Tác giả:

38635 2210

Năm ấy tôi và cậu là người yêu....Tôi đã mất cậu rồi!! Cậu đã rời xa vòng tay rồi.... 5 năm sao!! Tôi bắt gặp cậu!! Cậu ơi liệu cậu còn nhớ tôi không??? Khánh:" Cậu có phải là Jack??" Jack:" Phải nhưng chúng ta quen biết nhau à???" Khánh:"Phải!! Chúng ta quen nhau!!" Jack:" Nhưng xin lỗi!! Tôi không nhớ cậu là ai??? Xin lỗi cậu!! Tạm biệt cậu!!" Cậu bước đi và bỏ mặc tôi ở lại...có lẽ yêu rồi mới biết chúng ta sai từ đầu!! To be continude Nhớ ủng hộ au cute hột me này nha!! Tớ yêu cả nhà nhìu lắm á!! Cà xăm mi tarrr💋❤

[BHTT] [Edit - Hoàn] Nữ Đế Nữ Hậu (Phần II) - Shmily Thần

[BHTT] [Edit - Hoàn] Nữ Đế Nữ Hậu (Phần II) - Shmily Thần

Tác giả:

6656 581

Nàng thân là nữ nhi Tể Tướng, sủng phi của hoàng đế, tài mạo tuyệt thế. Nàng thân là người chốn sa trường, trí dũng vô song, nhân tài kiệt xuất. Nàng vốn chưa từng đặt niềm tin trên kẻ nào, lại nguyện vì thành toàn mộng tưởng của người mà nỗ lực. Nàng vốn một lòng tâm niệm chinh chiến sa trường, lại vì người nguyện sa vào nghịch luân bất đạo. Các nàng đều như chim trong lồng, cùng nhau trở thành sủng phi của hoàng đế. Có lẽ ngay tại khoảnh khắc ánh mắt chạm nhau kia, đã được định sẵn là vạn kiếp bất phục. Vĩnh hằng lại chỉ trong nháy mắt. (Phần II)

thao khóc lão sư

thao khóc lão sư

Tác giả:

36367 884

Mỗi người đều có mục tiêu sống của riêng mình, Lục Viễn đã được ba mươi mốt tuổi, chỉ muốn có cuộc sống yên bình vẫn luôn an phận thủ hường mà làm công việc đọc sách dạy học, chưa từng có ý nghĩ đi ra đường gây chuyện thị phi. Vậy mà có một lần ngoài ý muốn, hắn gặp phải một vài thiếu niên đang dâm loạn làm tình. Từ nay về sau, cuộc sống an bình của hắn bị phá hoại hoàn toàn. Lục Viễn không hiểu, rõ ràng chỉ là một vài đứa nhỏ mới vừa thành niên, như thế nào lại có thể làm ra những chuyện xấu xa dơ bẩn với hắn như vậy? Mỗi lần điều bị bọn họ thao khóc đến ngất đi, loại ngày này, bao giờ thì mới kết thúc đây a?