[BH][Hoàn] Ta thật sự không phải tra công | Phi Thiên Lệ Giáo - TruyenFullVn

Tiểu thuyết

Hoàn thành

2023-05-20

[BH][Hoàn] Ta thật sự không phải tra công | Phi Thiên Lệ Giáo

294 lượt thích / 7708 lượt đọc
Tác phẩm: Ta thật sự không phải tra công [Xuyên nhanh] Tác giả: Phi Thiên Lệ Giáo Tác phẩm loại hình: Nguyên sang - bách hợp - ảo tưởng tương lai - tình yêu Tác phẩm thị giác: Chủ công Tác phẩm phong cách: Nhẹ nhõm Tác phẩm tiến độ: Hoàn tất (95 chương) Số lượng từ toàn văn: 361895 chữ Tác phẩm tích phân: 70,888,464 Nội dung nhãn mác: Tình hữu độc chung vả mặt ngọt văn xuyên nhanh Tìm kiếm từ khóa: Nhân vật chính: Vu Niệm Sinh ┃ nhân vật phụ: ┃ cái khác: Raw: novelid=7392912 (Published: 01/10/2022 - 08/01/2023)
Có thể bạn thích?
BHT | DESIGN SHOP

BHT | DESIGN SHOP

Tác giả:

1331 142

Bìa truyện luôn làm cho truyện của bạn nổi bật và thú hút hơn, chúng mình ở đây để làm điều đó. Dệt nên chiếc áo hoàn chỉnh cho câu truyện của bạn.

[Bách Hợp] [Edit 1st Draft] Còn Chưa Đủ! - Diệp Sáp

[Bách Hợp] [Edit 1st Draft] Còn Chưa Đủ! - Diệp Sáp

Tác giả:

438 9

Dành cho những ai mê tiểu thuyết của chế Diệp Sáp. Mình đã edit Từ chương 23 trở đi. Trên này cũng có bạn edit truyện này: https://www.wattpad.com/story/64028817-edit-bhtt-c%C3%B2n-ch%C6%B0a-%C4%91%E1%BB%A7 Đây là lần đầu mình edit truyện, có gì sai sót xin mọi người góp ý. Truyện nói về tình yêu bách hợp của Từ Phượng Nghi (Từ tổng) và Phong Hỏa Hỏa (Hỏa Hỏa). Phong Hỏa Hỏa là cháu của Phong Uyển Nhu. Phong Uyển Nhu là em gái của Phong ba. Phong Hỏa Hỏa cũng là đàn em của Dạ Ngưng. Ngoài những nhân vật chúng ta đã quen biết sẽ xuất hiện như: Tiêu Mạc Ngôn, Hạ Linh Doanh, Dạ Ngưng, Tiêu Vũ Hàm, Phong Uyển Nhu và Dương Tiểu Thảo ra trong truyện sẽ xuất hiện một nhân vật mới rất bá đạo. Tuy em ấy còn nhỏ nhưng đã có võ, em í chính là Tiêu Mỹ Nhân. Còn nhỏ mà đã thấy muốn hơn Tiêu Mạc Ngôn rồi LOL Truyện này Sáp tỷ chỉ viết có 61 chương là hoàn rồi.

BHTH : nữ sinh nguy hiểm

BHTH : nữ sinh nguy hiểm

Tác giả:

372 24

Yukari là một nữ nhân viên văn phòng tại một công ty lớn . Trong một lần cô bị sếp mắng cô đã buồn bực và tìm đến bia rượu . Tuy nhiên cô không ngờ cô lại trở thành con mồi của một cô nữ sinh có sở thích biến thái là Reiko có sở thích chơi les với những người phụ nữ lớn tuổi hơn . Liệu cô nữ sinh đó sẽ làm gì Yukari Cảnh báo : Bách hợp H + khá nặng

BHT | RECRUIT MEMBER

BHT | RECRUIT MEMBER

Tác giả:

1670 58

Xin chào, chúng mình là Bonheur team. Bonheur trong tên của chúng mình có nghĩa là sự hạnh phúc, cũng như những gì team muốn mang đến cho mọi người. Nếu cậu cần một nơi để dừng chân, muốn cùng chúng mình đem lại hạnh phúc cho mọi người, hãy cùng tham gia nhé?

BHT | REVIEW SHOP

BHT | REVIEW SHOP

Tác giả:

78 9

Nơi nâng niu những đứa con tinh thần của các bạn.

Bìa của MẶT TRỜI NHỎ.

Bìa của MẶT TRỜI NHỎ.

Tác giả:

6 0

Nơi đăng những bìa mà Mặt Trời Nhỏ làm.

[Xuyên Không, Nữ Phụ] Xuyên Không? Nữ Phụ? Đừng Đùa A~

[Xuyên Không, Nữ Phụ] Xuyên Không? Nữ Phụ? Đừng Đùa A~

Tác giả:

18385 791

Văn án: Thật là cẩu huyết! Cẩu huyết a~ Cô - Hạ Băng Băng không tính là xinh đẹp nhưng cũng thanh tú, không đến mức là một thiên tài nhưng cũng thông minh - cư nhiên chỉ vì ôm cuốn tiếu thuyết nói về xuyên không nữ phụ đi ngủ thì liền xuyên không???? Như thế không nói đi, sao cô lại xuyên không thành nữ phụ chứ??? Cái này cũng không sao nhưng vì cái gì mà cái thân phận nữ phụ cô xuyên vào lại có một kết cục bi ai a~~~~ Thôi được. Coi như cô xui xẻo xuyên phải cùng họ cùng tên nữ phụ có số phận bi đát, âm hiểm đi. Vậy cô sẽ ra sức tránh xa nữ chính, nữ phụ xuyên không lẫn nam chính cùng nam phụ. Hạ Băng Băng cố gắng làm cho bản thân thật tầm thường, vô cùng bình thường để khỏi phải bị chú ý tới. Thậm chí cô còn chuyển nhà chuyển trường nhưng sao vẫn bị quấy rầy không buông thế này??!! Trời ơi! Ông thật biết đùa người a!!! Được, nếu số phận đã vậy thì cô cũng sẽ không trốn chạy nữa. Cùng lắm thì ngươi đánh ta chặn thôi.

Yêu Thiên Không

Yêu Thiên Không

Tác giả:

2 1

Mỗi thành viên trong Ngân gia tộc, đều có 1 năng lực đặc biệt, và tuỳ theo năng lực, các thành viên sẽ có 1 thủ thần hỗ trợ riêng biệt. Và nữ chính trong câu chuyện cũng là người trong Ngân gia tộc, Ngân Nhược Thuần. Các tình tiết khác sẽ được mở ra khi các bạn đọc truyện......... Trong thế giới này, loài Andi và loài người cùng sống chung. Chỉ có 5 gia tộc loài Andi được tồn tại ở thế giới con người. Ngân tộc, Thiên tộc, Từ tộc, Lữ tộc, Nhất tộc. 5 hậu duệ của 5 gia tộc sẽ gặp nhau, chuyện gì sẽ xảy ra, nhớ đón xem nha....😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁

Ke toan tien luong

Ke toan tien luong

Tác giả:

6173 3

Yêu Chị Hết Nỗi Đau Này (p1)

Yêu Chị Hết Nỗi Đau Này (p1)

Tác giả:

2 0

Giới tính không quan trọng, quan trọng là mình thấy hp khi bên người mình yêu