⌈BDF_Dreamer⌋ Recuit Member - TruyenFullVn

Phi tiểu thuyết

Đang cập nhật

2022-01-07

⌈BDF_Dreamer⌋ Recuit Member

199 lượt thích / 2822 lượt đọc
⌈𝗕𝗢𝗨𝗧𝗜𝗤𝗨𝗘 𝗗𝗘 𝗙𝗘'𝗘𝗦 𝗢𝗙 𝗗𝗥𝗘𝗔𝗠𝗘𝗥⌋ Chắc hẳn từ những ngày còn thơ ấu, người đã được nghe về cổ tích. Thế giới đó hoa mỹ đó ẩn chứa muôn vàn những điều huyền ảo, mộng mơ, nơi mà những điều thơ mộng tưởng chừng như chỉ có trong mơ đối lập với sự bộn bề của thế giới thực trở thành hiện thật. "Chào mừng đến với Boutique de feés of dreamer, nơi câu chuyện cổ tích của người thành hiện thực." Hãy đặt lên tay ta bàn tay của người, chúng ta sẽ đưa người đến với thế giới của chúng tôi, nơi câu chuyện cổ tích chỉ riêng ta thành hiện thực. ⌈Tuyển thành viên - Recuit Member - Đợt 1⌋ Bìa được design bởi [dữ liệu bị xoá] | Hình vẽ được minh họa bởi NagaSahara
Có thể bạn thích?
✎Sự Kiện Viết Có Thưởng [Even Write]

✎Sự Kiện Viết Có Thưởng [Even Write]

Tác giả:

2855 154

Chuyên Mục Đặc Biệt. Kỉ Niệm Nửa Năm Lập. #Hoa Sữa Team

[ĐÓNG] Vạn Phúc Lâu - Cục Đá Team

[ĐÓNG] Vạn Phúc Lâu - Cục Đá Team

Tác giả:

5646 347

Tôi mím môi nhìn trời, nửa ngày rồi, là ai nói với tôi con đường này rất nhiều design shop hoạt động, tại sao đi muốn hết con đường shop nào cũng treo bản "tạm rest" hết thế, thế đến khi nào mới có được cái bìa cho truyện của mình đây. Tôi thở dài, thở dài rồi lại thở dài, và trượt té. Hiển nhiên là mọi người không thể mong chờ một người vừa thở dài vừa nhìn trời nhìn đường được phải không, cho nên tôi đã mém hôn đất mẹ vì tội không thèm nhìn đường của mình đấy, thật may là đứng lại kịp. Tôi cúi đầu nhặt thứ mém làm tôi sấp mặt kia lên. "Vạn Phúc Lâu, bạn cho tôi ít màu, tôi vẽ nên một bức tranh, tặng bạn một bất ngờ. Địa chỉ tại...." Tôi ngước mắt nhìn cửa hàng trước mặt "Hình như chỗ này."

|Kpop_Team|[ Chuyển ver] [Lizkook] Sao lại là nữ phụ?? |Hoàn|

|Kpop_Team|[ Chuyển ver] [Lizkook] Sao lại là nữ phụ?? |Hoàn|

Tác giả:

201465 16041

.Tác giả: Tịch Lãnh Vô Thường (DuoSoulker) Thể loại: Nữ phụ, nữ cường, xuyên sách, hắc đạo, sủng, 1 chọi 1 .Văn án : Đang yên đang lành đột nhiên xuyên không? sao cô chấp nhận nổi đây ? Cái gì ? Xuyên thành nữ phụ ngực to não tàn ? Hảo, hảo bà đây nhịn. Cố gắng trốn chui trốn nhủi thật xa đám nv chính cặn bã, lại bị "cực phẩm" bắt về ==' Tên mỗ nam nhân vô sỉ nào đó ngụy quân tử, ngụy mặt lạnh, ngụy chính chắn đem cô ăn sạch đến xương cũng không còn. Mỗ nữ nhân: -Sao ngay từ đầu tôi không nhận ra anh là 1 tên sắc lang chứ??? Anh không đáng mặt quân tử!! ( giận dữ) Mỗ nam nhân cười đến thiên chân vô tà: -Bảo bối! Anh là trên giường lưu manh dưới giường quân tử. .Link bản gốc: https://www.wattpad.com/story/88213141-sao-l%E1%BA%A1i-l%C3%A0-n%E1%BB%AF-ph%E1%BB%A5 CHUYỂN VER VỚI SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG MANG RA NGOÀI!

[ĐANG TUYỂN] Tuyển Members - Ocean Team

[ĐANG TUYỂN] Tuyển Members - Ocean Team

Tác giả:

3580 112

- Bạn đang lạc lõng trên mảnh đất màu cam này? - Bạn có tài năng nhưng không có ai công nhận? - Đừng lo lắng và hãy đến và tham gia cùng chúng tớ, hiện chúng tớ đang tuyển các mảng: + Collect + Design + Reply + Write + Review + Beta + Event. Còn chần chừ gì nữa mà không mau đăng ký đi nào! #Boss

Raptors Team Assemble | Recruit Members

Raptors Team Assemble | Recruit Members

Tác giả:

2276 117

WELCOME TO RAPTORS TEAM !

(Bar Team) Recruit Members - Tuyển bartender

(Bar Team) Recruit Members - Tuyển bartender

Tác giả:

1472 49

Hỡi những thực khách đáng yêu của tớ, cậu muốn cùng tớ tạo ra thật nhiều thức uống mát mẻ và bổ dưỡng chứ? Chào mừng cậu đến với quán bar nhỏ của tớ. Đây là nơi để cậu có thể thỏa sức giải phóng trí tưởng tượng giàu có và phong phú của cậu qua những mảng sau: Write-r --> [4/4] @seacni #Milo @duoctuyet #Greenmilk @_Luna-chan #Latte @Cloud_Lnphxr #Applemilk Collect-or --> [4/4] @ChinTatsumi #Manhattan @-tenshou- #Daiquiri @maria_sagitt #Bellini @Negroni_Cocktail #Negroni Design-er --> [2/5] @Basilak #BerrySmoothie @enriqua- #StrawberrySmoothie Art-ist --> [0/4] Music-er --> [3/3] @quachbuingocdiep #Caramel @_fishbae69_ #Fraise @_Linnie_Carney_ #EarlGrey Beta-er --> [0/1] Review-er --> [0/2] Pr-or --> [0/1] Đây là con đường để cậu trở thành những bartender đầy tài năng của Bar team đó. Nào, những thực khách đáng yêu của tớ, còn chần chừ gì nữa mà không ghé quán ngay nhỉ. Những đồ uống vô cùng tuyệt vời đang chờ được các cậu làm nên đó. Chúc các cậu một ngày tối lành! Yêu thương ♡♡♡ __________ Des bìa by @_Mei_Woang_ (Mít)

〖Ramen Team _ Tiệm Mỳ〗Recruit Members

〖Ramen Team _ Tiệm Mỳ〗Recruit Members

Tác giả:

2744 119

⭐️Bạn đang cô đơn , muốn có một nơi mình thuộc về ? Nhưng bạn lại không biết nên chọn nơi nào trên mảnh đất màu cam to lớn này⭐️ 💕Vậy thì hãy đến đây, với Tiệm Mỳ tụi mình💕 ✨Bạn sẽ là một writer - Những nhân viên với khả năng thiên biến vạn hóa, thổi hồn vào tác phẩm bằng những ngôn từ mềm mại uyển chuyển?✨ ✨Bạn sẽ là một Designer - Những nhân viên với con mắt tinh tường và gu thẩm mỹ tuyệt đỉnh, biến những bức ảnh đơn giản trở thành những tấm ảnh tuyệt đẹp?✨ ✨Bạn sẽ là một Collector - Những nhân viên nhanh tay lẹ mắt, khả năng tìm kiếm đỉnh cao như một thám tử, con mắt tia những bức ảnh nhanh hơn bất kì ai?✨ ✨Bạn sẽ là một Artist - Những nhân viên với đôi bàn tay khéo léo, vẽ nên những bức tranh tuyệt đẹp đầy sức sống cùng khả năng phối màu hợp lý?✨ ✨Bạn sẽ là một Beta-er - Những nhân viên kĩ tính, dễ dàng soi ra những lỗi sai của một tác phẩm như một chiếc kính lúp và dễ dàng sửa lại nó thật hoàn chỉnh?✨ ✨Bạn sẽ là một Reviewer - Những nhân viên hiểu biết sâu rộng, bằng những ngôn từ của riêng mình mà tái hiện, mô tả lại những tác phẩm để giúp bạn đọc có thể tìm được cuốn sách họ cần?✨ ✨Bạn sẽ là một Music-er - Những nhân viên với đôi tai nhạy cảm, khả năng cảm thụ âm nhạc tốt cùng vốn hiểu biết vô cùng phong phú về âm nhạc, có thể giải thích, tìm kiếm cho người khác những bài hát mà họ muốn?✨ Hãy đến với Ramen Team, bọn mình sẽ rắc thêm gia vị vào tài năng của bạn!

|Shell team| Tuyển mem (open)

|Shell team| Tuyển mem (open)

Tác giả:

4445 184

Các bạn vào đây tụi mềnh tuyển mem để hoạt động team nè :v ~

[HP - Drarry] Nếu Scorpius là do Harry sinh

[HP - Drarry] Nếu Scorpius là do Harry sinh

Tác giả:

46258 4378

Tại thời điểm Harry và Draco còn đang học tại Hogwarts. "Bùm" một tiếng, một hố đen không rõ xuất hiện. Ngỡ ngàng nữa là, tiểu bánh bao từ đó chui ra. Mà khoan đã, tiêu bánh bao, con gọi ai là ba, gọi ai là mẹ vậy? Cả Hogwart kinh hãi, cái này... có hơi sai sai thì phải? _______________ Author: Thỉnh Khiếu Ngã Tiểu Hắc blacky Editor: Ying_Yee Beta: Park Hoonwoo Thể loại: Diễn sinh, đam mỹ, cận đại, sinh con, Harry Potter, 1X1, ấm áp Nguồn: Wikidich Tình trạng bản gốc: Hoàn ( 10 chương ) Tình trạng bản edit: On-going CP chính: DraHar (Draco Malfoy x Harry Potter)

[BBT] Bảo Bình Team

[BBT] Bảo Bình Team

Tác giả:

6241 132

Bạn có cảm thấy hứng thú với team chúng tớ không? Một team nhìn chung tuy chìm nhưng lại rất nhây và lầy, rất đáng ăn đánh mỗi khi lên cơn dại, cũng rất đáng để đập mỗi khi bảo vệ thành viên trong team. Nếu có, hãy nhấp vào phần đăng kí và làm một đơn đăng kí vào team nào. Hãy trở thành một mảnh ghép xây dựng nên Bảo Bình Team thật hoàn chỉnh. Chúng tớ cần bạn, và bạn cũng sẽ cần chúng tớ. Chào mừng đến với thánh địa của Bảo Bình :D Lưu ý: BẤT KÌ CUNG HOÀNG ĐẠO NÀO CŨNG CÓ THỂ ĐĂNG KÍ TRỞ THÀNH MEMBER CỦA TEAM.

❛❛Reply Team❜❜ - Tuyển thành viên

❛❛Reply Team❜❜ - Tuyển thành viên

Tác giả:

694 36

Welcome to Reply Team.

[ ĐÓNG] BÌA SHOP | SAY TEAM

[ ĐÓNG] BÌA SHOP | SAY TEAM

Tác giả:

22213 2511

NHẬN LÀM: BÌA TRUYỆN - QUOTES - BANNER - ... Cuộc đời anh vốn chỉ là một đường thẳng, chỉ vì thiếu bìa mà rẽ ngang. :v - Rẽ zô tiệm thiết kề BÌA long lanh lóng lánh bành thị nòi của Say Team - v: