[Bách Hợp]Cậu không phải là sự lựa chọn, cậu là duy nhất - TruyenFullVn

Siêu nhiên

Hoàn thành

2022-02-25

[Bách Hợp]Cậu không phải là sự lựa chọn, cậu là duy nhất

726 lượt thích / 5595 lượt đọc
Thể Loại: Hiện đại, Học đường, Dị Năng,... Nhân vật chính: Giang Tịnh Mẫn & Cố Nhã Đình Cố Nhã Đình là một học sinh chuyển trường mới đến cao trung K, buổi học đầu tiên nhận lớp được xếp vào ngồi phía sau lớp trưởng học bá, xinh đẹp Giang Tịnh Mẫn. Bề ngoài là một học sinh cao trung bình thường nhưng lại mang trong mình dị năng và sứ mệnh trái đất khỏi sự xâm lăng của đội quân quỷ thể đến từ hành tinh R. Truyện mình viết theo cảm hứng, có nhiều sai sót nhưng vẫn mong nhận được sự ủng hộ của mọi người.
Có thể bạn thích?
//Girllove// Người Thương Thời Chiến

//Girllove// Người Thương Thời Chiến

Tác giả:

101 2

Em như một con cáo trốn trong hang Tiếng nhạc tôi viết như ánh sáng kéo em lại Lời hát của em như bàn tay kéo tôi về Chúng ta chỉ là hai người lầm đường tìm thấy nhau Tác giả : Makissayhi Thể loại : Girl love, lãng mạng, Ngại ngùng Bot x "Dăm" Top 🚫Do Not Reup🚫 Mong mn có thể vui vẻ mà hưởng thụ !Lưu Ý! Tất cả tình tiết đều là giả không liên quan gì đến lịch sử đời thực

Girllove|PARIS ĐÃ LÀ MỘT MỐI TÌNH-1-

Girllove|PARIS ĐÃ LÀ MỘT MỐI TÌNH-1-

Tác giả:

3391 271

"Đ𝒐̂́𝒊 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒕𝒐̂𝒊, 𝒎𝒖̀𝒂 𝒏𝒂̀𝒐 𝒐̛̉ 𝑷𝒂𝒓𝒊𝒔 𝒄𝒖̃𝒏𝒈 đ𝒆̣𝒑. 𝑩𝒐̛̉𝒊 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒍𝒐̀𝒏𝒈 𝒕𝒐̂𝒊, 𝑷𝒂𝒓𝒊𝒔 đ𝒂̃ 𝒍𝒂̀ 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒎𝒐̂́𝒊 𝒕𝒊̀𝒏𝒉." Paris sầm uất là bông hoa hồng trân quý của nước Pháp. Trái tim Paris nồng nhiệt tựa nơi bắt đầu câu chuyện của những mối tình. Yêu em hay Paris này, đều mãnh liệt đắm say như thế. QUÂN NHÂN x NHIẾP ẢNH GIA ------------------------------------ [WARNING] 🔺TRUYỆN NÀY LÀ MỘT Ổ CƠM TRÓ TRÁ HÌNH NHE :33 •Thể loại: Girllove, tiểu thuyết lãng mạn, hiện đại, ngọt •Tác giả: @somebananas

|12chòm Sao |[Girllove] Love Blue *Drop*

|12chòm Sao |[Girllove] Love Blue *Drop*

Tác giả:

25355 1464

the one i love is a girl

[END][Fiction] Citadel [18+, lesbian]

[END][Fiction] Citadel [18+, lesbian]

Tác giả:

1524729 65943

Truyện đã hoàn thành. WARNING: Truyện có yếu tố bạo lực, cưỡng hiếp, lạm dụng tình dục, xin hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đọc.

/BoyLove-GirlLove/shuumatsu valkyrie/Tình Ta

/BoyLove-GirlLove/shuumatsu valkyrie/Tình Ta

Tác giả:

7845 655

Lưu ý: ⚠️Truyện sẽ bị occ, như tiên đề truyện sẽ nói về các cp GirlLove(Mặc dù tôi chưa có cp) BoyLove của tôi, mong các độc giả không có hành vi đục thuyền nào, bạn đục thuyền tôi tôi đục mặt bạn!(Ờm... Vì tôi ume Jack và Tần ca nên cp về hai người là chính nhé!) ⚠️Những thanh niên thích lịch sử cũng như những thanh niên nghiêm túc vui lòng né! Truyện viết vui là chính! ⚠️Truyện thì đa phần là đối thoại.

Chứa Chan (GL)

Chứa Chan (GL)

Tác giả:

309576 19075

Con gái...yêu con gái !!! Và là truyện hư cấu, không có thật => Không Thể Logic !!!

[GIRLLOVE] Như Một Giấc Mộng - Serein

[GIRLLOVE] Như Một Giấc Mộng - Serein

Tác giả:

227 41

Dẫn truyện: Sau khi nhận được điểm thi không đủ đậu vào trường đại học bố mẹ kì vọng, Chu Thái Vi vì quá thất vọng bản thân nên quyết định tự vẫn, không ngờ linh hồn cô lại xuyên vào thân hình của một bé gái tiểu học, điều đáng nói ở đây đó là thân hình này không phải cô lúc 9 tuổi, mà chính là vị tiểu thư tài hoa xinh đẹp, từ nhỏ đã có tài năng ca hát, hội họa, làm rung động bao nhiêu giáo viên của trường, đứa bé ấy vốn là Hứa Thư Thư, bạn cùng cấp ba với cô. Càng trớ trêu hơn nữa, hôm biểu diễn văn nghệ, Chu Thái Vi nhìn thấy thân hình yếu đuối của mình tự tin tỏa sáng trên sân khấu. Xoáy sâu vào đôi mắt kinh ngạc của Chu Thái Vi, Hứa Thư Thư đã làm đảo lộn toàn bộ nhân sinh vốn đã được định sẵn là thất bại của cô. Sau khi được đưa vào phòng cấp cứu, trải qua một tháng trời điều trị, Chu Thái Vi tỉnh lại và nhận ra bản thân là vì quá khao khát cuộc sống của Hứa Thư Thư mới cho rằng mình đã được chào đón bởi một cuộc đời tốt đẹp hơn, nào ngờ tất cả chỉ là một giấc mộng dài. Nhưng không ngờ------- "Chu Thái Vi, cậu đã hứa với tôi sau khi trở về sẽ đường đường chính chính theo đuổi của mình mà!" Chu Thái Vi mặt đầy hoang mang, nghĩ thầm: Chẳng lẽ Hứa Thư Thư cũng giống mình xuyên về thời tiểu học? Thật không ngờ Hứa Thư Thư có thể nghe thấy tiếng lòng của cô, lập tức bật lại: "Đúng vậy! Tôi đã cùng cậu hoán đổi thân xác cho nhau đấy!"

{Girllove]TÔI CHỜ NGƯỜI NHẬN THẤY CHÂN TÌNH - TRIỆU KIT

{Girllove]TÔI CHỜ NGƯỜI NHẬN THẤY CHÂN TÌNH - TRIỆU KIT

Tác giả:

9005 462

Truyện Việt tự viết. Tình cảm nhẹ nhàng, ít ngược. Thể loại: Truyện les, tình cảm hiện đại. Nhân vật là tomboy... Nhân vật chính: Ngọc Thanh, Vân Nhã... Số chương: 16 Truyện này Kit viết vì một người bạn. Chỉ mong người bạn ấy có thể đọc được và hồi âm lại với Kit...(Chỉ có bạn ấy mới hiểu - Cần cân nhắc khi xem!)

[girllove] NGÀY EM ĐẸP NHẤT

[girllove] NGÀY EM ĐẸP NHẤT

Tác giả:

735 96

- Chị ơi, cuối cùng ngày này cũng tới rồi. Em vui vẻ cười hạnh phúc với tôi. - Đúng vậy! Ngày em đẹp nhất. • Thể loại: Truyện ngắn, girllove. • Tác giả: Lynkcactus. • Bìa truyện: Chi Quỳnh. • Truyện hoàn toàn là hư cấu, không có ý xúc phạm đến một cá nhân hay tổ chức nào. 🚫 Vui lòng không mang tác phẩm của tôi đi nơi khác mà không xin phép.

[Girllove][Nữ luyến] LỜI NGUYỀN CHUNG TÌNH - TG: TRIỆU KIT

[Girllove][Nữ luyến] LỜI NGUYỀN CHUNG TÌNH - TG: TRIỆU KIT

Tác giả:

222617 11247

Tên truyện: Lời Nguyền Chung Tình - Triệu Kit Thể loại: Xuyên không, nữ phẫn, độc hữu tình chung, 1x1 HE, ngọt ngược đan xen... Nhân vật: Kiều Vũ Phi - Đinh Ngọc Phụng Mô tả: Một nữ sinh hiện đại vì một ý niệm bất thần với một bức tượng mô phỏng một vị công chúa trong cổ đại mà xuyên không. Vì lòng thương cảm mà bảo hộ đấu tranh, vì người mà phấn đấu. Rốt cuộc lại khiến thiên mệnh xoay chuyển, thân ứng vào một nhân vật lừng lẫy oai danh. Thế rồi từ yêu thành thế đối kháng, yêu hận đan xen đến cùng lại đứng giữa lựa chọn sinh tử. Liệu rồi, nữ sinh ấy sẽ làm sao? Vì một người mà xuyên không đến. Yêu người mà khốn đốn lao đao. Vì người mà cuốn vào tranh đấu thiên biến vạn hóa nguy khốn không lường. Kết cuộc lại là một thế yêu hận khó phân...

Em Bé muốn tác động vật lý lên Daddy

Em Bé muốn tác động vật lý lên Daddy

Tác giả:

54144 3375

- Nhìn cái mặt là thấy ghét! - Sao em ghét chồng em? . 16/10/22 - 20/11/22. ❤

[SHORTFIC] [GIRLLOVE] Huyết Lệ Hòa Tan (Mẫn Nghiên/MinYeon)

[SHORTFIC] [GIRLLOVE] Huyết Lệ Hòa Tan (Mẫn Nghiên/MinYeon)

Tác giả:

9234 634

"Ta ngắt đi một cụm hoa thạch thảo Em nhớ cho mùa thu đã chết rồi Chúng ta sẽ chẳng tương phùng được nữa Mộng trùng lai không có ở trên đời Hương thời gian mùi thạch thảo bốc hơi Và nhớ nhé ta vẫn chờ em đó.. "