[Bá Đạo Team] _Design Shop_ - TruyenFullVn

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2018-06-22

[Bá Đạo Team] _Design Shop_

17 lượt thích / 280 lượt đọc
Các bạn đang viết truyện nhưng không tìm được bìa phù hợp??? Các bạn đang muốn những avatar đẹp có tên của mình??? Các bạn đang muốn có các bookcover, banner, quotes,.... Chào mừng các bạn đến với Shop Design của Bá Đạo Team.
Có thể bạn thích?
Hợp đồng bạn giường (H+) - Tình văn

Hợp đồng bạn giường (H+) - Tình văn

Tác giả:

14425388 322443

Cô là thư kí cho một tổng tài lạnh lùng và nghiêm khắc, nhưng anh ta thật sự rất tài giỏi. Bản thân cô cũng có thể coi là người tài giỏi như thế vì giúp anh ta được rất nhiều việc, đặc biệt là trong việc hại người! Một lần cô uống say.... sáng dậy thấy mình đang nằm trong vòng tay rắn chắc của hắn, thân thể không một mảnh vải. Cô tức giận, đều tại hắn bắt cô tiếp rượu! Cứ tưởng cả hai xem nhau như tình một đêm, ai ngờ hắn lại đề nghị cô làm bạn giường! Để coi... Bạn giường cũng tốt, dẫu sao cô cũng cần người 'giải tỏa' Thế là hợp đồng được kí kết, ai ngờ tên tổng tài này thật quá đáng, vốn chỉ là hai bên tình nguyện, nay hắn lại đưa cô hai cuốn sổ đỏ, tuyên bố hùng hồn: "Chúng ta kết hồn rồi!" "Khi nào chứ? Tôi sẽ kiện anh!" Tên khốn này chắc chắn dùng kế tàn nhẫn uy hiếp người ta mà! "Em nghĩ ai dám nhận đơn kiện của em?" --------------------- Tác giả: Tình Văn (Chỉ viết trên Wattpad) Thể loại: Ngọt, sủng, sắc, tổng tài, HE. Người nào không coi được H thì làm ơn cút ra chỗ khác, ăn nói hàm hồ với tui là không yên đâu đấy =))

[Shortfic] [Minyeon] Bro

[Shortfic] [Minyeon] Bro

Tác giả:

12867 754

Tên: Bro Tác giả: Noir Thể loại: hài hước ấm áp ngọt ngào Độ dài: 11 chương Tình trạng: Hoàn

[ YoonMin/SuMin] Vợ Hờ

[ YoonMin/SuMin] Vợ Hờ

Tác giả:

14407 782

Thể loại : sủng thụ ,hợp đồng hôn nhân, ngược ( sương sương thôi nha) Author :Soo Tình trạng : full Fic đầu tay nên văn phong còn tệ mong mọi người bỏ qua🌻

[Edit] [Jihan] Love in Hamo

[Edit] [Jihan] Love in Hamo

Tác giả:

10490 910

Tên gốc: Yêu ở Hamo Tác giả: Cận Sắc Ivy Biên tập và chỉnh sửa: Tịch Vu Nguồn: http://tonghopdammyhoan.com/2016/02/yeu-o-hamo.html Thể loại: Nhẹ nhàng, có H (khuyên những người không thích truyện này thì không nên xem), HE . Lưu ý: Đây là truyện đầu tiên tôi chuyển ver và chưa xin phép tác giả, người edit nên có ai phàn nàn về bản quyền, tôi sẽ xoá truyện ngay lập tức Đây chỉ là chuyển ver, không phải thực tế, các bạn xem truyện nên tôn trọng các nhân vật trong truyện và những người ở trên. Do có một số từ không đúng với bên ngoài nên tôi có chỉnh sửa lại cho phù hợp

Design Shop ( Nhận làm bìa truyện )

Design Shop ( Nhận làm bìa truyện )

Tác giả:

804 55

Mình mới vào nghề thôi có gì sai sót mong mọi người thứ lỗi

[ LiChaeng ] Text | I L I K E Y O U 💙
Design | SNH | - [ ĐÓNG ]

Design | SNH | - [ ĐÓNG ]

Tác giả:

3723 477

_ Qua " Khu vực Trang Bị " nhé ~~

Chỉ Là Lúc Đó Lòng Ngẩn Ngơ

Chỉ Là Lúc Đó Lòng Ngẩn Ngơ

Tác giả:

95824 3562

Tác giả: Thiên Thiên Thiên Tầm Dịch: Hy Hy Mình up để lưu trữ nếu ng dịch thấy phiền sẽ del ngay Nguồn: http://tonghopdammy.com/2015/11/chi-la-luc-do-long-ngan-ngo.html Tóm tắt: "Này tình khả đãi thành hồi ức, chính là lúc ấy đã ngẩn ngơ." Đệ nhất thiên văn miêu tả cũng chỉ bằng thế này là cùng. Đây là một thiên đam mỹ ngược văn kinh điển, nguyên nhân chính do kết cục bi thảm mà hoàn mỹ, khiến cho người phải ngẩn ngơ.... "Trên đời chỉ có hai chuyện khiến người phải ăn năn, một là muốn có gì đó mà không thể chiếm được, một chính là chiếm được....."

Fuyu...

Fuyu...

Tác giả:

2659 70

Mùa đông... mùa của cảm xúc

[Longfic/Chanbaek] Hợp đồng Hôn Nhân
[ĐM-Hoàn] Sau khi bạch nguyệt quang trở về, thế thân rơi vào nguy cơ thất nghiệp

[ĐM-Hoàn] Sau khi bạch nguyệt quang trở về, thế thân rơi vào nguy cơ thất nghiệp

Tác giả:

203073 20095

Tên gốc: 白月光回来后,替身陷入失业危机 Hán Việt: Bạch nguyệt quang hồi lai hậu, thế thân hãm nhập thất nghiệp nguy cơ Tác giả: Hạng Lục Qua Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Chủ thụ , Khế ước tình nhân , Nhẹ nhàng , Đô thị tình duyên Số chương: 30 + 1 PN Sau khi thế thân được bao dưỡng một năm, bạch nguyệt quang của tổng tài đã trở về, thế thân sắp rơi vào nguy cơ thất nghiệp!

[HOÀN]Bà Xã Đại Nhân, Mau Tới Đây!

[HOÀN]Bà Xã Đại Nhân, Mau Tới Đây!

Tác giả:

21553 1342

Hai người Ế gặp nhau, ai ngờ nên duyên phận<3 hợp đồng tình duyện bắt đầu,