Ảnh Hậu Tái Lâm - Khương Ngọc - TruyenFullVn

Phi tiểu thuyết

Đang cập nhật

2020-09-16

Ảnh Hậu Tái Lâm - Khương Ngọc

19808 lượt thích / 407222 lượt đọc
Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, showbiz Edit từ chương 1 - chương 7.2: Mèo đại lười, từ chương 7.3 trở đi: Um-um Nguồn: diễn đàn Lê Quý Đôn Đời trước, Cô Tương vì yêu say đắm một người đàn ông mà không màng đến tuổi trẻ, chặng cần đến sắc đẹp lại đem lòng tự trọng cùng địa vị ảnh hậu ném đi. Không ngờ chỉ đổi lại việc bản thân bị hãm hại, bị bôi nhọ, bị ruồng bỏ trở thành người phụ nữ xấu xa, cuối cùng chỉ còn con đường rời khỏi giới giải trí. Không ngờ ông trời cho cô một cơ hội làm lại, Cố Tương trọng sinh quay về mười năm trước, lúc này cô vẫn còn tuổi trẻ, còn sắc đẹp, còn lòng tự trọng...Cô Tương âm thầm đem mục tiêu cả đời là: Đánh ngã giới giải trí. Đây là câu chuyện của một vị ảnh hậu vừa xinh đẹp vừa giỏi diễn xuất sống lại lúc cô còn chưa nổi tiếng, gặp thần chém thần, gặp phần giết phật, dốc hết sức trên con đường trở thành ảnh hậu. Bài này nữ chính có bàn tay vàng tráng kiện. Nam nữ chính thân tâm đều sạch. Nội dung: Tình yêu và hôn nhân ở giới giải trí thời hiện đại. Vài lời của editor: Nếu để ta nhận xét về bộ này thì thú thực nó là một bộ về giới giải trí khá hay mà ta từng đọc, nữ chính được tác giả cho sở hữu vô số bàn tay vàng, nam chính cũng vậy. Ít có các tình tiết gây ức chế, nếu ai muốn tìm một bộ đọc lâu dài thì cứ tìm bộ này, ta hứa sẽ hoàn bằng mọi giá dù đôi lúc ta hơi lười (nghe tên ta thì biết) và sẽ biến mất hơi lâu, mà có ai biết cách chèn ảnh vào bài không nhớ chỉ ta nha, cảm ơn nhiều.
#showbiz
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[ Taekook ] - Kim Taehyung,Anh lại làm sao?

[ Taekook ] - Kim Taehyung,Anh lại làm sao?

Tác giả:

10 2

Sinh tử văn văn án [ Lúc mới gặp ] " Cậu là ai? sao lại vào đây" " Tôi....tôi xin lỗi....tôi đang tìm phòng nghỉ của mình, nên đi lạc " " Đi ra ngoài " giọng nói Kim Taehyung chẳng mang theo tí độ ấm nào, thầm oán trách saff để con tôm con tép nào cũng có thể đi lạc vào phòng của hắn Jungkook nghe vậy liền luống cuống chạy ra ngoài [ Lúc theo đuổi ] " Bé ơi, mắt em đẹp lắm đấy " " Cảm...cảm ơn " Jungkook lúng túng trả lời " Sẽ đẹp hơn nếu nó chỉ có mình anh " "...." [ Lúc yêu đương ] " Em chả yêu anh ?" " Anh làm sao ?" Jungkook khó hiểu trả lời " Lúc trước em bảo em yêu anh nhất, mà giờ em chỉ chơi với nó em chả yêu anh,chả quan tâm đến anh " Jungkook dở khóc dở cười " Đến chó mà anh còn ghen được sao? " [ Lúc xxx ] " Mẹ nó Jeon Jungkook, thả lỏng ra nào, em muốn siết chồng em chết sao " hắn vừa nói vừa vỗ vào mông cậu cái " Bép " " Tae...Taehyungie....ư..ưm " Hắn thì thầm vào tai cậu như dụ dỗ " Gọi ông xã " [ Lúc chia tay ] " Em nghĩ chúng ta nên dừng lại, em không muốn tiếp tục nữa " " Cái gì? em muốn chia tay? Có mơ em cùng đừng nghĩ tới, em sống thì chỉ có thể là của tôi, chết cũng chỉ có thể chết trên giường tôi " " Mẹ nó, Kim Taehyung anh phát điên cái gì? Anh đè tôi cả đêm rồi còn có cho ai ngủ không hả?" Hắn phát ngượng cười hì hì " Chỉ cần không chia tay thì bé muốn sao cũng được " * Nội Dung truyện chỉ là hư cấu, sử dụng dưới hình thức giải trí vui lòng không copy Kim ảnh đế x Jeon thiên vương

Theo đuổi vợ thật khó

Theo đuổi vợ thật khó

Tác giả:

10 0

Đây là câu truyện kể về chàng trai con nhà giàu từng bước đi vào giới giải trí, trải qua bao nhiêu khó khăn cuối cùng vừa có danh tiếng vừa cưới được vợ hiền, ngoan ngoãn. Cô trong giới giải trí được mệnh danh là Triệu Tiểu Đao, khi không cất lời rất bình thường nhưng đã mở miệng thì tiêu diệt trái tim bao người nghe. Gương mặt ngây thơ là điểm mạnh của cô, trầy trật, cố gắng bao lâu cuối cùng cô đã có chỗ đứng vững chắc trong showbig. Anh là chàng công tử quậy có tiếng tại HK, gia đình giàu có, ba mẹ quan tâm thương yêu muốn gì được đó. Trong mắt anh người con gái nào cũng phải gục ngã trước vẻ đẹp trai của mình. Ngoài vui chơi ra anh còn có niềm đam mê rất lớn với ca hát và dancing . Sự gặp gỡ tình cờ với người con gái đó( người yêu cũ) đã khiến anh có tham vọng muốn lấn sân vào giới giải trí. Sau những tổn thương về tình yêu xoay quanh, biến 2 người trở thành chiến binh trong tình yêu, họ luôn đeo giáp sắt cho trái tim mình. Vậy khi hai người gặp nhau, những va chạm ấy có giúp họ đốt lên ngọn lửa tình yêu hay không? Hãy cùng đón đọc nhé. Thời gian đăng truyện : - Nếu rảnh thì mỗi ngày 1 chương. - Còn không thì 1 tuần 2-4 chương, chủ yếu sẽ viết nhiều vào cuối tuần. - Truyện chưa rõ bao nhiêu chương vì vừa suy nghĩ vừa viết. - Sẽ cố gắng không bỏ hố. - Thanks mọi người đã xem truyện.