Âm dương ngàn dặm - Her - TruyenFullVn

Tâm linh

Hoàn thành

2017-06-28

Âm dương ngàn dặm - Her

2341 lượt thích / 71506 lượt đọc
Cô mệt mỏi với ngày nào cũng bị ma ám, cô có lẽ từ 10 tuổi cho tới bây giờ là 21. Mệt mỏi và tuyệt vọng, cô muốn mình chết khuất đi cho rồi. Nhưng không hiểu tại sao, mỗi lần cô có ý định chết thì giống như có ai đó bảo vệ. Làm cô muốn chết cũng thật khó. Cô tự nhủ: " Mạng mình thật lớn, nhưng cũng thật khổ. Thôi thì sống tới khi hết số vậy." Rốt cục cô cũng không chịu nổi nữa, liền tìm một người thầy bói để trừ ma diệt quỷ. Rồi bà ta phán cho cô một câu lạnh tanh: "Cô bị che mắt, tôi xem không được." Cuối cùng, cô không có định tự tử nữa. Mà quyết tâm tìm việc làm, được tự do thật hạnh phúc. Nhưng các hồn mà vẫn luẩn quẩn bên cô, ép buộc cô tự tử. Cô phải làm sao? Một ngày nào đó, anh bỗng xuất hiện. Luôn bảo vệ cô trong nhữg lúc bị ma quấy rầy, nhưng, anh là âm. Cô là dương, định mệnh ép họ xa nhau. Cô phải làm sao?
Có thể bạn thích?
Gửi Người Thương Em

Gửi Người Thương Em

Tác giả:

397 14

Phải chăng là...Thích? Phải chăng là... Yêu? Phải chăng là... Tri Kỉ? Có những con người, chỉ bên ta những tháng ngày ngắn ngủi của cuộc đời học sinh. Chưa hẳn là bạn, chưa hẳn là người yêu, chưa hẳn là tri kỉ, chưa hẳn là rung động. Nhưng cho đến cuối cuộc đời, ta vẫn chẳng quên được. Cảm ơn những người đã từng yêu, từng thương tôi.

Bởi vì em độc chiếm trái tim tôi

Bởi vì em độc chiếm trái tim tôi

Tác giả:

67 5

Xin chào mọi người,mình chỉ muốn nói rằng mình là tác giả nghiệp dư,viết truyện theo sở thích đồng thời đây là tác phẩm đầu tiên của mình nên tất nhiên sẽ có sai sót.Mong mọi người góp ý nhẹ nhàng ạ 😘 Tác giả:Thiên Vân Thể loại :Ngôn tình Mô tả: Một kẻ dị nhân gặp một tên kiêu ngạo.Chuyện gì sẽ xảy ra? P/s: Mọi nhân vật ,sự kiện,bối cảnh trong truyện đều là hư cấu,hoàn toàn được dựng lên trong trí tưởng tượng của mình😅

Ngã tư đường...

Ngã tư đường...

Tác giả:

2 0

Đứng giữa ngã tư đường... bạn chỉ có thể chọn 1 trong 4 ngã còn lại. Cũng giống như canh bạc vậy, bạn phải đặt cược không chỉ là tiền bạc mà còn là vận mệnh của bạn. Bạn thắng thì không còn gì để nói, bạn sẽ có tất cả. Còn thua thì bạn chỉ có thể chấp nhận số phận thôi... Ngã tư đường chỉ là cảm xúc nhất thời viết về 1 người con gái bình thường như bao người con gái khác đứng giữa ngã tư đường và sẽ chọn 1 con đường đúng cho bản thân. Đây là câu chuyện không chỉ viết về đơn giản chỉ là tình yêu giữa những con người với nhau. Mà muốn độc giả nhìn nhận sự thật về xã hội này. 'Cuộc đời màu hồng' chỉ có thể trong các tiểu thuyết làm thoả mãn ước nguyện của ta mà nó chẳng thể có trong cuộc đời của ta. Hỡi các cô gái à! Vận mệnh các bạn chính là trong tay bạn chứ không phải do 1 ai khác cho bạn. P/s: truyện không dành những cô gái thích đọc những cuốn sách "màu hồng"

Tôi Bảo Vệ Trái Đất Bằng Năng Lực Kỳ Lạ

Tôi Bảo Vệ Trái Đất Bằng Năng Lực Kỳ Lạ

Tác giả:

5 0

Nếu một ngày Trái Đất đối diện với những mối đe dọa như người ngoài hành tinh hay kẻ thù từ những thế giới song song, đến lúc ấy ai sẽ đứng ra bảo vệ chúng ta? Câu chuyện sẽ xoay quanh cuộc sống của nhân vật chính Bakugo sau khi vô tình thức tỉnh siêu năng lực. Tham gia vào một tổ chức bảo vệ Trái Đất có tên Filmora cùng với ba cô gái khác. Theo mạch truyện hơi hướng phong cách light novel, siêu năng lực của cậu ngày một phát triển và mối quan hệ với ba cô gái cũng vậy. Liệu cậu có thể bảo vệ Trái Đất một cách trọn vẹn?

HOA RƠI TRONG LÒNG

HOA RƠI TRONG LÒNG

Tác giả:

28 3

Tác giả: Tịch Ca Thể loại: SE (Nhật kí cuộc đời) Dù cuộc đời có không hoàn hảo, lấy của em vô số thứ, thế nhưng vẫn có một số điều, sinh ra chỉ dành cho em. "Nhiên Nhiên. Mạng sống của tôi vốn dĩ là của em... cảm ơn em đã cho tôi biết rằng cuối tình yêu là gì" Yêu là cho đi. Là để đến khi hết một đời người, có người còn nhớ một người mình yêu đến xé lòng.

Năng Lượng Tương Lai

Năng Lượng Tương Lai

Tác giả:

128 27

chiến đấu,vũ trụ,giết chóc,tình cảm?...tất cả đều ở đây Một bộ truyện chỉ cho vui

chàng thầy bói đa ngành

chàng thầy bói đa ngành

Tác giả:

4 0

câu chuyện cũng không có gì mới mẻ, xoay quanh Tư Nam 26 tuổi một gã thám tử gà mờ bị sếp đuổi việc và không có nơi nào chứa chấp. mọi thứ thật tình cờ và giờ gã kiếm được công việc mới đó là trở thành thầy bói, trong một lần điều tra về một "vụ bói" gã bị phát hiện và miễn cưỡng thu nhận một cô đệ tử đang tuổi trung học. câu chuyện này rồi sẽ đi đến đâu cùng đón xem nha

Tinh Cầu đơn độc

Tinh Cầu đơn độc

Tác giả:

9 0

Một đứa trầm cảm đã sống sót như thế nào?

Vụn vặt Story!

Vụn vặt Story!

Tác giả:

35 0

Tui ko giỏi diễn đạt ý, cơ mặt lại cũng ko dc đàn hồi, ko biết dùng icon để người khác dễ hiểu ý, chỉ biết viết dài dòng. Cứ muốn trải lòng mk ra cho đỡ bừa bộn, nhưng sao cứ phải chọn lúc nửa đêm, dạ dày réo, miệng muốn ăn, mắt muốn ngủ, lí trí kêu gọi học bài, tay muốn onl face vs ai đó! Thôi thì cứ viết ra cho nhẹ lòng, cs đã đủ mệt mỏi rùi! Viết ra sợ ko ai đọc nhưng ko viết thì ai biết mà đọc nhỉ!??? Tất cả chỉ là những câu chuyện vụn vặt hàng ngày xảy ra với tui, đã được thêm gia vị trí tưởng tượng và chút xúc cảm cá nhân. Vì đã ghim lên đây nên có thêm động lực làm cs thú zị hơn:)))

Lời Hứa Dành Cho Em

Lời Hứa Dành Cho Em

Tác giả:

4 0

Đang đi dọc con đường, Thái Thạch chợt nhìn thấy một cô gái vội vã băng nhanh qua đường. Cô ta hầu như không để ý đến dòng xe cộ qua lại tấp nập, bóp còi inh ỏi. Gương mặt cô có gì đó rất khác lạ. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, Thái Thạch tò mò bám theo sau cô gái. Cô gái tóc màu hung đến trước một chung cư bỏ hoang lâu ngày, ngập ngừng rồi đi sâu vào bên trong. Sự tò mò ngày càng lên cao, Thái Thạch nhìn quanh một lượt khu chung cư cũ nát rồi cẩn thận đi vào..... . .

Story Ý

Story Ý

Tác giả:

0 0

Nơi mà bạn có thể lắng nghe những mẫu chuyện và được viết dựa trên những câu truyện mà mình đã nghe kể và thông qua cách truyền đạt của mình bạn có thể thấy được bạn trong những tuyến nhân vật của mình Chúc các bạn một ngày tốt lành🙆‍♀️

Trải nghiệm của một du học sinh

Trải nghiệm của một du học sinh

Tác giả:

17 2

Hi, bởi vì hiện tại mình đang là một du học sinh nên mình muốn mô tả một số tình tiết thú vị về cuộc sống của một du học sinh,và một số tình tiết có thể nói là có sự góp mặt của các anh đẹp trai.Bên cạnh đó nếu như các bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến du học sinh tại New Zealand hay các câu hỏi về ngành nghề,... đừng ngần ngại mà ib mình nhé :3 mình sẽ cố gắng để hỗ trợ các bạn nha.Đồng thời thì cũng mong các bạn là nếu văn chương mình không hay chỗ nào thì các bạn cứ thoải mái nhận xét nhé vì dù gì cũng lâu lắm rồi mình không sử dụng tiếng Việt để viết văn nên có một số chỗ sẽ không đúng. Mình cám ơn các bạn nhiều ^_^