{•allvietnam•}{•The Protector of The Starry Night•} - TruyenFullVn

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2022-12-26

{•allvietnam•}{•The Protector of The Starry Night•}

180 lượt thích / 1105 lượt đọc
Việt Nam,một cô gái "bình thường" bị cho là ko có pháp thuật bị một số các nước khinh bỉ. Hành trình đi "mở khoá" phong ấn trong cô cũng bắt đầu từ sự tức giận và thù hận mà thôi. ..... Những mảnh ký ức và giấc mơ rời rạc ko rõ vấn đề,cô ko nhớ những người đó hay bất cứ thứ gì. Vậy liệu cô có tìm đc sự thật đằng sau giấc mơ đó? Thể loại:ngôn tình,girlove,pháp thuật,phi logic,allvietnam,loạn luân,trâu già gặm cỏ non,countryhumans
Có thể bạn thích?
|𝐁𝐧𝐇𝐀| Thói quen

|𝐁𝐧𝐇𝐀| Thói quen

Tác giả:

6194 905

"Tao biết là mày sẽ không nhấc máy, nhưng cái tay cứ ấn số gọi vậy. Không có gì, chỉ là thói quen thôi..."

[ĐN Tokyo Revengers] Try!

[ĐN Tokyo Revengers] Try!

Tác giả:

26302 3430

Có gì khác biệt sao? Warning : Lệch nguyên tác, ooc , char x oc Acc vietnovel của toi cũng đăng fic này, nhưng mà đăng lên watt thì toi sẽ sửa lại vài câu từ nên có thắc mắc xin hãy hỏi trước chứ đừng vội report toi, trếc toi đó chòi.

[Leo - Taurus] 2cs - Addicted

[Leo - Taurus] 2cs - Addicted

Tác giả:

2145 301

Gã như một thứ chất lỏng gây nghiện siết chặt lấy cổ em, kéo thân em xuống vũng lầy nhơ nhớp của ái tình. _ Mấy mẩu văn nối hay ho của ponkshine - những con bóng tỏa sáng.

419 Hay 1314

419 Hay 1314

Tác giả:

2161037 50859

Truyện dành cho sắc nữ biến thái (như tui) :)) 419: for one night 1314: 一生一世: một đời một kiếp Truyện có yếu tố H, nữ chính ngoan hiền và biến thái. Ko chịu trách nhiệm với tâm lý và đầu óc người đọc. --- Nhiều người nhầm nên ghi rõ luôn đây là truyện BG = NAMxNỮ (ở trên có ghi rõ là "nữ chính"). Hoàn toàn không có tag BL nhé. --- Vừa gặp anh ta đã thấy vừa mắt, lập tức giúp anh ta "xuất khí". Anh ta say như vậy, hôm sau, tôi cứ tỏ ra bình thường thôi là được. Anh ta nhìn tôi như vậy, rốt cuộc là đã quên hay vẫn còn nhớ?

Làm giai cong trong truyện BG - Tịch Tịch Lý

Làm giai cong trong truyện BG - Tịch Tịch Lý

Tác giả:

440729 16420

Tên truyện: Làm giai cong trong truyện BG. Tác giả: Tịch Tịch Lý. Thể loại: Khoái xuyên, hệ thống, 1vs1, sảng văn, thụ thẳng x công biến thái. Biên tập: Muối | Tình trạng: Hoàn ★ VĂN ÁN ★ Trong truyện BG Mary Sue truyền thống lúc nào cũng vậy, không thể thiếu bốn loại nhân vật, nam chính cool ngầu bá khí phóng khắp nơi, nữ chính Mary Sue, nữ phụ độc ác không bao giờ muốn nữ chính được yên thân, và cả nam thứ si tình đến mức dù thế giới có bị hủy diệt đất trời đảo điên cũng vẫn không thay lòng đổi dạ. Nhưng thời buổi hủ nữ khắp nơi nơi, có một dạng nhân vật xuất hiện mỗi lúc một nhiều, ấy là.... nam phụ một lòng một dạ điên cuồng nam chính, gọi tắt là nam phụ cong. Nhân vật này si tình như nam thứ, kết cục cũng bi đát không kém phần, nếu không phải sống cô độc suốt quãng đời còn lại thì cũng là bị thanh trừ vì gây cản trở cho các nhân vật khác. Phàn Viễn chính là một bạn giai sắm vai nam phụ cong hành tẩu khắp các thế giới. Anh vẫn rất thích thú với vai diễn này, mãi cho đến một ngày, bởi diễn quá sâu mà anh lỡ... bẻ cong bạn nam chính o(╯□╰)o Phàn Viễn (thâm tình tỏ tình): "Tôi không muốn làm anh em với cậu, thật ra.. tôi vẫn luôn yêu cậu." Người nào đó (thâm tình nhìn lại): "Tôi cũng vậy." Phàn Viễn ((⊙_⊙)? ): "...................." Anh giai ơi anh cầm nhầm kịch bản à?! Mary Sue: hiểu đơn giản là một nhân vật hoàn mỹ về mọi mặt, truyện mary sue là chuyện nhân vật hoàn hảo thái quá. Nguồn: https://muoivantue.com/danmei/lam-giai-cong-trong-truyen-bg/ PS: Cái này mình chỉ lưu lại để đọc off thôi (TT__TT)

[Tokyo Revengers] Bạn trai đệ nhất thiên hạ!

[Tokyo Revengers] Bạn trai đệ nhất thiên hạ!

Tác giả:

4744 928

༺ [Tokyo Revengers] Bạn trai đệ nhất thiên hạ ༻ Yêu đương cùng Matsuno Chifuyu! Tình trạng: Hoàn thành Rating: T Pairing: Thiếu niên bất lương x Người bình thường ❝𝔑𝔬𝔱𝔥𝔦𝔫𝔤 𝔦𝔰 𝔰𝔬 𝔥𝔢𝔞𝔩𝔦𝔫𝔤 𝔞𝔰 𝔱𝔥𝔢 𝔥𝔲𝔪𝔞𝔫 𝔱𝔬𝔲𝔠𝔥.❞ Cre bìa: twitter.com/kno0O_ Đôi lời muốn nói: Bộ này mình viết trong thời gian gia đình xảy ra rất nhiều chuyện mệt mỏi, viết ra để an ủi và chữa lành tâm hồn một chút. Thế nên nội dung mình tự nhận thấy không có gì quá xuất sắc cho lắm, cũng không quá thích hợp với đồng nhân Tokyo Revengers, chỉ là hy vọng có thể yêu thương thế giới này, yêu thương bản thân và mọi người nhiều hơn nữa. Tóm tắt: Bạn trai là bất lương thì phải giải quyết thế nào? Rất đơn giản, cứ tiếp tục truyền đạt tình yêu dịu dàng đến với đối phương -- nôm na là cầm bài tập và đề thi đè bẹp dí cậu ta. Natsume Haruki: Đọc kỹ trước khi làm bài, chúng ta cần phải hiểu được ý đồ của người ra đề. Matsuno Chifuyu: ...Ý đồ của người ra đề là muốn giết chết anh! Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Natsume Haruki, Matsuno Chifuyu┃Phối hợp diễn: Bất lương┃ Tag: Ngọt, nhẹ nhàng, đồng nhân, BG, Tokyo Revengers. Lập ý: Em phải tin tưởng rằng, trên thế giới này nhất định sẽ có người yêu em.

[ Edit / Khoái Xuyên ] Làm Giai Cong Trong Truyện BG

[ Edit / Khoái Xuyên ] Làm Giai Cong Trong Truyện BG

Tác giả:

2762 188

Tác giả: Tịch Tịch Lý Thể loại: Khoái xuyên, hệ thống, 1vs1, sảng văn, thụ thẳng x công biến thái Biên tập: Muối (muoivantue.com) Tình trạng: Hoàn (107c+13PN) (10/10/2017) Nguồn : https://muoivantue.com/danmei/lam-giai-cong-trong-truyen-bg/ —————— Văn án Trong truyện BG Mary Sue truyền thống lúc nào cũng vậy, không thể thiếu bốn loại nhân vật, nam chính cool ngầu bá khí phóng khắp nơi, nữ chính Mary Sue, nữ phụ độc ác không bao giờ muốn nữ chính được yên thân, và cả nam thứ si tình đến mức dù thế giới có bị hủy diệt đất trời đảo điên cũng vẫn không thay lòng đổi dạ. Nhưng thời buổi hủ nữ khắp nơi nơi, có một dạng nhân vật xuất hiện mỗi lúc một nhiều, ấy là…. nam phụ một lòng một dạ điên cuồng nam chính, gọi tắt là nam phụ cong. Nhân vật này si tình như nam thứ, kết cục cũng bi đát không kém phần, nếu không phải sống cô độc suốt quãng đời còn lại thì cũng là bị thanh trừ vì gây cản trở cho các nhân vật khác. Phàn Viễn chính là một bạn giai sắm vai nam phụ cong hành tẩu khắp các thế giới. Anh vẫn rất thích thú với vai diễn này, mãi cho đến một ngày, bởi diễn quá sâu mà anh lỡ… bẻ cong bạn nam chính o(╯□╰)o Phàn Viễn (thâm tình tỏ tình): “Tôi không muốn làm anh em với cậu, thật ra.. tôi vẫn luôn yêu cậu.” Người nào đó (thâm tình nhìn lại): “Tôi cũng vậy.” Phàn Viễn ((⊙_⊙)? ): “………………..” Anh giai ơi anh cầm nhầm kịch bản à?! Mary Sue: hiểu đơn giản là một nhân vật hoàn mỹ về mọi mặt, truyện mary sue là chuyện nhân vật hoàn hảo thái quá. Mọi người chú ý đọc TIẾT TỬ và KẾT THÚC & BẮT ĐẦU để nắm rõ hoàn cảnh truyện. ~~~~~~ Lưu ý : 1 _ Truyện này không phải của mình , mình chỉ sao chép lại để đọc off . Mong rằng các bạn sẽ không để ý quá vấn đề này cũng như tiếp tục ủng hộ này vì mình thấy bộ này khá hay , nếu các bạn yêu thích bộ này hãy đến nhà dịch chính mà mình có để link phía trên để ủng hộ nhóm dịch đó nha 2 _ Truyện này mình không tìm được trên wattpad nên mình mới đăng lên và tác phẩm này chưa được sự đồng ý của tác giả . Mong các bạn hãy lịch sự ❤

[Tổng hợp Đồng Nhân BG Tam Sinh Tam Thế 1]

[Tổng hợp Đồng Nhân BG Tam Sinh Tam Thế 1]

Tác giả:

46112 561

Phàm nhân Bạch Thiển phi thăng ký (tam sinh tam thế đồng nghiệp) Tác giả: Thiển vô tâm Văn án Luận một cái biến thân thành phàm nhân thần tiên như vậy làm sao một cái chưa quen cuộc sống nơi đây địa phương phi thăng lên thần Tất cả mọi người hiểu được, Tố Tố cô nương từ Tru tiên đài nhảy xuống, chẳng những không có hồn phi phách tán, ngược lại quay người lại biến thành Thanh Khâu nữ quân Bạch Thiển, còn phi thăng thành tứ hải bát hoang ai cũng không chọc nổi nữ thượng thần. Mà lần này, thật bất hạnh, Tố Tố cô nương nhảy xuống thời điểm, cái này lão thiên gia tựa hồ không có mở nhãn. Dạ Hoa quân từ Tru tiên đài kiếm trở về nhà mình lão bà, hai người ngủ rất lâu chỉ có tỉnh lại. Lúc này Bạch Thiển phát hiện mình khôi phục ký ức, làm rõ đầu đuôi sự tình, thế nhưng một thân tu vi pháp lực bị phong rất tốt . Dạ Hoa quân dùng hành động chứng minh rồi Tố Tố ở trong lòng mình vị trí, tự cho là cứu nhà mình lão bà, lại phát hiện Tố Tố đã không phải là nguyên lai cái kia Tố Tố rồi... Nội dung nhãn hiệu: Nguyên tác hướng ông trời tác hợp cho huyễn tưởng không gian Thăm dò chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Bạch Thiển Dạ Hoa ┃ phối hợp diễn: Tố Cẩm Thiên Quân Đẳng ┃ cái khác: Mười dặm đào hoa Bạch Dạ đồng nghiệp văn

Tổng hợp Harry Potter 2 (ĐN)

Tổng hợp Harry Potter 2 (ĐN)

Tác giả:

114879 1376

(Đồng nhân) Harry Potter Nguồn: Tàng thư viện Tất cả truyện đn hp (BG) mà ta đã đọc được ta tập hợp tất cả vào đây. Đang loading từng ngày.... P/s: Bộ số 1 đã quá nhiều phần làm cho mn tải truyện quá chậm nên ta đã lập bộ số 2-,-. Thực ra ta vẫn muốn gộp hết vô 1 bộ;(( chả muốn lập bộ 2 làm chi, mà dẫn đến mn tải truện loading quá chậm nên phải vậy thôi T^T

[HP] Phương pháp duy nhất phân biệt cặp song sinh - HOÀN

[HP] Phương pháp duy nhất phân biệt cặp song sinh - HOÀN

Tác giả:

15503 2047

Hán việt: Phân biệt song bào thai đích duy nhất phương pháp Tác giả: Thất Tiểu Liễu Tình trạng: Hoàn thành Thời gian: 20/08/2021 - 16/01/2022 Nguồn: tangthuvien Số chương: 35 chương + 1PN Thể loại: Đồng nhân Harry Potter, phù thủy, ngôn tình, ngọt văn, vườn trường. Lịch đăng: 1 chương/ thứ năm hàng tuần. CHÚ Ý: truyện sẽ đặt pass vài chương để tránh reup, lưu ý trước khi nhảy hố. Mà yên tâm là pass dễ lắm lắm.

[12 Chòm Sao | BL / GL / BG] ☘︎THANH THIẾU NIÊN☘︎

[12 Chòm Sao | BL / GL / BG] ☘︎THANH THIẾU NIÊN☘︎

Tác giả:

3125 422

Arnold từng bảo rằng nói với bọn thiếu niên sự thật của cuộc sống cũng giống như tắm cho một con cá. ➥Câu chuyện về bọn thanh thiếu niên và tình yêu, tình bạn, tình cảm gia đình, ước mơ, sở thích,....của họ. ➥Những vấn đề họ mắc phải không giống nhau, nhưng số phận khiến họ gặp nhau.

[12cs] Chinh phục võ lâm [DROP]

[12cs] Chinh phục võ lâm [DROP]

Tác giả:

4256 222

Tên truyện: Chinh phục võ lâm Tác giả: Anng85/Ciel Thể loại: võng du DROP vô thời hạn.