[AllTakemichi] Trở Lại - TruyenFullVn

Fanfiction

Đang cập nhật

2023-03-02

[AllTakemichi] Trở Lại

34865 lượt thích / 230298 lượt đọc
Trong giới bất lương có một lời đồn, lời đồn về một con người mang danh "bất khả chiến bại". Tuy nhiên vài năm trước, cậu ta bị kéo vào một vụ ẩu đả lớn giữa các băng đảng, và một mình cậu ta đã cân tất cả. Nhưng cảnh sát bỗng ập tới, những người liên quan tới đều bị bắt kể cả cậu, khi ấy cậu chỉ mới 10 tuổi mà thôi. Sau 3 năm trong trại thì cũng là lúc cậu được thả tự do. Mong muốn một cuộc sống yên bình không đánh đấm nên cậu quyết định rút khỏi giới bất lương và im hơi lặng tiếng kể từ đấy. Tên cậu vẫn luôn được lan truyền rộng rãi và ai cũng khiếp sợ khi nhắc tới cái tên này. Nhưng bình yên chưa được bao lâu thì sống gió bắt đầu ập đến. Và chuyện gì tới cũng sẽ tới mà thôi. Những âm mưu đen tối dần được sáng tỏ. Rốt cuộc ai mới là người đứng sau tất cả mọi chuyện hay đấy chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Không một ai biết cả... Tất cả nhân vật trong fic đều thuộc quyền sở hữu của Ken Wakui. Tình trạng : Đang Tiến Hành Đừng mang fic hoặc ý tưởng của tôi đi nơi khác khi cho có sự cho phép của tôi. Đăng duy nhất tại Wattpad - MeyAxolotl
Có thể bạn thích?
[Alltake] Tạm biệt nhé

[Alltake] Tạm biệt nhé

Tác giả:

5085 624

Ngày xuất bản : 29/7/2022 Truyện bắt nguồn từ chap 236 Ảnh bìa : chap 129 Lưu ý! : không theo nguyên tác sẽ có sự thay đổi và lệch hướng Nhu cầu truyện sẽ chưa xuất hiện yếu tố 18+ một khoản thời gian nhất định sẽ có Tầm chuyển hướng cao và cần cân nhắc "ngôn từ có phần thô tục" Author : Trk_ranhaitani hay Toriki Nghiêm cấm lấy ý tưởng và chuyển ver Tôi không thích việc bản thảo mình suy nghĩ bị ăn cắp và đổi thể loại ⚠ Alltake là Alltake và không có Couplay khác ngoài ALLTAKE!

[AllTakemichi] Chúng ta đều xấu

[AllTakemichi] Chúng ta đều xấu

Tác giả:

64334 8752

Truyện chỉ bao gồm nhân vật thuộc về nguyên tác, sự kiện đều là hàng pha kè, vui lòng ko ném đá

[T/R Alltakemichi] Kanto và em

[T/R Alltakemichi] Kanto và em

Tác giả:

165010 17187

.. " Chào mày anh hùng. Chào mừng mày đến với thế giới của những kẻ tội đồ " Hanagaki Takemichi - Tổng Trưởng đời mới của Tokyo Manji đã biến mất không một vết tích trước trận chiến diễn ra? Sẽ ra sao? Fic được sinh ra với mục đích thỏa niềm đam mê bất diệt và cơn nung nhất thời nên mong được thông cảm khi có phần sơ sài. Viết vì đam mê chứ đã quen với sự flop ỉa này rồi 🐧 * Không reup với mọi hình thức nhé. Trù ẻ chảy đó

[ AllTakemichi ] Philophobia

[ AllTakemichi ] Philophobia

Tác giả:

103927 16388

Ở một thế giới mà Takemichi không biết đến Tachibana Hinata hay là dính dáng đến giới bất lương....

Hỏni Cùng AllTakemichi

Hỏni Cùng AllTakemichi

Tác giả:

51593 4676

Những câu chuyện ngắn về những couple yêu thích vậy nên hãy cùng tận hưởng! Thể loại: Fanfic, Boylove... Các couple bao gồm: ALLTAKEMICHI! ALLTAKEMICHI! ALLTAKEMICHI! Điều quan trọng nhắc lại ba lần 👉🏻👈🏻 hyhy ⚠️Wairing: OOC!

[ Alltake/ TR] Chỉ cần em

[ Alltake/ TR] Chỉ cần em

Tác giả:

3487 477

Takemichi từ nhỏ đã có một quá khứ bất hạnh, bị bóng tối nhấn chìm cả về linh hồn và thể xác. Nhưng rồi một ngày nọ, Shinichiro, Mikey và những người bạn của cậu ấy xuất hiện trong cuộc đời em. Liệu nó có thể xua tan đi bóng tối trong em không?

[ AllTake ] Cốt Truyện Là Phụ, H+ Là Chính

[ AllTake ] Cốt Truyện Là Phụ, H+ Là Chính

Tác giả:

65671 6233

Nơi nơi thõa mãn cơn vã Sẽ gầy!!!!!

[ TR - AllTakemichi ] Tiềm thức

[ TR - AllTakemichi ] Tiềm thức

Tác giả:

56102 6143

"Chờ đi Sano , tao sẽ dùng chính đôi bàn tay này đập mày ra bã " Nhiều OC . Takemichi sẽ được buff một tí . Author : Dương . Chỉ đăng tại Wattpad. Creart : @AAAA4_321 Do not Repost ( Reup )

(Alltake) Vì yêu sinh hận

(Alltake) Vì yêu sinh hận

Tác giả:

28473 2617

Tôi theo thuyền allmain ,đừng đục dưới mọi hình thức. Sẽ có thêm một số nhân vật khác không có trong truyện . Vì lần đầu viết truyện và việc ngu văn lên truyện sẽ rất là xàm. Vì một vài lí do nào đó nên tên truyện và cốt truyện gần như ko lq gì đến nhau :^)

[ AllTakemichi ] Dumpling

[ AllTakemichi ] Dumpling

Tác giả:

26080 4446

Đây là một chuyện tình ngọt ngào Một câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp

[AllTakemicchi] Quay về quá khứ

[AllTakemicchi] Quay về quá khứ

Tác giả:

159275 18378

Hanagaki Takemicchi là một sát thủ nhất nhì Nhật Bản. Trong một lần làm nhiệm vụ vì ghen ghét mà người đồng đội của cậu đã ra tay giết cậu. Cậu không chết mà trọng sinh về 10 năm trước. Ở đây cậu đã gặp rất nhiều người bạn kiêm chồng tương lai. Tất cả nhân vật trong fic đều thuộc quyền sở hữu của Ken Wakui. Tình trạng : Hoàn Thành Đừng mang fic hoặc ý tưởng của tôi đi nơi khác khi cho có sự cho phép của tôi. Đăng duy nhất tại Wattpad - MeyAxolotl.

[Alltake] chú mèo nhỏ.

[Alltake] chú mèo nhỏ.

Tác giả:

754 101

Sẽ thế nào khi Takemichi không phải là con người mà là người mèo? -Các char nữ trong đây sẽ đc tôi chuyển thành char nam, nếu ko thích có thể out! Có thể sẽ thêm nhân vật cho cốt truyện nó "kịch tính" =))) Truyện có thể sẽ là khá nhảm, t/g viết trong lúc phê pha nên khum có bíc j hớt=}}