[ALLTAKE]~ Khi Takemichi Muốn Trở Thành Boss~ - TruyenFullVn

Hành động

Đang cập nhật

2022-04-19

[ALLTAKE]~ Khi Takemichi Muốn Trở Thành Boss~

12717 lượt thích / 99326 lượt đọc
Tóm tắt một tí đi nhờ: Sau khi cứu được mọi người nhưng trừ Baji, Izana, Emma, Kisaki và Draken. Takemichi dần thay đổi tính cách hơn, lúc nóng lúc lạnh, nghịch ngợm đủ trò để mua vui, nhưng vẫn hòa đồng và khá là bạo lực. Rồi đang bị truy đuổi bởi đám nào đó và bị trượt chân ngã xuống ray tàu điện như lúc trước và xuyên về hồi 6 tuổi, cậu quyết tâm trở thành Boss nắm giữ mọi thứ trong tay nhằm bảo vệ mọi người. Cuộc hành trình của Takemichi sẽ như thế nào đây. Và một điều duy nhất sau này đó là tất cả mọi người đều yêu cậu, yêu cậu đến điên thì cậu chỉ dành cả tình yêu của mình cho ℍ𝕀ℕ𝔸 mà thôi. Nhân vật thuộc về Ken Wakui, mục đích viết của tui là viết vui thôi. Có thể là hay hoặc không( vì đây là lần đầu của tui mà, ahaha)😅. Và tui vã Alltake vô cùng sau khi đọc truyện của một số bạn và tui cảm phục vô cùng. Nên ai muốn đọc thì đọc. ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ Truyện của tui có thể là dở thật đấy nhưng xin đừng chôm chỉa truyện của tui hay reup. Vì một khi tui thấy thì khá căng như dây đàn đó.🚫🚫 Xin cảm ơn.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Claude X Alois] Tìm Ai Trong Biển Người Bất Tận

[Claude X Alois] Tìm Ai Trong Biển Người Bất Tận

Tác giả:

29516 2240

"Ác quỷ không có nước mắt lại càng không có tình yêu" Người ta nói: "Nếu ác quỷ ăn được một linh hồn tinh khiết thì hắn sẽ có thể nhớ lại quá khứ khi làm con người" "Claude, yêu ngươi là lỗi của ta"

[Tokyo Revengers] Cake!

[Tokyo Revengers] Cake!

Tác giả:

6952 615

Cp: chưa xác định au: Hoạ Đào(Lavenders Celary) waring: ooc, thô tục, ngôn từ không phù hợp với đàn ông đang mang thai và trẻ em dưới 3 tuổi đang cho con bú. Vui lòng không mang truyện đi nơi khác!

Lấy Nhầm Vợ??? Full
( NaLu's Fanfic ) Four Kingdoms

( NaLu's Fanfic ) Four Kingdoms

Tác giả:

15894 705

Câu chuyện tình của chàng trai với dòng máu rồng và cô gái thuộc dòng họ tiên và về bốn vương quốc tiên, rồng, người và quỷ.

-Tokyo Revegers-

-Tokyo Revegers-"Il nostro amore esisterà ancora?"

Tác giả:

22312 3173

"𝐓𝐨𝐢 𝐃𝐚 𝐓𝐮𝐧𝐠 𝐘𝐞𝐮 𝐂𝐚𝐮 𝐑𝐚𝐭 𝐍𝐡𝐢𝐞𝐮" ⁻Ꮮ.Ꮲ⁻ -Tên tiếng Việt: "Tình chúng ta liệu có còn?" -!!!WARNING!!!:Fic này có từ ngữ bạo lực,thô tục. Có yếu tố loạn luân. -Câu chuyện sẽ bắt đầu khi nữ chính đã ở được 1 năm trong cô nhi viện nên mấy chap trước đó sẽ rất xàm lờ!!! -Có hai nhân vật sẽ bị thay đổi giới tính là Senju, Yuzuha. -Lệch nguyên tác. -OCC là điều không thể tránh khỏi. -Nữ chính sẽ không tham gia vào các ARC nên đừng có nói ẻm vô dụng, tội:''>

Oan Hồn Nàng Hầu Trẻ Full

Oan Hồn Nàng Hầu Trẻ Full

Tác giả:

3054 37

Tác giả: Người Khăn Trắng Tổng số chương: 6 chương

[Black Dragon x Mikey] Bảo Bối Chibi

[Black Dragon x Mikey] Bảo Bối Chibi

Tác giả:

49177 7828

Thay vì ở Touman em chịu nhiều đau khổ, thì em hãy ở Hắc Long đi, ở Hắc Long được Shinichirou bảo vệ sẽ tốt hơn rất nhiều Hắc Long x Mikey OOC Tác giả: Irec Thể loại: 4P, niên thượng, sủng văn, LOẠN LUÂN Chống chỉ định cẩu độc thân Chống chỉ định nhà All////Take Chống chỉ định với Notp

Đồ tồi!!!Tôi Ghét Cậu full
Rap Việt [Những Mẫu Chuyện Ngắn]

Rap Việt [Những Mẫu Chuyện Ngắn]

Tác giả:

14168 829

Đây Chỉ Là Sở Thích Riêng Của Mình Nếu Không Thích Thì Vui Lòng Click Back!!!! Chỗ Này Chủ Yếu Ship Các Cặp Ban Giám Khảo Và HLV, ... By:Bim!!!!!

Tiểu Thư Capochino
[ End/ Takemichi ] Không Biết Nữa 💦

[ End/ Takemichi ] Không Biết Nữa 💦

Tác giả:

62 14

Author : Cá Kho Sả. Chào mừng đến truyện của tôi. Khuyến khích đọc thử :-: - " tôi biết nó thật điên rồ. nhưng tôi yêu nó !!"

Love Scenerio (Complete)

Love Scenerio (Complete)

Tác giả:

202 19

Bạn có tin vào sự tồn tại vĩnh cữu của tình yêu? Rằng tình yêu dù trải qua muôn vạn kiếp người vẫn vẹn nguyên như một kịch bản có sẵn? Tác phẩm được lấy cảm hứng từ bài hát cùng tên Ai no Scenerio (2015) - Love Scenerio.