[Allisagi] Lồng giam vô hình - TruyenFullVn

Fanfiction

Đang cập nhật

2023-05-23

[Allisagi] Lồng giam vô hình

5690 lượt thích / 30237 lượt đọc
Author: Cake (K) Mô tả: -Đứa bé biến mất, hàng loạt bí mật nơi góc tối con người được công khai. -Có một tên bí ẩn thường xuyên gửi đi những bức thư với nội dung kì lạ. -Tại con hẻm nơi xảy ra vụ án giết người phanh thây, cảnh sát phát hiện một cậu trai nằm bất động và đầy vết thương. -Đồng hồ cát bắt đầu đếm ngược, khi hạt cát cuối cùng rơi xuống, chim hoàng yến đã về lồng. -Các vụ án ngày càng tăng, số người chết không giảm đi, đa số là thi thể chỉ còn lại phần đầu. -Tất cả đều bị lãng quên, vì đã hoàn toàn bị che đậy.
Có thể bạn thích?
[Allisagi] kỷ niệm

[Allisagi] kỷ niệm

Tác giả:

13900 1929

---Gồm những câu chuyện ngắn thỉnh thoảng tôi nghĩ ra. Có nhận viết theo yêu cầu tại tôi hết ý tưởng. Mỗi tuần 1 chap, siêng năng thì nhiều hơn. ---Isagi Yoichi là bot không đổi. ---Tôi thích ngược với tâm trạng nên bà nào tâm hồn mỏng manh thì thôi đọc thử cho biết=). ---Thỉnh thoảng tôi sẽ đăng kèm theo tranh tôi vẽ, muốn lấy đi đâu thì nhớ Cre.

Allisagi

Allisagi

Tác giả:

2272 172

Viết vì vả otp thôi=))

[Blue Lock/AllIsagi] Game

[Blue Lock/AllIsagi] Game

Tác giả:

1622 223

Thể loại: bl, allmain, kinh dị, viễn tưởng Cảnh báo: _*Không giống nguyên tác* _*Sẽ có vài nhân vật ảo do tác giả thêm vào* _*Mỗi một màn chơi sẽ tùy vào từng màn mà phân định số chap* Tóm tắt sơ lượt nội dung: Isagi Yoichi là một cậu thanh thiếu niên 17 tuổi khi đang trên đường đi học về thì từ phía sau cậu có một cái lỗ đen từ trong đó chui là một con gấu với bộ lông nâu và đôi mắt đen được đính bằng nút áo tên xa lạ đấy kéo cậu vào trong không gian đen đó...... Mong mọi người sẽ ủng hộ au ở tác phẩm này(◍•ᴗ•◍)❤

allisagi / (> × <) \anh chúc em hạnh phúc

allisagi / (> × <) \anh chúc em hạnh phúc

Tác giả:

2503 345

@chevalierforyou_ ;;all/isagi yoichi ;;out of characters à trước khi em xa tôi mãi mãi, tôi chỉ muốn nói thêm một câu thôi, "anh chúc em hạnh phúc."

[Blue Lock/Allisagi] Bách khoa

[Blue Lock/Allisagi] Bách khoa

Tác giả:

6382 1219

Đầu não nguồn tin, bách khoa toàn thư của Blue Lock. Isagi Yoichi là kẻ nắm giữ trong tay một lượng thông tin và bí mật khổng lồ. Chỉ cần đưa ra cái giá hợp lý, bạn có thể đổi được bắt cứ thông tin nào mình muốn!

Tổng hợp Oneshort về Allisagi

Tổng hợp Oneshort về Allisagi

Tác giả:

3544 437

Tình yêu đơn giản lắm, phải không ?

[AllIsagi] Next

[AllIsagi] Next

Tác giả:

21998 2555

Những oneshot của tôi về Isagi Yoichi. Idea do chính tôi sáng tác, mong các vị không mang đi nơi khác. Sẽ hợp tác với một vài artist về idea, là ai thì tôi tag sau. 24/1/2023 Author: Xuahiann (Hạ Phong Liên)

[AllIsagi] Trái tim

[AllIsagi] Trái tim

Tác giả:

24802 3009

"Trái tim" nếu được đặt ở những hoàn cảnh khác nhau, sẽ được hiểu theo những cách khác nhau... Couple: AllIsagi (top chủ yếu là Michael Kaiser, Itoshi Sae, Itoshi Rin) OOC, tình tiết không xảy ra trong mạch truyện chính

[AllIsagi/ NoaIsa] Tử Thần - Sắc Xanh Ngày Tàn

[AllIsagi/ NoaIsa] Tử Thần - Sắc Xanh Ngày Tàn

Tác giả:

2258 409

Thể loại: Đam mỹ, đồng nghiệp, thúc chất văn, niên thượng, ngụy np, 1x1, cường cường ⚠️Lưu ý: OOC!! Lệnh nguyên tác!!! Bên cạnh người đàn ông sở hữu danh hiệu " Tiền đạo số 1 thế giới" - Noel Noa, luôn có một thiếu niên thiên tài được mệnh danh là "Tử Thần" - Isagi Yoichi. "Ha, thật thảm hại. Những kẻ ngu ngốc luôn cố chấp mang theo sự tự tin mù quáng đôi lúc cũng có một trái tim rất dễ dàng vụn vỡ." Thế nhưng, vì sao lại gọi là Tử Thần? Bởi cao ngạo sẽ bị nghiền nát, hay tự tôn luôn bị dẫm đạp dưới lòng bàn chân? À, không phải... Vì Tử Thần sẽ vung lên chiếc lưỡi hái đoạt mạng những kẻ xấu số, sau đó đơn độc khiêu vũ cùng ma quỷ trong đêm tối vĩnh hằng. • Bá đạo thâm tình dục vọng chiếm hữu mạnh, cuồng thê thích bao che khuyết điểm công x Trời sinh ngoài lạnh trong nóng luôn bật mode rap dias, thiên tài độc miệng IQ cao thụ (mõ hỗn với cả thế giới nhưng dịu dàng với mình anh) 2. Gỡ mìn: • "Lấy chồng theo chồng lấy chó theo chó, nên chú nuôi em thì là daddy của em ", với phương châm đó, thụ sống theo chủ nghĩa "mày chọc chồng tao, tao khoét mằt mày". Do bản tính máu chiến không ngán bố con thằng nào nên thụ luôn sẵn sàng đào hố và tiễn bất cứ đứa ất ơ nào hòm nếu dám tỏ thái độ với anh công. • Thụ đích xác là chiến thần mỏ hỗn, người chơi hệ vật lý trên sân bóng, chúa tể IQ kiêm ông hoàng thao túng tâm lý luôn thách thức mọi cuộc đua (tuyên bố rằng lũ danh thủ thế giới là đám đbrr🙂). Ai không thích thì mời clickback. Xin cảm ơn!

[Allisagi][BL]

[Allisagi][BL] "Tranh"

Tác giả:

9115 1510

⚠️Thể loại: Allisagi, Allisagi, Allisagi, yaoi, np, ngọt, hài hước, ít ngược. •Occ cho Yoichi và đa số char còn lại. (Allmain trong tiềm thức của tôi: Có bao nhiêu anh cho hết về bên bé) •Ít dính đến bóng đá, chỉ có hồi tưởng mới liên quan. •Truyện kể về cuộc sống "khốn đốn" của "Sugar Baby" Isagi Yoichi và cuộc theo đuổi đầy niềm vui của các "Sugar Daddy/Mommy". (mommy ở đây là Anri) •Lịch đăng chap mới: Không cố định, nào có thời gian thì đăng. •Tôi muốn độc giả đưa ra ý kiến + chỉ ra sai sót + xem xét văn của tôi để tôi áp dụng vào môn ngữ văn🐵 Mong được m.n ủng hộ. -------------------Cảm ơn đã đọc----------------- •Truyện chỉ đăng tải rại Wattpad.

[BLUE LOCK / AllIsagi] Hạ Miên

[BLUE LOCK / AllIsagi] Hạ Miên

Tác giả:

3261 58

"Em muốn đắm mình trong ngày hạ năm ấy, nơi có thanh xuân của anh và em" . . . Hạ miên: giấc ngủ kéo dài trong mùa hạ ________________________________ Author: ✶Maris✶ Warning: - Truyện không liên quan tới bóng đá - Nhân vật không thuộc về mình nó thuộc về tác giả Blue Lock. - Truyện chỉ đăng tải tại Wattpad, xin vui lòng không mang chất xám của mình đi bất cứ đâu nếu không có sự cho phép! - Các nhân vật có thể bị OCC __________________________________ Chào mừng cậu đến với tác phẩm của mình, mong cậu sẽ thích nó. Đây là đứa con tình thần của mình nên có gì sai sót, các cậu có thể góp ý, đừng buông lời lẽ xúc phạm. Chân thành cảm ơn cậu đã dành thời gian quý báu của mình để đọc và ủng hộ mình. ✶Maris✶

| Allisagi | Only u are mine

| Allisagi | Only u are mine

Tác giả:

10707 1270

Văn non vcl , mong được chỉ dẫn 🌷 xin đừng đem tác phẩm của tớ đi đâu cả , cảm ơn - Truyện không bám sát theo nguyên tác - OOC.