[AllFemTake] [AllTake] T G . - TruyenFullVn

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2022-04-29

[AllFemTake] [AllTake] T G .

1706 lượt thích / 12447 lượt đọc
Viết giống như cốt truyện ( có thể hoặc không vì đây chỉ là fic theo trí tưởng tượng . ) Lưu ý : Ở đây Takemichi sẽ là nữ , các char còn lại sẽ là nam đều có tình cảm với Takemichi nên là hãy cân nhắc trước khi đọc. Hinata và Takemichi ở đây là thanh mai trúc mã. Takemichi được tôi buff nhưng có thể sẽ không quá đà . Có yếu tố 18+ Au : HoaVienTiepDy và Quang Anh. Không nhận chuyển ver hoặc reup nơi khác.
Có thể bạn thích?
[ TR - Alltakemichi ] Tiềm thức

[ TR - Alltakemichi ] Tiềm thức

Tác giả:

52356 5820

"Chờ đi Sano , tao sẽ dùng chính đôi bàn tay này đập mày ra bã " Nhiều OC . Takemichi sẽ được buff một tí . Author : Dương . Chỉ đăng tại Wattpad. Creart : @AAAA4_321 Do not Report ( Reup )

[AllTakemichi] Khi bất lương làm Idol?!

[AllTakemichi] Khi bất lương làm Idol?!

Tác giả:

116475 22696

Tác giả: Khuynh Hoành ~~Văn án~~ Sẽ như thế nào nếu Takemichi sống lại trong thế giới song song? Sẽ như thế nào khi những kẻ từng là bất lương giờ lại trở thành các Idol nổi tiếng?! Sẽ như thế nào khi đang từ một đại Boss Takemichi lại trở thành một tiểu Idol nhỏ bé?! Sẽ như thế nào khi một đứa không biết hát hò phải lăn lộn trong giới giải trí khắc nghiệt?!! ~~~~~~~~~ Lưu ý: Các nhân vật không giống với nguyên tác, cốt truyện do tôi nghĩ ra mong sẽ không bị đem đi nơi khác. Có OC của tác giả. Truyện không có cốt truyện nhất định, chủ yếu là tấu hài, cho vui. Tác giả sẽ viết một phiên bản khác nghiêm túc hơn sau bộ này. Mong sẽ được ủng hộ nhiều như bộ đầu tiên :>>

allTake : liệu tôi có thể thay đổi ? (Hoàn)

allTake : liệu tôi có thể thay đổi ? (Hoàn)

Tác giả:

48292 7219

allTake hoi à, không bao gồm char nữ , có yếu tố GL nên không thích thì tạm biệt ạ

vì đôi mắt rực rỡ || alltakemichi

vì đôi mắt rực rỡ || alltakemichi

Tác giả:

35632 3036

cậu ta yêu em, vì đôi mắt rực rỡ.

[AllTakemicchi] Quay về quá khứ

[AllTakemicchi] Quay về quá khứ

Tác giả:

155064 18072

Hanagaki Takemicchi là một sát thủ nhất nhì Nhật Bản. Trong một lần làm nhiệm vụ vì ghen ghét mà người đồng đội của cậu đã ra tay giết cậu. Cậu không chết mà trọng sinh về 10 năm trước. Ở đây cậu đã gặp rất nhiều người bạn kiêm chồng tương lai. Tất cả nhân vật trong fic đều thuộc quyền sở hữu của Ken Wakui. Tình trạng : Hoàn Thành Đừng mang fic hoặc ý tưởng của tôi đi nơi khác khi cho có sự cho phép của tôi. Đăng duy nhất tại Wattpad.

(Alltake) Vì yêu sinh hận

(Alltake) Vì yêu sinh hận

Tác giả:

28088 2613

Tôi theo thuyền allmain ,đừng đục dưới mọi hình thức. Sẽ có thêm một số nhân vật khác không có trong truyện . Vì lần đầu viết truyện và việc ngu văn lên truyện sẽ rất là xàm. Vì một vài lí do nào đó nên tên truyện và cốt truyện gần như ko lq gì đến nhau :^)

[AllTakemichi] Một con mèo

[AllTakemichi] Một con mèo

Tác giả:

10784 1704

- Bỗng nhiên nhặt được con mèo dễ thương vãi l^!. Thể loại: Hài, sủng vật,... Chú ý: Đây là Alltake. Tương lai Bonten ( CÓ LOẠN LUÂN ) Nhân vật OOC, buff, không ai chết. Truyện không có trong mạch truyện chính. Không cp phụ (Char nữ thành Char nam). Sẽ không có một số cặp như MizoTake, ...

【ĐN TR + ALLTAKE】ℝ𝕆𝕊𝔼

【ĐN TR + ALLTAKE】ℝ𝕆𝕊𝔼

Tác giả:

4494 623

Tên khác : Kế Hoạch Giúp Các Papa Theo Đuổi Mama. Tác giả : Jenki_2118 ⚠ CHÚ Ý ⚠ -Nhân vật thuộc về Ken Wakui nhưng số mệnh nhân vật thuộc về tôi. -Không theo nguyên tác. -Đây là [AllTake] ai không thích thì xin mời ra . -Thể loại : Drama tình cảm, Ngọt, Nhẹ nhàng, Lãng mạn, Harem, Truy thê. -Ý tưởng : Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc - Sách của Niêm Hoa Phất Liễu. Văn án : Hoa hồng xanh mang màu sắc của bầu trời cao vuốt và đại dương huyền bí, màu sắc của sự bình yên và vĩnh cửu. Nó khoác lên mình ý nghĩa của tình yêu bất diệt, chung thủy, tinh khiết, tin tưởng, trường tồn theo thời gian. Em ơi, năm đó chúng tôi dùng cả tấm thân, tấm chân tình này, vứt bỏ cả lòng kiêu hãnh, ngạo mạn của một người đàn ông. Dâng lên em bó hoa hồng xanh chứa đựng tâm tư tình cảm của chúng tôi. Em ơi, em còn nơi đây, tình yêu của chúng tôi vẫn vấn vương nơi đây, mãi mãi dành những điều tốt đẹp nhất thế gian cho em. Thế sao em đâu mất rồi ? Sao khoảng khắc đó em lại quay lưng mà bỏ đi ? Phải chăng em nghĩ mối quan hệ của chúng ta không thể tiến thêm một bước nữa ư ? Hanagaki Takemichi xin em hãy về bên chúng tôi một lẫn nữa ! Chúng tôi nhớ em !

Giam cầm [AllTakemichi] (TR) {R18}

Giam cầm [AllTakemichi] (TR) {R18}

Tác giả:

77630 7221

Author: Yuko Amilia (Sói) Thể loại: Ngọt, ngược, BE, HE, SE, BL, v...v...v Warning: OOC, 18+ Pls: Truyện chưa có sự cho phép của tôi vui lòng không lấy ý tưởng của tôi đi Truyện được đăng trên hai ứng dụng: Wattpad và MangaToon (Mika Tamane)

[Alltake] Đại thần, người đừng ooc!

[Alltake] Đại thần, người đừng ooc!

Tác giả:

45189 8480

Takemichi là 1 chàng trai bình thường, rất bình thường, trên cả bình thường, cực kì bình thường. Nhưng nó ếu bình thường nữa kể từ khi cậu vô tình xuyên vào 1 cuốn tiểu thuyết ngôn tình đầy lãng mạng. Ừm, nó rất là lãng mạng, đã lấy đi nước mắt của nhiều độc giả. Ừ thì đó, nhưng cậu chỉ vô tình đọc phải nó thôi được không? Tha tôi đi, muốn rải cơm chó hãy đi chỗ khác mà rải ấy, tôi chỉ là 1 con người nhỏ bé xuyên vào chuyện tình của mấy người thôi. -Mikey, tài liệu này... À xin lỗi boss, em vào nhầm phòng... -Chifuyu, dừng dừng dừng dừng, đừng xxyy trước mặt nhân vật như tôi mà. -Vãi beep* Hanma, mày đang làm cái quần què gì trước mặt cô ấy thế! -Này, hay chúng mày chọc mù con mẹ nó mắt tao đi, tao không muốn sống nữa aaaaaaa... Takemichi ế. Cậu Ế, là Ế ĐẤY! Có thể đừng nhẫn tâm như vậy không? Hanagaki Takemichi- 1 chàng trai bình thường trên cả bình thường, bỗng 1 ngày xuyên vào 1 cuốn tiểu thuyết giả tưởng kể về tình yêu giả tưởng của 1 cô gái thiện lương và đám sói (thức chất là ma cà rồng -))) sống nghìn năm, mặt tối boss của băng đảng tội phạm nổi tiếng Phạm Thiên, mặt sáng là tổng tài của tập đoàn nổi tiếng. Thân phận cao không tưởng, 1 chuyện tình lãng mạng bắt đầu... -Đại thần, nữ chính ở đằng kia kìa, vãi beep* đừng đuổi theo tôi, tôi chỉ là người bình thường thôi... Takemichi chỉ muốn sống yên ổn, nhưng tổng tài ooc rồi, cứu... . . . Link dẫn đến ảnh bìa: https://www.pinterest.jp/pin/969118413537161758/

[Alltakemichi] Hãy yêu thêm lần nữa

[Alltakemichi] Hãy yêu thêm lần nữa

Tác giả:

40100 5060

Takemichi đã chết, đó là cái giá phải trả cho sự sống của tất cả mọi người. Họ đau khổ, tuyệt vọng khi không có em. Thượng Đế đã cho em đi đầu thai lần nữa, nhưng các kí ức của em đã bị biến mất, khi gặp lại em cũng chẳng còn nhớ họ là ai... Buồn ở chap đầu, sau đó mới là đi cua vợ :)))) Truyện có ooc, Các nhân vật thuộc Ken Wakui Cốt truyện do tui tạo

|AllTake| [R18] GHEN

|AllTake| [R18] GHEN

Tác giả:

20507 1938

Các anh chồng của Michi khi ghen sẽ thế nào? ❌Warning❌ !OOC! !R18! !Chỉ đăng tại Wattpad! Debut: 13/6/2022