[AllAether] Chỉ vì là thứ không có được, nên mới nắm chặt không buông - TruyenFullVn

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2022-05-14

[AllAether] Chỉ vì là thứ không có được, nên mới nắm chặt không buông

104 lượt thích / 895 lượt đọc
_________________ - Cả Teyvat dường như đã phải lòng Aether - nhà lữ hành lạ mặt với mục tiêu duy nhất là đoàn tụ với đứa em gái thất lạc Trích : "Người thiếu niên xa lạ ấy thu hút tất cả ánh mặt của mọi người, mái tóc vàng nắng được thắt bím gọn gàng, dáng người nhỏ bé mềm mại, làn da trắng mịn nhưng mang lại cảm giác khỏe khoắn và cả đôi mắt sáng tròn chỉ có thể biết cười. - Aether xinh đẹp và hoàn mỹ khiến họ không thể ngăn ham muốn độc chiếm em đang lớn dần. Trong khi đó, Teyvat đang bước đến ngưỡng cửa chiến tranh, người dân lầm than, binh lực kiệt quệ thì tất cả những gì trong đầu họ lúc này - chính là " thời cơ ngàn năm có một " ____________________________ // Truyện không đi theo đúng nguyên bản trong game, ngoại hình, sức mạnh và nguồn gốc của nhân vật đều giữ nguyên chỉ thay đổi vài chỗ so với thực tế//
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[ Genshin Impact ] Liệu chúng ta có thể bên nhau

[ Genshin Impact ] Liệu chúng ta có thể bên nhau

Tác giả:

4471 362

Đây là fanfic về game Genshin Impact , có BL , GL nên những bạn kì thị thì cút ra :>Couple : Xiaoaether , LumineAmber , ChidleZhongli , KazuhaScaramouche , ... Cảnh báo : có OOC , sẽ không giống cốt truyện game lắm .

[XiaoAe] Chiến dịch phản Thần

[XiaoAe] Chiến dịch phản Thần

Tác giả:

2349 266

CP: Xiao x Aether, Dainsleif x Lumine (Genshin Impact) Tags: Xuyên nhanh, angst, nhiều BE/SE. "Con người sinh ra tự do, nhưng dù ở đâu anh ta cũng bị xiềng xích. Một kẻ tự cho mình là chủ nhân của hết thảy, trái lại là nô lệ hơn bất kỳ ai." (Jean-Jacques Rousseau)

xiaoaether/ xiao nắm tay em đến lúc chết dần

xiaoaether/ xiao nắm tay em đến lúc chết dần

Tác giả:

163 19

xiao tiên nhân x aether hoàng tử vực sâu

Thanh Xuân Của Hai Ta - AlbeVen

Thanh Xuân Của Hai Ta - AlbeVen

Tác giả:

32 6

Một mẫu truyện nhỏ về OTP khá ít người chèo này. NOTP thì vui lòng clickback và đừng đục thuyền ạ Chapter: dự kiến 10-12 chương (không chắc) By: NhịnẻchờXiao or Maroline Dự kiến tầm 2 tuần 1 chap nhưng khi bí ý tưởng thì 1-2 tháng mới có 1 chap ;-; lâu lâu tác giả lên cơn điên đó là drop ngang nên mọi người thông cảm 👁👄👁🙏 còn khi con tác giả siêng thì 1 ngày 2 chap 🐸👍 ý văn của con tác giả rất chi là ờm sao nhỉ? Thôi cứ gọi tôi là 1 con ngu văn =)👍 Cp chính: AlbeVen Cp phụ: ChiLi Ganqing EulaAmber Kaeluc KazuScara LisaJean LumiAya XiaoAether Và còn nhiều cp phụ khác. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ =3

[ZhongChi - Viết xàm ] Khùm đin cùng Tiên sinh và Công tử ~~

[ZhongChi - Viết xàm ] Khùm đin cùng Tiên sinh và Công tử ~~

Tác giả:

1736 160

Đây là ở một thế giới chiều không gian khác với Fic kia của tôi nên nó không liên quan gì đâuuu Oneshort nho nhỏ nha. Thỉnh thoảng sẽ viết theo yêu cầu của mọi người ~ Fic này có lẽ sẽ có chút hài? Ngọt sâu răng để bù ngược tâm bên fic kia. Coi như đây là một niềm an ủi cho cái fic hành otp kia của tôi:Đ

XiaoAether - Đèn tiêu giữa bầu trời đêm mù mịt

XiaoAether - Đèn tiêu giữa bầu trời đêm mù mịt

Tác giả:

428 23

Comeback ? 20/25.5.2022 ChiZhongChi LucKaeLuc XiaoAe AyaThoma ...

Dream (GI)

Dream (GI)

Tác giả:

482 47

Tất tần tật những gì tôi có thể nghĩ ra dành cho all couple trong genshin. Đôi khi tôi xen kẽ vài couple mình ship nữa, chắc không phiền hà gì đâu nhỉ? Tôi có nhận request, nếu như bạn tin tưởng vào văn phong của tôi.

[XiaoAether] Chú tinh điệp nhỏ bé

[XiaoAether] Chú tinh điệp nhỏ bé

Tác giả:

981 123

Cuộc hành trình nhận ra tình yêu của 2 pé nhà :>💓

[ Xiaother ] Love me

[ Xiaother ] Love me

Tác giả:

216 13

- Nè, bạn có nghe qua một lời đồn chưa? - Người ta nói rằng, ở cuối con phố này có một tiệm hoa rất đẹp. Ông chủ ở đó nghe đồn là một thiếu niên thì phải. - A ý bạn là [ Hướng Lan ] phải không. Mình thấy ở đấy có rất nhiều lời đương truyền đó. Bữa nào hai đứa mình ra đấy bói quẻ tình duyên đi Một tiệm hoa nhỏ xinh đẹp nằm khép mình lại con phố nhỏ. Tương truyền rằng nếu có khó khăn hãy đến đây, nói ra mong ước và khó khăn của bạn ra. Chủ tiệm sẽ giúp bạn cái giá phải trả là một cánh hoa hồng. Vậy bạn có muốn thử vận may của mình để được nguyện vọng của mình hay không?

[GorouKazuha] Liệu có thể yêu lại từ đầu ?

[GorouKazuha] Liệu có thể yêu lại từ đầu ?

Tác giả:

5088 514

Đây được xem như phần 2 của truyện [XiaoAether] Người yêu đến từ tương lai, để hiểu rõ hơn thì hãy đọc phần 1. Sau khi quyết định từ bỏ tình yêu, Kazuha quyết tâm vượt qua nỗi buồn. Nhưng cậu làm thế nào cũng chẳng làm được. Cho đến khi cậu gặp một người có tính cách giống như người mình đã yêu. Liệu Kazuha có cảm thấy chỉ lấy người đó ra làm người thế thân hay đó sẽ là một khởi đầu mới ?

[Genshin Impact][AeXiaoAe] Today, I picked up a Xiao

[Genshin Impact][AeXiaoAe] Today, I picked up a Xiao

Tác giả:

694 99

Người viết (vẫn) không chơi Genshin Impact, OOC, mọi lỗi sai xin lượng thứ. AU hiện đại, lưu ý thiết định.

[XiaoAe] Đảo Thần Tiên

[XiaoAe] Đảo Thần Tiên

Tác giả:

106 12

WARNING: + CÓ THỂ SẼ OOC NHƯNG MÌNH SẼ CỐ GẮNG KHÔNG CHO NÓ OOC QUÁ MỨC (Quan trọng nên đứng đầu) + BỐI CẢNH HOÀN TOÀN HƯ CẤU, KIẾN THỨC TRONG TRUYỆN CŨNG KHÔNG CHẮC LÀ SẼ CHÍNH XÁC VÀ ĐẶC BIỆT LÀ KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ THAM KHẢO + MỘT SỐ CHI TIẾT CÓ THỂ GÂY KHÓ CHỊU, HI VỌNG MỌI NGƯỜI SẼ CÂN NHẮC KĨ TRƯỚC KHI ĐỌC + NHÂN VẬT HOÀN TOÀN THUỘC VỀ GAME GENSHIN IMPACT + KHÔNG CHUYỂN VER, KHÔNG RE-UP KHI CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA MÌNH --- Thời kỳ hậu tận thế, con người sống nay đây mai đó trên biển sa mạc rộng lớn. Đoàn lữ hành ngao du trên lục địa ngày càng nhiều, họ truyền tai nhau câu chuyện về đảo thần tiên - hòn đảo nơi có các vị thần trị vì có thể ban cho người dân một cuộc sống không cần phải lo về cái ăn cái mặc. Xiao - một nhà lữ hành cũng tham gia tìm kiếm hòn đảo dựa vào tấm bản đồ được một người bí ẩn đưa cho trong một lần được anh cứu mạng. Tuy nhiên trên đường đi, anh nhặt được một cậu nhóc tóc vàng bí ẩn, cả hai cùng nhau đồng hành trên hành trình tìm kiếm hòn đảo thần, cùng nhau sinh tồn trên vùng đất hoang vu đầy nguy hiểm.