| All & Sakura | THÁNG NĂM RỰC RỠ - TruyenFullVn

Lãng mạn

Đang cập nhật

2021-12-17

| All & Sakura | THÁNG NĂM RỰC RỠ

5728 lượt thích / 52262 lượt đọc
Tháng Năm Rực Rỡ hay tên gọi khác là Đường Tới Ninja của Sakura •Author: Jane •Category: Naruto manga, Naruto anime, Naruto Fanfiction, Long Fic, HarunoSakura, Romantic, Harem, Sasusaku, Itasaku, ... •Length: Long Fic •Age allowed: P (all ages) •Summary: Haruno Sakura có một lực hút trái đất kì lạ, rằng chỉ cần ai đó tiếp xúc với cô, sẽ không thể rời mắt một giây. "What a wonderful lives..." thật là một cuộc đời tuyệt vời. Noted: • Đây không phải là Translation fic. • Hỏi qua ý kiến của tác giả trước khi mang đi đâu khác. • Follow để cập nhật các thông tin liên quan.
Có thể bạn thích?
[Naruto/Sasuke] Nếu Được Yêu Lại.... Em Sẽ Chọn Ai?

[Naruto/Sasuke] Nếu Được Yêu Lại.... Em Sẽ Chọn Ai?

Tác giả:

51436 2542

Tớ tên Haruno Sakura, tớ nhớ tất cả về các cậu nhưng tớ không còn tình cảm với ai cả.... tình đồng đội? Tớ không biết!!! Tình yêu? Tớ không biết....!!! Chỉ biết mình từng là một đứa ngốc.... Là vầy..... Khi Boruto và Sadara và Mitsuki xuyên không về thời gian 2 năm sau đại chiến ninja, cả 3 đã vô tình gây ra 1 vấn đề lớn cho Sakura của thời đại đó. Một nguyền chú làm cho cô mất hết cảm giác với những người xung quanh... nhưng kí ức của cô vẫn còn... vậy, liệu cô sẽ vẫn chọn Sasuke sau tất cả... ?Hay sẽ là Naruto...? Và liệu Boruto và Sadara sẽ được sinh ra...??? Vẫn là nhân vật của bác Kishi nhưng diễn biến này, liệu tương lai có thay đổi hay không là do Fic này quyết định.... Đón đọc há.....!!!! MADE BY PIKKYUU......

(Truyện tranh) Tuyển tập NaruSaku doujinshi

(Truyện tranh) Tuyển tập NaruSaku doujinshi

Tác giả:

255836 14205

Nơi đây hầu như là có đầy đủ về hình NaruSaku, Doujinshi. Mời fan của couple vào đây nào! Hình ảnh được lấy từ trang NaruSaku Việt Nam Fans ở Facebook. Cảm ơn Ad page đã cho phép đăng tải ^_^ Nguồn: https://vi-vn.facebook.com/Narusaku-Vi%E1%BB%87t-Nam-Fans-667771309951757/

[Naruto fanfic] Hoàng cung hữu tình

[Naruto fanfic] Hoàng cung hữu tình

Tác giả:

786 60

Một ý tưởng mình mới nghĩ ra gần đây. Longfic của mình sẽ chậm lại một chút bằng fanfic 7 chap này với bối cảnh phương Đông rất thân thuộc cho các bạn. Pairing:NaruSaku,NaruIno (friendship),InoSaku (friendship) Description:Quan nhất phẩm Uzumaki Naruto đang cảm thấy bế tắc trong cả chính sự và đời tư,rồi cậu chợt bắt gặp một cô gái nông dân có mái tóc hồng đào. Khi Naruto phải đối mặt với thực tại về vương triều cậu tận trung,số phận cũng đã đẩy Sakura vào thế giới đầy góc khuất. Hoàng cung đầy rẫy vinh hoa phú quý,chuyện tình ở đây có lẽ không cảm động như chốn giang hồ. Nhưng đây vẫn là cái tình của họ. Yêu đương,bạn bè,gia đình...vẫn luôn hiện hữu ở nơi tranh chiến tàn ác này.

[NaruSaku - QT] Đừng tiến trong giấc mơ của ta - Quan Nguyệt
 [Twoshot-Narusaku] Ngày Nắng

[Twoshot-Narusaku] Ngày Nắng

Tác giả:

3636 188

*ONE_SHORT*: Ngày nắng Pairing: Narusaku Warning: 15 + (không có đọc chùa đâu nha mí má ) Catergory: Ánh sáng hôm nay không còn ấm áp nữa status: Hoàn thành

[Đồng nhân NaruSaku] Trở lại! Để yêu anh!!-Chạng Vạng

[Đồng nhân NaruSaku] Trở lại! Để yêu anh!!-Chạng Vạng

Tác giả:

10429 794

Tên: Trở lại! Để yêu anh!! Tác giả: Chạng Vạng Tiến trình: Đã full Thể loại: đồng nhân, xuyên không, 1vs1, ngôn tình, fanfic Naruto love Sakura =Lưu ý: _ fan ship khác miễn bàn, tác giả không hứng _ tác giả thích cặp này thì tác giả ship thôi. hỏi nhiều _ tính cách của Sakura có phần nhẹ nhàng hơn một chút. _ tác giả lười nhớ tên nhân vật anime, nên không ngại thì tác giả chỉ để hai nhân vật chính tác giả yêu ở thế giới của tác giả thôi.

NaruSaku- The true love!

NaruSaku- The true love!

Tác giả:

10871 478

Mái tóc hồng phấn bay bay, gió đưa hương hoa nhài tới khắp ngóc ngách của làng. Tà áo đỏ đun khẽ phấp phới, trái tim cô bỗng nhiên lệch một nhịp. Nhìn thấy người đó lòng cô lại đột nhiên thổn thức, môi cô lại vô thức mỉm cười. Chẳng lẽ...cô đã yêu?🌸🍥🌸🍥 ~~~~narusaku2831010~~~~

[SasuSaku/NaruSaku - QT] Tuổi dậy thì - Phiên Gia Tương Tử Tương

[SasuSaku/NaruSaku - QT] Tuổi dậy thì - Phiên Gia Tương Tử Tương

Tác giả:

1531 142

Link gốc: tuiermandy.lofter.com CP SasuSaku NaruSaku. . . Ha ha vẫn là đội 7 Sakura đi. Trường học paro Cũng là thầm mến ngạnh, thế nhưng lần này là từ nam sinh góc độ đến viết thầm mến, ngoại trừ ái tình bên ngoài còn có đáng yêu tình bạn, lúc nào cũng sẽ là một rất đáng yêu cố sự. Nếu như yêu thích thoại ta sẽ tiếp tục sau này viết, ha ha.

| Naruto & Sakura | THE LOSER

| Naruto & Sakura | THE LOSER

Tác giả:

8007 648

"Kẻ thua cuộc" Author: Jane Category: Team7, Sasusaku, Naruhina, Narusaku, Fanfiction, HE, ... Length: Triple shot (ba chương) Age allowed: P (all ages) Summary: Naruto có một ước mơ lớn lao khác của cuộc đời mình ngoài trở thành Hokage... Đó là được yêu Haruno Sakura. Noted: • Đây không phải là Translation fic. • Hỏi qua ý kiến của tác giả trước khi mang đi đâu khác. • Follow để cập nhật các thông tin liên quan.

Gia đình Uchiha (ảnh /truyện tranh)

Gia đình Uchiha (ảnh /truyện tranh)

Tác giả:

860134 23305

Tuyển tập những bức ảnh và các mẩu truyện tranh ngắn về gia đình Uchiha và một số nhân vật khác trong Naruto Ảnh và truyện tuy không phải do mình vẽ ra nhưng mình đã mất rất nhiều thời gian để dịch truyện sang tiếng Việt. Mong các bạn tôn trọng công sức của mình bằng cách không lấy chuyện và ảnh đi nơi khác . Nếu có dịch sai sót thì mong mọi người thứ lỗi, vì mình cũng không phải dân chuyên nghiệp !!! Mọi người đọc truyện vui vẻ!!

[One-shot] Narusaku

[One-shot] Narusaku

Tác giả:

4663 299

Tổng hợp những Oneshot của Narusaku do mình viết.

[SasuSaku/NaruSaku - QT] Biến chất - A Tố Tố

[SasuSaku/NaruSaku - QT] Biến chất - A Tố Tố

Tác giả:

1594 89

Link gốc: asusu502.lofter.com