{ADS-Onmyoji} Một mảnh vườn nhỏ của ta ~ - TruyenFullVn

Hài hước

Đang cập nhật

2019-07-21

{ADS-Onmyoji} Một mảnh vườn nhỏ của ta ~

63 lượt thích / 1067 lượt đọc
Viết chủ yếu để tự thẩm. Không cố ý dìm hay tâng bốc 1 cá nhân hay tập thể nào. Có yaoi/yuri Hơi nhạy cảm. Độ nhạt thì khỏi bàn hehe Cp có trong truyện : cáo cầm, seimei kohaku, ... Cp friendzone : hiro cẩu ; còn nữa mà chưa tiết lộ đâu ahihi :))
Có thể bạn thích?
[Onmyoji] Gả Con Đi Là Một Vấn Đề...

[Onmyoji] Gả Con Đi Là Một Vấn Đề...

Tác giả:

14695 1270

Hoang đổ sml vì một thức thần nhà bên. Slight AU. Ngắn ?. Nhân vật không phải là của mình. Có thể OOC. (Ngoại trừ đám cha mẹ OC điên rồ)

[Onmyoji x HP] Kim sắc thủ hộ

[Onmyoji x HP] Kim sắc thủ hộ

Tác giả:

8836 874

Tác giả: Vị Minh Vi Minh Thể loại: đồng nhân, tống mạn, đam mỹ, Tây huyễn, cận đại, linh dị thần quái, ma pháp, chủ thụ, sảng văn, nhẹ nhàng Văn án: Hắn nghĩ tới hắn sẽ chết, cũng nghĩ qua hắn hội biến mất, nhưng là hắn không nghĩ tới hắn hội xuyên qua, mời nói cho ta, cái kia được xưng Merlin thần minh, ngươi là cảm thấy nhàm chán sao? Vẫn cảm thấy một cái Phong thần vẻn vẹn đọa yêu là không đủ? Hắn là một cái thức thần, cũng là một cái yêu quái, đã từng cũng là một cái thần minh, nhưng là hắn duy chỉ có không phải một nhân loại, càng không khả năng là một cái Vu sư! Cho nên, cái kia rồng bay phượng múa hoàn toàn nhìn không ra ngươi viết là cái gì thư. (nhưng thật ra là không biết chữ) mời ngươi từ đâu tới đây chạy về chỗ đó. Hắn là một cái thức thần, hắn có một cái Long Thần, cũng sẽ một mực có được hắn, cho nên kia cái gì ma pháp không (bộ), mời ngươi từ đâu tới đây chạy về chỗ đó, dù sao ngươi đánh không chết ta, cùng lắm thì chính cấp tới một cái thuẫn! Đây là một cái thức thần tại HP bên trong cố sự, hiện tại toàn văn tồn cảo bên trong (đại khái khả năng có lẽ) cho nên, mọi người có cái gì yêu cầu đều có thể nói ra. Dù sao cp không chừng, thời đại, nhìn tâm tình. Nội dung nhãn hiệu: vô hạn lưu Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Nhất Mục Liên (Liên. Nhất Mục) ┃ vai phụ: HP toàn viên ┃ cái khác: Lưu ý: Truyện convert với mục đích phi thương mại chưa có sự đồng ý của tác giả. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

[ Onmyoji ] Abe no Seimei hôm nay cũng tuyệt tán tại Tu La tràng

[ Onmyoji ] Abe no Seimei hôm nay cũng tuyệt tán tại Tu La tràng

Tác giả:

31996 2965

Tác giả: Thiên Cung Kinh Chập Thể loại: đồng nhân, đam mỹ, tống mạn, linh dị thần quái, NP, Allseimei, HE Văn án: Một câu giới thiệu vắn tắt: Mang ngươi tìm tòi nghiên cứu Abe no Seimei Tu La Tràng là thế nào tạo dựng lên. Đại khái chính là cái đại bộ phận SSR đều là mình đưa tới cửa Seimei cố sự. Aoandon: Bí mật quan sát ·jpg Quỷ Sử Hắc: Lúc nào lại đến uống rượu với nhau? Quỷ Sử Bạch: Lại bị Quỷ Sử Hắc vượt lên trước. . . Tửu Thôn Đồng Tử: Đừng làm âm dương sư, ta nuôi dưỡng ngươi. Tỳ Mộc Đồng Tử: Ta nhớ kỹ ngươi, Abe no Seimei! Hoang: Seimei, chúng ta tương lai còn dài. Ichimoku Ren: Ta sẽ cùng cái này phong cùng một chỗ bảo hộ ngươi. Bạch Tàng Chủ: Đáng yêu nhất vẫn là Kohaku ta đi? Cô Hoạch Điểu & Đồng Nam & Đồng Nữ & các loại thức thần: Seimei đại nhân / Seimei đại nhân / Seimei đại nhân / Đao kiếm nam sĩ: Chúng ta muốn trở thành vì Seimei đại nhân mà chiến đao -- Youtouchi: Đừng suy nghĩ, ta mạnh hơn các ngươi. Tự mang hấp dẫn yêu quái tới cửa làm thức thần de Buff Seimei đại nhân hôm nay cũng đang phiền não vì sao trong đình viện khách nhân không mời mà tới càng ngày càng nhiều. Abe no Seimei: Các loại? ? Chủ thụ. Seimei đại nhân Sue Sue Sue Sue. Nội dung nhãn hiệu: Tổng mạn thiếu niên khắp Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Abe no Seimei ┃ vai phụ: Quỷ Sử Hắc, Quỷ Sử Bạch, Hannya, Dạ Xoa, Hoang, Tửu Thôn Đồng Tử, Tỳ Mộc Đồng Tử, các loại thức thần ┃ cái khác: Âm dương sư, âm dương sư game điện thoại, quái hóa mèo

[Onmyoji Doujinshi] Một nhà Âm Dương Sư nghèo túng

[Onmyoji Doujinshi] Một nhà Âm Dương Sư nghèo túng

Tác giả:

6339 545

Tác giả + Trans + Edit: Shirohime Hanami Thể loại: Hài hước, Tình cảm, Võ thuật, Lịch sử, Game Nội dung: Thay vì nhân vật chính là Seime, câu chuyện xoay quanh cuộc sống nhàn nhã của Kagura và các thức thần của cô ấy. *Lưu ý: vì đây là thể truyện hài bựa nên sẽ có một số từ ngữ bẩn bựa một chút (không quá tục tĩu) cho nên nếu không thích mọi người có thể ấn back. * Đọc từ trái sang phải.

[Hoang Liên][Onmyoji] Hai Số Nghịch Đảo

[Hoang Liên][Onmyoji] Hai Số Nghịch Đảo

Tác giả:

1045 103

"Hai số nghịch đảo, chẳng phải tự nhiên khi người ta đặt cái tên đó, không liên quan gì nhau về giá trị, đúng hơn là hoàn toàn trái ngược. Thế mà tích của chúng không là 2 hoặc bất cứ gì khác, chỉ có một và chỉ mãi mãi bằng một thôi, giống như câu chuyện của ta và người vậy." Author: Fan_Onmyoji @XunLanV Genres: HE, BL, thanh thủy văn Pairing: Hoang x Nhất Mục Liên Disclaimer: Bản quyền nhân vật của fic này thuộc về NetEase, bản quyền fic thuộc về tôi. P/s: truyện thứ ba của "Bình An Kinh Niên" -Con au khi dọn lại bàn học tìm được quyển sách Toán năm xưa:))) bừa bộn dữ tợn, lật ra ngay trúng bài phép chia phân số, thế là đập vào mắt hai số nghịch đảo, *Bùm*, đó là hoàn cảnh muốn đào thêm một hố:))

[Onmyoji VN] Truyền thuyết thức thần Âm Dương Sư (đã ngừng cập nhật)

[Onmyoji VN] Truyền thuyết thức thần Âm Dương Sư (đã ngừng cập nhật)

Tác giả:

70870 3923

Truyền thuyết về các thức thần trong Âm Dương Sư. Nguồn: Nhiều nguồn (trong liêu chính chủ, trên wikia Âm Dương Sư, trên wordpress,...) Collector: Sil Bản quyền: Chưa xác định. Last edited: 17/10/2019 Vì lý do xâm phạm lãnh thổ mà đóng cửa server Việt Nam, tôi xin thể hiện sự thương nhớ các con bằng những chương đã đăng và sẽ không đăng tiếp nữa. Xin lỗi mọi người rất nhiều.

(Onmyoji fanfic) Âm Dương Liêu Mỗi Ngày Đều Ồn Ào

(Onmyoji fanfic) Âm Dương Liêu Mỗi Ngày Đều Ồn Ào

Tác giả:

27756 2401

tác giả : Inari Yuki, gọi Inari, Ina, Ri hay Yuki đều ổn nội dung: Truyện sinh hoạt thường ngày của Seimei cùng đám thức thần thể loại : Humor Tiến độ : Chậm hơn sên, đừng quá mong đợi ở tác giả warning: Ừ thì đa cp, BL, GL, BG gì đủ cả. Ai dị ứng nhanh chóng ấn Back

Vị âm dương sư ẩn danh! (Ngoại Truyện) [ Onmyoji/ Âm dương sư ]

Vị âm dương sư ẩn danh! (Ngoại Truyện) [ Onmyoji/ Âm dương sư ]

Tác giả:

1895 210

+Lưu ý trước đây là nhân vật tui tự tạo thêm cho trò chơi Âm dương sư (dạo này hơi ghiền trò này ><) nên cốt truyện sẽ là ngoại truyện. Thích thì đọc thử ủng hộ tui nha. Love ❤ ĐÂY LÀ NGOẠI TRUYỆN TỰ VIẾT. Không re-up dưới mọi hình thức please

[Thiết Đao][Onmyoji] Kế Hoạch Dạy Chồng Của Tiểu Thư Thủ Đoạn Trẻ Tuổi

[Thiết Đao][Onmyoji] Kế Hoạch Dạy Chồng Của Tiểu Thư Thủ Đoạn Trẻ Tuổi

Tác giả:

935 79

_Hôn ước đáng ghét này là do Aba và tỷ tỷ sắp đặt cả, ta có chết cũng không chấp nhận ngươi._ _Tùy nàng nghĩ, hôn ước của phụ thân là định sẵn._ _Ngươi nghĩ mình xứng đáng làm phu quân của ta sao? Xem ra phải giáo dục ngươi lại thật kĩ càng!_ _Nếu nàng có thể._ _Ngươi!_ Author: Fan_Onmyoji @XunLanV Genres: HE, BG, Funny, Fanfiction Pairing: Quỷ Thiết x Yêu Đao Cơ Disclaimer: Bản quyền nhân vật của fic này thuộc về NetEase, bản quyền fic thuộc về tôi. P/s: Ngẫu hứng mà viết ra, không liên quan đến bất kì truyện nào sau này. -Đào thêm một hố sâu tội lỗi, có chút phá cách về tính cách của mỗi thức thần, cân nhắc trước khi xem:)))

/Onmyoji fanfiction/

/Onmyoji fanfiction/ "Thanh"

Tác giả:

4893 440

Lofter của artist An lấy ảnh làm cover ạ: http://yanhaixianliangmao.lofter.com/ Title: Thanh Au: An @xiaoxinghai Thể loại: đam mỹ, hiện đại, đồng nhân, ooc /hơi nặng/,HE (ai dị ứng ooc xin đi về đi :'v) CP: Tửu Tỳ, , Hoang Liên, Thanh Dạ, HiroSei (cameo) Nhân vật thuộc bản quyền Netease, nhưng cốt truyện là của tớ, nên các cậu làm ơn k mang đi đâu khi chưa hỏi nhé, dù t biết chẳng ai thèm mang đi đâu :v Tại bị lậm onmyoji quá nên ngoi lên đây tự yy... Ủng hộ An nhé các cậu :3 Văn án: "Thanh" - là thanh xuân thanh thuần giản đơn ấy... Những ngày tháng yên bình tựa hồ chưa từng kết thúc, cũng dường như chưa hề trôi qua. Chỉ là chúng ta đều còn trẻ, đều mang trong mình nhiệt huyết của cái tuổi mười tám, ngoái lại mới biết mình đã đi quá nhanh... Còn chưa kịp ngắm rõ cảnh vật đã lướt qua kia... May sao khi lại nhìn về phía trước, vẫn luôn có cậu đang chờ tớ... Cậu là thanh xuân, là hồi ức tươi đẹp nhất trong tâm khảm này... Vậy nên hãy chầm chậm thôi nhé, đừng để một đứa lông bông tớ đây lỡ mất cậu, tớ sẽ sợ lắm đấy... Bạn thân à, tớ... đã luôn thích cậu như vậy từ lâu lắm.. Còn cậu... có thích tớ không?... ... From @xiaoxinghai with love :3

Onmyoji no Facebook

Onmyoji no Facebook

Tác giả:

18246 1682

Nơi chat chit sống ảo của các thức thần cùng các vị âm dương sư =))

[QT] Onmyoji Đồng Nhân 2

[QT] Onmyoji Đồng Nhân 2

Tác giả:

792 14

Nguyên văn: Tấn Giang, Lofter,... QT by: Vương Ân Abe no Seimei trung tâm.